ชาวไต้หวันลงมติ “หลินจื่อหลิง” (Lin Chi Ling) อกสวยสุดในประเทศ

นางแบบสาวคนดัง “หลินจื่อหลิง” (Lin Chi Ling) ถูกโหวตให้เป็นสาวที่มีหน้าอกที่สวยที่สุดในไต้หวัน (The Top Ten Queens of Beautiful Breasts) ขณะที่สาวร้อนคนอื่นๆ ของประเทศอย่าง “เทียนซิน” และ “เหยาเหยา” ได้รับอันดับรองๆ ลงมา

หนังสือพิมพ์บันเทิงแนวแทปลอยด์ Apple Daily ฉบับไต้หวัน ได้รายงานผลการโหวตจัดอันดับสาวหน้าอกสวยของประเทศ ที่ทำการลงคะแนนกันทางอินเตอร์เน็ตโดยมีผู้ร่วมโหวตถึงเกือบ 3,000 คน และก็เป็นไปตามคาดเมื่อ หลินจื่อหลิง ดารานางแบบสาวสุดดัง วัย 35 ปีกับ พาหน้าขนาดอก 34C ของเธอคว้าอันดับหนึ่ง กลายเป็นผู้หญิงที่ชาวไต้หวัน ลงมติอย่างเห็นพร้อมว่ามีหน้าอกหน้าใจสวยที่สุดในประเทศ

ช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการจัดอันดับอะไรที่เกี่ยวข้องกับ ความสวย ความงาม ความเซ็กซี่ ดูเหมือนว่านางแบบชื่อดังคนนี้จะถูกจัดให้อยู่ในลำดับต้นๆ หรืออันดับหนึ่งอยู่เสมอๆ เช่นเดียวกับการโหวตสาวอกสวยประจำไต้หวันในครั้งนี้ โดยมีผู้โหวตให้กับ หลินจื่อหลิง กว่า 700 คน หรือประมาณ 1 ใน 4 ของผู้โหวตทั้งหมดเลยทีเดียว

ดารานางแบบสาวเซ็กซี่ เทียนซิน (Tian Xin) วัย 34 ปี เจ้าของขนาด 34E ตามมาในอันดับ 2 ด้วยคะแนนที่ไม่ห่างกันมากนัก กับเสียงโหวต 18 เปอร์เซ็นต์ และดาวรุ่งพุ่งแรงอย่างสาววัย 19 ปีที่ชื่อ เหยาเหยา (Yao Yao) ตามมาในอันดับที่ 3

ตัวแทนของ หลินจื่อหลิง ออกมาขอบคุณชาวไต้หวันทุกๆ คน สำหรับการที่โหวตให้ในครั้งนี้ และเผยถึงเคล็ดลับที่มาของความเซ็กซี่ว่า ไม่มีอะไรซับซ้อนมากไปกว่าการออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำอยู่เป็นประจำนั่นเอง

เช่นเดียวกับ เทียนซิน ที่ออกมาขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนเธอว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขมากๆ ค่ะ” นางแบบสาวที่ตอนนี้มีงานประจำเป็นพิธีกรรายการทีวีคนนี้กล่าว

เหยาเหยา สาววัย 19 ปี เจ้าของขนาดหน้าอก 32E กลายเป็นชาวร้อนคนล่าสุดของประเทศไต้หวัน ที่ติดอันดับอยู่ท่ามกลางรุ่นพี่อายุมากกว่า เธอเปิดใจว่าที่ดีใจที่สุดก็คือ การได้ติดอยู่ในการจัดอันดับเคียงคู่กับดาราสาวชื่อดัง ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่เธอชื่นชม “ฉันดีใจมากๆ ค่ะที่สามารถติดอยู่ใน 3 อันดับแรก ได้อยู่เคียงค้างกับพี่หลินจื่อหลิง กับพี่เทียนซิน ที่ฉันชื่นชอบมากๆ”

นอกจาก 3 อันดับแรกแล้ว ดาราสาวที่ถูกโหวตเป็นสาวอกสวยแห่งไต้หวันยังมี ฉียั่วซวน (Vivian Hsu), ไช่อี้หลิง (Jolin Tsai), เบียงก้า ไป่ (Bianca Bai), หลินซีเหลย (Kelly Lin), มาคิโยะ (Makiyo), เอด้า พาน (Ada Pan) และอู๋เพ่ยฉือ (Pace Wu)

AsiaOne / Manager Online