พบนางเอก My Girl ในเทศกาลสกีมหาสนุก ที่ เอสพลานาด

พบนางเอก My Girl ในเทศกาลสกีมหาสนุก ที่ เอสพลานาด และร่วมสนุก ชิงรางวัล ดีวีดี ละคร เรื่อง My Girl 5 รางวัล

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี จัดงาน “เทศกาล หิมะ และสกีมหาสนุก 2007” (Korea Sparkling 2007 Fun Ski & Snow Festival) ณ บริเวณลานชั้น จี ศูนย์การค้าเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก ระหว่างวันที่ 11-12 กันยายน 2550 เปิดให้เข้าชมฟรี เพื่อสนุกกับกิจกรรมฤดูหนาว ในสไตล์เกาหลี และพบกับ ลี ดา แฮ นางเอกสาว จาก ละครดังเรื่อง “My Girl รักหมดใจยัยกะล่อน” ที่จะมาพบ กับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด เพื่อร่วมกิจกรรมในเทศกาลนี้ พร้อมให้สัมภาษณ์ และมอบลายเซ็น และยังมีของรางวัล สำหรับสำหรับผู้โชคดีด้วย

ภายในงานจะได้พบกับ การสอนเล่นสกี และวิธีบังคับบนเนินสกีจำลอง สนุกกับตกปลาน้ำแข็งขั้วโลก กิจกรรมเกี่ยวกับเทศกาลหิมะ ตลอดจน การแสดงบนเวที ซึ่งรวมทั้ง การแสดงของ คณะ บี-บอย จากเกาหลี และแฟชั่นโชว์โดยนางแบบจากเกาหลี นอกจากนี้สถานเล่นสกีระดับแนวหน้า กว่า 10 แห่งจากเกาหลี, ตัวแทนท่องเที่ยวจากจังหวัด เคียงคีโด, คังวอนโด, เมืองแทกู, ซางซู เฮิร์บแลนด์ (แดนสมุนไพร) และ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ซึ่งมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทย พร้อมทั้งสายการบิน ที่จะมาสร้างบรรยากาศเทศกาลฤดูหนาวในเมืองไทย ที่ ศูนย์การค้า เอสพลานาด ระหว่าง วันที่ 11-12 กย.นี้

สายการบิน โคเรียน แอร์ และสายการบิน เอเชียนน่า แอร์ไลน์ส ยังมอบบัตรโดยสารเครื่องบินไปกลับ เกาหลี 4 ที่นั่ง สำหรับผู้โชคดี ที่มาร่วมกิจกรรมภายในงานนี้ด้วย

ร่วมสนุก ชิงรางวัล ดีวีดี ละคร เรื่อง My Girl 5 รางวัล
ระยะเวลาร่วมสนุก : สามารถร่วมสนุกได้จนถึงวันที่ 12 กันยายน 2550
ประกาศผล : วันที่ 17 กันยายน 2550 ทางเวบไซต์ อสท.เกาหลี
รางวัล : ดีวีดี ละคร เรื่อง My Girl 5 รางวัล