Taylor Swift

เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) กุมขมับเจอแฉ Bad Blood ลอกมิวสิคของ 2NE1

Submitted by canjamm on 23 กรกฎาคม, 2015 - 20:53

        หลังเปิดศึกปะทะเดือดกับ"นิคกี มินาจ" (Nicki Minaj) แร๊ปเปอร์ดังไปได้ไม่นานจากเหตุการเสนอชื่อเข้าชิง MTV VMAs 2015 ล่าสุดแฟนคลับแร๊ปเปอร์สาวรีบออกมาแฉ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" (Taylor Swift) ทันทีว่ามิวสิคของเธอลอกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวง "2NE1"
       
       การปะทะกันของ 2 นักร้องดังบนทวิตเตอร์ จากเรื่องการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล VMA แฟนคลับของทั้ง 2 สาวต่างก็แบ่งฝ่ายต่อต้านกันและกันทันท่ งานนี้หนึ่งในแฟนคลับของ นิคกี มินาจ รีบถล่มใส่ เทย์เลอร์ สวิฟต์ เกี่ยวกับมิวสิควิดีโอ Bad Blood ที่มีชื่อเข้าชิงมากถึง 7 สาขา
       
       โดยแฟนคลับของนิคกี มินาจ ที่ใช้ชื่อว่า @chaelinfenty ได้ออกมาแฉว่า มิวสิควิดีโอ Bad Blood ดูคล้ายกับมิวสิควิดีโอ Come Back Home ของ 2NE1 มาก โดยเมนชันถึงนิคกี มินาจว่า
       
       "เราขอพูดได้ไหมว่า มิวสิคของเทย์เลอร์ไม่ใช่ต้นฉบับ แต่ไปลอกมาจากวง WOC และ 2NE1" พร้อมกับแนบรูปเปรียบเทียบให้เห็นแบบช็อตต่อช็อตว่าสตอรีบอร์ดแทบจะลอกกันมาเป๊ะๆ
       
       อย่างไรก็ตามแม้เรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะแตกต่างกัน โดยวางเรื่องราวใกล้เคียงกับภาพยนตร์ที่เทย์เลอร์ รับบทเป็นเอเจนต์สายลับสาวที่ถูก เซเลนา โกเมซ (Selena Gomez) หักหลัง ก่อนจะนำทีมเพื่อนเซเลบของเธอบุกเผชิญหน้าเซเลนา โกเมซ คู่ปรับในช่วงท้าย
       

SNSD กระหึ่มโลก!! คว้ารางวัลใหญ่ Youtube Music Awards

Submitted by canjamm on 4 พฤศจิกายน, 2013 - 21:00

       สาวๆจากเกาหลีใต้คว้ารางวัลใหญ่ที่สุดในงานแจกรางวัล Youtube Music Awards ไปครองท่ามกลางรายชื่อผู้ชิงรางวัลที่เป็นศิลปินระดับโลกมากมาย
       
       ด้วยตัวเลขผู้คลิ๊กเข้าไปชม 74 ล้านครั้ง และมีผู้แสดงความเห็นต่างๆ เอาไว้ถึง 480,000 ครั้งทำให้มิวสิควิดีโอเพลง I Got A Boy ของสาวๆ Girls’ Generation จากเกาหลีใต้คว้ารางวัลใหญ่ Video of the Year ของการมอบรางวัล Youtube Music Awards ครั้งที่ 1 ไปครองแบบพลิกความคาดหมายอยู่พอสมควร ท่ามกลางผู้ชิงรางวัลที่เป็นศิลปินระดับโลกมากมาย อาทิ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber), เซลีนา โกเมซ (Selena Gomez) และ One Direction เป็นต้น
       
       โดยสาว ทิฟฟานี (Tiffany) ได้เป็นตัวแทนของเพื่อนๆ อีก 8 คนขึ้นไปรับรางวัล ในงานที่จัดกันเมื่อค่ำคืนของวันที่ 3 พ.ย. ที่ผ่านมา ด้วยความตื่นเต้น และดูเหมือนเจ้าตัวก็ยังแปลกใจไม่น้อยที่สุดท้ายวงของเธอสามารถคว้ารางวัลใหญ่กลับบ้านไปได้ โดยนอกจาก Girls’ Generation แล้วเกาหลีใต้ยังมีหนุ่ม ไซ (Psy) มีชื่อชิงรางวัลถึง 3 สาขาแม้จะไม่ได้รับรางวัลกลับบ้านไปก็ตาม
       
       สำหรับรางวัลอื่นๆ ในงานมอบรางวัลทางดนตรีของ Youtube ที่จัดกันเป็นครั้งแรกนี้ ได้แก่ Macklemore & Ryan Lewis คว้ารางวัลศิลปินมาแรงแห่งปี, มิวสิควิดีโอ See Me Standing ของ De Storm ได้รับรางวัลนวัตกรรมใหม่แห่งปี ส่วนมิวสิควิดีโอเพลง I Knew You Were Trouble ของ เทเลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ได้รับรางวัลปรากฏการณ์แห่งปี และแร็พเปอร์หนุ่มคนดัง เอ็มมิเน็ม (Eminem) เป็นศิลปินแห่งปี