'จุง คยอง โฮ' ดาราโสมตื๊อจีบ 'เบนซ์'

โดย : canjamm เมื่อ ศุกร์, 15 มิถุนายน, 2007 - 18:33
200706153001.jpg

ฮือฮาดาราหนุ่มแดนกิมจิ 'จุง คยอง โฮ' พระรองจากซีรีส์ดัง 'I'm sorry I love you' ตามจีบนางเอกสาวชาวไทย 'เบนซ์-มนัญญา' สาวเจ้าเผยหมดเปลือกนาทีถูกขายขนมจีบ รับตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงคบหาดูใจ

หลังจากประกาศสถานะโสดมาได้สักพัก นางเอกสาวหน้าหวาน 'เบนซ์' มนัญญา ตริยานนท์ ก็มีเรื่องให้หัวใจกระชุ่มกระชวยแล้ว แถมยังสร้างความฮือฮาให้กับบรรดาสาวกเกาหลีอีกต่างหาก เมื่อมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า ดาราหนุ่มแดนกิมจิ 'จุง คยอง โฮ' พระรองจากซีรีส์ดัง 'I'm sorry I love you' ที่กำลังซุ่มถ่ายซีรีส์ เรื่อง 'Time between wolf & dog' ที่มี 'ลี จุน กิ' รับบทเป็นพระเอกของเรื่อง ซึ่งกำลังปักหลักถ่ายทำอยู่ในเมืองไทย กำลังตามขายขนมจีบสาวเบนซ์อยู่ในขณะนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอหน้าสาวเบนซ์ในงานเปิดตัว ภาพยนตร์เรื่อง 'Fantastic 4' ณ เอสพลานาด เมื่อวันก่อน เลยรีบคว้าตัวดาราสาวมาสอบถามเกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้น

'เราเพิ่งรู้จักกันค่ะ แล้วก็คือบังเอิญเจอ ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่รู้ว่าเค้าเป็นใคร ไม่รู้ว่าเป็นดาราเกาหลี คือวันนั้นเราไปพักผ่อนที่สปา แถวเอกมัย แล้วเราก็นั่งทานน้ำ ทานอะไรกับเพื่อน แล้วทีนี้ก็เห็นแล้วว่าเค้านั่งอยู่ ก็ไม่ได้สนใจอะไร ก็เห็นว่าเป็นคนต่างชาติธรรมดา แต่พอดีเบนซ์ลุกไปเข้าห้องน้ำ แล้วเค้าก็เข้ามาคุยกับเพื่อน พอเบนซ์กลับมา ก็เลยรู้จากเพื่อนว่าเค้าเข้ามาถามถึงเรา อันนี้ต้องไปตามล่าหาเพื่อนเบนซ์เอาเองนะ ถามกันเองว่าเค้าพูดอะไรอีกบ้าง'

'หลังจากนั้นพอเค้าได้เบอร์ เค้าก็โทร.มาคุย แต่ไม่ได้โทร.ตามตื้ออะไรนะค่ะ เพราะว่าเบนซ์กับเค้าคุยคนละภาษา คุยไม่รู้เรื่อง เคยเจอกันครั้งนั้นครั้งเดียว ก็คุยกันภาษาอังกฤษ แต่สำเนียงอังกฤษของเค้าจะเป็นสำเนียงต่ำมาก จะออกเกาหลี เสียงทุ้มมาก เวลาคุยจะรู้เลยว่าเป็นคนเกาหลี พอได้คุยกันแล้วก็ดีนะค่ะ เค้าน่ารักดี แต่ก็ยังต้องคุยกันเยอะกว่านี้ อย่างที่บอกเรายังคุยกันไม่รู้เรื่องเท่าไหร่ เพราะคุยกันคนละภาษา ถามว่าศึกษาดูใจกันอยู่รึเปล่า ก็ไม่ได้ศึกษาอะไรก็เป็นเพื่อนกันค่ะ'

ต่อข้อถามที่ว่า ทั้งคู่มีโอกาสจะพัฒนาไปถึงขั้นคนรู้ใจหรือไม่ เกี่ยวกับเรื่องนี้ นางเอกสาวบอกว่าคงต้องใช้เวลาอีกนาน

'อย่างที่บอกว่าเพิ่งเจอกันไม่นานค่ะ ไม่กี่อาทิตย์เอง ยังไม่ถึงเดือนเลย ไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกันเลยเพราะเบนซ์กับเค้าสื่อสารกันไม่รู้เรื่องเท่าไหร่ อีกอย่างเค้ามาถ่ายหนังในเมืองไทย เค้าทำงาน เบนซ์ก็ทำงาน ถามว่า เค้าประทับใจอะไรในตัวเบนซ์ เค้าก็บอกว่า ตาโต ชอบที่เบนซ์ยิ้ม ซึ่งหลังจากเจอกันที่สปาเค้าก็โทร.มาก็คุยธรรมดา ถามว่าทำอะไรอยู่ ว่างมั้ย เพื่อนก็เชียร์นิดหน่อย แต่เรากับเค้าก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะอยู่คนละประเทศ คุยกันคนละภาษา ถามว่ามีโอกาสพัฒนามั้ย มันต้องอยู่ที่เรามันต้องใช้เวลาค่ะ เพราะเราไม่รู้เค้าอยู่เกาหลีมีแฟนรึเปล่า ถ้าไม่มีก็ค่อยว่ากันอีกทีนึง และอยากจะบอกว่าตอนแรกเบนซ์ไม่ทราบเลยว่าเค้าเป็นดาราเกาหลี และเค้าก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเบนซ์เป็นดาราไทย มาทราบอีกทีคือเพื่อนบอก แต่ปกติเบนซ์เองก็เป็นคนที่ติดตามซีรีส์เกาหลีนะ แต่ไม่เคยดูเรื่องที่เค้าเล่นเลยค่ะ'

จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่า แล้วกิ๊กเก่าอย่าง 'แดน-วรเวช' ว่าอย่างไรบ้าง ที่มีหนุ่มแดนกิมจิอย่าง 'จุง คยอง โฮ' มาตามจีบแบบนี้

'เบนซ์ก็เล่าให้พี่แดนฟังนะ พี่แดนก็บอกว่า ให้ดีดูๆ กันไปก่อน แล้วเค้าก็ถามว่าคุยกันรู้เรื่องเหรอ ซึ่งพี่เค้าก็เป็นห่วงค่ะ บอกให้ดูดีๆ เพราะเค้าเป็นคนต่างชาติ' เบนซ์กล่าว

สยามดารา

ความคิดเห็น

-0-

เห็นเค้าบอกว่า ล่ามพี่คยองโฮบอกว่า พี่เค้าไม่ได้คิดอะไร ??

อ้อนจัง

แม้ แหม คุนเบ๊นขาหนูเป็นแฟนพันแท้ของพี่จุงคยังโฮนะคะจาทามอารายก้อทำให้มันงามหน่อย(หึงอะ)

ม่ายง่ะ ม่ายยอมนะย่ะ

ม่ายง่ะ ม่ายยอมนะย่ะ

ไม่เชื่ออ่ะ

เข้าใจผิดอ่ะป่ะ...

555

เห็นป่ะ พูดกันไม่รู้เรื่อง...ทำใจได้เลยน้อง...ไม่ใช่หรอก

คิดไปเองแหงเลย

คิดไปเองแหงเลย

เป็นไปไม่ได้แน่ๆ

เป็นไปไม่ได้แน่ๆ

น่าหัวเราะ

ขอโทษนะคะเห็นข่าวแล้วน่าหมั่นไส้ อยากบอกคุณเบ๊นซ์นะคะจะทำอะไรกรุณาอย่าดึงพี่จุงคยองโฮมาเกี่ยวได้ไหมค่ะ...ด่างพร้อยหมดเลย...เหอะๆๆๆ

ผู้ชายในรูปคือใครอ่ะ

แล้วผู้ชายในรูปคือใครข้าพเจ้าไม่รู้จัก   รู้แค่ว่าไม่หล่อสักกะน้อย

อย่ามายุ่ง

พี่คยองโฮไม่มีทางคิดอย่างนั้นหรอก สาบานได้ ในเมื่อพี่เค้ามี...heartอยู่แล้วทั้งคน

เศร้าๆๆๆๆๆๆๆๆ

เสียใจอ่ะ ถึงจะเพิ่งรู้ก้อตาม อือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

นางคิดไปนู้น

ไม่รู้ใช่คยองโฮจิงป่าว รึถ้าใช่เขาคงไม่คิดไร แค่เล่นๆ แต่นางเอาจริงแฮะ ตอนนี้สานสัมพันธ์กันยังล่ะ #มโนไปนู้น 555+

แสดงความคิดเห็น

To prevent automated spam submissions leave this field empty.