Christy Chung (C)

คริสตี ซุง (Christy Chung) ยังแซ่บ ควงนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง

Submitted by canjamm on 15 มิถุนายน, 2015 - 21:19

        "คริสตี ซุง" (Christy Chung) นักแสดงชื่อดังวัย45ปี ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยนล่าสุดมีข่าวควงนักแสดงหนุ่มชาวจีนรุ่นน้อง หลังเปิดตัวควงแขนออกเดต
       
       คริสตี ซุง นักแสดงชื่อดังวัย 45 ปี ที่เคยผ่านการหย่าร้างมาแล้วถึง 2 ครั้งและมีลูกแล้ว 3 คนยังคงสวยเซ็กซี่ไม่เปลี่ยนแปลง ล่าสุดมีข่าวควงอยู่กับโกลด์เดน (Golden) หรือ จางหลุนจัว (Zhang Lun Shuo) นักแสดงหนุ่มวัย 33 ปี
       
       รายงานจากสื่อจีนระบุว่า ทั้งคู่เดินควงแขนเข้าร้านจิวเวลรีเลือกซื้อสร้อยข้อมือเป็นของแทนใจ หลังจากช็อปปิงแล้ว ทั้งคู่ยังพากันถ่ายรูปให้ฝ่ายชายได้เก็บภาพเป็นที่ระลึกอีกด้วย
       
       อย่างไรก็ตาม แม้จะอยู่ในที่สาธารณะ แต่ดูเหมือนทั้งคู่จะไม่แคร์สายตาใคร ยังคงควงแขนโอบกอดกันอย่างเปิดเผยขณะเดินข้ามถนน
       
       สื่อจีนระบุว่าการควงออกเดตกันครั้งนี้ของทั้งคู่ อาจเป็นเพียงการสร้างกระแสโปรโมท เพราะทั้งคู่กำลังจะรับบทคู่รักในรายการเรียลิตีออกเดต Perhaps Love ที่จะออกอากาศเร็วๆนี้ด้วย
 

 

 

Manager Online

สามี 2 ลูก 3 ทำอะไรเธอไม่ได้ คุณบุญเลื่อง - คริสตี้ จง (Christy Chung) ฟิตเปรี๊ยะในวัย 43

Submitted by canjamm on 18 มิถุนายน, 2014 - 15:52

"คริสตี้ จงลี่ถี" (Chisty Chung) เจ้าของบท "คุณบุญเลื่อง" ในหนัง "จันดารา" เมื่อหลายปีก่อน อวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำกับนิตยสาร Fashion Weekly และ GQ ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่ ที่เธอยังคงความเซ็กซีเหมือนสมัยยังสาวเอาไว้เหมือนเดิมเสมอ แม้ปัจจุบันจะอายุ 43 ปีแล้วก็ตาม

       ถึงจะอายุเกิน 40 ปี, ผ่านการแต่งงานมาแล้ว 2 รอบ และมีทายาทแล้วถึง 3 คน แต่นักแสดงสาวขวัญใจหนุ่มๆ คริสตี้ จงลี่ถี ก็ยังสามารถรักษารูปร่างสุดร้อนแรง และความเซ็กซีเอาไว้ได้เหมือนเดิม และยังอวดหุ่นให้แฟนๆ ได้เห็นกันอีกครั้งบนปกนิตยสารเล่มล่าสุด
       
       โดยนักแสดงวัย 43 ปี ได้เดินทางไปถ่ายอัลบั้มชุดนี้ถึงที่มัลดีฟส์ ที่เธอได้โชว์รูปร่างทั้งในชุดว่ายน้ำวันพีซ และบิกินี ซึ่งนอกจากจะแสดงด้านที่ร้อนแรงเซ็กซีแล้ว ก็ยังเป็นการโชว์ความฟิตที่แสดงถึงสุขภาพที่ดีของเธอด้วย
       
       อดีตมิสอินเตอร์เนชั่นแนลแต่งงานครั้งแรกกับสามีชาวต่างชาติ เกลน รอสส์ เมื่อปี 1998 ก่อนจะมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน และหย่าขาดจากกันไปในปี 2002 จนในปีต่อมา คริสตี้ จง จึงได้แต่งงานครั้งที่ 2 กับสามีนักดนตรี จอน เยน และมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน แต่แล้วชีวิตแต่งงานของเธอก็จบลงด้วยการหย่าอีกครั้งจนทำให้เธอกลับมาเป็นโสดเหมือนเดิมเมื่อ 3 ปีก่อน
       
       คริสตี้ จง เคยสร้างชื่อในหนังอีโรติกสุดดัง "จันดารา" จนกลายเป็น "เซ็กซิลโบล" อีกคนของวงการบันเทิงฝั่งเอเซีย อย่างไรก็ตามเจ้าของบท คุณบุญเลื่อง กล่าวเอาไว้ในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดว่าสำหรับเธอแล้วสิ่งที่ทำให้เกิดความเซ็กซีที่สุดก็คือความรักนั่นเอง "ฉันเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเริ่มต้นมาจากความรักค่ะ คนที่มีความสุขที่แท้จริง ก็คือคนที่มีความรักในหัวใจนั่นเอง"

 

 

Manager Online

“คริสตี้ ชุง” (Christy Chung) แยกทางสามี - เหตุฝ่ายชายกดดันอยู่ใต้เงาความดังภรรยา

Submitted by canjamm on 16 สิงหาคม, 2011 - 16:58

นักแสดงสาวเซ็กซี่ “คริสตี้ ชุง” (Christy Chung) ออกมายอมรับว่าชีวิตสมรสของเธอและสามี “จอน เหยียน” ได้ปิดฉากลงไปเรียบร้อยตั้งแต่เมื่อ 6 เดือนก่อนแล้ว ซึ่งนอกจากเรื่องงานการที่ยุ่งเหยิงจนทำให้ทั้งสองไม่ได้มีเวลาให้แก่กันเลยแล้ว เธอยังยอมว่าความรู้สึกกดดันของฝ่ายชาย ที่มีภรรยาเป็นนักแสดงชื่อดัง ก็คืออีกสาเหตุให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ต้องจบลง

คริสตี้ ชุง หรือ จงลี่ถี ออกมายอมรับเป็นครั้งแรกว่าชีวิตแต่งงานของเธอกับ จอน เหยียน สามีนักดนตรีหนุ่มได้ปิดฉากลงเรียบร้อยแล้ว เป็นการแยกทางที่ไม่ได้มีเรื่องของ “มือที่สาม” เข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด ถือเป็นการยุติความเป็นสามีภรรยา 7 ปีลงในที่สุด หลังจากได้เริ่มต้นคบหากันครั้งแรกเมื่อ 11 ปีก่อน

“ฉันรู้สึกว่าเราอยู่ด้วยกันมา 11 ปีแล้ว ความสัมพันธ์ในตอนแรกก็ดีนะคะ บางทีอาจจะเป็นที่ตัวฉันเองซึ่งไม่เคยรับรู้เลย ว่าเขาต้องอยู่ภายใต้ความกดดันแค่ไหน” จงลี่ถี เปิดใจถึงเรื่องนี้และยอมรับว่า การใช้ชีวิตภายใต้ความโด่งดังของภรรยามาตลอด กลายเป็นสิ่งที่สร้างความอึดอัดให้กับ จอน เหยียน สามีของเธอเรื่อยมา จนต้องลงเอยด้วยการแยกทางในที่สุด “ไม่ว่าจะเป็นในข่าวหรืองานอีเวนต์ที่ไหน ผู้สื่อข่าวก็จะมองข้ามเขา ไม่เคยพูดชื่อเลย เรียกแค่ว่าเป็น “สามีของ คริสตี้ ชุง” เท่านั้นเอง”

“ในฐานะของผู้ชายเขาก็อยากจะมีตัวตน ที่จริงแล้วเขาพยายามทำงานหนักมาก เพื่อพัฒนาอาชีพของตัวเอง แต่ก็ดูเหมือนว่าเวลาของเขายังเดินทางมาไม่ถึงเสียที หลังจากนั้นปัญหาเล็กๆน้อยๆ ก็เริ่มเกิดขึ้นเรื่อยๆค่ะ” ดาราสาววัย 40 ปีกล่าว

ดาราสาวเจ้าของตำแหน่ง มิส ไชนิส อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำปี 1993 ยอมรับว่าเธอพยายามแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ก็ดูเหมือนว่า สถานการณ์ต่างๆจะไม่ได้ดีขึ้น สุดท้ายการแยกทางกันจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ซึ่งเธอก็ไม่รู้สึกเสียดายวันเวลาที่ผ่านมาแต่อย่างใด “ฉันพยายามเปลี่ยนตัวเองแล้วค่ะ กลับบ้านมา และทำตัวเป็นแม่บ้านอยู่ช่วงหนึ่ง แต่สุดท้ายมันก็ไม่ได้ช่วยอะไร ฉันไม่อยากให้เขารู้สึกกดดันอะไรแบบนี้เลย แต่ถ้าเรายังดื้อดึงกันต่อไป ชีวิตก็คงจะมีแต่ความทุกข์”

“คริสตี้ ชุง” (Christy Chung) คลอดลูกคนที่สาม เผยถึงเวลาปิดอู่เสียที

Submitted by canjamm on 10 กุมภาพันธ์, 2010 - 17:47

นักแสดงชาวฮ่องกง “คริสตี้ ชุง” (Christy Chung) ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนที่สามเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในปักกิ่ง โดยเจ้าตัวเผยด้วยว่าคงจะเป็นลูกคนสุดท้ายของเธอแล้ว

ลูกสาวตัวน้อยเป็นลูกสาวคนที่ 3 ของ จงลี่ถี หรือ คริสตี้ ชุง นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ และเป็นลูกคนที่ 2 ซึ่งเกิดกับสามีคนปัจจุบัน ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์เพลง

โดยทายาทคนแรกของทั้งคู่เป็นลูกสาวที่ชื่อว่า เจเดน (Jaden) ซึ่งเกิดเมื่อปี 2008 นอกจากนั้นนักแสดงสาวชื่อดังยังมีลูกสาววัย 12 ปีที่ชื่อ แจสมีน (Yasmine) ซึ่งเกิดจากความสัมพันธ์ครั้งก่อนด้วย

คริสตี้ ชุง กำลังจะมีอายุ 40 ปีเต็มในปีนี้ บอกว่าเธอมีความกังวลอยู่เหมือนกันว่าวัยที่มากขึ้น จะมีปัญหาอะไรกับการให้กำเนิดลูกครั้งนี้รึเปล่า โดยเฉพาะเมื่อลูกสาวที่ตั้งชื่อว่า เคย์ล่า (Cayla) คนนี้ออกมาลืมตาดูโลกก่อนกำหนดอยู่ประมาณ 1 สัปดาห์

ย้อนไปเมื่อสุดสัปดาห์ คริสตี้ ชุง เกิดอาการเจ็บท้องคลอดลูกขึ้นมาในตอนเช้ามืดของวันเสาร์ที่ 6 ก.พ. สามีจึงรีบนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลทันที แต่กลับพบปัญหาเมื่อไม่มีแพทย์ที่จะมาทำการคลอดครั้งนี้ สุดท้ายกลายเป็นหน้าที่ของคุณพ่อ และพยาบาลที่ช่วยกันดูแล จนทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี

“ฉันรอด้วยความอึดสุดๆ เลยค่ะ แต่หมอก็ไม่มาถึงสักที สามีของฉันเป็นพ่อมืออาชีพจริงๆ เขาช่วยให้กำลังใจกับพวกพยาบาล บอกให้พวกเธอใจเย็นๆ และยังช่วยในการทำคลอด เมื่อลูกลืมตาดูโลก เขาเป็นคนอุ้มลูกมาให้กับฉัน ฉันภูมิใจในตัวเขาจริงๆ ค่ะ” นักแสดงสาวกล่าวถึงประสบการณ์สุดพิเศษในห้องทำคลอด

นางเอกคนดังเป็นปลื้มกับลูกสาวที่มีน้ำหนักแรกคลอด 3 กิโลกรัมคนนี้สุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเกิดมาในช่วงเวลาที่กำลังเข้าใกล้วันตรุษจีนแบบนี้ เธอยังกล่าวติดตลกว่า “ต่อไปนี้บ้านเราคงได้รับซองแดงทีละสามซองเลยนะคะ ในเทศกาลตรุษจีนแบบนี้”

นอกจากนั้นคุณแม่ลูกสามแสนสวย ยังยืนยันว่าแม่หนูน้อยคงจะเป็นลูกสาวคนสุดท้องของครอบครัวแล้ว “ฉันคงจะไม่มีลูกคนที่สี่แล้วล่ะค่ะ มีลูกสาวสามคนก็กำลังดีอยู่แล้ว ฉันเองไม่ได้สนใจหรอกว่าจะมีลูกชายหรือลูกสาว ขอให้พวกเขาสุขภาพดี ในฐานะแม่ก็มีความสุขที่สุดแล้ว” คริสตี้ ชุง ถีกล่าว

งดสยิวชั่วคราว "คริสตี้ ชุง" พุงโต คาดเบนโล 7 เดือน

Submitted by canjamm on 9 เมษายน, 2008 - 11:51

คริสตี้ ชุง (Christy Chung - จง ลี่ ถี) ดาราสาวสุดเซ็กซี่ลูกครึ่งจีน-เวียดนาม ตกเป็นข่าวว่า "เบนโล" อีกครั้งแล้ว หลังจากที่พุงโตอย่างผิดสังเกตในระหว่างที่ไปออกงานในแวดวงบันเทิง โดยคาดว่าอายุครรภ์ของเธอน่าจะปาเข้าไป 6-7 เดือนแล้วด้วยซ้ำไป

ก่อนหน้านี้ คริสตี้ วัย 37 ปี ซึ่งเคยสร้างความฮือฮาสุดขีดในประเทศไทย เมื่อผันตัวมารับบท "คุณบุญเลื่อง" ในภาพยนตร์ "จัน ดารา" เมื่อปี 2544 ที่ทำเอาหนุ่มไทยหลายๆ คนฝันเฟื่องอยากจะมี "คุณบุญเลื่อง" เป็นของตัวเอง เพื่อจะได้เอาน้ำแข็งไปถูหลังปลุกอารมณ์สยิวให้เธอบ้างนั้น เพิ่งจะย้ายไปพำนักในกรุงปักกิ่ง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน และแทบจะไม่ปรากฏตัวในฮ่องกงเท่าไหร่นัก

"เซี่ยถิงฟง" ช้ำ "เฉิน"ฟันทั้งน้องทั้งเมีย / เปิดตัว"เฉินเสี่ยวชุ่น" ร่วมบรรเลงกามฉาว / เผยโฉม 8 คุณหนูเหยื่อ "อาเฉิน"?

Submitted by canjamm on 3 มีนาคม, 2008 - 09:32

"เฉินกว้านซี" (Edison Chen) แสบสุดยอด ฟันเช็ดยันน้องผัว "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) หลังเปิดโผสาวร่วมสยิวลอตล่าสุด เผยตัวช่วย "อาเฉิน" เล่นเสียวแซนด์วิช คือ "เฉินเสี่ยวชุน" ดาราจอมเก๋า ด้าน "ซูฉี" โผล่แล้ว แต่ไม่ยอมเปิดปากพูดเรื่องตัวเองมีรูปโป๊รวมอยู่ในบรรดาหมื่นภาพโฉ่ด้วยหรือไม่ บอกทุกคนควรให้อภัยดาราฉาว สื่อฮ่องกงขุดคุ้ยไม่เลิก แฉอีก 8 ลูกสาวเศรษฐีไฮโซ "เสร็จ" พระเอกคาสโนวา

มีอีก 7 ดาราชื่อดังพัวพัน "เฉิน" คลิปฉาวสองเจ๊ใหญ่ติดโผ "กงลี่-หลิวเจียหลิง"

Submitted by canjamm on 2 มีนาคม, 2008 - 02:25

หมื่นรูปสยิว "เฉินกว้านซี" (Edison Chen) บานปลายไปกันใหญ่ สื่อฮ่องกงเปิดเกมไล่ล่าดาราสาวร่วมสัปดนอลหม่าน ลือหึ่ง "สองเจ๊ใหญ่" ร่วมแจมด้วย คาดอาจเป็นดังคับฟ้าระดับ "กงลี่" (Gong Li), "คริสตี้ ชุง" (Christy Chung) หรือ "หลิวเจียหลิง" (Carina Lau) เลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอบอกใบ้รู้ตัว 7 ดาราสาวถ่ายโป๊แล้ว ตะลึง! มีผู้ชาย 2 คน โผล่ "แซนด์วิช" ทะลวงเนื้อสาวพร้อมๆ กับ "อาเฉิน" ด้วย

“อาเฉิน” หนีตาย ก่อนภาพ "2 เจ้าแม่วงการ" เตรียมหลุด?!

Submitted by canjamm on 1 มีนาคม, 2008 - 16:04

“เฉินกว้านซี” ได้แอบบินหนีจากเกาะฮ่องกงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ก่อนที่ทางสื่อฮ่องกงจะได้ตีภาพข่าวว่า นักแสดงหญิงระดับตำนานของวงการ 2 คนก็เป็นเหยื่อในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย ซึ่งถ้าภาพฉาวครั้งนี้หลุดมาจริงๆ ชีวิตของดาราหนุ่ม คงต้องตกอยู่ในอันตรายมากกว่าครั้งไหนๆ

หลังจากที่วันก่อนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการ "ใส่รหัส" รายชื่อสาวๆ ที่เป็นเหยื่อภาพฉาวของนาย เฉินกว้านซี ออกมา ทางสื่อมวลชนที่ฮ่องกงก็ทำการ "ถอดรหัส" กันให้วุ่นไปหมด และถือเป็นการกลับมาทำให้เรื่องราวทั้งหมดคึกคักขึ้นอีกครั้ง นับตั้งแต่บุคคลที่ชื่อว่า "คิระ" ได้หายสาบสูญไป