“เจย์ โจว” (Jay Chou) ในกองถ่ายหนังฮอลลีวูด The Green Hornet

โดย : canjamm เมื่อ อังคาร, 8 กันยายน, 2009 - 15:24
“เจย์ โจว” (Jay Chou) ในกองถ่ายหนังฮอลลีวูด The Green Hornet

หลังจากมีข่าวว่า “เจย์ โจว” (Jay Chou) นักร้องหนุ่มชาวไต้หวัน ได้รับเลือกให้แสดงในบทสำคัญในหนังซูเปอร์ฮีโร่ The Green Hornet ตอนนี้มีภาพของเขาในกองถ่ายมาให้ชมกันแล้ว

ช่างภาพได้จับภาพของ เจย์ โจว พร้อมด้วยเพื่อนนักแสดงอย่าง คาเมรอน ดิแอซ (Cameron Diaz) และเซธ โรแกน (Seth Rogen) ที่กำลังทำงานอยู่ในกองถ่าย The Green Hornet ที่ตั้งกองกันอยู่บริเวณลอสแอนเจลิส

แม้เรายังจะไม่ได้เห็น เจย์ โจว ในชุดฟอร์มของตัวละครเคโต้ ในภาพจากกองถ่ายก็แสดงให้เห็นถึง สตั๊นท์แมน ของเขา ที่แต่งตัวด้วยเครื่องแบบของ เคโต้ เต็มยศ ในชุดสี ถุงมือหนัง และหน้ากากสีดำ ที่อาจจะพอช่วยให้จิตนการได้ว่าถ้าพ่อหนุ่ม เจย์ โจว ใส่ชุดนี้แล้วมันจะออกมาเป็นอย่างไร

The Green Hornet เป็นแอ็คชั่นแนวอาชญากรรมจบเป็นตอน เล่าเรื่องของบุรุษสวมหน้ากาก ผู้ออกปราบอาชญากรในเวลาค่ำคืน

เริ่มแรกนั้น The Green Hornet ถูกสร้างออกมาในรูปแบบของละครวิทยุที่ออกอากาศในหลายเขตของสหรัฐอเมริกา ในช่วงปี 1936 – 1952 จนกระทั่งในยุค 60 จึงถูกตัดแปลงเป็นหนังชุดทางโทรทัศน์ ซึ่งโด่งดังอย่างมากรวมถึงในเมืองไทยในชื่อว่า “หน้ากากแตนอาละวาด” สิ่งที่ทำให้หนังเป็นที่จำจดมากที่สุดก็คือ การเป็นงานยุคแรกๆ ของ บรูซ ลี ที่รับบท “เคโต้” เพื่อนคู่หูของตัวเอก จนกลายเป็นตัวละครยอดฮิตของเรื่องไปเลย

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีความพยายามในการนำ The Green Hornet มาดัดแปลงเป็นหนังใหญ่ ทุกอย่างเริ่มลงตัวเมื่อ ดาราตลกมาแรง เซธ โรแกน เข้ามาจับงานนี้ทั้งในฐานะดารานำ และคนเขียนบท โดยหวังดันให้ดาวตลกชื่อดังชาวฮ่องกง โจวซิงฉือ (Stephen Chow) มารับบท เคโต้ และทำหน้าที่ผู้กำกับไปในตัวด้วย

แต่สุดท้ายเกิดความขัดแย้งขึ้นในเรื่องความคิดสร้างสรรค์ โจวซิงฉือ จึงถอดตัวออกไปจากทุกบทบาท จนทีมงานผู้สร้างต้องควานหาดาราชาวเอเชียคนใหม่มารับบทดังกล่าว จนสุดท้ายหวยมาออกที่ เจย์ โจว ที่ถูกเลือกก่อนเปิดกล้องไม่นาน เพื่อให้หนังถ่ายทำตามกำหนด และสามารถฉายได้ในช่วง ธ.ค. ปีหน้า

Manager Online / Sina

ความคิดเห็น

เจ หลุ่น

อ้วนขึ้นหรือเปล่า
ทำผมทรงเนี้ยมะหล่อเลย
แต่ก็น่ารักเสมอ

เฮ้ย

ทำทรงผมให้เค้าหล่อๆหน่อยได้มั้ย

A&H

ดูลึกลับมากเลย

แต่ก็ชอบนะ

เซ็ง

ทำเฮียเจย์ของฉัน ซะเหมือนรปภ. ขี้เหล่ซะไม่มี

นายเจย์ นายไปทำอะไรแถวโน้นน่ะ

นายเจย์ นายไปทำอะไรแถวโน้นน่ะ เค้าจับแต่งตัวเหมือนยามเลยเฮ้อ
หดหู่

น่ารัก

เจย์น่ารักเสมอ

ยังไงก็น่ารัก

ก็เหมือนรปภจิงๆน่ะแหละ 

แต่รับได้ ๆ

ยังไงก็น่ารัก

mars

ชายในอุดมขติต้องเจย์โชวอิอิ

natty *

เจทัมไงก่ะน่ารักแร่ว หร้อหร่อ ! ><'

 

ซงผมดูแปก ๆ แต่น่ารักดีน่ะ แต่งตัวค่ดเท่เรยค่า !

แสดงความคิดเห็น

To prevent automated spam submissions leave this field empty.