Rola Takizawa / Rola Misaki (J)

2 สาว AV ญี่ปุ่นโชว์ลีลาล้างรถในงาน ออโต ซาลอน 2015

Submitted by canjamm on 29 มิถุนายน, 2015 - 09:52

        โรล่า มิซากิ (Rola Misaki) และ โนโนะ มิซึซาวะ (Nono Mizusawa) 2 สาวนักแสดง AV ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น กับลีลาโชว์ล้างรถสุดเซ็กซี่ที่งาน “ออโต ซาลอน” 2015 (Bangkok International Auto Salon 2015) ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี
        

 

[คลิปเต็ม] โรล่า มิซากิ " นางฟ้า AV " + โนโนะ มิซึซะวะ โชว์ล้างรถเมืองไทย
 

 

iphotoall.com / Manager Online

โอละพ่อ! โรล่า (Rola) ค่าตัว 15 ปี พันล้านเยน แค่กุข่าว!? เผยของจริงชั่วโมงละแสนเยน

Submitted by canjamm on 20 พฤษภาคม, 2015 - 18:24

        เป็นข่าวดังไปทั่วโลกกับประเด็นอดีตนักแสดง AV "โรลา มิซากิ" (Rola Misaki) เซ็นสัญญากับมหาเศรษฐีชาวจีนเป็นเงินมหาศาล ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาปฏิเสธข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       โดย Shukan Post ได้รายงานเพื่อแก้ข้อมูลผ่านนิตยสารฉบับล่าสุด ด้วยการอ้างอิงข้อความจาก Weibo ของตัว โรลา มิซากิ เองที่บอกอย่างชัดเจนว่า "ข่าวไม่เป็นความจริงโดยสิ้นเชิงค่ะ!" เช่นเดียวกับฝ่ายชายที่ปฏิเสธข่าวเช่นเดียวกัน
       
       ข่าวการเซ็นสัญญาผูกขาดยาว 15 ปีเต็มด้วยมูลค่าระดับ 965 ล้านเยน หรือ 267ล้านบาทระหว่างอดีตดารา AV ชื่อดัง และมหาเศรษฐีชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ข่าวอ้างว่าเขาได้ทุ่มเงินว่าจ้าง โรล่า มิซากิ ให้มาทำหน้าที่ผู้ช่วยส่วนตัว กลายเป็นประเด็นดังที่สำนักข่าวต่างๆ ทั่วโลกให้ความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนักแสดง AV วัย 24 ปี ได้ปรากฏตัวในงานอีเวนต์ที่กรุงปักกิ่ง พร้อมกับหนุ่มใหญ่ที่ปิดบังใบหน้าด้วยหน้ากาก ซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่าเขาคนนี้ก็คือมหาเศรษฐีมือเติบคนที่ว่า
       
       แต่ล่าสุดสำนักข่าวในจีนแผ่นดินใหญ่ได้อ้างว่าเรื่องทั้งหมด เป็นแค่แผนการของนักธุรกิจสวมหน้ากากคนนี้เอง ที่พยายามจะกุข่าวสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองเป็นที่รู้จัก ทั้งการสร้างเอกลักษณ์เป็นมหาเศรษฐีสวมลึกลับ และยังว่าจ้างนักแสดง AV ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นให้มาเป็นคู่ควง เพื่อเรียกร้องความสนใจ แต่เรื่องที่ว่าเขาได้ทุ่มเงินระดับเกือบ 1,000 ล้านเยน ให้กับเธอนั้นแหล่งข่าวในจีนยันว่าไม่เป็นความจริงโดยสิ้นเชิง
       

พันล้านเยนแค่เศษเงิน! เศรษฐีจีนทุ่มเงินขอผูกขาด โรลา ทาคิซาว่า (Rola Takizawa) 15 ปีเต็ม

Submitted by canjamm on 13 พฤษภาคม, 2015 - 20:04

        อดีตนางเอก AV ชื่อดัง “โรลา ทาคิซาว่า” (Rola Takizawa) จะต้องทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวของนักธุรกิจใหญ่รายนี้ นอกจากนั้นเขาก็ยังจะส่งเสริมงานในวงการบันเทิงจีนให้เธอด้วย หลังเขาทุ่มเงินเฉียด 1,000 ล้านเยน ในการเซ็นสัญญาผูกขาดเธอเอาไว้คนเดียว 15 ปีเต็ม
       
       Nikkan Gendai ถึงกับยอมรับว่าสิ่งที่เกิดขึ้น คือสถานการณ์ที่พบเห็นได้อย่างปกติไปแล้วในปัจจุบัน ที่ญี่ปุ่นคงไม่สามารถต้านทานอำนาจเงินหยวนได้อีกต่อไป และได้แต่มองดูเศรษฐีจีนใช้เงินซื้อสิ่งต่างๆ ของชาวญี่ปุ่นไปเรื่อยๆ แบบนี้
       
       โดยข่าวของสื่อจีนระบุว่ามหาเศรษฐีลึกลับรายนี้ทำงานอยู่ในวงการบันเทิง นอกจากนั้นก็ยังมีทรัพย์สินส่วนตัวมากมาย แค่อสังหาริมทรัพย์ก็มีมูลค่าระดับหลายร้อยล้านเหรียญสหรัฐฯ แล้วนอกจากนั้นเขายังได้ชื่อว่าเป็นคนใช้เงินมือเติบ ถึงขั้นจ่ายทิปเป็นเงินล้านมาแล้ว
       
       และแน่นอนว่านักธุรกิจรายนี้ก็ชื่นชมในตัวของ โรลา ทาคิซาว่า มานาน ถึงขั้นยอมทุ่มเงิน 50 ล้านหยวน หรือ 965 ล้านเยน (ประมาณ 270 ล้านบาท) เพื่อเซ็นสัญญาผูกขาดเธอเอาไว้เองเป็นเวลา 15 ปีเต็ม โดยนอกจากจะช่วยหางานในวงการบันเทิงจีนให้แล้ว ยังมีข่าวว่าอดีตนางเอก AV ชื่อดังจะต้องทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวให้กับเขาด้วย
       
       สื่อจีนเผยว่าเร็วๆ นี้สาวสวยวัย 22 ปี ได้ปรากฏตัวในงานอีเวนต์งานหนึ่งร่วมกับมหาเศรษฐี นายจ้างคนปัจจุบันของเธอที่ใช้หน้ากากปิดบังใบหน้าตัวเอง เพื่อทำหน้าที่คอยถือกระเป๋าให้กับเขา จนสื่อจีนเริ่มสงสัยว่าสัญญาดังกล่าวอาจจะครอบคลุมไปถึงเรื่องความสัมพันธ์ลึกซึ้งของทั้งคู่ด้วย