วิลเบอร์ แพน (Wilber Pan) ถ่ายฉากจูบกับเรนนี่ หยาง (Rainie Yang) ทำให้เขารู้สึกเหมือนเป็นรักแรกของเขา

โดย : canjamm เมื่อ พฤหัสบดี, 12 มิถุนายน, 2008 - 12:29
20080612News01_Front.jpg

วิลเบอร์ แพน (Wilber Pan) เข้าถ่ายฉากจูบเป็นครั้งแรกกับเรนนี่ หยาง (Rainie Yang) เขาตื่นเต้นและทำให้ต้องถ่ายซ้ำใหม่หลายครั้ง ภายหลัง เขายอมรับว่า หัวใจเขาเต้นเร็วมาก ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร มันคล้ายกับความรักครั้งแรกของเขาในอดีต ทั้งสองคนเป็นเพื่อนกัน และโตมาด้วยกัน หลังจากจูบไปแล้ว พวกเขาเขินกันเป็นอย่างมาก ในตอนท้าย วิลเบอร์กลัวว่ามันจะดูตลก และทำให้เขาอาย "พูดมา ริมฝีปากผมดีพอสำหรับให้จูบหรือเปล่า?" ทำให้เรนนี่หัวเราะ

เมื่อสองวันก่อน เหล่านักแสดงในละคร The Bad Campus Belle ไปถ่ายทำโปสเตอร์ด้วยกัน เมื่อเรนนี่ถูกถามเกี่ยวกับฉากจูบ เรนนี่มองไปที่วิลเบอร์ เธอหัวเราะและกล่าวว่า "เขาไม่รู้แม้กระทั้งว่าเขาจะต้องปิดปาก ในตอนที่ถ่ายฉากจูบ" วิลเบอร์พยายามจะอธิบายแก้ตัวว่า "ผมแค่พ่นนำลายใส่หน้าเธอ"

การถ่ายทำฉากจูบ เรนนี่ได้เข้าฉากแบบนี้มาเยอะ ในฉากในละคร เธอกำลังเมา และเธอก็กำลังเมาจริงๆ ทั้งร่างของเธอมีแต่กลิ่นเหล้า ในระหว่างการถ่ายทำฉากจูบ สำหรับวิลเบอร์ซึ่งแสดงนำในละคร แสดงผิดบ่อยมาก แม้กระทั้งผู้กำกับก็ยังอดไม่ได้ที่จะต้องขู่เขาว่า เขาจะต้องซื้อฟิลม์ที่ถ่ายพลาดคืนมา เพื่อพยายามทำให้ทุนการสร้างไม่สูงมากจนเกินไป

เรนนี่ชอบแหย่วิลเบอร์ว่า "อ้วน" ทำให้เขาต้องการที่จะประกาศต่อหน้าสื่อว่าหุ่นเขาไม่ได้อ้วนอย่างที่ว่า เรนนี่กล่าวว่า "จริงๆแล้ว วิลเบอร์ และ มิเชล เฉิน (Michelle / Chen Yan Xi) เป็นพวกคนอ้วน มิเชลมีหุ่นที่ดีในช่วงบนเท่านั้น" เธอยังกล่าวต่อไปว่า "มิเชลใส่เสื้อทับในน้อยไป ไซส์ของเธอไม่ควรจะเป็น D แต่จริงๆแล้วควรจะเป็น E" ทำให้มิเชลเข้ามาขัดขวาง

วิลเบอร์ถูกถามว่า เขาชอบผู้หญิงหน้าอกใหญ่หรือเล็ก วิลเบอร์ตอบอย่างจริงจังว่า "ผมไม่มีความคิดในเรื่องนี้" เรนนี่รีบกล่าวต่อว่า "จริงหรือ?" เธอมีหน้าอกไซส์ B และเธออิจฉาผู้หญิงที่มีหุ่นที่ดีกว่าเธอ และกล่าวต่อว่า "ดูเหมือนว่า ถ้าความนิยมตกลงไปอย่างหนัก ในตอนนั้น คนหุ่นดีก็ยังมีอะไรโชว์เรียกร้องความสนใจได้"

UDN

ความคิดเห็น

เว็บพูดคุยศัลยกรรม

 

เว็บพูดคุยศัลยกรรม

http://www.xn--12cs7aoj9afdgasg3ac9kocmd6r7f.com/index.php

แสดงความคิดเห็น

To prevent automated spam submissions leave this field empty.
randomness