Mike Tyson

ได้เลือด! เจินจือตัน (Donnie Yen) ถ่ายทำฉากบู๊ Ip Man 3 ผิดคิว

Submitted by canjamm on 11 มิถุนายน, 2015 - 19:14

        นักแสดงแอ็กชั่นชื่อดังเผยภาพแผลที่จมูก จากเหตุผิดคิวระหว่างถ่ายทำฉากแอ็กชั่นในหนัง “Ip Man 3” ที่เหล่านักแสดงหลายๆ คนในเรื่องต่างสะบักสะบอมจากการถ่ายทำฉากบู๊ที่เข้มข้นดุเดือดไปตามๆ กัน
       
       หลังจาก ไมค์ ไทสัน (Mike Tyson) กระดูกนิ้วร้าวไปแล้ว เพราะไปชกโดนศอกของ เจินจือตัน (Donnie Yen) เข้าระหว่างเล่นฉากบู๊ด้วยกัน ล่าสุดก็ถึงคราวของพระเอกของเรื่องกันบ้าง ที่ได้รับบาดเจ็บ จากการถ่ายทำฉากแอ็กชั่นกับ จางจิน (Zhang Jin) เมื่อสองวันก่อน
       
       โดยในฉากดังกล่าวตัวละครของ จางจิน ได้ใช้ดาบผีเสื้อ ส่วนตัวละครอาจารย์ยิปมัน ซึ่ง เจินจือตัน รับบทใช้ดาบยาว ซึ่งก็เพราะคิวบู๊ออกแบบให้ทั้งคู่ต้องฟาดอาวุธมาใกล้หน้าของอีกฝ่ายมาก สุดท้ายจึงเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาจนได้ ซึ่งพอเกิดเรื่อง จางจิน ก็รีบเข้าไปขอโทษ เจินจือตัน ทันที
       
       อย่างไรพระเอกซูเปอร์สตาร์นักบู๊แห่งยุคกลับไม่คิดอะไรมาก และบอกว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับหนังบู๊อยู่แล้ว … “แค่อุบัติเหตุเล็กน้อยครับ เรื่องธรรมดาหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้ว ผมไม่อยากให้เกิดขึ้น เขาก็ไม่อยากให้เกิด เอาเสือกับมังกรมาเจอกันก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว ซึ่งนี่ก็เป็นเครื่องพิสูจน์เลยว่านักแสดงสู้ และเสี่ยงแต่ไหน ในการเล่นฉากบู๊ เพื่อให้ความบันเทิงกับผู้ชม
       
       Ip Man 3 ผลงานการกำกับของ วิลสัน ยิป ที่ได้ หยวนวูปิ อาจารย์ของ เจินจือตัน มากำกับคิวบู๊ กำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำ เพื่อเข้าฉายในช่วงปีหน้า

 

 

Manager Online

โดนศอก ยิปมัน (Ip Man)! ไมค์ ไทสัน (Mike Tyson) กระดูกนิ้วร้าวระหว่างถ่ายทำ Ip Man 3

Submitted by canjamm on 19 พฤษภาคม, 2015 - 18:28

        อดีตแชมเปียนโลกรุ่นเฮฟวีเวตได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย บริเวณนิ้วมือระหว่างการถ่ายทำหนังเรื่อง Ip Man 3 โดยข่าวระบุว่า "ไมค์ ไทสัน" (Mike Tyson) ถึงขั้นกระดูกนิ้วร้าว เพราะโดน "เจินจือตัน" (Donnie Yen) ผู้รับบท "อาจารย์ยิปมัน" ปรมาจารย์มวยหย่งชุนตีศอกไปโดนมือ
       
       โดยระหว่างการพูดคุยกับนักข่าวครั้งล่าสุด ไมค์ ไทสัน ยังได้กล่าวติดตลกถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนแรกใครๆ ก็เป็นห่วงแต่ จือตัน (เจินจือตัน) ว่าอาจจะบาดเจ็บ ไม่มีใครมาห่วงอะไรผมเลย ตอนนี้บาดเจ็บแบบนี้ก็ยังไม่มีใครมาดูแลอีก"
       
       ซึ่งฝ่าย เจินจือตัน ได้อธิบายว่าเรื่องทีเกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากความผิดพลาดระหว่างการถ่ายทำคิวบู๊ ที่เขาแทงศอกไปโดนนิ้วของตำนานแห่งวงการมวย แต่พระเอกคนดังก็ยังชื่นชม ไมค์ ไทสัน ว่า "เขาเป็นมืออาชีพมากครับ ตอนเกิดเรื่องขึ้นผมไม่ได้คิดเลยว่ามันจะร้ายแรง เราก็เลยถ่ายทำกันต่อไป แต่หลังไปตรวจที่โรงพยาบาลถึงรู้ว่ากระดูกนิ้วเขาร้าว ผมเสียใจจริงๆ"
       
       โดย เจินจื่อตัน ยังเอ่ยปากถึง ไทสัน ว่าเป็นเป็นคนที่ฉลาด และอ่อนน้อมถ่อมตนมาก การถ่ายทำก็เป็นไปด้วยดี เวลาว่างระหว่างพักกอง เขา และ ไทสัน มักจะแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการทำงานในสายของแต่ละคนเสมอ
       
       Ip Man 3 ถือเป็นครั้งที่ 3 ที่ เจินจือตัน จะได้กลับมารับบท ยิปมัน ปรมาจารย์มวยหย่งชุน และอาจารย์ของ บรูซ ลี โดยหนังกำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำ และน่าจะเข้าฉายได้ในปีหน้า

 

 

Manager Online

ศึกแห่งศตวรรษ ไมค์ ไทสัน (Mike Tyson) vs. เจินจื่อตัน (Donnie Yen) !! Ip Man 3

Submitted by canjamm on 8 พฤษภาคม, 2015 - 19:08

        ผู้สร้างหนัง Ip Man 3 จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังที่เซียงไฮ้เมื่อวันที่ 6 ต.ค. ที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัวคู่ต่อกรของ "อาจารย์ยิปมัน" (Yip Man) ในหนังภาคนี้ ซึ่งก็คืออดีตแชมป์เปียนโลกรุ่นเฮฟวีเวต "ไมค์ ไทสัน" (Mike Tyson) นั่นเอง
       
       โดย เจินจื่อตัน (Donnie Yen) ที่ได้กลับมารับบทเป็นอาจารย์ยิปมันเป็นครั้งที่ 3 ได้กล่าวระหว่างงานแถลงข่าวว่า "ไมค์ คุณเป็นแชมป์ตัวจริง และเป็นไอดอลของผมด้วย ผมไม่มีทางกล้าขึ้นสังเวียนไปพร้อมกับคุณเด็ดขาด แต่สำหรับหนังเรื่องนี้ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อสร้างฉากแอ็กชั่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ของหนังศิลปะป้องกันตัวขึ้นมาให้ได้"
       
       Ip Man 3 เป็นผลงานการกำกับของ วิลสัน ยิป ที่กลับมารับหน้าที่เดิมอย่างที่เคยฝากผลงานเอาไว้ในหนัง 2 ภาคแรก โดยนอกจาก เจินจื่อตัน และ ไมค์ ไทสัน แล้ว หนังยังจะมีดาราแอ็กชั่นมาแรง ฉางจิน ร่วมแสดงด้วย โดยหนังน่าจะเข้าฉายได้ในปีหน้า

 

 

Manager Online

ไมค์ ไทสัน (Mike Tyson) เซ็นสัญญาเล่นหนังจีน Ip Man 3

Submitted by canjamm on 25 มีนาคม, 2015 - 10:46

        ผู้สร้างหนัง Ip Man 3 เผยว่าอดีตแชมป์โลก “ไมค์ ไทสัน” (Mike Tyson) ได้เซ็นสัญญาที่จะร่วมเล่นหนังเรื่องนี้ด้วย และแน่นอนว่าจะต้องมีฉากต่อสู้ของเขากับ “เจินจื่อตัน” (Donnie Yen) เจ้าของบทปรมาจารย์หย่งชุน “ยิปมัน” ด้วย
       
       หนังแอ็กชั่นกังฟู Ip Man 3 ได้เปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้ (25 มี.ค.) ที่เซียงไฮ้ ซึ่งแน่นอนว่าหนังจะได้ เจินจื่อตัน กลับมารับบทครูมวยชื่อดัง ยิปมัน เป็นครั้งที่ 3 นอกจากนั้นหนังก็ยังจะได้อดีตนักมวยแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวท ไมค์ ไทสัน มารับบทเป็นหนึ่งในคู่ต่อสู้ของ ยิปมัน ด้วย
       
       ฝ่าย เรย์มอนด์ หว่อง ผู้อำนวยการสร้างของหนัง และผู้บริหาร Pegasus Motion Pictures ได้เปิดเผยถึงไอเดียการดึงนักมวยระดับตำนานมาร่วมเล่นหนังเรื่องนี้ว่า “สองปีก่อนตอน ไมค์ ไทสัน เปิด Weibo สิ่งแรกที่เขาถามคนจีนก็คือ ใครคือนักสู้ที่เก่งที่สุดในเมืองจีน ซึ่งก็มีคนเขียนชื่อของ เจินจื่อตัน ตอบไป ผมเลยเกิดไอเดียขึ้นมาครับ สำหรับหนังภาคนี้เราอยากจะได้ฉากแอ็กชั่นที่ดุเดือดที่สุด และฉากต่อสู้ระหว่าง เจินจื่อตัน กับ ไมค์ ไทสัน ก็น่าจะตอบโจทย์ที่สุดแล้ว
       
       ส่วน ไทสัน ก็กล่าวผ่านแถลงการณ์ว่า “ใครคือสุดยอดนักมวย และปรมาจารย์กังฟูของเมืองจีน? รอก่อนแล้วกัน ผมกำลังจะมาแล้ว ขอบคุณที่ทำให้รู้จักกังฟู