Emma Stone

เอมมา สโตน (Emma Stone) ปลื้มเค-ป็อป ยอมรับเป็นสาวก 2NE1

Submitted by canjamm on 16 กรกฎาคม, 2015 - 20:02

        กลายเป็นกระแสระดับโลกไปแล้วสำหรับวงการเค-ป็อปจากเกาหลี ที่ล่าสุด "เอมมา สโตน" (Emma Stone) นักแสดงสาวชื่อดังถึงขั้นเอ่ยปากชอบมากยอมรับเป็นแฟนคลับวง "2NE1"
       
       เอมมา สโตน ได้เผยถึงเรื่องนี้ขณะเดินทางไปร่วมรายการ Conan เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ Irrational Man โดยระหว่างให้สัมภาษณ์ เอมมา สโตน ก็เผยว่า สิ่งที่เธอกำลังคลั่งไคล้ในเวลานี้คือ เค-ป็อป (K-Pop)
       
       โดย โคนัน โอ'เบรียน พิธีกรรายการได้ขอให้เธออธิบายว่า เค-ป็อปคืออะไรสำหรับคนที่ยังไม่รู้จักและไม่เข้าใจกระแสดังกล่าว เจ้าตัวก็รีบอธิบายทันทีว่า "มันเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกตอนนี้ เพราะฉะนั้นฉันว่าหลายๆคนน่าจะพอรู้แล้วล่ะว่าคืออะไร"
       
       "มันคือเพลงป็อปเกาหลีค่ะ มันเจ๋งมากๆ เป็นสิ่งที่เจ๋งที่สุดที่คุณเคยเจอเลย"
       
       โดยเอมมา สโตน ได้เลือก 2NE1 เป็นวงที่เธอชื่นชอบมากในเวลานี้ โดยเผยว่าเธอเคยมีโอกาสเจอกับสาวๆมาแล้ว "ตอนฉันไปร่วมงานเปิดตัวหนัง Spider Man ที่กรุงโซล เกาหลีใต้ เรายืนอยู่บนเวทีเดียวกัน วงนั้นชื่อว่า 2NE1 ค่ะ"
       
       โดยเอมมา ได้เลือกเพลงเก่าของ 2NE1 อย่าง I am The Best เป็นเพลงโปรดของเธอ นอกจากนั้นเธอยังเลือกเกิร์ลกรุ๊ปอีกวงอย่าง Girls' Generation (SNSD) เป็นศิลปินเกาหลีที่เธอชอบฟังอีกวงด้วย

 

 

Manager Online

5 คนบันเทิงเกาหลีใต้ได้เข้าเป็นสมาชิก สถาบันศิลปะ และวิทยาการภาพยนตร์ (The Academy of Motion Picture Arts and Sciences)

Submitted by canjamm on 30 มิถุนายน, 2015 - 01:01

        “ชเวมินซิก” (Choi Min Shik), “บองจุนโฮ” (Bong Joon Ho), “ซองคังโฮ” (Song Kang Ho), “อิมควอนเต็ก” (Im Kwon Taek) และ “คิมซางจิน” (Kim Sang Jin) กลายเป็นบุคลากรทางภาพยนตร์ของเกาหลีใต้กลุ่มแรก ที่ได้เข้าเป็นสมาชิกของ “สถาบันศิลปะ และวิทยาการภาพยนตร์”แห่งอเมริกา (The Academy of Motion Picture Arts and Sciences)
       
       โดยในปีนี้มีบุคลากรทั้งหน้ากล้อง และหลังกล้องจำนวนถึง 322 คนที่ได้รับเชิญให้เป็นสมาชิกของสถาบันศิลปะ และวิทยาการภาพยนตร์อเมริกา รวมถึง เอมมา สโตน (Emma Stone), แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) และ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ (Benedict Cumberbatch) นอกจากนั้นก็ยังมีคนจากวงการหนังเกาหลีใต้อีก 5 คนที่ได้รับเชิญ อันประกอบไปด้วย ชเวมินซิก, บองจุนโฮ, ซองคังโฮ, อิมควอนเต็ก และ คิมซางจิน
       
       โดย ชเวมินซิก เป็นนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในวงการหนังเกาหลีใต้ยุคปัจจุบัน นอกจากจะแสดงนำใน Roaring Currents หนังที่ทำเงินในเกาหลีใต้สูงสุดตลอดกาลแล้ว เขาก็ยังเป็นนักแสดงนำในหนังเกาหลคลาสสิก Oldboy และได้เล่นหนังฮอลลีวูดเรื่อง Lucy ด้วย
       
       ส่วน ซองคังโฮ ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงทำเงินอันดับ 1 ของวงการหนังเกาหลีใต้ไปแล้วก็ว่าได้ โดยเฉพาะเมื่อปีก่อน ที่หนัง 3 เรื่องของเขาอย่าง The Face Reader, The Attorney, Snowpiercer สามารถขายตั๋วรวมกันถึงเกือบ 30 ล้านใบเลยทีเดียว