ควอน ซังวู เป็นเดือด เมื่อแฟนๆ กลับมาตีกัน

ควอน ซังวูถูกประนาม โดยแฟนๆ ของนักแสดงรุ่นน้อง ซอง ซุงฮุน เมื่อเร็วๆ นี้ หลังจากเปิดเผยว่า เค้าปฎิเสธที่จะรับแสดงบท ซึ่งภายหลังซุงฮุนได้เข้ามารับแสดง

เป็นที่รู้กันว่า เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ทั้งคู่จะร่วมกันแสดง ในภาพยนตร์แอ๊คชั่นเรื่องใหม่ "A Destiny" ซึ่งจะแสดงถึงมิตรภาพของเพื่อน ระหว่างผู้ชายทั้ง 4 คน ซุงฮุนรับบท ชายผู้ซึ่งมีบุคคลที่แตกแยก ในขณะที่ซังวู รับบทชายที่ทะเยอทะยาน ซึ่งในที่สุด ก็ต้องพบกับจุดจบที่น่าสลด

ซังวู อายุ 31 ปี ได้เขียนในเว็บไซด์ของตัวเองเมื่อเร็วๆ นี้ ว่าเขาไม่สนใจ ที่จะรับแสดงในบทของซุงฮุน และได้ปฏิเสธไป ในทางตรงกันข้าม เค้ากลับเลือกรับแสดงอีกบท ซึ่งจะได้แสดงฝีมือการแสดงที่แตกต่างออกไป แต่คำพูดของเค้า ถูกวิพากวิจารณ์จากแฟนๆ ของซุงฮุน ว่า เค้าเหยียดหยามขวัญใจของพวกเค้า

แล้วไฟก็จุดฉนวนขึ้น เมื่อแฟนๆ ของซังวู กระโดดเข้าไปปกป้องซังวู สถานการณ์ก็เลวร้ายไปอีก ซังวูจึงขอโทษผ่านออนไลน์ เค้าเขียนว่า ซอง ซุงฮุน ก็เป็นเพื่อนของเค้า ดังนั้นแฟนๆ ของพวกเค้า ก็ควรหยุดทะเลาะ และร่วมกันสนับสนุนภาพยนตร์ เรื่อง Destiny ไปด้วยกันได้มั้ย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะมีนักแสดง ที่เพิ่งกลับจากรับใช้ชาติในกองทัพอีกคนคือ จีซุง และนักแสดงหญิง ปาร์ค ฮันบูล ซึ่งดังมาจากเรื่อง
Wishing Stairs

Source : ElectricNewPaper