Maria Ozawa (J)

มิยาบิ (Miyabi) อวดโฉมบนปก FHM ฟิลิปปินส์ – เผยคืนดีพ่อแม่หลังห่างเหินมานาน

Submitted by canjamm on 29 พฤษภาคม, 2015 - 16:51

        นักแสดง AV คนดัง “มิยาบิ” (Miyabi) หรือ “มาเรีย โอซาว่า” (Maria Ozawa) ยังคงโด่งดังเสมอโดยเฉพาะในแถบอาเซียน ล่าสุดยังได้โอกาสถ่ายภาพลงปกนิตยสาร FHM ด้วย

       สาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-แคนาดา มาเรีย โอซาว่า หรือ “มิยาบิ” เข้าวงการ AV มาตั้งแต่ปี 2005 และได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงหนังวาบหวิวที่ดังที่สุดคนหนึ่งที่เคยมีมา โดยเฉพาะในแถบอาเซียนซึ่งเธอได้รับความนิยมมาก จนทำให้ มิยาบิ ได้งานในหลายๆ ประเทศ ทั้งในหนังอินโดนีเซีย, ถ่ายมิวสิควิดีโอในไทย และยังเคยติดอันดับ 7 ของดาราหนังโป๊ที่เซ็กซีที่สุดตลอดกาลของนิตยสาร Complex มาแล้ว
       
       ซึ่งล่าสุด มิยาบิ วัย 29 ปี ยังได้งานถ่ายแบบในนิตยสาร FHM ของทางฟิลิปปินส์ด้วย ซึ่งทางนิตยสารถึงกับบอกว่าเป็น “ฝันที่เป็นจริง” ของชาวฟิลิปปินส์กันเลยทีเดียว ที่จะได้เห็นนักแสดงสาวคนดังบนหน้าปกนิตยสารฉบับเดือน มิ.ย. หลังเธอเคยมาปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญของงาน Boys Night Out ซึ่งจัดโดยสถานีวิทยุ Magic 89.9 ในกรุงมนิลามาแล้ว
       
       โดยในนิตยสารเล่มนี้ มิยาบิ ยังเผยว่าเธอเมื่อเร็วๆ นี้ เธอเพิ่งจะได้กลับไปคืนดีกับพ่อแม่อีกครั้งหลังห่างเหินไปนาน เพราะรับไม่ได้ที่ลูกสาวเข้าวงการ AV
       

โอละพ่อ! โรล่า (Rola) ค่าตัว 15 ปี พันล้านเยน แค่กุข่าว!? เผยของจริงชั่วโมงละแสนเยน

Submitted by canjamm on 20 พฤษภาคม, 2015 - 18:24

        เป็นข่าวดังไปทั่วโลกกับประเด็นอดีตนักแสดง AV "โรลา มิซากิ" (Rola Misaki) เซ็นสัญญากับมหาเศรษฐีชาวจีนเป็นเงินมหาศาล ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาปฏิเสธข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       โดย Shukan Post ได้รายงานเพื่อแก้ข้อมูลผ่านนิตยสารฉบับล่าสุด ด้วยการอ้างอิงข้อความจาก Weibo ของตัว โรลา มิซากิ เองที่บอกอย่างชัดเจนว่า "ข่าวไม่เป็นความจริงโดยสิ้นเชิงค่ะ!" เช่นเดียวกับฝ่ายชายที่ปฏิเสธข่าวเช่นเดียวกัน
       
       ข่าวการเซ็นสัญญาผูกขาดยาว 15 ปีเต็มด้วยมูลค่าระดับ 965 ล้านเยน หรือ 267ล้านบาทระหว่างอดีตดารา AV ชื่อดัง และมหาเศรษฐีชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ข่าวอ้างว่าเขาได้ทุ่มเงินว่าจ้าง โรล่า มิซากิ ให้มาทำหน้าที่ผู้ช่วยส่วนตัว กลายเป็นประเด็นดังที่สำนักข่าวต่างๆ ทั่วโลกให้ความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนักแสดง AV วัย 24 ปี ได้ปรากฏตัวในงานอีเวนต์ที่กรุงปักกิ่ง พร้อมกับหนุ่มใหญ่ที่ปิดบังใบหน้าด้วยหน้ากาก ซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่าเขาคนนี้ก็คือมหาเศรษฐีมือเติบคนที่ว่า
       
       แต่ล่าสุดสำนักข่าวในจีนแผ่นดินใหญ่ได้อ้างว่าเรื่องทั้งหมด เป็นแค่แผนการของนักธุรกิจสวมหน้ากากคนนี้เอง ที่พยายามจะกุข่าวสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองเป็นที่รู้จัก ทั้งการสร้างเอกลักษณ์เป็นมหาเศรษฐีสวมลึกลับ และยังว่าจ้างนักแสดง AV ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นให้มาเป็นคู่ควง เพื่อเรียกร้องความสนใจ แต่เรื่องที่ว่าเขาได้ทุ่มเงินระดับเกือบ 1,000 ล้านเยน ให้กับเธอนั้นแหล่งข่าวในจีนยันว่าไม่เป็นความจริงโดยสิ้นเชิง
       

พันล้านเยนแค่เศษเงิน! เศรษฐีจีนทุ่มเงินขอผูกขาด โรลา ทาคิซาว่า (Rola Takizawa) 15 ปีเต็ม

Submitted by canjamm on 13 พฤษภาคม, 2015 - 20:04

        อดีตนางเอก AV ชื่อดัง “โรลา ทาคิซาว่า” (Rola Takizawa) จะต้องทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวของนักธุรกิจใหญ่รายนี้ นอกจากนั้นเขาก็ยังจะส่งเสริมงานในวงการบันเทิงจีนให้เธอด้วย หลังเขาทุ่มเงินเฉียด 1,000 ล้านเยน ในการเซ็นสัญญาผูกขาดเธอเอาไว้คนเดียว 15 ปีเต็ม
       
       Nikkan Gendai ถึงกับยอมรับว่าสิ่งที่เกิดขึ้น คือสถานการณ์ที่พบเห็นได้อย่างปกติไปแล้วในปัจจุบัน ที่ญี่ปุ่นคงไม่สามารถต้านทานอำนาจเงินหยวนได้อีกต่อไป และได้แต่มองดูเศรษฐีจีนใช้เงินซื้อสิ่งต่างๆ ของชาวญี่ปุ่นไปเรื่อยๆ แบบนี้
       
       โดยข่าวของสื่อจีนระบุว่ามหาเศรษฐีลึกลับรายนี้ทำงานอยู่ในวงการบันเทิง นอกจากนั้นก็ยังมีทรัพย์สินส่วนตัวมากมาย แค่อสังหาริมทรัพย์ก็มีมูลค่าระดับหลายร้อยล้านเหรียญสหรัฐฯ แล้วนอกจากนั้นเขายังได้ชื่อว่าเป็นคนใช้เงินมือเติบ ถึงขั้นจ่ายทิปเป็นเงินล้านมาแล้ว
       
       และแน่นอนว่านักธุรกิจรายนี้ก็ชื่นชมในตัวของ โรลา ทาคิซาว่า มานาน ถึงขั้นยอมทุ่มเงิน 50 ล้านหยวน หรือ 965 ล้านเยน (ประมาณ 270 ล้านบาท) เพื่อเซ็นสัญญาผูกขาดเธอเอาไว้เองเป็นเวลา 15 ปีเต็ม โดยนอกจากจะช่วยหางานในวงการบันเทิงจีนให้แล้ว ยังมีข่าวว่าอดีตนางเอก AV ชื่อดังจะต้องทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวให้กับเขาด้วย
       
       สื่อจีนเผยว่าเร็วๆ นี้สาวสวยวัย 22 ปี ได้ปรากฏตัวในงานอีเวนต์งานหนึ่งร่วมกับมหาเศรษฐี นายจ้างคนปัจจุบันของเธอที่ใช้หน้ากากปิดบังใบหน้าตัวเอง เพื่อทำหน้าที่คอยถือกระเป๋าให้กับเขา จนสื่อจีนเริ่มสงสัยว่าสัญญาดังกล่าวอาจจะครอบคลุมไปถึงเรื่องความสัมพันธ์ลึกซึ้งของทั้งคู่ด้วย
       

“ป้อง” รับไปงานปาร์ตี้กับนางเอก AV “มิยาบิ” (Miyabi) ออกตัวเพิ่งเคยเจอตัวเป็นๆ แต่ไม่เคยดูหนังที่อีกฝ่ายเล่น

Submitted by canjamm on 11 กุมภาพันธ์, 2012 - 19:45

“ป้อง” เผยไปงานปาร์ตี้กับ “มิยาบิ” (Miyabi) นางเอก AV ยันไม่ได้ทำอะไรน่าเกลียดเพราะเป็นการทำงาน ชมสวย ออกตัวเพิ่งเคยเจอตัวเป็นๆ ครั้งแรก แต่ไม่เคยดูหนังที่อีกฝ่ายเล่น แจงรายงานตัวกับ “แก้ว” แล้วไม่มีปัญหา วาเลนไทน์อดสวีทเหตุติดงาน
       
       ถูกถามเรื่องไปร่วมทริปปาร์ตี้กับนางเอกเอวีตัวแม่ชื่อดังอย่าง “Maria Ozawa” หรือ “มิยาบิ” , “kokone mizutani” , “Miyami Aoi” ทำเอาพระเอกหนุ่ม “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” ออกอาการเขิน เพราะยอมรับว่านี่เป็นครั้งแรกที่ได้เจอตัวเป็นๆครั้งแรก แต่งานนี้ไร้ปัญหาเพราะบอกหวานใจ “แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล” แล้วเรียบร้อย
       
       “ใช่ครับ ผมไปงานเหล้ายี่ห้อนึง มันมี 4 ทริป สเปน นิวยอร์ก ญี่ปุ่น บราซิล แล้วผมก็ได้ไปสเปนมาแล้วหนแรก ที่ญี่ปุ่นนั้นเป็นปาร์ตี้ไฮโซ เป็นปาร์ตี้บนเรือ แต่ที่คอนเซ็ปเด็ดๆเลย สิ่งที่ผู้ชายต้องการมากที่สุด มันเป็นแค่คอนเซ็ปงานครับ ก็มีนักแสดงเอวีมา 3 ท่าน มานั่งกับพวกเรา 20 กว่าคน ไม่ได้นั่งกินสองต่อสองครับ สนุกสนานเขาอยากให้ทริปผู้ชายสนุกจริงๆ”
       
       “ถามว่าเป็นการเจอนางเอกเอวีครั้งแรกหรือเปล่า ก็มั้งครับ แต่ผมไม่เคยดู (หัวเราะ) ก็ไม่ถึงขนาดตื่นเต้นอะไรมันก็ไม่ขนาดนั้น เขาก็เหมือนนักแสดงอย่างเรามีผู้จัดการ มีกฎ มีระเบียบเหมือนกัน ห้ามใช้กล้องโทรศัพท์ถ่ายทุกอย่างเขามีมาตรฐาน ไม่ได้มามั่วๆกัน”
       

มหกรรมการ์ตูนฮ่องกงคึกคัก... อีเวนต์พิเศษผู้โชคดีได้กอด “มิยาบิ” (Miyabi)

Submitted by canjamm on 1 สิงหาคม, 2011 - 19:26

งานชุมนมคนรักการ์ตูนแห่งเกาะฮ่องกง ประจำปี 2011 ยังคงได้รับความสนใจอย่างคับคั่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าวัยรุ่นจากทั่วเกาะฮ่องกง ที่ต่างเดินทางมางานครั้งนี้ด้วยจุดประสงค์ต่างกัน บ้างเพื่อสินค้าประเภทหาที่ไหนไม่ได้อย่างโมเดลแบบ Limited Edition ขณะที่บางคนลงทุนรอกันเป็นสัปดาห์ เพื่อกิจกรรมสุดพิเศษ กับโอกาสที่อาจจะได้สวมกอดกับ “มิยาบิ-มาเรีย โอซาว่า” (Miyabi - Maria Ozawa) นักแสดง AV คนดัง

มีเด็กวัยรุ่นชาวฮ่องกงนับร้อยคน ที่มารอคอยการเปิดงาน Animation-Comic-Game Hong Kong หรือ Ani-Com Hong Kongประจำปี 2011 ก่อนหน้าที่งานจะเปิดฉากเริ่มต้นขึ้นหลายชั่วโมง, บางคนอาจจะถึงขั้นเป็นวัน และบางคนถึงระดับสัปดาห์ เพื่อที่จะได้เป็นคนแรกที่จะได้เข้าสู่งานประจำปีนี้ ซึ่งจัดกันที่ศูนย์ คอนเวนชั่น เซนเตอร์ ของฮ่องกงเช่นเดียวกับในหลายๆปีที่ผ่านมา

โฆษกตัวแทนของผู้จัดงานครั้งนี้ กล่าวกับ AFP ว่างานน่าจะมีผู้เข้าร่วมมากกว่าปีก่อน ที่มีผู้เข้างานร่วม 680,000 คน “เราหวังว่าจะสร้างสถิติใหม่ในปีนี้ ให้มากกว่าที่เคยมีมาก่อน วัยรุ่นจำนวนมากมาเข้าแถวรอเข้างานกันที่ด้านนอก บางคนมารอตั้งแต่ 9 วันก่อนแล้ว พวกเขามากับถุงนอน, เก้าอี้พับ และทุกอย่าง เรามีบางคนที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของงานตัวจริง”

ตี๋หมวยฮ่องกงบางคนแต่งตัวคอสเพลย์เป็นตัวละครสุดโปรดแบบเต็มยศ เพราะสื่อบันเทิงจากแดนอาทิตย์อุทัย ก็ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่นี่ด้วยเช่นเดียวกัน

ขณะที่ของสะสมหายาก ก็เป็นอีกองค์ประกอบที่แฟนเกมและการ์ตูนหลายคน ไม่สามารถพลาดจากงานครั้งนี้ไปได้ เช่นเดียวกับ เจสซี่ หยุน หนุ่มน้อยวัย 13 ปี นักสะสมอีกคนที่กล่าวกับ AFP ว่าเขามาเฝ้าหน้าประตู ยืนรอคอย เพื่อให้ได้เข้างานนี้ก่อนใครๆ มา 12 ชั่วโมงเต็มแล้ว “ของสะสมแบบ Limited Edition ถือว่าหาได้ยากมากๆครับ ถ้าไม่มาให้เร็วแบบนี้ ก็คงอดแน่ๆ”

ขณะที่บางคนก็ยอมรับแบบไม่มีปิดบังว่า ของสะสมราคาแพงอาจทำเงินให้กับเขาได้ในอนาคตรวมถึง อลัน ตู้ ที่มองว่าการสะสมโมเดลจากการ์ตูนก็ถือว่าเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง “สิ่งที่ดีอย่างหนึ่งก็คือราคาของจะสูงขึ้นเรื่อยๆ ผมอาจจะทำเงินได้ไม่น้อยจากของพวกนี้”

“ป้าง” สับข่าวติดเอดส์จาก “มิยาบิ” (Miyabi) ต่ำ บอก ทำเพื่อนหัวเราะเยาะจนรำคาญ

Submitted by canjamm on 27 พฤษภาคม, 2011 - 19:55

“ป้าง” สับเละ ข่าวติดเอดส์จาก “มิยาบิ” (Miyabi) ต่ำ บอก ถึงจะเชิญมาเป็นนางเอกมิวสิค แต่ไม่มีทางทำอะไรที่เป็นการไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิง เผย ไม่คิดออกมาแก้ข่าวเพราะไม่จำเป็น แต่เซ็งที่ทำให้เพื่อนหัวเราะเยาะจนรำคาญ

หลังจากที่เมื่อไม่นามมานี้ มีข่าวลือสะพัดออกมาว่า นางเอกหนังเอวีชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง “มิยาบิ โอซาว่า” ติดเชื้อ HIV พร้อมกับมีข่าวช็อควงการเพลงเมืองไทยว่า หนึ่งในหนุ่มที่ติดโรคร้ายจากมิยาบิก็คือร็อคเกอร์ชื่อดัง “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” หลังจากที่ทั้งคู่ได้มีโอกาสร่วมงานกัน เมื่อครั้งที่หนุ่มป้างได้เชื้อเชิญมิยาบิมาเล่นมิวสิควีดีโอเพลง “ปอดแหก” ให้จนทำเอาฮือฮาไปทั้งวงการ แต่ทว่า ตั้งแต่ข่าวนี้ถูกกระพือออกมา ทางด้านของหนุ่มป้างก็ปิดปากเงียบไม่ได้ออกมาชี้แจงแต่อย่างใด

ล่าสุด “ป้าง” ได้มาร่วมงานแถลงข่าว “GREEN CONCERT # 14 DA & THE IDOLS UNBREAK MY HEART” ที่ตึกแกรมมี่ โดยเจ้าตัวก็ได้ชี้แจงเรื่องนี้แบบหัวเสียว่า ข่าวนี้ไม่เป็นความจริง พร้อมจวกเละว่าเป็นข่าวที่ต่ำมาก จนคิดว่าไม่ต้องออกมาแก้ข่าว เพราะข่าวฆ่าตัวมันเองไปแล้ว

“ข่าวนี้สำหรับผมมันเป็นเรื่องที่ต่ำนะ ผมก็เลยไม่อยากพูดถึง ฟังครั้งแรกรู้สึกรำคาญครับ แต่ผมก็ไม่ได้รำคาญถึงขนาดต้องออกมาแก้ เพราะโดยข่าวเองมันต่ำจนมันฆ่าตัวเองอยู่แล้ว ไม่มีใครมานั่งประกาศหรอกว่าฉันเป็น HIV หรือมานั่งประกาศว่าฉันขอโทษคนนู้นคนนี้ แล้วผมเชิญเขามาผมต้องให้เกียรติเขา คือเขาเป็นผู้หญิง เชิญเขามาเป็นนางเอกเอ็มวีเรา สิ่งที่ผมต้องทำคือต้องให้เกียรติเขามากที่สุด ข่าวนี้มันต่ำ”

“ผลกระทบไม่ค่อยส่งผลเท่าไหร่ครับ แต่จะรำคาญ ที่ผมไม่ตอบโต้ก็เพราะอย่างที่บอกว่ามันไม่จำเป็น โดยตัวข่าวมันฆ่าตัวเองอยู่แล้ว มันบ้าบอคอแตกอยู่แล้ว ผมไม่รู้สึกว่าต้องตอบโต้อะไร แต่ที่ว่าสุขภาพไม่ค่อยดีช่วงนี้ก็จริง เพราะเมื่อคืนก่อนเพิ่งเป็นหวัดลงคอ นี่ก็พยายามอัดยาลดไข้แล้วก็มาเนี่ยครับ(หัวเราะ) แต่สักประมาณอาทิตย์นึงก็น่าจะหายแล้วครับ”

เผย ข่าวนี้ไม่ส่งผลกระทบกับครอบครัว แต่บอกคนใกล้ชิดอย่างเพื่อนๆ กลับเอามาล้อกันเป็นเรื่องสนุกสนานกันไป

"โซระ" (Sora Aoi) ตามก้น "มิยาบิ" รับงานหนังอินโดฯ อีกราย

Submitted by canjamm on 1 เมษายน, 2011 - 18:23

นักแสดงสาวคนดังแห่งวงการเอวี "โซระ อาโออิ" (Sora Aoi) กลายเป็นสาวเซ็กซี่แดนปลาดิบคนล่าสุด ที่ได้งานแสดงหนังในประเทศอินโดนีเซีย กับภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่อง Suster Keramas 2 หลังจากก่อนหน้านี้ ผู้สร้างหนังชาวอินโดฯ ได้เคยติดต่อเพื่อนร่วมวงการของเธอย่าง "มิยาบิ" (Miyabi / Maria Ozawa) และ "ริน ซากูรากิ" ให้มารับงานแสดงยังแดนอิเหนามาแล้ว

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Maxima Pictures ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง Suster Keramas 2 (Evil Nurse 2) ได้ยืนยันว่าพวกเขาได้นักแสดงสาวคนดังจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง โซระ อาโออิ มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ โดยหนังเป็นภาคต่อของหนังสยองขวัญเมื่อปี 2009 ที่มีนักแสดงชาวญี่ปุ่น ริน ซากูรากิ (Rin Sakuragi) มารับบทนำด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่านักแสดงสาวทั้งสองคน สร้างชื่อมาจากวงการเอวี (Adult Video) หรือ "หนังโป๊" ของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง

โดยผู้อำนวยการสร้าง โอดิ มุลยา ฮิดายัต ได้กล่าวว่า โซระ จะรับบทนำร่วมกับนักแสดงท้องถิ่นอย่าง ริคกี้ ฮารัน โดยหนังจะเข้าฉายในวันที่ 21 เม.ย. นี้แล้ว ซึ่งทางผู้สร้างก็เชื่อว่าความโด่งดังของเธอจะทำให้หนังได้รับความสนใจจากหนุ่มอินโดฯ จำนวนมาก "โซระ เป็นที่ชื่นชอบมากกว่า มิยาบิ (มาเรีย โอซาว่า) และซากูรากิ เสียอีก" ผู้สร้างคุย

นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยว่าค่าตัวของเธอจะสูงกว่าดาราเอวีคนใดๆ ที่เคยมาถ่ายทำหนังที่นี่ "ในอินโดฯ มิยาบิ อาจจะดังกว่า แต่สำหรับในญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆในเอเชีย โซระ ดังกว่ามาก เราจะนำหนังเรื่องนี้ไปฉายทั้งที่ มาเลเซีย, ฮ่องกง, ไทย และไต้หวัน ซึ่ง โซระ เป็นที่รู้จักดีด้วย"

ซึ่งทางผู้สร้างยังยืนยันว่า Suster Keramas 2 จะไม่ใช่หนังโป๊ แต่เป็นหนังสยองขวัญที่ "จะให้ความบันเทิงแบบเต็มร้อยเลย"

อาโออิ วัย 27 ปี เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการถ่ายภาพนู้ดเมื่อปี 2001 และเข้าสู่วงการเอวีในอีก 1 ปีต่อมา โดยในระยะหลังเธอเริ่มพยายามหันรับงานด้านอื่นๆ ทั้งในญี่ปุ่น และต่างประเทศ อาทิ หนังสยองขวัญเซ็กซี่ Big Tits Zombie และหนังไทย ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น รวมถึงมีบทสมทบในผลงานอีกหลายๆเรื่องด้วย

สึนามิ 2011: คนดังปลาดิบหายตัว?

Submitted by canjamm on 14 มีนาคม, 2011 - 17:55

ในเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่และคลื่นยักษ์สึนามิ ที่สร้างความเสียหาย รวมถึงคร่าชีวิตผู้คนในประเทศญี่ปุ่นไปมากมาย กลายเป็นที่มาของข่าวลือต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับข่าวการสูญหายของคนดัง รวมถึงดาราเอวีขวัญใจหนุ่ม ๆ อย่าง “มิยาบิ” (Maria Ozawa) ที่มีข่าวลือว่าขาดการติดต่อไป หลังจากเกิดเหตุการณ์ขึ้นด้วย

สมาชิกของวง AKB48, Exile, X-Japan, Luna Sea, Morning Musume, RIZE และนักร้องนักแสดงแสดงชื่อดังอย่าง แอนนา ซึจิยะ, อูทาดะ ฮิคารุ (Utada Hikaru), YUI, GACKT, อายากะ (Ayaka) เป็นส่วนหนึ่งของคนดังที่ยืนยันความปลอดภัยของตัวเอง ในเหตุการณ์แผ่นดินไหว และคลื่นยักษ์สึนามิ เข้าถล่มประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 มี.ค. ที่ผ่านมา

ขณะเดียวกันยังมีข่าวลือข่าวปล่อย ที่ว่าด้วยการเสียชีวิตและสูญหาย ของคนดังในช่วงเวลาอันเลวร้ายดังกล่าวเกิดขึ้นมามากมาย ในโลกออนไลน์

ในช่วงของการเช็คข่าวต่าง ๆ ข่าวการหายตัวไปของ ซาโตชิ ทาจิริ (Satoshi Tajiri) เกมดีไซเนอร์ผู้สร้างสรรค์เกมสุดฮิตอย่าง Pokemon และ ยูโกะ ยามากูจิ (Yuko Yamaguchi) ดีไซเนอร์แห่ง Hello Kitty กลายเป็นชื่อที่ตกเป็นข่าวลือมากที่สุดในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ว่าคนดังทั้งคู่ได้สาบสูญไประหว่างเกิดเหตุการณ์ขึ้น มีกระทั่งมีข่าวการเสียชีวิตของทั้งคู่ ที่ถูกลือแพร่สะพัดตามเว็บไซต์ต่าง ๆ

อย่างไรก็ตามล่าสุดทั้ง ซาโตชิ ทาจิริ และ ยูโกะ ยามากูจิ ได้ออกมายืนยันผ่านเว็บไซต์ของตัวเองแล้วว่า ตอนเองยังคงปลอดภัยดีอยู่ทุกประการ

นอกจากนั้นยังมีข่าวลือการหายตัวไปของ มาเรีย โอซาว่า หรือ “มิยาบิ” ดาราสาวคนดังแห่งวงการเอวีปลาดิบ ที่มีรายงานว่าสาววัย 25 ปี คนนี้ได้ขาดการติดต่อไป หลังจากเธอไม่รับโทรศัพท์ และไม่ได้ส่งข้อความตอบกลับคนรู้จัก

โดยผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอินโดนีเซีย เป็นผู้ออกมาสร้างกระแสถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก โดยเขาให้ข่าวในเว็บไซต์ของตัวเองว่า "ผมขาดการติดต่อกับเธอไปแล้ว ครั้งสุดท้ายที่ติดต่อได้คือตอน ประมาณ 1 - 2 ชั่วโมง ก่อนจะเกิดแผ่นดินไหว 8.9 ริกเตอร์และสึนามิขึ้น ผมได้ส่งเอสเอ็มเอส และโทรศัพท์ไปหา แต่เธอก็ไม่ได้รับโทรศัพท์ หรือส่งข้อความใด ๆ ตอบกลับมาเลย"

รู้จัก "มิยาบิ - มาเรีย โอซาว่า" (Maria Ozawa) ก่อนเจอตัวจริง

Submitted by canjamm on 22 กันยายน, 2009 - 17:21

"มาเรีย โอซาว่า" (Mariz Ozawa) หรือที่คุ้นหูติดปากกันในชื่อ "มิยาบิ" (Miyabi) คือดาราสาวที่อาจจะเป็นหญิงในดวงใจของใครหลายๆคน จากงานประเภทที่รู้จักกันว่า "หนังเอวี" ของเธอ เมื่อข่าวการมาเยือนเมืองไทยของ "มิยาบิ" ถูกประกาศออกมา ก็อาจหมายถึงความฝันของหนุ่มไทยหลายๆ คนกำลังจะกลายเป็นความจริงขึ้นมา ก่อนที่จะถึงวันนั้นเรามารู้จัก "มิยาบิ" ทั้งเรื่องในอดีต, งาน, เรื่องส่วนตัวของเธอ ก่อนที่จะเจอตัวจริงกันดีกว่า

มิยาบิ หรือในชื่อจริงว่า มาเรีย โอซาว่า เกิดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 1986 ที่ฮอกไกโด มีแม่เป็นชาวญี่ปุ่น และพ่อเป็นชาวแคนนาดา เชื้อสายฝรั่งเศส ที่เธอบอกว่าถึงตอนนี้ก็ยังถนัดภาษาอังกฤษมากกว่าญี่ปุ่น เพราะเรียนโรงเรียนนานาชาติมาตั้งแต่ยังเด็ก

ในช่วงสมัยเป็นนักเรียนมัธยม สาวสวยคนนี้ก็มีชีวิตธรรมดา เหมือนเด็กสาวคนอื่นๆ เรียนหนังสือ มีเพื่อน เล่นกีฬา...“ตอนเรียนฉันอยู่ชมรมฮอกกี้คะ ไม่ใช่ฮอกกี้น้ำแข็งนะ ฮอกกี้ธรรมดานี่แหละ ในช่วงฤดูการแข่งขัน ถ้าไม่มีแม็ทช์การแข่งขัน เราก็ต้องซ้อมกีฬากันทุกวัน จนหมดฤดูแข่งขันนั้นแหละที่พวกเราจะได้ใช้เวลาว่าง แบบไปร้องคาราโอเกะกันหลังเลิกเรียน" มิยาบิเล่าเรื่องชีวิตวัยเด็กของเธอ

森永ダースCM キンキキッズ・小澤マリア
โฆษณา DARS Chocolate ผลงานชิ้นแรกในยุคใสปิ๊ง

มิยาบิ เริ่มต้นเส้นทางบันเทิงของเธอตั้งแต่อายุได้ 16 ปี ซึ่งก็ไม่ใช่งานแนววาบหวิวอย่างที่ทำให้เธอโด่งดังในปัจจุบันนี้ แต่เป็นโฆษณาช็อกโกแลต ยี่ห้อ DARS ที่ร่วมแสดงกับสองหนุ่มนักร้องชื่อดัง Kinki Kids ที่ในโฆษณาเธอได้แสดงเป็นสาวเจ้าชู้ ป้อนช็อกโกแลตให้หนุ่มคนหนึ่ง ขณะที่มืออีกข้างจับมืออยู่กับหนุ่มอีกคน

เจ้าแม่เอวี "มิยาบิ" ขอแจ้งเกิดกับหนังสยอง

Submitted by canjamm on 11 มีนาคม, 2008 - 09:58

"มาเรีย โอซาวะ" (Maria Ozawa) หรือ "มิยาบิ" (Miyabi) ของหนุ่มๆ กลัดมันทั่วโลก เตรียมจะสวมเสื้อสวมผ้ามาแสดงในผลงานภาพยนตร์จริงๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันในโรงใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งผลงานเปิดตัวครั้งนี้เล่นกันแรงถึงขั้นเลือดท่วมจอกันเลยทีเดียว

หลังจากปล่อยให้รุ่นพี่อย่าง โซระ อะโออิ (Sora Aoi) อดีตนางแบบสาวขวัญใจสาวกเอวีวัย 24 ได้เฉิดฉายในวงการไปได้ซักพักแล้ว โดยเฉพาะโด่งดังถึงขนาดมีผลงานในวงการภาพยนตร์บ้านเราอย่าง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น หนังวัยรุ่นที่เธอรับบทเป็น "น้องอ้อย" ไปแล้ว คลื่นลูกหลังที่สร้างฐานสาวกกับผลงานในอดีตที่แสนอล่างฉางอย่างสาว มิยาบิ ก็กำลังจะมีผลงานแจ้งเกิดในระดับสากลเช่นกัน