Park Yeh Eun - ปัก เย อึน [Wonder Girls]

Bio_ParkYehEun_Front.jpg
박예은 / 朴藝恩 / Ye Eun / Park Ye Eun
วันเกิด/วันก่อตั้ง : 
26 พฤษภาคม 1989
เพศ : 
หญิง

ความคิดเห็น

BooM

ชอบเยอึนมากครับร้องเพลงเพาะดีน่ารักด้วยสู้ๆๆครับ

หวาน

ชอบมากค่ะ กินอะไรบ้างถึงได้น่ารักอย่างนี้

พี่เยอึน

สวยมากคะ พี่เยอึนชอบสีเขียวเหมือนกันเลย

น่ารัก

พี่เยอึนน่ารักมากคะแถมยังร้องเพลงเพราะด้วยคะนู๋ชอบมากคะ

wonder girls

ชอบพี่เยอึนมากค่ะ ชอบพี่โซฮีด้วยค่ะ!!!love

กลุ่มพี่ๆ *-* wonder girls *-*

นู๋ชอบพี่ๆ wonder girls พี่ๆน่ารักที่สุดเลยและนู๋ชอบเพลงTELL ME SO HOT และเพลง NOBODY มากคะ และขอให้พี่ๆ wonder girls มีความสุขมากคะ บ๊ายบายคะ

สวยมากคะ

พี่ๆ wonder girlsสวยมากเลยคะ นู๋ชอบคะและนู๋ก็ชอบเพลงของ wonder girls
ทุกเพลงเลยคะเพลงของพี่ๆ wonder girls เพราะทุกเพลงคะ และพี่เยอึนน่ารักมากคะ

O.U.I

คน นี้ และ นางฟ้า ของฉัน ..สะงั้นอิอิอิ

ร๊าก WG

เจ๊มินน่ารักกกก

เสียงก็ดี

สวยก็สวย

ร๊าก WG มากมาย

MinT MinT

♥------------------------------------------------------------♥

คนนี้น่าร๊ากมาก ม๊ากแยย

ชอบ ช๊อบ

♥------------------------------------------------------------♥

love

love U

พี่ปาร์คท

พี่ปาร์คที่น่ารัก

ไข่ย้อย

ร้าก เย อึน คร้าบบบบบบบบ น่ารักมากกกกกกกกก

A Swu

คนนี้ตัวจิงสง่ามาก

ออร่าเลย

เปนปลื้มด้วยคับ

^^

รักจัง

สวย เสียงดี อย่างนี้เอาไปเลยร้อยคะแนน

55+

ชอบเยอึนที่สุดดดดดดด

I Love Womder Girls

ชอบเยอึนมากๆ โดยเฉพาะในเพลง Tell Me เธอน่ารักสุดๆไปเลย
Wonder Girls สุดยอดลูกกตัญญู เปิดใจในบทสัมภาษณ์ที่จะพาแฟนๆให้เข้ามารู้จักเธอมากขึ้น !!

Wonder Girls ที่กลับมาพร้อมกับเพลง So Hot ซึ่งพึ่งจะเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาในครั้งนี้ ไม่ใช่ Wonder Girls คนเก่าเมื่อ 6 เดือนที่แล้วอีกต่อไป
พวกเธอมาพร้อมกับความปรารถนาอันแรงกล้า ลิปสติกสีแดง กระโปรงสั้นลายเสือดาวสุดเซกซี่ เมื่อพวกเธอขึ้นโชว์ท่าเต้นสุดร้อนแรงบนเวที แฟนเพลงชายทุกช่วงอายุต่างรีบมุ่งหน้าไปเกาะอยู่หน้าทีวีเพื่อรอชมการแสดง กับภาพลักษณ์ที่ดูเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดูเซ็กซี่มากขึ้น ไม่ได้เป็นเพียงสิ่งเดียวที่เปลี่ยนเธอหลังจากการเปิดตัวเข้าสู่วงการเพลงในครั้งแรก
จากความสำเร็จในเพลง Tell Me วันเดอร์เกิร์ล รู้สึกว่าการที่ได้ช่วยแบ่งเบาภาระด้านการเงินในครอบครัวนั้นคือความสุขที่สุดของลูกที่ควรจะมีได้ ซอนเย เผยว่าเธอพึ่งจะซื้อรถเพราะว่าจะได้เดินทางไปเยี่ยมพ่อและยายได้สะดวกมากขึ้น และการได้พาคุณยายไปนั่งรถเล่นกับเธอนั่นถือเป็นสิ่งที่สนุกมากที่สุดแล้ว
ยูบิน กล่าวว่าเธอพาแม่ที่อาศัยอยู่ในอเมริกาไปรับประทานอาหาร และทันใดนั้นแม่ของเธอก็พูดออกมาว่า 'ลูกสาวของแม่โตขึ้นมาเลยนะจ้ะ' และน้ำตาของเธอก็คลอในตลอดช่วงทำการสัมภาษณ์
▲ ดูเหมือนว่าภาพลักษณ์ของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปด้วย เคยมีคนบอกไหมว่าพวกคุณสวยขึ้น ?
ยูบิน : สมาชิกทุกคนในวงยกเว้นซอนมิน้ำหนักลดลงไป 5 กิโลกรัมค่ะ (สุดยอดดด!!) ระหว่างที่พวกเราเดินสายโปรโมทเพลง Tell Me เราก็ไม่ได้มีตารางการกินอาหารที่เป็นสัดส่วนหรอกค่ะเพียงแค่เราต้องใช้ความเร็วในการกิน เนื่องจากตารางงานที่แน่นสุดๆ (หัวเราะ) การที่เรากินอกไก่กับสลัดอย่างเดียวก็เพื่อลดพลังงานคาโบรไฮเดรตลง เนื่องจากพวกเราใส่ใจกับสัดส่วนร่างกายค่ะ
ซอนมิ : ฉันผอมมากกว่ามาตรฐานนิดหน่อยก็เลยกินอะไรเพิ่มให้มีเนื้อหนังมากขึ้น เมื่อก่อนฉันน้ำหนัก 41 กิโลกรัมแต่ตอนนี้ 43.5 กิโลกรัมแล้วค่ะ พี่ๆในวงก็บอกว่าฉันดูดีขึ้น
โซฮี : เรียวขาของพี่ยูบินสวยมากๆค่ะ ความจริงแล้วเมื่อก่อนฉันเคยภูมิใจในเรียวขาของฉันเองนะคะ นับตั้งแต่ยูบินมาออกกำลังกายมากขึ้น ก็ดูเหมือนว่าขาของเธอจะเล่นเอาทุกคนตายไปเลยค่ะ ทุกวันนี้เวลาพวกเรามีงานถ่ายภาพกัน ก็จะไม่มีใครกล้าขึ้นไปยืนอยู่หน้าพี่ยูบินเลย ส่วนฉันขนาดจะไปยืนข้างๆพี่ยังไม่กล้าเลยค่ะเพราะกลัวโดนเอาไปเปรียบเทียบ
▲งานเพลง So Hot ชิ้นใหม่นี้ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก คุณได้ยินเพลงครั้งแรกเมื่อไหร่ ?
Wonder Girls : ประมาณเดือนมกราคมค่ะ คุณพัคจินยองเรียกเราไปที่ร้านอาหารธรรมดาๆทั่วไป เขาบอกว่าจะให้พวกเราลองฟังเพลงกับจังหวะใหม่ๆ พอเราได้ฟังก็คิดว่ามันน่าสนุกดีค่ะ และตอนนั้นก็เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นท่าเต้นของเพลงนี้จากคุณพัคจินยองซึ่งเต้นให้เราดูด้วยค่ะ
เดิมทีเนื้อเพลงจะมีแค่ท่อนปกติกับในส่วนของ "ฉันสวยมาก" ค่ะ ตอนที่เราได้ฟังเพลงนี้เป็นครั้งแรกพวกเราก็มีความรู้สึกเข้าถึงอารมณ์เพลงได้ทันทีเลยค่ะ แล้วพอเพลงเสร็จสมบูรณ์ลงในเดือนเมษายน โปรดิวเซอร์พัคก็เรียกพวกเราเข้าไปในห้องอัดและให้เราได้ฟังเพลงเต็มๆ ซึ่งในตอนนั้นเขาก็อยู่ในชุดซ้อมเต้นด้วยค่ะ ทำให้เขาเต้นเพลง So Hot โชว์พวกเราในสายตาแบบเอาจริงเอาจังมากๆ พอเต้นเสร็จเขาก็หันมาหาเราและถามว่า "ท่าเต้นเมื่อกี้มันไม่เซ็กซี่เลยเหรอ" พวกเรายังจำภาพช่วงเวลานั้นได้อย่างติดตาเลยล่ะค่ะ
▲ แนวคิดหลักของอัลบั้มนี้ดูเปลี่ยนไปมากโดยเฉพาะซอนเยในมาดของหญิงผมสั้น ?
ซอนเย : ตอนที่พวกเราขึ้นคัมแบ็คในรายการ Music Core และ Ingygayo เป็นครั้งแรกนั้น ฉันใส่วิกค่ะ แต่เพราะว่าท่าเต้นที่ต้องมีการเคลื่อนไหวมากเป็นพิเศษรวมไปถึงเหงื่อที่ออกมาค่อนข้างมาก ส่งผลให้เมื่อวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา ฉันได้เดินทางไปที่ร้านตัดผมในย่านอับกูจองแล้วก็ตัดผมให้มันสั้นไปเลยค่ะ ตอนแรกฉันคิดว่ามันอาจจะรู้สึกแปลกๆกับการที่ไม่มีผมยาว แต่มันก็โอเคแล้วนะ เพราะว่ามันทำให้ฉันสระผมได้เร็วกว่าเดิมค่ะ
ยูบิน : ระยะนี้พวกเรามักได้รับคำถามประเภทที่ว่าคุณไปทำศัลยกรรมมาหรือเปล่า แต่ด้วยน้ำหนักของพวกเราที่ลดลงไปมากทำให้ร่างกายดูเปลี่ยนไป บางครั้งยังมีคนถามว่าพวกเราไม่ได้ทำอะไรกับใบหน้าจริงๆนั่นน่ะเหรอ "ยังค่ะ พวกเราไม่มีเวลามากขนาดนั้น"
▲พวกคุณรู้สึกกดดันไหมจากความสำเร็จของ Tell Me ?
ซอนเย : ถ้าจะบอกว่าไม่กดดันเลยก็คงจะเป็นการโกหกน่ะค่ะ พวกเราทำงานกันอย่างหนักและโชคก็เข้าข้างด้วย เรามักจะได้รับคำถามประมาณว่าพวกคุณมั่นใจแค่ไหนว่าจะสามารถสานต่อความสำเร็จของ Tell Me ได้อีกครั้ง แต่สิ่งเดียวที่เราทำได้ในตอนนี้ก็คือทำให้ดีที่สุด พวกเราอยากจะทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับ So Hot และก็ไม่เคยคิดเสียใจเลยกับผลลัพท์ที่จะตามมาในภายหลัง
เยอึน : โปรดิวเซอร์พัคจินยองมักจะพูดคำนี้กับพวกเราอยู่บ่อยๆ 'ถ้าคุณอยากจะเป็นลูกที่ดี จงทำตัวเป็นคนที่ดีต่อเพื่อนทุกคน เล่นอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ แต่ถ้าคุณได้เล่นในสิ่งที่ต้องการแล้วแต่ยังเรียกร้องความสำเร็จอีกแล้วล่ะก็ มันเรียกว่าความเห็นแก่ตัว' เมื่อไหร่ที่พวกเราทำงานหรือฝึกซ้อมกัน พวกเราก็จะดูแลกันและกัน เพราะถ้าครั้งที่แล้วพวกเราเคยประสบความสำเร็จในการดูแลกันและกัน มันก็จะทำให้เรามีความมั่นใจสำหรับครั้งต่อไปค่ะ
▲ สำหรับโซฮี ตอนที่เธอได้ไปพบพี่สาวที่ประเทศญี่ปุ่น และมีภาพของเธอสองคนถูกโพสลงในอินเตอร์เน็ต คุณจำได้ไหม ?
โซฮี : ฉันแปลกใจมากค่ะ ตอนนั้นฉันแค่จะไปแลกเงินที่ธนาคาร แต่ภาพก็ถูกถ่ายและโพสลงในอินเตอร์เน็ต ตอนนี้เมื่อไหร่ก็ตามที่เราได้ยินเสียงชัดเตอร์ก็เหมือนจะกลายเป็นคนโรคจิตไปเลยล่ะค่ะ เพราะเหมือนต้องพยายามโพสท่าในทันทีที่ได้ยินเสียงชัตเตอร์ โดยเฉพาะมือถือรุ่นใหม่ๆเดี๋ยวนี้เสียงมันก็คล้ายๆกันทุกเครื่องแหละค่ะ พวกเรารู้สึกขอบคุณที่ทุกคนให้ความสนใจด้วยนะคะ"
▲ เพราะว่าพวกคุณได้รับสมยานามว่าเป็น "น้องสาวแห่งประเทศเกาหลี" คุณก็น่าจะได้รับความนิยมจากบรรดาคนในวงการด้วยกัน เคยมีใครเข้ามาจีบพวกคุณหรือเปล่า ?
เยอึน : มีเรื่องต้องให้พูดยาวเลยค่ะ ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ยังไม่มีใครเลยที่มาจับมือของเราแล้วเอาไปวางที่หัวใจของเขาพร้อมกับบอกว่า 'เรามาคบกันเถอะ' 'ผมชอบคุณ' เลยค่ะ แต่ฉันเคยแอบได้ยินเสียงคนพูดในห้องแต่งตัวว่า "ผมก็ชอบ Wonder Girls เหมือนกัน" แต่ก็นั่นแหละ ยังไม่มีใครที่เข้ามาคุยกับพวกเราตรงๆแม้แต่ครั้งเดียว ขนาดในวันเกิดของยูบิน เธอยังใช้เวลาอยู่กับแฟนคลับเลยค่ะ ทั้งๆที่มันควรจะเป็นช่วงเวลาของการเป็นผู้ใหญ่ได้แล้ว
▲ วันนั้นคุณทำอะไร
โซฮี : เราเตรียมเซอร์ไพรส์ให้กับเธอค่ะ ซอนเย และ เยอึน หาของขวัญวันเกิดแบบขำๆเป็นชุดชั้นในสีมินท์ ส่วนฉันให้ลิปสติกและซอนมิก็ซื้อรองเท้าส้นสูงให้กับเธอ อีกทั้งยังมีเค้กแล้วก็เทียนเพื่อเตรียมอวยพรวันเกิดด้วยค่ะ แต่รู้ไหมค่ะ พี่ยูบินบอกกลับบอกพวกเราว่า "ในวันที่พวกเราก้าวเข้าสู่วัย 20 ปี สิ่งที่ต้องการที่สุดก็คือจูบแรกและน้ำหอม" ทันใดนั้นพี่ยูบินก็จูบซอนมิซึ่งนอนอยู่บนโซฟาทันทีเลยล่ะค่ะ (หัวเราะ)
ซอนมิ : ฉันเสร็จพี่จนได้ วันนั้นลืมไม่ลงเลยค่ะล่ะ ทำไมต้องเป็นฉันด้วยล่ะเนี่ย ตอนนั้นพี่ยูบินบอกว่า 'ก็ปากของเธอมันมีเสน่ห์นี่นา' ฉันโดนแกล้งแบบนี้ประจำเลยค่ะ
▲ เวลาผ่านไปและมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากมาย ซอนมิ และ โซฮี ก็กลายเป็นพี่ใหญ่กับนักเรียนชั้นมัธยมปลาย เยอึน ก็เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย ส่วนซอนเยก็เลื่อนแผนการเข้ามหาวิทยาลัยไปเป็นปีหน้า
ซอนเย : ฉันอยากเรียนเอกการละครเวทีในมหาวิทยาลัยมากค่ะ การที่ปีนี้ฉันสอบไม่ผ่านทำให้ต้องเก็บเอาความอยากนี้ไว้รอปีหน้าค่ะ ฉันรู้สึกว่าตัวเองค่อนข้างจะโชคร้ายเมื่อต้องทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับการเรียนเสมอๆเลยค่ะ อย่างตอนที่ฉันอยู่มัธยมปลาย ก็มีโอกาสได้เข้าประกวดร้องเพลงแต่พอเอาเข้าจริงๆ แต่ก่อนวันจริงฉันดันเป็นหวัดไปซะอย่างงั้น ซึ่งเหตุการณ์พวกนี้มันก็ทำให้ฉันงงกับตัวเองสุดๆเลยค่ะ"
สำหรับการเตรียมเข้ามหาวิทยาลัย ในตอนนั้นฉันเดินสายโปรโมท Tell Me อย่างหนักทำให้ฉันไม่ได้เตรียมตัวให้ดีเท่าที่ควรค่ะ ฉันเชื่อว่าชีวิตในมหาวิทยาลัยมันคงจะเป็นประสบการณ์ที่มีค่าอย่างมาก และฉันก็อยากจะลองใหม่ในปีหน้าด้วยค่ะ
▲ คุณทำเงินได้มากจาก Tell Me ?
ซฮนเย : ถ้าคุณคิดว่ามันมาก มันก็มากค่ะ แต่ถ้าคุณคิดว่ามันน้อย มันก็จะน้อย ฉันอยากจะซื้อเก้าอี้นวดให้กับคุณยาย แต่ห้องของเธอดูเหมือนจะเล็กเกินกว่าจะใส่เก้าอี้นั่นเข้าไปได้ และฉันก็พึ่งจะทำใบขับขี่และซื้อรถให้กับตัวเองด้วยค่ะ แต่ก็รู้สึกเจ็บเล็กๆเพื่อมีแฟนบางคนพูดว่า "เพราะทำเงินได้มากถึงซื้อรถล่ะสิ" (ทำไมพูดงี้ล่ะ)
เมื่อใดก็ตามที่ฉันคิดอยากจะไปหาคุณพ่อและคุณยาย และฉันก็ไม่อยากจะขอร้องให้ผู้จัดการขับรถไปส่งแต่ฉันสามารถขับไปหาพวกท่านได้ด้วยตัวเองมันรู้สึกดีมากๆค่ะ พ่อของฉันไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้เหมือนคนปกติ ทำให้เวลาที่ฉันพาพ่อและยายไปนั่งรถเล่นมันเป็นเวลาที่มีความสุขมากค่ะ พ่อฉันจะได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐบาลเป็นจำนวนไม่มากค่ะ แต่พอท่านได้รับเงินที่ฉันส่งให้ท่านก็รู้สึกเหมือนอยากจะขอโทษฉันค่ะ"
(อ่านถึงตรงนี้แทบจะร้องไห้เลยเพื่อนๆ ชีวิตของซอนเยเศร้ามากๆ)
ยูบิน : แม่ของฉันซึ่งอยู่ที่อเมริกาเดินทางมาที่เกาหลีเมื่อสองสัปดาห์ที่แล้วค่ะ ฉันพาแม่ไปทานอาหาร แต่เธอก็ต้องหลั่งน้ำตาและบอกฉันว่า 'ลูกสาวของแม่โตขึ้นมากเลยนะจ้ะ' ในระหว่างกินข้าวฉันก็ร้องไห้ไปกับแม่ด้วยค่ะ
เยอึน : แม่ของฉันดูแลเงินในธนาคารของฉันทั้งหมด ฉันบอกแม่ว่าถ้าอยากได้อะไรก็ซื้อไปเลย ฉันภูมิใจในตัวเองมากค่ะ
โซฮี : ถ้าฉันไปต่างประเทศเมื่อไหร่ ฉันจะมักจะซื้อของขวัญมาฝากพ่อกับแม่เสมอค่ะ แต่ก็รู้สึกดีด้วยที่ได้ใช้เงินของตัวเองค่ะ
ซอนมิ : วันเกิดพ่อฉันพึ่งจะผ่านมานี่เองค่ะ ฉันซื้อสร้อยคอให้คุณแม่ และเข็มขัดให้คุณพ่อ ถ้าเทียบกับนักเรียนมัธยมแล้วมันดูเหมือนจะเป็นของที่ราคาค่อนข้างแพง แต่ฉันก็ภูมิใจที่ได้ทำในสิ่งนั้นค่ะ

▲ ซอนเย ผ่านเรื่องราวอะไรมามากมายที่เกี่ยวข้องกับ พัคแทฮวาน
เยอึน : ฉันขอพูดให้เคลียร์เลยนะคะ ตอนที่พวกเราพบกับแทฮวานซอนมิและฉันก็อยู่ด้วยเสมอๆค่ะ เพราะว่าพวกเราเข้าโบสถ์เดียวกัน และถึงแม้พวกเราทั้ง 4 คนจะไปอยู่ในที่ที่กลายเป็นข่าว คนพวกนั้นก็ไม่เคยสนใจเราสองคน พวกเขาจะมองแต่ซอนเยและแทฮวานเท่านั้นเองค่ะ พวกเขาทั้งสองไม่ได้คบกันอย่างแน่นอน
ซอนเย : แทฮวานเป็นแค่เพื่อนค่ะ ส่วนแหวนคู่รักอะไรนั่นมันของพ่อฉันค่ะ ผู้คนต่างเข้าใจผิดเพราะไปเอาข้อมูลจากมินิโฮมของพวกเราในไซเวิร์ล และไปหยิบเอาเรื่องธีมมิคกี้เม้าส์มาโยงกันก็เท่านั้นค่ะ
ขนาดตอนที่เพลง So Hot ออกมา แทฮวานก็ได้ใส่เพลงนี้เข้าไปในพื้นหลังของมินิโฮมของเขา แต่เพราะแฟนๆดันเข้าใจผิดทำให้เขาลบเพลงนั้นออกเพื่อกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น ถึงแม้ว่าฉันจะรู้สึกขอบใจกับการกระทำของเขา แต่ก็ยังอดกังวลไม่ได้ว่ามิตรภาพความเป็นเพื่อนของเราอาจจะต้องเปลี่ยนไปจากสาเหตุพวกนี้
▲ คุณยังไม่เรียกพัคจินยองว่า 'พี่' อีกเหรอ ?
Wonder Girls : ตอนแรกพวกเราเรียกคุณพัคว่าอาจารย์ค่ะ แต่พอเราคุ้นเคยกันมากขึ้นเราก็เรียกว่า พีดี (โปรดิวเซอร์) และล่าสุดเรียกเขาว่า 'พัคจินยองพีดี' ส่วนทางด้านพัคพีดีบอกกับพวกเราว่า เมื่อเราอายุครบ 20 ปีกันทั้ง 5 คนแล้ว เขาจะให้เราเรียกเขาว่า 'โอป้า (พี่คะ)' เขาบอกว่าที่เขาต้องบอกไว้ก่อนถึงจะตอนนั้นเพราะว่าเขาจะอายและไม่คุ้นเคยที่อาจจะพูดในตอนนั้น ส่วนที่ไม่ให้พวกเราเรียกโอป้ากันตอนนี้เพราะว่าพวกเรายังเด็กอยู่ค่ะ (หัวเราะ)
▲ พวกคุณไม่เคยทะเลาะกันเลย เคยกดดันบ้างไหมระหว่างเพื่อนสมาชิกด้วยกัน
Wonder Girls : ถ้าเราบอกว่าไม่ ก็คงโกหกอีกนั่นแหละค่ะ พูดความจริงเลยนะคะ เรื่องแบบนั้นมีแน่นอนค่ะ ตอนแรกพวกเราก็มักจะเงียบๆใส่กัน แต่หลังจากที่การทัวร์อเมริกาของเราจบลงพวกเราก็ใกล้ชิดกันมากขึ้น อาจจะเป็นเพราะว่าอยู่ห่างจากบ้านไปนานค่ะ
ในช่วงแรกๆของการเป็นนักร้อง ดูเหมือนว่าพวกเราจะร้องเพลง Tell Me ซัก 3000-4000 รอบผ่านทางรายการทีวี เวที โชว์ และกิจกรรมต่างๆ ฉันคิดว่าสิ่งนี้เองที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนว่าต้องลงเรือลำเดียวกันและมันทำให้มิตรภาพของเรามั่นคงขึ้นค่ะ
▲ ได้ยินมาว่ายูบินมีปัญหาบาดเจ็บในลำคอ ซึ่งทำให้เธอต้องลิปซิ้งไปตลอดการโปรโมทในช่วงนี้ ?
ยูบิน : นอกเหนือจากเวลาระหว่างให้สัมภาษณ์ที่ฉันต้องตอบคำถามแล้ว ฉันก็จะพยายามไม่ใช้เสียงอีกค่ะ ในงานเพลงชุดใหม่นี้มีช่วงแรพของฉันค่อนข้างมากและฉันก็ตั้งใจกับมันเต็มที่ ก็เลยรู้สึกผิดหวังนิดหน่อยค่ะที่ไม่ได้ใช้ความสามารถนั้นๆ
▲ มีคะแนนเต็ม 100 คุณจะให้คะแนนผลงานของตัวคุณและ Wonder Girls เท่าไหร่Wonder Girls : ถ้าคะแนน 100 เป็นอะไรที่สุดแล้วที่เราจะสามารถเดินไปถึง คงจะเป็นซัก 5 คะแนนมั้งคะ ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุดจนเราก็ยังไม่รู้เลยว่าจะให้คะแนนตัวเองได้ยังไง พวกเรายังมีหนทางอีกยาวไกลค่ะ บางทีทุกคนอาจจะเห็นว่าพวกเราประสบความสำเร็จอย่างมากในปีที่แล้ว แต่จริงๆยังมีคนที่อยู่เบื้องหลังอีกมากมายเลยค่ะ พวกเรารู้สึกโชคดีมากๆ และอยากจะก้าวไปสู่ความสำเร็จนั้นอีกครั้งหนึ่ง
??..*..lovel?*
?..*..lovelovelo?*
?*..lovelovelove?.*
..*.lovelovelovelove?*?????.*?.*
.*..lovelovelovelovelo?*???*..lovel?.*
*..lovelovelovelovelove?*?.*?lovelovelo.*
*.. lovelovelovelovelove?*?.*?lovelovelo.*
.*..lovelovelovelovelove?*..*?lovelovelo?*
..*?lovelovelovelovelove..*?lovelovelo?*
?*?.lovelovelolovelovelovelovelovelo?*
?..*?.lovelovelovelovelovelovelov?*
??..*?.lovelovelovelovelovelo?*
???..*?.lovelovelovelove?*
?????*?lovelovelo?.*
??????*..lovelo?*
???????*.love?*
????????*lo?

Miguel

ชอบมากเลยนะ เยอึนน่ารักมากมาย

ซอนเยกับเยอึน

ซอนเยยังสวยกว่าเยอึนเลยเยอึนนะอันดับ3ส้โซฮีไม่ได้มาตั้งอันดับ2แนะแต่เรื่องจริงนะที่ซอนเยกับเยอึนจูบกันเพราะเด็กดีดอทคอมพิมพ์เองไม่ได้โกหกไม่เชื่อไปอ่านดูสิ พิมพ์คําว่า งงวะจําไม่ได้แล้วอ้า

แตง

รักเยอึนตั้งแต่ปี2007แล้วค่ะ

อยากได้ hi5

อยากได้ hi5 แยอึน อ่ะคัฟฟ

รักye eunมากคราบ

ติดตามผลงานมาตลอดทั้งสวยเเล้วก็ร้องเพลงดีมากเลยค่ะรักที่สุดในวงเลย

รักye eunมากคราบ

รักye eunมากคราบ

รักye eunมากคราบ

รักye eunมากคราบ

รักye eunมากคราบ

รักye eunมากคราบ

sohee

ชอบมากจ้า

555+

ชอบเยอึนมากค่ะ น่ารักมาก เรียนเก่ง ชอบตอนร้องเพลง tell me

รักมาดามปาร์ค

สำหรับพี่เยอึนนี้ บอกได้คำเดียวว่ารักมั่กมายอ่า โคตรรักเรย
พ่อแม่ทำกันถ้าไหนถึงได้สวย โคตะระ สวยอย่างงี้

รักพี่สาวคนนี้ตลอดกาลเร้ยยยยย

รักเหมือนกัน

เห็นด้วยอบ่างยิ่งพี่เค้าน่ารักมากๆเลย>o<

รักเยอึน

อยากให้พี่เยอึนมาหาเราที่บ้าน 179/740 ซ. 2/3

pop love ye-eun

พี่เยอึนสวยมากเลย เราอยากจะหอมและกอดพี่เขาจัง

คิดถึงพี่เยอึนเสมอ Pop I Love Ye-Eun

love

i like yeh eun มั่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมั่ก น่า ร้าก♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

เยอึนเบิ้มสุด

เยอึนเบิ้มสุด

สุขสันต์วันเกิดนะ

สุขสันต์วันเกิดนะเยอึน happy brith day.............^^...........생일축하합니다 -----แซง งิล ชุก ฮา ฮัม นี ดะ ------ สุขสันต์วันเกิดนะ

행복하세요. -----------เฮง- บก- ฮา- เซ- โย ----------- ขอให้มีความสุข

건강하세요. ---------คอน-กัง-ฮา-เซ-โย-------------------ขอให้มีสุขภาพดี ...........

รักปาร์ค

รักเยอึนที่สุด เพราะเธอเฟรนลี่กับทุกๆคน ไม่ถือตัว และเป็นกันเองกับแฟนเพลงมากๆ เรียนก็เก่ง ติดอันดับ1ของสายชั้นด้วย แถมร้องเพลงเพราะมากๆอีก รักเธอที่สุด ปาร์ค ยอซา

ไม่มี

เรารักเยอึนนะ อยากกอดเยอึน จับมือเยอึน และถ่ายรูปกับเยอึนจัง

ไม่มี

เราก็รักด้วย

popy

รักเยอึน เพราะ น่ารักร้องเพลงเก่ง ทำอะไรมาถึงน่ารักซะเหลือเกิน

สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะ love na

popy

อยากเจอเยอึนจังเลย อยากจับมือ อยากถ่ายรูป รักนะ

อิอิ

สวยที่สุด น่ารักจิง จ๊ะคุนพี่

รักและชอบ Yenny

ชอบที่สุดเก่ง ฉลาด สวย ไม่สนจะเป็นไงก็รัก เยอึน

เอม

ร้ากกกกกกกก......

เยอึนน่าร้ากกอ่า....

555+...

ร้องเพลงเพราะด้วย.....///

อิน

เยอึนเสียงดีมากกกกกกกกก

สงสัย

ปาร์ค เยอึนนะคะไม่ใช่ ปัก เย อึน - -"

Weloveyeeun

ในประเทศไทยได้มีเว็บแฟนคลับของพี่ปาร์คเยอึนด้วยนะ

www.weloveyeeun.com จ้ะ

The 1st Park Yeeun fansite in Thailand

รักออนนีที่สุดเล้ยยยยยยยยย><

รักออนนีที่สุดเล้ยยยยยยยยย><

สวย

พี่เยอึนเสียงดีมากเลยค่ะ สวยมากด้วย เต้นก็เก่ง

สวย

รักเยอึนรักwG

สวย

ถ้า WG ไม่มี เยอึนก็คงสงสารซอนเยมาก รักนะ WONDER GIRLS

Cl

ออนนีน่ารักมากชอบๆ

แสดงความคิดเห็น

To prevent automated spam submissions leave this field empty.
randomness