So Ji Sup - โซ จี ซบ

So Ji Sup - โซ จี ซบ
소지섭, So Ji Seop
วันเกิด/วันก่อตั้ง : 
4 พฤศจิกายน 1977
เพศ : 
ชาย

ความคิดเห็น

นายเป็นดาราเกาหลีที่หล่อมาก

ในเรื่อง sorry,I love you โซ จีซบ หล่อมากๆ เขาสามารถแสดงความเศร้าออกมาทางสายตาได้....

หนึ่งในแฟนคลับค่ะ

เห็นด๊วยเห็นด้วยสุดชีวิตเลยค่ะ ให้เครดิต 200 เปอร์เซนต์ เลยค่ะ

หนึ่งในแฟนคลับคนเดิมค่ะ

ไม่ใช่ 200 เปอร์เซ็นต์ สิ เอาไป 2,000 เปอร์เซ็นต์ เลย หล่อขั้นเทพซะขนาดนั้น

Misa forever

I'm Sorry I Love Jisub

kk

แสดงได้ดีมาก เราดูกี่รอบๆ ก็ร้องไห้ตามทุกที
ปากยิ้ม แต่ตาร้องไห้ อยากบอก ก็บอกไม่ได้
เศร้ามาก ( รัก โซ จีซบ )

ชอบมาก

ชอบมาก เล่นละครได้ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ฮืๆๆๆๆ

ฮืๆๆๆๆ หลงรัก จีซบ เข้าแล้ว

LOVE SONICK

LOVE SONICK มากมายเลย ทำอย่างไรดี ฮ์อๆๆ

นายเจ๋งมาก

เป็นนักแสดงที่ดีมากเรยนะเนี่ย

sojilove

จีซบหล่อระเบิด

sojilove

หล่อระดับเทพจริง ๆ

sojilove

รู้ไหมจีซบเฮียยเป็นดาราเกาหลีที่ทำให้เราคลั่งไคล้มากมาย

คลั่ง

ใช่ เรายังบ้าเค้ามากเล๊ยตัวเอง อยากได้มาครอบครองจัง รับรองจะปลอบใจไม่ให้เศร้าเหมือนในหนังเล๊ย (ชามูฮยอก) รับรองแล้วจะติดกะใจ๋

ตลี่ง

เราว่านะ เค้าเหมือนดารา 2 คนแล้วผสมรวมกันเป็น โซจีโซป นะ นั่นก็คือ 1.ของไทยฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ 2.ดาราเทศจากวง F4 นั่นก็คือ เคน ว่าป่าว สมเเล้วที่ไปเกิดที่เกาหลี ยุติธรรมดีจังเนอะ

เห็นด้วย

ที่บอกว่าเหมือน เคนกับฟิลม์ รวมกัน สรุปแล้ว หล่ออย่างเทพ เฮ้อ ใจไม่ค่อยจะอยู่กับเนื้อกับตัว

เทห์มาก

เราว่า จีซบเท่ห็มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยอ่ะ
ในเรื่อง I'm sorry I love you เศร้าขาดใจเลยอ่ะ
แสดงดีมากๆ เทห์ เซอร์ ได้ใจสุดๆ

คลั่ง

เราดูหนังเรื่อง ขอโทษครับ..ผมรักคุณแล้วอยากจะตายตาม(จริงๆนะ) เชื่อมั้ยว่าเราร้องไห้ตลอดเลย(แม้ตอนเลิกดูแล้วก็ตาม) เราเหมือนกับจะเป็นบ้าเลยล่ะ เพราะพระเอกกับนางเอกน่าสงสาร น่ารักทั้งคุ่เลย หนังเรื่องนี้มันมีความน่ารักตรงที่ว่านางเอกกับพระเอกรักกัน แต่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ ต้นเรื่องน่าจะเปลี่ยนให้เมียเก่าพระเอกน่าจะตายมากกว่าเนอะ คิดถึงแล้วเศร้าแล้วยิ่งเพลงประกอบฟังพร้อมๆกันนะโอ้โหแม้เจ้าประคุณเอ้ย เศร้าเป็นร้อยเท่าอีก เสียดายตอนหลังเนอะที่อึนแชฆ่าตัวตาย แล้วก่อนตายไปหาคุณชาที่ออสเตเรีย ไปดูบรรยากาศเก่าๆที่ชาเคยใช้ชีวิตอยู่ แต่ตอนนี้ไม่มีคุณชามูฮยอกอีกต่อไปแล้ว เหลือเพียงไว้แต่ความทรงจำกับความเจ็บปวดของคนที่ยังเฝ้าคิดถึงเค้าอย่างเช่นอึนแช(และฉันด้วย)เศร้ามาก

คลั่ง

พวกเธอเชื่อกันมั้ยว่า โซ จี ซูป เนี้ยะเป็นดาราเกาหลีชายคนแรกที่เราชอบเลยนะ ช็อบ..ชอบ..ชอบมากด้วยเรียกได้ว่าคลั่งมาก เราได้ดูผลงานของเค้าเรื่องเดียวเลย คือ sorry.I love you. ก็หลงรักจนโงหัวไม่ขึ้นแล้วนะเนี้ยะ เราเชื่อเเล้วคนที่เค้าคลั่งไคล้ดารามันเป็นอย่างนี้เอง แล้วตอนนี้เราก็รู้สึกว่าชอบฟิล์ม รัฐภูมิตามไปด้วยเลย (ตัวแทนโซ จี ซุป) เพราะหน้าเค้าคล้ายๆกัน จะได้ไม่ดูห่างไกลกับโซ จี ซุปมากไป ตอนนี้เราอยากรู้ว่าตอนนี้เค้ามีครอบครัวไปรึยัง แล้วผลงานเค้ามีอะไรบ้าง
รักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆโซๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆซุปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
สงสารและประทับใจเค้ามากที่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

รักโซจีซบ

เธอๆเราก็บ้าโซจีซบเหมื่อนเธอแหละโคตรบ้าเลยด้วยเรามีซีรีส์ที่โซจัซบแสดงเยอะมากๆประมาณ10กว่าเรื่องที่สนุกๆและเศร้าๆอ่ะมีเรื่อง รองเท้าแก้ว เรื่องนี้ดังมากที่เกาหลี และก็รักสุดหัวใจฝากไว้ที่บาหลี เรื่องนี้ก็สนุก เราเช็คข่าวโซจีซบทุกวันจาก kbs ของเกาหลีได้ยินมาว่าโซจีซบที่เกาหลีดังมาก มีแฟนคลับเยอะ และโซจีซบไม่ได้ดังที่เกาหลีอย่างเดียวนะ โซจีซบดังมากที่ญี่ปุ่น ถ้าเธอได้อ่านตอบกลับเราด้วยนะจ๊ะ ถ้าเธออยากรูข่าวของจีซบเข้า google.com แล้วพิมพ์ sojisub มีคลิบของโซจีซบตอนถ่ายแบบ เล่นเอ็มวี ออกรายการโทรทัศน์ มีภาพตอนจีซบร้องเพลงให้แฟนคลับของเคาที่มาเป็นกำลังใจให้ แฟนคลับอ่ะเป็นพันๆคนเลย ต้องดูอ่ะมันน่าปลื้มจัยมากๆ เคากอดแฟนคลับด้วยน้า เสียงกรี๊ดดังมากๆๆ

คลั่งมาก

เรานอนไม่ค่อยหลับเลย กินก็ไม่ค่อยลงด้วยล่ะ เพราะคิดถึงแต่โซ จี ซุป มากเลยตอนนี้ยิ่งดูหนังจบทีไรก็เศร้าทุกที หาทางข่มใจตัวเองไม่ให้เศร้าไปกับหนังเพราะมันเป็นแค่ละคร แต่เราก็อดร้องไห้ไม่ได้เลย แสดงว่าเราเป็นมากใช่มั้ยเนี้ยะ ใครก็ได้ช่วยบอกที......เรียนก็ไม่ได้คิดถึงแต่มูฮยอกที่น่าสงสารคนนั้น หล่อจริงเลย................คนบ้า............มาทำให้เราเสียน้ำตาแล้วก็ตายจากไป....ฮือๆๆๆๆ

คลั่งมากคนเดิม

เค้าแสดงได้ถึงบทบาทของคนที่เก็บกดได้ดีมาก น่าสงสารสุดๆๆๆเลย ยอมรับว่าเศร้ามาก แม้กระทั่งตอนเวลาที่เค้าดูมีความสุขกับนางเอกซงอึนแช หรือตอนหัวเราะกับน้องและหลาน ก็ยังดูมีความเศร้าปนอยู่ด้วยจริงๆๆๆๆๆๆๆๆเก็บกดได้เก่งจริงๆ เราให้เพื่อนๆๆๆดูแล้วทำไมเค้าไม่เศร้าเหมือนเราเลย

เซอได้ใจ

จีซบ เท่ห์มากๆเลย แสดงก็เก่ง
ยิ่งดูก็ยิ่งร๊าก

อึแช

ชอบโฃจีฃุบมากกกกกกก

คนรัก Ji Sub

เรา ก็ ดู I m Sorry I love You เหมือน กัน เขา แสดงได้เยี่ยม มากๆ บทบาที่เขาได้รับ เหมาะสมกับเขามาก จะเป้น คนอื่น ไปไม่ได้ ต้อง Ji sub คนเดียว และ เราจะ ติดตาม ผลงานของเขาไปเรื่อยๆ เทห์ หล่อ อบอุ่น สมแล้วล่ะ ที่มีแฟนคลับเยอะ ตอนนี้กำลังรอ ละคร , หนัง , ที่เขาแล่นอยู่ ใคร มีหนังแนะนำ ที่ Ji Sub เล่น บอก ผ่านมาทาง นี้บ้างนะคะ ตอนนี้ก็ กำลังดู What Happened in Bali อยากจะบอกว่า หลงรัก ji sub แล้ว อยากให้ Ji Sub มาเมืองไทย มากๆ เราเก็บรวบรวม ภาพถ่ายของ จีซุป ไว้ เยอะมาก ไม่เคยคลั่งดาราเกาหลี ขนาดนี้เลย เป็นคนแรก ที่เราคลั่งไคล้ และจะเป็นคนเดียวตลอดไป.

แฟน

อยากรู้จังว่า..พี่โซจีซบเค้ามีแฟนหรือยัง

ตู๊ดตู่

จีซบมีแฟนแล้ว อยู่เมืองไทยไง เราเองแหละ ฮ่า..ฮ่า..ฮ่า...

ติ๊ดตี่

เราก็ขอเป็นแฟนที่เมืองไทยของเค้าอีกคนนึงนะ ตัวเอง ฮิ..ฮิ..ฮิ...

ขอเป็นแฟนด้วยอีกคน

เราก็จะขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนของจีซบด้วยอีกคนนะจ๊ะ...หวังว่าบรรดาแฟนเก่าทั้งหลายคงจะไม่ขัดข้องนะคะ....

จีซบ

จีซบเคยมีแฟนนะ แต่รู้สึกว่าเค้าเลิกกันแล้วอ่ะ เป็นนักแสดงเหมือนกันนนี่เหละ รู้สึกว่าเคยแสดงละครด้วยกัน เรื่องรองเท้าแก้ว (ช่อง3เคยเอามาฉายแล้วในช่วงตำนานรักดอกเหมย) คงจะสนิทกันจนกลายเป็นแฟนกันเลยมั้ง

รูป

cuto

คนรักเฮีย SUB

ใคร มี เรื่อง เฮีย มาอัพเดต บ้าง เล่าสู่กันฟังหน่อยนะ เราอ่ะ ชอบที่เฮียเขาแสดงเก่ง และน่าตาดี อิๆๆๆ (หล่อมากก )วันไหนไม่ได้เห็น ข่าว ไม่ได้เห็นหน้าเฮีย ทำงานไม่ได้เลยอ่ะ

WiZaRdBuG

ตามมาอัพเดทข่าวจีซบค่ะ

จีซบมีหนังเรื่อง Rough Cut แต่ว่าน่าเสียดายที่บ้านเราไม่เข้าฉาย แสดงเป็นอันธพาลชื่อลีคังเพ ที่ใฝ่ฝ้นอยากเป็นนักแสดงค่ะ

แล้วก็มีละครเรื่อง Cain & Abel ที่จะฉายที่ประเทศเกาหลีช่อง sbs ประมาณกุมภาพันธ์ปี 2009 ค๊า

อัพเดทสุด ๆ ก็คงเป็นหนังร่วมทุนเกาหลี+จีนเรื่อง Sophie's Revenge ที่จีซบได้ประกบกับจางซียี่ดาราสาวชื่อดังซะด้วย

ถ้าใครสนใจติดตามข่าวจีซบ ก็ไปได้ที่ http://sojisubthailand.ipbfree.com/ ค๊า

อยากซื้อ

อยากซื้อ Glass Shoes อยากรู้เฮียซบเป็นพระเอกไหม

ตอบคุณอยากรู้ว่าเฮียซบเป็นพระเอกเรื่อง Glass Shoes ไหมค่ะ

เป็นค่ะ เฮียซบเป็นพระเอกเต็มตัวเลยแหละดูจากบทบาทซิคะ บทออกเยอะ ออกจะฮีโร่ซะขนาดนั้น แถมหล่ออีกตั๊งหาก ผู้กำกับ กำกับให้นางเอกงี่เง่าเองแหละ ที่ไม่รักพระเอกตั้งแต่ตอนแรก แต่ตอนหลังรักนะ แต่ก็สายไปซะแล้ว

เฮมิ

ใครช่างคิดช่างเขียนได้เศร้าขนาดนี้ เศร้าว้อย

ป้าก็ชอบโ

ป้าก็ชอบโซจีซบเหมือนกัน เค้าดูเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มากมายเลย หุ่นก็เทห์ แสดงหนังก็เก่ง รักน้องโซจีซบมาก อยากให้มาเมืองไทยจัง

รักจัง

ป้าน่ารักมาเลยค่ะ ที่ซอบเฮียซบของเรา

รักจัง

ป้าน่ารักมาเลยค่ะ ที่ซอบเฮียซบของเรา

เห็นด้วย

ที่ได้รับรางวัลมากมายและชอบโซจีซบมาก จะติดตามผลงาน

รักสุดหัวใจฝากไว้ทีจีซบ เฮ้อ....รักตัวเองนะรู้ป้าวจีซบ รักมากเลย

เราก็เหมือนกันดูหนังจีซบทุกเรื่องเลย ยอมอดตาหลับขับตานอนก็เพราะนายรูปหล่อคนนี้นี่เอง มีเสน่ห์ที่สุดเยย..

Glass Shoe

Glass Shoe จีซบเป็นพระเอกครับ แต่ตายตอนจบ ตายตอนวันงานแต่งงานของตัว้องเนื่องจากไปช่วยเจ้าสาวคือนางเอกที่โดนจับตัวไปเลยไม่ได้เข้าพิธีแต่งงาน บทบาทในเรื่องนี้โอเคเลยครับ เพราะตามบทคือพระเอกจะเป็นคนหลักลอยนักเลงไม่เอาการเอางาน แต่พอเจอนางเอกก็เลยชอบ และพยายามเปลี่ยนตัวเองคอยปกป้องนางเอกเวลาโดนรังแก แต่นางเอกไม่ได้รักเนื่องจากไปรักคู่หมั้นของพี่สาว จนถึงตอนสุดท้ายจึงตัดใจและหันมาหาพระเอก โดยบอกว่าจะพยายามรักพระเอกให้ได้ แต่พระเอกก็ไม่ท้อคอยดูแลนางเอกตลอด จนนางเอกตกลงยอมแต่งงาน เรื่องมันเศร้าตรงที่ พระเอกอยากได้ยินคำว่ารักจากปากของนางเอก แต่เนื่องจากยังตัดใจจากคู่หมั้นพี่สาวไม่ได้จึงไม่เคยบอกพระเอกเลย นางเอกจึงสัญญากับพระเอกว่าจะบอกว่ารักในวันแต่งงานหลังทำพิธีในโบถส์เสร็จ แต่เกิดเรื่องจนไม่ได้เข้าพิธี จนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิตพระเอกนางเอกก็ยังไม่ได้บอกรักพระเอก เพราะก่อนตายบอกว่าอยากได้ยินคำว่ารักจากนางเอกแต่ไม่ทันที่นางเอกจะพูดพระเอกก็ตายก่อน เป็นการปกป้องนางเอกจนวินาที่สุดท้ายของชีวิต

K maniac

กำลังดูอยู่นี่ ทั้งที่ ว่าเรื่องมันค่อนน้ำเน่า สไตล์ ซินเดอเรลล่า แต่ก็ดูเพราะชอบนางเอก

และพอ ท่านซบ ออกมา เท่านั้น ก็ตะลึง ในความน่ารัก ของเขา บทที่กวนๆเป็นนักเลง ชอบมาก เขาเล่นดี อดใจไม่ได้ ว่าเรื่องนี้ จะเป็นยังไง เลยเข้ามาอ่าน ตกลง ท่านซบสุดหล่อ ตาย และ นางเอกไม่ได้ รักเขา เธอ รัก นายพระรองคนนั้นหรอกหรือ

โอย หมดรมณ์ อุตส่าห์ เชียร์ ท่านซบ ที่ รักนางเอกมากขนาด ปกป้อง ตลอดเวลา

อ่าน เรื่องแล้ว หมดแรงดูเลย สงสาร ท่านซบ เทพบุตรสุดหล่อ ที่มีดวงตา บาดใจจริงๆ

ไหง ซินเดอเรลล่า ใส่รองเท้า กลับข้าง เฮ้อ ๆๆๆๆๆ

ไม่คิดว่า รู้เรื่องแล้ว สปอย อะไร ปกติ ก็ชอบรู้เรื่อง ก่อน เพราะใจร้อน อยากรู้ ว่าตอนจบเป็น ยังไง จากนั้นก็จะ ดูต่อ พร้อมทำใจไปด้วย

จบนี่ก็จะดู I'm sorry ที่พระเอกตายอีกแล้ว อะไรจะ สร้างเรื่องอย่างนี้นะ!!!!!!!

เห็นด้วยมาก ๆ เลย

เขาถ่ายทอดอารมณ์ให้คนดูอินไปกับเขาได้ทุกกระเบียดวินาทีเลย พูดง่าย ๆ ก็คือเวลาดูหนังที่เขาแสดงแล้ว แทบไม่อยากละสายตาไปดูอย่างอื่นเลย จริง ม๊ะ

กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สุด ๆ

คลั่งจีซบมากมายเหลือเกินเหมือนเพื่อน ๆ แฟนคลับเลย ไม่เคยคลั่งดาราเกาหลีคนไหนมาก่อนเลย พอดูซีรีย์จีซบ
ยอมรับเลยว่าคลั่งมาก และจะคลั่งจีซบคนเดียวตลอดไปไม่เปลี่ยนแปลง

ขอกรี๊ดด้วยคน

ดีใจจังที่มีเพื่อนคลั่งจีซบรูปหล่อ เหมือนเรามากมายขนาดนี้ เราก็คลั่งมากมาย อยากกรี๊ด ๆๆๆๆๆๆ ให้สุด ๆ เลย เหมือนกัน ทำไงล่ะ..ถึงจะมีวาด-จะ-หนา ได้แฟนหล่อแบบจีซบบ้างนะ อิจฉาคนที่จะมาเป็นแฟนเค้าในอนาคตจังเลย......ฮึ

ชื่นชอบมาก

รู้มั๊ย จีซบนอกจอเค้าธรรมชาติมากเลย เป็นคน nice มากๆ เลย

So much love you "Jisub"

จีซบจ๋า....เค้าคิดถึงตัวเองจังเลยเมื่อไหร่จะมาเล่นหนังให้เราดูอีกล่ะ I sm sorry I love you ก็ตายไปแล้ว ไปเกิดในซีรีย์เรื่องใหม่ให้เราดูซะทีสิจ๊ะ ที่รัก.....

โซจีจุ๊ป

สุขสันต์วันวาเลนไทน์มากๆ นะคะจึซบขอให้มีความสุขมากๆ รู้สึกสำลักความรักบ้างป่าว มีคนรักล้นหลามขนาดเนี้ย...เฮ้อ...ปลื้มแทน

ปลื้มไม่เปลี่ยนแปลง

รัก รัก รัก รัก รัก รัก โอ๊ย.....รักสุดๆ ทำไงจะมีแฟนหล่อและนิสัยดีแบบป๋าซบนะ Happy Valentine ค่ะยังไงก็จะเป็นแฟนคลับป๋าไปตลอดกาลนะคะ

เอเองค่ะ

วันนี้เป็นเช้าของวันวาเลนไทน์ โซจีซบ คุณกำลังทำอะไรอยู่เอ่ย ตื่นยังเนี่ย

แสดงความคิดเห็น

To prevent automated spam submissions leave this field empty.
randomness