Hey! Say! JUMP (J)

โคตะ ยาบุ (Kota Yabu) วง Hey! Say! JUMP โดนแฉอยู่กินกับผู้หญิงแก่กว่า 2 ปี

Submitted by admin on 27 พฤษภาคม, 2014 - 20:31

       มีรายงานระบุว่า “โคตะ ยาบุ” (Kota Yabu) นักร้องไอดอลหนุ่มวัย 24 ปี จากวง Hey!Say!JUMP กำลังใช้ชีวิตอยู่กับสาวสวยอายุมากกว่า 2 ปี หวั่นต้นสังกัดสั่งเลิก
       
       ไอดอลดัง โคตะ ยาบุ จาก Hey!Say!JUMP ที่เพิ่งเปิดคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดม 2 วันต่อหน้าผู้ชมกว่า 110,000 คน ถูกนิตยสารดัง Friday ออกมาแฉว่าตอนนี้เจ้าตัวแอบเดตกับสาวรุ่นพี่ หลังเจอกันที่คลับตั้งแต่ปีที่แล้ว
       
       โดยเวลานั้นสาวสวยรายนี้ถูกระบุว่าทำงานอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในโตเกียว ซึ่งโคตะ ยาบุ มักเดินทางไปที่ร้านเพื่อพบเธออยู่บ่อยๆ จนกระทั่งต้นสังกัดของเขาได้ออกมาสั่งห้าม จนกระทั่งเจ้าตัวตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่กับสาวรุ่นพี่มาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว
       
       โดยเมื่อเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา ก็มีรายงานว่าทั้งคู่เกือบจะเลิกรากัน โดยฝ่ายหญิงหนีหายไปไม่มาทำงานที่ร้านอาหาร แต่อย่างไรก็ตามด้วยความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของทั้งคู่ส่งให้ต่างฝ่ายต่างยังตัดกันไม่ขาด และมีภาพถ่ายแนบชิดหลุดออกมา
       
       อย่างไรก็ตาม โคตะ ยาบุ ยังออกอาการกลัวว่าต้นสังกัด Johnny ของเขาจะสั่งให้เลิกกับสาวรุ่นพี่ หลังไอดอลหลายคนในบริษัทเคยถูกต้นสังกัดจับแยกกับคนรักมาหลายคู่แล้ว โดยก่อนหน้านี้เขาก็เคยเผยความตั้งใจว่าอยากออกจากค่าย Johnny เมื่อเขาอายุ 30 ปี เพราะอยากจะแต่งงานใช้ชีวิตอยู่กับสาวคนรักอย่างเปิดเผย โดยไม่ต้องมีต้นสังกัดคอยสั่งห้าม
       

"โมริโมโตะ ริวทาโร่ (Morimoto Ryutaro) - Hey! Say! JUMP" โดนพักงาน หลังถูกแฉ สูบบุหรี่ตั้งแต่อายุ 14

Submitted by canjamm on 28 มิถุนายน, 2011 - 14:24

Tokyo Hive - "โมริโมโตะ ริวทาโร่" (Morimoto Ryutaro) หนุ่มวัย 16 ปีสมาชิกบอยแบนด์ Hey! Say! JUMP ในสังกัด Johnny & Associates ถูกต้นสังกัดสั่งพักงานแบบไม่มีกำหนดทันที ภายหลังมีภาพของเขา ขณะสูบบุหรี่ปรากฏออกมาในหน้าสื่อ

โมริโมโตะ ริวทาโร่ แห่ง Hey! Say! JUMP ที่เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ต้องพบกับปัญหาใหญ่โดยทันที เมื่อปรากฏภาพของเขาที่กำลังสูบบุหรี่ ออกมาในสื่ออย่าง Shukan Josei ฉบับเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. จนทำให้ต้นสังกัดต้องออกมาประกาศมาตรการพักงานทั้งหมดแบบไม่มีกำหนด

มีการระบุว่าภาพหนึ่งที่ถูกตีพิมพ์นั้นถ่ายเอาตั้งแต่เดือน พ.ค. ปี 2010 แล้ว ซึ่งหมายความว่า โมริโมโตะ ที่เกิดในวันที่ 6 เม.ย. 1995 จะมีอายุเพียง 15 ปีในขณะนั้น ขณะที่อีกภาพถูกถ่ายขึ้นในเดือน ม.ค. 2010 หรือในช่วงที่เขามีอายุ 14 ปีเท่านั้น

จากคำกล่าวของ Johnny & Associates ที่ได้ตรวจสอบเรื่องทั้งหมดกับเจ้าตัวแล้ว โมริโมโตะ ริวทาโร่ ยอมรับว่าเพราะความอยากรู้อยากเห็น เป็นสาเหตุที่ทำให้เขาเคยสูบบุหรี่อยู่บ้างบางครั้งในอดีต

ซึ่งบริษัทได้ออกแถลงการณ์ถึงเรื่องนี้ว่า "แม้ว่าเขาจะได้สำนักในการกระทำของตัวเองแล้ว ก็ตาม แต่มันชัดเจนว่าการสูบบุหรี่เป็นเรื่องผิดกฏหมายสำหรับผู้เยาว์ นี่จึงเป็นการกระทำที่ต้องห้าม เพื่อจัดการกับเรื่องครั้งนี้อย่างจริงจัง เราตัดสินใจที่จะพักงานบันเทิงของเขาทั้งหมดแบบไม่มีกำหนด"

โดย Hey! Say! JUMP จะมีกำหนดออกซิงเกิลใหม่ OVER ในวันที่ 29 มิ.ย. นี้ และมีคิวงานรออยู่อีกยาวเหยียด ซึ่งสมาชิกที่เหลืออีก 9 คนก็จะเดินหน้าลุยงานเหล่านั้นโดยไม่มี โมริโมโตะ ริวทาโร่ ต่อไป

Manager Online

ปฏิทินของค่าย Johnny!

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2010 - 05:55

วง Johnny เปิดเผยเกี่ยวกับ ปฏิทินประจำปีของค่าย Johnny และตารางของปฏิทินจะเริ่มในเดือนเมษายนเหมือนปกติ โดยรายชื่อของช่างภาพมีดังนี้ วง NEWS ถ่ายโดย Kobunsha (光文社), KANJANI∞ ถ่ายโดย Tokyo News (東京ニュース通信社), Hey! Say! JUMP ถ่ายโดย Shogakukan (小学館), KAT-TUN ถ่ายโดย Koudansha (講談社) และ Johnny's Jr. ถ่ายโดย Shueisha (集英社)

ปฏิทินของวง NEWS จะเป็นปฏิทินแบบรายสัปดาห์ ส่วนของ KANJANI∞ เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เพราะว่าพวกเขาไปถ่ายกันที่ต่างประเทศ ที่เกาะกวม

Hey! Say! JUMP เป็นลักษณะไดอารี่ที่สามารถเขียนตารางงานลงไปได้ และ KAT-TUN เป็นไดอารี่ที่มีห่วงอยู่ด้านข้างและสามารถกลับหน้าได้ นอกจากนั้นแล้วสมาชิกอีก 88 คนของ Johnny’s Jr. ก็มีปฏิทินเช่นกัน

โดยปฏิทินนี้เริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 26 กุมภาพันธ์

Hey! Say! JUMP ร้องเพลงให้กับภาพยนตร์ "Kung Fu Panda"

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2008 - 14:59

"Your Seed" เพลงใหม่ของกลุ่มศิลปิน Hey! Say! JUMP ได้ถูกนำไปใช้ในภาพยนตร์อนิเมชั่น Kung Fu Panda เวอร์ชันภาษาญี่ปุ่น ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ เพลง "Your Seed" จะถูกเปิดในระหว่างการให้เครดิต และในโฆษณาของภาพยนตร์ทางทีวี

ซิงเกิ้ล CD จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้

Sponichi

Hey!Say!JUMP - Unit ใหม่ค่าย Johnny's

Submitted by fairy_wonder on 25 กันยายน, 2007 - 00:40

「Hey! Say! JUMP」結成&CDデビュー会見 (スポーツ報知)

 ジャニーズ事務所の新ユニット「Hey! Say! JUMP」(ヘイセイ ジャンプ)が24日、神奈川・横浜アリーナで結成&CDデビュー会見を行った。

 9月までの期間限定ユニットだった「Hey! Say! 7」をベースに拡大。ジャニーズのグループ史上最多のメンバー10人全員が平成生まれで、平均年齢は15歳ちょうど。グループ名は「Hey! Say! Johnnys’ Ultra Music Power」の略で、平成時代に高くジャンプしていくという意味を持つ。

 藪宏太(17)、高木雄也(17)、伊野尾慧(17)、八乙女光(16)、有岡大貴(16)の高校生メンバー5人は「Hey! Say! BEST」、中島裕翔(14)、岡本圭人(14)、山田涼介(14)、知念侑李(13)、森本龍太郎(12)の小中学生5人は「Hey! Say! 7」としても活動する。

 「-JUMP」は、11月のフジテレビ系「ワールドカップバレーボール中継」のテーマソング「Ultra Music Power」で11月14日にCDデビュー。12月22日に東京ドームで単独初ライブを行う。

 岡本圭人は元・男闘呼組の岡本健一(38)の長男で、ジャニーズ初の親子CDデビューとなる。最年長の藪は「平成時代を代表するグループになりたい」と意気込みを語った。

ตอนแรกดีใจอยู่ที่มียูนิตใหม่ แต่