"ยูเคซิน" (Yu Kexin) เผยเคยจดทะเบียน"หลิวเต๋อหัว" (Andy Lau) เมื่อ 24ปีก่อน อุบเงียบภรรยาใหม่เป็นมือที่สาม

โดย : canjamm เมื่อ จันทร์, 7 กันยายน, 2009 - 12:52
"ยูเคซิน" (Yu Kexin) เผยเคยจดทะเบียน"หลิวเต๋อหัว" (Andy Lau) เมื่อ 24ปีก่อน อุบเงียบภรรยาใหม่เป็นมือที่สาม

"ยูเคซิน" (Yu Kexin) อดีตดาราสาวที่ตอนนี้ได้รับความสนใจอย่างมากหลังมีการเปิดเผยว่าเธอคืออดีตภรรยาของ"หลิวเต๋อหัว" (Andy Lau) ที่เคยจดทะเบียนแต่งงานเมื่อ 24 ปีที่แล้ว ก่อนที่ดาราหนุ่มชื่อดังจะมาเป็นข่าวใหญ่แอบควงภรรยาคนปัจจุบันไปแต่งงานกันไกลถึงสหรัฐฯ

ยูเคซิน นับเป็นผู้หญิงคนเดียวที่หลิวเต๋อหัวเปิดเผยยกให้เป็นแฟนสาวของเขาคนหนึ่ง จนเมื่อเร็วๆนี้เองที่มีการพบว่ายูเคซินเคยแต่งงานกับนักแสดงชื่อดังมาแล้ว

หลังจากที่มีรายงานข่าวออกมา เมื่อวานนี้ทั้ง เคซินและแม่ของเธอได้ปรากฏตัวที่สนามบินไทเปเพื่อเตรียมตัวเดินทางไปยังซีฉวนเพื่อเยี่ยมญาติที่กำลังป่วยเป็นมะเร็งปอด

และเมื่อมีการสอบถามถึงการแต่งงานของหลิวเต๋อหัวกับแครอล จู (Carol Zhu) ที่เพิ่งมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ ยูเคซินอดีตภรรยาตอบเพียงว่าเธอไม่รู้สึกเสียใจกับข่าวแต่อย่างใด แต่เธอจะยังเก็บทะเบียนสมรสไว้เหมือนเดิม

ตามรายงานระบุว่าขณะนี้ทั้งหลิวเต๋อหัวและภรรยาใหม่ต่างเก็บตัวเงียบและหลีกเลี่ยงที่จะเผชิญหน้ากับสื่อหลังจากที่เขาออกมากล่าวขอโทษทั้งน้ำตาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจากข่าวคราวการแต่งงานครั้งล่าสุดของอดีตสามี ทางยูเคซินเผยว่าเธอไม่มีความรู้สึกอะไรต่อเรื่องนี้ทั้งสิ้น

"ฉันไม่รู้สึกอะไรแล้ว จริงๆแล้ว ฉันไม่ได้เศร้าเลย ฉันขออวยพรให้พวกเขาทั้งคู่มีความสุข"

และเมื่อถูกสื่อถามว่าแครอล จู ภรรยาใหม่เป็นมือที่สามที่ทำให้เธอและหลิวเต๋อหัวต้องเลิกรากันหรือไม่ เธอตอบเพียงว่ามันเป็นอดีตไปแล้ว "ฉันขอร้องพวกคุณว่าอย่าไปสนใจกับเรื่องนี้เลย มันกลายเป็นอดีตไปแล้ว" ซึ่งแม่ของยูเคซินก็เผยด้วยว่าขณะที่หลิวเต๋อหัวแต่งงานอยู่กินกับลูกสาวของเธอนั้น เขาบอกเพียงว่าแครอล จู เป็นแค่แฟนคลับของเขาเท่านั้น

และเมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อไปถึงใบทะเบียนสมรส ว่าเธอจะจัดการอย่างไรต่อไป ยูเคซินระบุเพียงว่าเธอจะยังเก็บมันไว้เหมือนเดิม และไม่คิดจะทำลายมันทิ้งด้วย

และจากการออกมาเปิดปากยอมรับของหลิวเต๋อหัว ว่าเขาได้แต่งงานกับแครอล จู อดีตนางงามมาเลเซียและเคยจดทะเบียนแต่งงานกับยูเคซินมาแล้วนั้น เธอตอบเพียงว่าเป็นเรื่องดีแล้วที่เขายอมรับ พร้อมขอร้องแฟนๆให้กำลังใจพร้อมสนับสนุนเขาต่อไป "เป็นเรื่องดีนะที่เขาออกมายอมรับ ฉันขอร้องทุกๆคนว่าอย่าไปบีบบังคับเขาอีกเลย ฉันขออวยพรให้เขาสามารถรับมือฝ่าฟันกับอุปสรรคเหล่านี้ไปได้ มันเป็นเรื่องสำคัญที่เขาต้องให้ความสำคัญกับแฟนๆแต่ครอบครัวของเขาก็สำคัญไม่แพ้กัน"

Manager Online / GrooveAsia

ความคิดเห็น

เสียความรู้สึก

เสียความรู้สึกกับหลิวจริง - -

....

มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเค้า
ระดับท็อปสตาร์คงเปิดเผยได้ไม่ง่าย

เรื่องมันแล้วไปแล้ว

เรื่องมันผ่านไปแล้วคิดอะไรมาก

Oh!

น่าสงสารยูเข่อซินนะ
เพราะตอนนั้นพี่หลิวไม่ออกมายอมรับอ่ะ

อึดอัดมานาน

ทีนี้รู้กันได้หรือยังว่าเฮียหลิวเค้าไม่ใช่เกย์ ที่เค้าไม่แต่งงานก็เพราะว่า
มันติดเรื่อง ทะเบียนสมรสกับ ยูเคซิน นี่แหละ ตอนจดไม่คิดมาคิดตอนอย่า กลัวเสียฟอร์มที่จะไปขออย่า แล้วเป็นไงล่ะ ก็แค่บีบน้ำตา
แล้วขอโทษแฟนคลับแค่เนี้ย ความจริงน่าจะขอโทษผู้หญิงทั้งสองคนมากว่า ยูเคซินเค้าโดนด่าว่าไม่ยอมเลิกลาชอบทำตัวเป็นข่าวมาตลอด20ปีเก็บความรู้สึกเจ็บปวดมา20ปีเพื่อเฮียจะได้ดังในเอเชีย ส่วน แครอ จู 20ปีที่ต้องรอแต่งงานกับเฮียทำตัวลับๆล่อมาตลอด20ปี เพื่อเฮีย จะได้มีชื่อเสียง แล้วก็ต้องโดนหาว่าเป็นมือที่สามซะงั้น เฮ้อ เพราะความเห็นแก่ตัวของเฮียจริงจรี้งงงงงง

โลกเราน่าเบื่อ

ชอบพี่หลิวมานานแต่เขาก็คงเหมือนมนุษย์ทั่วไป รัก โลภ โกรธ หลง เฮ้ออออ

แสดงความคิดเห็น

To prevent automated spam submissions leave this field empty.