"หลิวเต๋อหัว" โชว์สเต็ปกับลูกสาวของ "เจ็ทลี"

โดย : canjamm เมื่อ ศุกร์, 4 มกราคม, 2008 - 11:38
20080104News03_Front.jpg

หลังจากห้ำหั่นกันมาในผลงานเรื่อง The Warlords กันอย่างถึงพริกถึงขิงแล้ว ล่าสุดซูเปอร์สตาร์รุ่นใหญ่อย่าง "หลิวเต๋อหัว" (Andy Lau) และ "เจ็ทลี" (Jet Li) ก็มีมุมน่ารักๆ มาฝากแฟนๆ เมื่อการแสดงเมื่อวันคริสต์มาส อิฟที่ผ่านมา เฮียหลิวได้เซอร์ไพรส์แขกในงาน ด้วยการขึ้นโชว์การเต้นรำกับสาวน้อยคนหนึ่ง ซึ่งนั่นก็คือลูกสาวแท้ๆ ของเจ็ทลีนั่นเอง

แผนการเซอร์ไพรส์แฟนๆ ครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก หลิวเต๋อหัว ต้องการเด็กซักคนที่จะมาแสดงการเต้นรำบนคอนเสิร์ตของเขา เขาจึงปรึกษากับทาง หว่อง หยุ๋ย ที่ได้ฉายาว่าเป็นราชินีการเต้นจังหวะลาตินของเมืองจีน ซึ่งเด็กที่เธอกำลังสอนอยู่ และแนะนำให้กับหลิวเต๋อหัวไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก เจน ลี ลูกสาววัย 7 ขวบของ เจท ลี เพื่อนซี้ซูเปอร์สตาร์ของเขานั่นเอง

เมื่อได้รับการยืนยันจาก หว่อง หยุ๋ย ว่าสาวน้อยเจนมีพรสวรรค์ในการเต้นรำอย่างมาก เฮียหลิวก็ไม่รีรอที่จะไปขอคำอนุญาตจากเจทลีผู้เป็นพ่อ เจทลีก็เผยว่าเจนตอบตกลงทันที พร้อมยอมรับว่า การได้เต้นร่วมกับหลิวเต๋อหัวเป็นเหมือนกับการขอพรแล้วสมหวังในวันคริสต์มาสของเธอจริงๆ แม้ว่าเธอจะต้องใช้เวลาในการฝึกซ้อมสำหรับงานนี้ จนไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนถึง 4 วันเต็มๆ ก็ตาม

ซึ่งในวันแสดงดังกล่าว ที่เธอต้องรับบทเป็นลูกสาวของเฮียหลิวในการเต้นต่อหน้าผู้ชมกว่า 13,000 คน เธอก็ไม่ได้ทำให้ทุกฝ่ายผิดหวัง กับลีลาที่เป็นมืออาชีพและน่ารักของเธอ

หลังจากแสดงชุดของเธอเสร็จ เจนก็กลับมาดูการแสดงที่เหลือในที่นั่งวีไอพีกับคุณพ่อเจ็ทลี ขณะที่คุณแม่คนสวยอย่าง Nina Li Chi ก็ไปดูอีกฝั่งหนึ่งของอัฒจันทร์กับลูกสาวคนเล็กอีกคน

"อาเจ็ทลี ลูกสาวคุณเต้นดีมากๆ รอไว้ผมกลับมาเกิดใหม่แล้วจะกลับมาเต้นกับเจนอีก ผมประทับใจมากๆ ที่คุณมาให้กำลังใจในวันนี้" เฮียหลิวกล่าวต่อเพื่อนซี้รุ่นน้อง

แต่ผู้ที่ภูมิใจในคืนนั้นมากที่สุด คงหนีไม่พ้นคุณพ่ออย่างเจ็ทลี ที่ออกมาชมเชยลูกสาวตนเองอย่างยกใหญ่ โดยชี้ให้เห็นว่า ตัวเขาเองสมัยเด็กเคยชนะการแข่งขันศิลปะป้องกันตัวครั้งแรกตอนอายุ 11 ปี แต่ลูกสาวของเขาเก่งกว่าเสียอีก เพราะในวัยแค่ 7 ขวบเธอก็คว้าแชมป์การแข่งขันเต้นรำในประเทศมาแล้ว 2 ครั้ง รวมทั้งชนะการแข่งขันในต่างประเทศด้วย

ส่วนทางด้านเฮียหลิวเมื่อวันฉลองวันสิ้นปีที่ผ่านมา เขาก็ได้จัดการแสดงคอนเสิร์ตเคาต์ดาวน์ที่ฮ่องกง โคลิเซียมอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีแฟนเพลงหนุ่มใหญ่ใจป้ำรายหนึ่งมอบนาฬิกามูลค่า 2 แสนเหรียญให้เป็นของขวัญกับเขา แต่เฮียหลิวปฎิเสธ และแนะนำให้แฟนเพลงรายนั้นเอาเงินไปมอบกับผู้ยากไร้ผ่านทาง Andy Lau Charity Fund ของเขาแทนจะดีกว่า

Manager Online

ความคิดเห็น

รักเจ็ทลีมาก

อยากเล่นเกมส์ของเจ็ทลี

i like jetli

ผมชอบเจ็ตลีมากกๆๆๆ

ชอบมากกว่าความเห็นแรก

อีกนะครับ

ชอบที่สุดเลยครับ

( ก็เค้าเป็น ไอดอล ของผมหนิ )

555+

ชอบมากกว่าใครๆ

เข้าขั้น หลงเลย

หึ

อย่าบังอาจมาชอบ

เจ็ตลี เหมือนข้านะ

นักบู้

คิดว่าเท่ดีดูแ้ล้วหน้าสนใจดี เขียนโดย werot เมื่อ 15 มกราคม 2010
อยากเล่นเกมส์ของเจ็ทลี

รักหลิวเตอหัวมาก

รักหลิวเตอหัวมาก เต้นรำเก่งมาก

อยากดูคอนเสิร์ต

ใครรู้บ้างว่า หลิวเตอหัวจะแสดงคอนเสิร์อีก เมื่อไร ที่ใหน จะตามไปดู

ใครรู้ช่วยบอกที

อยากเป้นลูกสาวแท้ๆของเจ็ท ลี จังเลย

อยากเป็นลูกสาวของแท้ๆของ เจ็ท ลี จังเลย

ไอดอลของหนูคือ jet li

หนูชอบดาราจีนที่ชื่อว่า เจ็ท ลีจังเลยคะ

เพราะเจ็ท ลี เป็นไอดอลของหนูคะ

เมื่อหนูโตหนูจะไปเป็นดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกเหมือน เจ็ท ลี ให้ ได้เลยค่ะ

แต่ที่หนูฝันไว้อีกอย่างหนึ่งคือ หนูอยากไปเป็นลูกสาวแท้ของเจ็ท ลีจังเลยคะ

หนูขอเรียกคุณว่า พ่อเจ็ท ลีได้มั๊ยคะ

แสดงความคิดเห็น

To prevent automated spam submissions leave this field empty.
randomness