"โอริคอน" เลือก 5 อันดับ หนุ่ม-สาว น่ามองในชุดว่ายน้ำ

"ซาซากิ โนโซมิ" (Sasaki Nozomi) และ"ฮายามิ โมโคมิจิ" (Hayami Mokomichi) กลายเป็นสองคนดังแดนปลาดิบที่สวย/หล่อสุด ในการสวมใส่ชุดว่ายน้ำ จากเลือกของหนุ่มๆ สาวๆ กว่า 1,000 ราย ในการทำแบบสำรวจของนิตยสารชื่อดัง "โอริคอน"

ซาซากิ โนโซมิ ถูกเลือกเป็นสาวสวยอันดับ 1 ในชุดว่ายน้ำในการทำแบบสำรวจความคิดเห็นครั้งล่าสุดของ โอริคอน ที่สอบถามไปยังหนุ่มสาวกว่า 1,000 คน โดยช่วงปีที่ผ่านมาถือเป็นปีทองของนางแบบสุดฮ็อตวัย 22 ปีคนนี้ ที่แทบจะได้ปรากฎตัวบนหน้าปกนิตยสารทุกเล่มในประเทศ นอกจากนั้นยังมีงานแสดงภาพยนตร์ และเพิ่งออกผลงานเพลงซิงเกิลแรกเมื่อเร็วๆ นี้

สาวหุ่นดีในวงการอย่าง คิโนชิตะ ยูกินะ, โฮชิโน่ อากิ และนางเอกสาวสวย อายาเซะ ฮารุกะ ต่างติดอันดับเข้ามากันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ที่น่าเซอร์ไพร์ซเห็นจะเป็นสาววัย 19 ปี อิตาโนะ โทโมมิ แห่งเกิร์ลกรุปซ์ AKB48 ซึ่งเข้าอันดับมาในตำแหน่งที่ 5 เป็นครั้งแรกของการจัดอันดับโดย โอริคอน ที่มีสมาชิกวงไอดอล ถูกเลือกให้เป็นสาวสวยในชุดว่ายน้ำกับเขาด้วย

สำหรับฝ่ายชายเป็นนักแสดงหนุ่มวัย 25 ปี ฮายามิ โมโคมิจิ จากซีรีส์ Gokusen และภาพยนตร์ Rough ที่ครองแชมป์หนุ่มหล่อในชุดว่ายน้ำมาตลอด 3 ครั้งของการทำสำรวจ เช่นเดียวกับครั้งล่าสุดที่สาวๆ ญี่ปุ่นยังคงเลือกให้ให้มาในอันดับหนึ่งเช่นเคย ขณะที่อันดับรองๆ ลงไป ได้แก่ ยามะพี-ยามาชิตะ โทโมฮิสะ, ยามาโมโตะ ยูซูเกะ และอิชิฮาระ ฮายาโตะ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากซีรีส์ และหนังเรื่อง Rookie

นอกจากนั้นสำหรับฝ่ายชาย นอกจากบรรดานักแสดงหนุ่มรูปงามขวัญใจวัยรุ่นแล้ว ยังมีดาวตลก โคจิม่า โยชิโอะ ที่ติดเข้ามาถึงในอับดับ 2 ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจสำหรับชาวญี่ปุ่นเท่าไหร่นัก เพราะกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋ว กับการโชว์หุ่นดูจะเป็นของคู่กับหนุ่มสุดฮาวัย 30 ปีคนนี้ไปแล้ว

Top 5: สาวสุดสวยในชุดว่ายน้ำ

01 – ซาซากิ โนโซมิ (Sasaki Nozomi)
02 – คิโนชิตะ ยูกินะ (Kinoshita Yukina)
03 – โฮชิโน่ อากิ (Hoshino Aki)
04 – อายาเซะ ฮารูกะ (Ayase Haruka)
05 – อิตาโนะ โทโมมิ (Itano Tomomi)

Top 5: หนุ่มสุดหล่อในชุดว่ายน้ำ

01 – ฮายามิ โมโคมิจิ (Hayami Mokomichi)
02 – โคจิม่า โยชิโอะ (Kojima Yoshio)
03 – ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa)
04 – ยามาโมโตะ ยูซูเกะ (Yamamoto Yusuke)
05 – อิชิฮาระ ฮายาโตะ (Ichihara Hayato)

Manager Online