"หลี่ลี่เจิน" กลับมาหวิวในวัย 44

โดย : Rujiya เมื่อ พุธ, 9 ธันวาคม, 2009 - 11:42
"หลี่ลี่เจิน" กลับมาหวิวในวัย 44

ดาราชาวฮ่องกงชื่อดังในอดีต “หลี่ลี่เจิน” กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง หลังจากตัดสินใจลดหุ่น เปลื้องผ้าถ่ายแบบโฆษณาช ให้กับสถานลดน้ำหนักแห่งหนึ่ง เป็นการกลับมารับงานแนววาบหวิวอีกครั้งหลังจาก เล่นหนังเกรด 3 จนเป็นที่ฮือฮาเมื่อ 10 กว่าปีก่อน

มีรายงานจากฮ่องกงว่า หลี่ลี่เจิน ที่วันนี้อายุ 44 ปีแล้ว ได้รับเงินก้อนโตกว่า 5 ล้านเหรียญฮ่องกงในการ เป็นตัวแทนให้กับสถานลดน้ำหนักแห่งหนึ่ง ซึ่งในโอกาสเดียวกันนี้เธอยังเป็นแบบในเสื้อผ้าชุดชั้นในให้กับสถานลดน้ำหนักแห่งดังกล่าว

เมื่อสองปีก่อนส หลี่ลี่เจิน เคยถูกช่างภาพปาปารัซซี่ฮ่องกงแอบถ่ายภาพเธอที่ดูเจ้าเนื้อสุดๆ ขณะเดินซื้อของอยู่ที่ฮ่องกง ถึงวันนี้อดีตขวัญใจหนุ่มๆ คนนี้กลับมาสวยอีกครั้ง และด้วยรูปร่างที่กลับมาเข้าที่อีกครั้ง ส่วนหน้าตาก็ยังดูอ่อนกว่าวัยมาก หลายๆ คนถึงกับออกปากชมว่าในวัย 44 ปี หลี่ลี่เจิน ดูไม่ได้แตกต่างจากสมัยเมื่อ 20 ปีก่อนมากนัก

หลี่ลี่เจิน เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงฮ่องกงเมื่ออายุได้เพียง 19 ปี ในฐานะดาราวัยรุ่นที่ขายภาพความสดใสมาโดยตลอด จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอก็สร้างความฮือฮา และความแปลกใจให้กับหลายๆ คน ด้วยการลุกขึ้นมาถ่ายภาพนู้ด และรับเล่นหนังเกรดสามหลายเรื่อง รวมถึง Spirit of Love, Girls Unbutton, Crazy Love และ Sex and Zen 2 ที่กลายเป็นหนังฮิต และยังคงขายดีมาจนถึงทุกวันนี้

เช่นเดียวกับดาราหญิงหลายๆ คนที่เมื่อทำงานมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง หลังจากนั้นเธอตัดสินใจแต่งงาน และออกจากวงการไปชั่วคราวจนกระทั่งปี 1999 จึงกลับมารับงานอีกครั้ง ในหนังสะท้อนสังคมเรื่อง Ordinary Heroes งานซึ่งเธอสามารถพิสูจน์ถึงฝีไม้ลายมือในการแสดง และจนสามารถคว้ารางวัลม้าทองคำ ปี 1999 ไปครองได้สำเร็จ

ตอนนี้หลังจากหย่าขาดกับสามี ที่มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน หลี่ลี่เจิน กลับมารับงานในวงการแบบเต็มตัวอีกครั้ง มีผลงานหนังออกปีละ 1 – 2 แต่กับงานถ่ายภาพชิ้นล่าสุดในครั้งนี้ ถือ เป็นการกลับมารับงานแนววาบหวิวอีกครั้งในรอบหลาย 10 ปีเลยทีเดียว

Manager Online

ความคิดเห็น

น่าเกลียด

...........

มั้งนะ

จบบบบบ

แสดงความคิดเห็น

To prevent automated spam submissions leave this field empty.