Jim Sturgess

ไปไม่รอด แบดูนา (Bae Doo Na) เลิกหนุ่มฮอลลีวูด จิม สเตอร์เจสส์ (Jim Sturgess) แล้ว

Submitted by canjamm on 14 มีนาคม, 2015 - 10:49

        ต้นสังกัดของนักแสดงสาวคนเก่ง “แบดูนา” (Bae Doo Na) ยืนยันว่าเธอได้ยุติความสัมพันธ์กับหนุ่มฮอลลีวูด “จิม สเตอร์เจสส์” (Jim Sturgess) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังดูใจกันมาได้นับปีแล้ว
       
       เมื่อเดือน พ.ค. ปีก่อน แบดูนา ได้ให้ข่าวยืนยันว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับ จิม สเตอร์เจสส์ อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก แต่หลายฝ่ายเชื่อว่าทั้งสองน่าจะสานสัมพันธ์กันมายาวนานพอสมควร อย่างน้อยก็น่ะตั้งแต่ช่วงถ่ายทำหนัง จนได้เดินทางโปรโมต Cloud Atlas ที่ทั้งคู่แสดงด้วยกัน
       
       แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 มี.ค. เอเยนซีของ แบดูนา ได้ออกแถลงการณ์สั้นๆ เพื่อให้ข่าวว่าเธอ และ จิม สเตอร์เจสส์ ได้แยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทางเอเยนซีขอไม่พูดถึงเรื่องเหตุผล หรือรายละเอียดอื่นๆ เพราะต้องการปล่อยให้เป็นเรื่องส่วนตัวของนักแสดงทั้งสองต่อไป
       
       แบดูนา วัย 35 ปี คือนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่นอกจากจะได้รับการยกย่องเรื่องฝีมือทางการแสดงมากที่สุดคนหนึ่งแล้ว ก็ยังมีผลงานในต่างประเทศอย่างต่อเนื่องที่สุดคนหนึ่งด้วย โดยหลังได้ร่วมแสดงหนัง Jupiter Ascending ที่เพิ่งเข้าฉายไปแล้ว เธอยังได้ร่วมมีบทในซีรีส์ Sense8 ซึ่งเป็นผลงานการสร้างของพี่น้องวาชอว์สกีแห่ง The Matrix และ Cloud Atlas ซึ่งมีกำหนดออกอากาศภายในเดือน มิ.ย. ที่จะถึงนี้ด้วย

 

 

Manager Online

แบดูนา (Bae Do Na) รับแล้วเป็นแฟนดาราฮอลลีวูด จิม สเตอร์เจส (Jim Sturgess)

Submitted by canjamm on 21 พฤษภาคม, 2014 - 19:58

นักแสดงสาวยอดฝีมือชาวเกาหลี “แบดูนา” (Bae Do Na) ยอมรับว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับดาราหนุ่มชาวอังกฤษ “จิม สเตอร์เจส” (Jim Sturgess) อยู่จริงๆ หลังจากประเด็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่องนับจากมีโอกาสร่วมแสดงหนังเรื่อง Cloud Atlas ด้วยกัน

แบดูนา (Bae Doo Na) ออกเดต จิม สเตอร์เจส (Jim Sturgess) ?

Submitted by canjamm on 4 กุมภาพันธ์, 2014 - 19:41

       "แบดูนา" (Bae Doo Na) เคยมีข่าวเรื่องความรักกับนักแสดงฮอลลีวูด "จิม สเตอร์เจส" (Jim Sturgess) เมื่อครั้งร่วมงานกันในหนัง Cloud Atlas ที่ฝ่ายหญิงเคยปฏิเสธไปรอบหนึ่งแล้ว จนล่าสุดในช่วงตรุษจีนที่ผ่านมาข่าวเรื่องรักของดาราสาวชาวเกาหลีใต้กลับกลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง
       
       ข่าวครั้งนี้เกิดขึ้นหลังมีคนเห็น แบดูนา กับ จิม สเตอร์เจส ใช้เวลาด้วยกันที่กรุงโซล และมีภาพที่ทั้งสองยืนอยู่ด้วยกัน เพื่อรอจะจ่ายเงินที่ร้านเบอเกอรีแห่งหนึ่งออกมาด้วย
       
       นอกจากนั้นยังมีคนเห็นทั้งสองเดินทางท่องเที่ยวกัน ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย ทั้งคนที่เล่าว่า "เห็น แบดูนา ที่หอระฆังด้วย มากับฝรั่งคนเดิมที่เคยเป็นข่าวด้วยกันนั่นแหละ" ส่วนอีกข้อความก็บอกว่า "แบดูนา มากับ จิม สเตอร์เจส ที่ร้าน Fashion Five ของ อีแทวอน เท่าที่เห็นทั้งคู่เป็นแฟนกันนะ อิจฉาจริงๆ"
       
       ก่อนหน้านี้ข่าวของ แบดูนา กับ จิม สเตอร์เจส เคยเป็นประเด็นในสื่อเกาหลีใต้มาแล้ว เมื่อมีคนอัพโหลดภาพของทั้งคู่ขึ้น Instagram พร้อมเขียนข้อความชวนให้คิดว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันว่า "หนึ่งในนักแสดงที่เจ๋งที่สุด, เป็นนักแสดงตัวจริงเท่าที่เคยพบมา จิม สเตอร์เจส กับแฟนสาวผู้น่ารักของเขา แบดูนา"