เว่ยจุ้นเจี๋ยกำลังจะแต่งงาน หลังเลิกกับเถิงลี่หมิง

ในเดือนพฤษภาคม 2007 เถิงลี่หมิง (Joyce/Tang Lai Ming) และเว่ยจุ้นเจี๋ย (Marco/Ngai Chun Kit)ได้เลิกลาความสัมพันธ์ที่มีกันถึง 9 ปี หลังจากเลิกกันไม่นาน ก็มีข่าวออกมาว่า เว่ยจุ้นเจี๋ยกำลังเดทกันนักเรียนจากโรงเรียน Chungking ชุง เล่ยหวา(Cheung Lei Wah)

เมื่อเร็วๆ นี้ มีข่าวลือแพร่ไปทั่วว่า เว่ยจุ้นเจี๋ย (Marco) และเพื่อนหญิงคนปัจจุบัน จะแต่งงานกันในสิ้นปีนี้ เถิงลี่หมิง(Joyce)ก็ได้แสดงความยินดีกับเว่ยจุ้นเจี๋ย

ชุง เล่ยหวาเป็นนักเรียนเรียนอยู่โรงเรียน Chungking เธอก็เป็นนักแสดงเหมือนกัน เธอเป็นที่นิยมกับเพศตรงข้ามตั้งแต่ยังเด็ก เธอเป็นที่รู้จักในมหาลัยอย่างดี เพราะเธอร่วมงานกิจกรรมสนาม

ชุงไม่ได้มีอะไรโดดเด่นมาก แต่เธอสูงมาก และดูดีมาเวลาคู่กับ Marco หลังจากแยกทางจาก Joyce Marcoได้เดทกับชุง และมีสัมพันธ์ที่ดี เค้าไปดูเธอในงานกีฬาอยู่บ่อยๆ ที่โรงเรียน

ชุงกล่าวกับเพื่อนของเธอว่า เธอจะแต่งงานกับ Marco ในสิ้นปีนี้ พวกเค้าเคยถ่ายภาพแต่งงานด้วยกันมาก่อนแล้ว เหมือนกับว่าทุกอย่างได้เตรียมไว้ สำหรับการแต่งงานของพวกเค้า

แฟนๆ จำนวนมาก ส่งข้อความยินดีให้กับ Marco ใน blog ของเค้า บางคนก็บอกว่า เค้าทำให้ Joyce เสียใจบ้าง เค้าตอบผู้อ่านใน blogของเค้าว่า ขอบคุณสำหรับความสนับสนุนที่ให้มาโดยตลอด ผมไม่มีอะไรจะอธิบายมาก ผมเชื่อว่า พวกคุณคงจะเข้าใจผม... โดยเฉพาะในเรื่องความรักของผม ไม่มีใครมีสิทธิที่จะตัดสินได้

ผู้จัดการของ Marco คุณ Michelle ชี้แจงว่า เค้ากำลังพักผ่อนอยู่ในฮ่องกง เธอไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับข่าวลือการแต่งงาน

จากข่าวลือเรื่องการแต่งงานของ Marco Joyceกล่าวว่า ยินดีด้วยกับเค้า เธอไม่รู้จักกับแฟนคนปัจจุบันของเค้า พวกเค้าไม่เคยติดต่อกันเลยหลังจากเลิกรากันไป

ตอนนี้ Joyce เองก็ไม่ได้มีแฟนใหม่ เธอมุ่งมานะแต่งานอย่างเดียว

Translated by : Minere
Source: Orientaldaily