Lee Soo Hyuk (K)

10 หนุ่มไอดอลเปลี่ยนหุ่นขี้ก้างเป็นหุ่นล่ำ

Submitted by canjamm on 27 ตุลาคม, 2014 - 20:53

       ต้องบอกว่าปัจจุบันเทรนด์ของหนุ่มๆที่ทำเอาสาวๆกรี๊ด เห็นจะเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูมาดแมน ไม่ใช่หุ่นผอมบางแบบในอดีตอีกต่อไป ส่งให้ไอดอลเกาหลีหลายคนที่เคยมีหุ่นขี้ก้างมาตอนนี้ฟิตหุ่นจนกลายเป็นหนุ่มหล่อล่ำทำเอาสาวๆตะลึงกันเลยทีเดียว
       
       มาดูกันว่า 10 หนุ่มไอดอลเกาหลีที่มีหุ่นสุดฟิตแตกต่างจากอดีตมีใครกันบ้าง

 

 

Manager Online

ต้นสังกัดปัดข่าว กูฮารา (Goo Hara) ออกเดตสานสัมพันธ์นายแบบหนุ่ม

Submitted by canjamm on 3 กันยายน, 2013 - 18:47

       ต้นสังกัดของทั้ง "กูฮารา" (Goo Hara) และ "อีซูฮยอก" (Lee Soo Hyuk) ยืนยันตรงกันว่าหนุ่มสาวทั้งสองคนไม่ได้กำลังคบหาดูใจกันแต่อย่างใด หลังมีภาพที่ทั้งสองใช้เวลาด้วยกันในโอกาสส่วนตัวเผยแพร่ในสื่อเกาหลี
       
       ข่าวความรักครั้งใหม่ของ กูฮารา แห่งวง Kara เริ่มเป็นที่พูดถึงเมื่อสื่อจอมแฉ Dispatch ได้เผยแพร่ภาพที่เธอไปใช้เวลาส่วนตัวกับนายแบบหนุ่ม อีซูฮยอก ในร้านอาหารย่านชองดัม ทางตอนใต้ของกรุงโซล อย่างไรก็ตามทาง DSP ที่เป็นต้นสังกัดของฝ่ายหญิงได้ปฏิเสธข่าว ยืนยันว่ามื้ออาหารเย็นระหว่างทั้งสองไม่ได้มีอะไรลึกซึ้ง แต่เป็นการใช้เวลาในแบบเพื่อนสนิทเท่านั้น
       
       ความสัมพันธ์ระหว่าง กูฮารา และ อีซูฮยอก เริ่มเป็นที่พูดถึงมาตั้งแต่เดือน ก.ค. แล้ว เมื่อมีคนเห็นทั้งสองใช้เวลาช็อปปิ้งด้วยกันที่กรุงโตเกียว โดยไอดอลสาววัย 22 ปี เคยคบหากับหนุ่ม จุนฮยอง แห่งวง Beast ก่อนจะแยกทางกันไปเมื่อเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา ส่วนนายแบบและนักแสดงหนุ่ม อีซูฮยอก วัย 25 ปี เคยออกเดตกับดาราสาว คิมมินฮี (Kim Min hee) ระหว่างปี 2008 - 2010
       
       สำหรับ กูฮารา กำลังจะกลับมาออกผลงานที่บ้านเกิดอีกครั้งด้วยอัลบั้มเพลงภาษาเกาหลีชุดที่ 4 ที่จะใช้ชื่อว่า Full Bloom ที่มีเพลง Damaged Lady เป็นซิงเกิลแรก

 

 

Manager Online

ลีจองชิน (Lee Jung Shin), ชาซึงวอน (Cha Seung Won) และลีซูฮยอค (Lee Soo Hyuk) มาร่วมเดินแฟชั่น

Submitted by peary on 29 มีนาคม, 2011 - 16:16

ในวันที่ 28 มีนาคมลีจองชิน (Lee Jung Shin) จากวง C.N.Blue เป็นนายแบบที่มีเสน่ห์บนแคทวอล์คสำหรับดีไซเนอร์ซงจิโอ (Song Ji Oh) คอลเลคชั่นฤดูหนาวและใบไม้ผลิที่งาน Seoul Fashion Week ที่จัดขึ้นที่ SETEC

นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่เขาเข้าร่วมในงานนี้ และได้เคยเดินแบบให้กับดีไซเนอร์ซงเฮมยอง (Song Hye Myung) มาก่อนเมื่อปีที่แล้ว และเขาได้สร้างความประทับใจในความเป็นมือโปรของเขาทางด้านนี้

นอกจากลีจองชินแล้วยังมีชาซึงวอน (Cha Seung Won) และลีซูฮยอค (Lee Soo Hyuk) มาร่วมเดินแฟชั่นครั้งนี้ด้วย

ส่วนซีลิบิตี้ที่มาร่วมงานนี้มีปาร์คจองมิน (Park Jung Min) และคิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) จากวง SS501 และคิมคิบอม (Kim Ki Bum) ที่เคยอยู่วง U-Kiss

วง 2NE1 กลับมาพร้อมเพลง It Hurts!

Submitted by peary on 30 ตุลาคม, 2010 - 17:42

ในวันที่ 30 ตุลาคมทาง YG Entertainment ยืนยันว่าวง 2NE1 จะเปิดตัวเพลงใหม่ It Hurts

ตัวแทนของทาง YG กล่าวว่า “แฟนๆ ของวง 2NE1 ให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับเพลงใหม่ของพวกเธอ พวกเราได้ใช้ความพยายามอย่างมากว่าจะเลือกเพลงไหน และในที่สุดก็ตัดสินใจเลือกเพลง It Hurts พวกเราเปิดตัวภาพโปสเตอร์ออกมาที่บล็อคที่เป็นทางการ โดยในภาพจะเป็นดารา (Sandara Park) ที่มีเอกลักษณ์ และดูลึกลับ”

เขากล่าวต่อว่า “MV ของเพลงนี้จะออกแนวแฟนตาซีโดยมีดาราเป็นนักแสดงนำ และยังมีลีซูฮยอค (Lee Soo Hyuk) ที่เป็นเพื่อนกับ G-Dragon และเขายังเป็นนายแบบอีกด้วยมาร่วมแสดง”

โดย MV กำกับโดยคิมเฮจอง (Kim Hye Jung) ซึ่งเป็นผู้กำกับคนเดียวกับงาน Butterfly ของ G-Dragon

ซึ่งวง 2NE1 จะกลับมาพร้อมเพลง It Hurst ในรายการ Inkigayo ของทางสถานี SBS ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้

คิมมินฮี (Kim Min Hee) กำลังคบกับลีซูฮยอก (Lee Su Hyuk) !!

Submitted by canjamm on 20 ตุลาคม, 2008 - 22:22

คิมมินฮี (Kim Min Hee) และนายแบบลีซูฮยอก (Lee Su Hyuk) ประกาศให้ทุกๆคนรู้ว่า พวกเขากำลังคบกันอยู่ โดยลงรูปของพวกเขาผ่านทาง Cyworld ในวันนี้

PopSeoul