5 หนุ่ม ขึ้อ้อน SHU-I จะกลับมาเมืองไทยกันอีกครั้ง ในงาน Thank Party Only You & SHU-I 2-7 พฤศจิกายน นี้

Tags: SHU-I (K)

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม 2-7 พฤศจิกายน นี้ ทั้ง 5 หนุ่ม ขึ้อ้อน SHU-I จะกลับมาเมืองไทยกันอีกครั้ง ในงาน Thank Party Only You & SHU-I Presented by Fisho

SHU-I (So Hot Union of I-dols) กลับมาเรียกคะแนนจากสาวๆสาวกชาวเกาหลีอีกครั้งกับ 5 หนุ่ม SHU-I หลังจากเดือน กรกฎาคม ที่ผ่าน ในการมาเมืองไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งพวกเค้าถึงกับเอ่ยปากเลยว่าประทับใจมากๆ กับการมาในครั้งนี้จึงอยากที่จะขอบคุณแฟนๆชาวไทยทุกๆคนที่ได้ให้ความรักกับ พวกเขา และ ภายใต้ชื่องานว่า “THANKS PARTY ONLY YOU & SHU-I Presented by FISHO” ปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ 5 หนุ่มจะมาทำให้แฟนๆชาว WAS-I ตกหลุมรักพวกเขาอีกครั้ง เพราะไม่ว่าจะทั้งการร้อง เล่น เต้น โชว์ ที่จะทุ่มความสามารถแบบหมดเปลือก จากที่ซุ่มเตรียมพร้อมเพื่อแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ

เตรียมหัวใจของคุณให้พร้อมพบการกลับมาอีกครั้งของ 5 หนุ่ม SHU I ที่จะมาขโมยหัวใจคุณอีกครั้ง ในงาน THANKS PARTY ONLY YOU & SHU-I Presented by FISHO ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายนนี้ ที่ เซ็นทรัลพระราม 2 ฮอลล์ เวลา 15.00 น. กิจกรรมภายในงานเริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 น. ส่วนแฟนๆคนไหนอยากที่จะไปเจอกับหนุ่มๆ กันก่อนก็ไปเจอกันได้เลยในงานแถลงข่าวในวันพฤหัสที่ 4 พฤศจิกายน ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เวลา 17.30 น. และในวันเดียวกันสำหรับแฟนๆ คนไหนที่ได้รับสิทธิเป็นผู้โชคดีจากการแลกบัตรก็จะได้ Meet & Greet แบบใกล้ชิดกับทั้ง 5 หนุ่มไปก่อนเลย แล้วมาพบกันเยอะๆ นะคะ

สำหรับแฟนคลับคนไหนที่อยากจะมาแลกบัตรคอนเสิร์ตสามารถสอบถามรายละเอียด ได้ที่ [email protected] หรือ Tel : 02-6584836
โอกาสที่คุณจะได้ร่วมปาร์ตี้อย่างใกล้ชิดนั้นห้ามพลาด !!!