Yoon Eun Hye (K)

10 ไอดอลกับเหตุการณ์แอนตี้แฟนขู่เอาชีวิต

Submitted by canjamm on 2 กรกฎาคม, 2015 - 18:30

        แม้ว่าไอดอลเกาหลีจะเดบิวต์ในวงการมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะชื่นชมไปกับชื่อเสียงของเขาเหล่านั้นเสียหมด และเมื่อมีคนรักย่อมมีคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดา และจากความเกลียดชังนี้เองที่นำไปสู่การทำบางสิ่งเพื่อเอาชีวิตศิลปินเหล่านั้น
       
       เหล่าไอดอลเกาหลีผู้เป็นที่รักของบรรดาแฟนคลับ มีไม่น้อยที่ถูกกลุ่มคนบางกลุ่มหมั่นไส้และเกลียดพวกเขาโดยที่ไม่รู้ตัว จนนำไปสู่การรวมกลุ่มกันเป็นแอนตีแฟน ( anti-fans ) คอยต่อต้านศิลปินและทำลายชื่อเสียงพวกเขาในทุกรูปแบบ
       
       ข่าวคราวการขู่ทำร้ายหรือดิสเครดิตศิลปินจึงมีออกมาต่อเนื่องเกือบทุกวัน มาดูกันว่า 10 เหตุการณ์ใหญ่ๆ ที่เหล่าแอนตีแฟนทำกับศิลปินที่ตนไม่ชอบมีอะไรบ้าง
       
       หานเกิง (Han Geng) อดีตสมาชิก Super Junior
       
       แฟนคลับได้ส่งกล่องเค้กไปให้หานเกิงผ่านทางสตาฟทีมงาน อย่างไรก็ตามหลังทีมงานเปิดกล่องดู ก็พบว่าภายในบรรจุถุงเลือด, มีด และรูปถ่ายของหานเกิงที่ถูกแทงด้วยมีด ซึ่งเวลานั้นมีการยืนยันด้วยว่าเค้กที่อยู่ในกล่องเป็นพิษ โดยใช้สารเคมีมาผสมกับแป้งเค้ก

        ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) Baby VOX
       

ไม่ห่วงสวย ยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) รับบทสาวอ้วน

Submitted by canjamm on 27 มกราคม, 2015 - 17:51

        เผยออกมาแล้วสำหรับภาพของ “ยุนอึนฮเย” (Yoon Eun Hye) จากหนัง ‘Chronicle of a Blood Merchant’ ที่นักแสดงสาวสวยขอพลิกบทบาท เปลี่ยนภาพตัวเอกเป็นสาวอ้วนน้ำหนักเกิน 100 กิโลกรัม
       
       Next Entertainment World เผยภาพของ ยุนอึนฮเย ที่ร่วมรับบทสมทบในหนัง Chronicle of a Blood Merchant ออกมาให้ชมกันเป็นครั้งแรก โดยหนังมีเรื่องราวว่าด้วยชีวิตของชายที่ตัดสินใจขายเลือด เพื่อหาเงินก้อนใหญ่ไปแต่งงานกับผู้หญิงที่สวยที่สุดในหมู่บ้าน แต่แล้วการตัดสินใจครั้งนั้น กลับเป็นจุดเริ่มต้นของการต้องขายเลือดของตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่าของเขาในตลอดอีกหลายสิบปีต่อมา ในครั้งใดก็ตามที่ครอบครัวของเขาเกิดปัญหาต้องการใช้เงิน
       
       ซึ่ง ยุนอึนฮเย จะรับบทเป็นสาวชาวบ้าน อิมบอนบอง ซึ่งดาราสาวคนสวย ต้องพลิกบทบาทเปลี่ยนรูปโฉม เป็นสาวอ้วนที่มีน้ำหนักตัวเกิน 100 กิโลกรัม จึงต้องเล่นบทนี้ด้วยการแต่งงาน และสวมชุดพิเศษ
       
       และก็ดูเหมือนว่า ยุนอึนฮเย จะทำได้ดีมาก เพราะจากภาพตัวละคร อิมบอนบอง แทบไม่มีอะไรเหมือนเธอเลย โดยตัวละครตัวนี้จะมีบทบาทสำคัญ เพราะจะทำให้พระเอกของเรื่อง และเพื่อนสนิทผิดใจกัน จนกลายเป็นปัญหาใหญ่ … “ถึงบทจะบอกว่าตัวละคร อิมบอนบอง เป็นผู้หญิงที่อ้วน แต่ผมก็ตัดสินใจยื่นข้อเสนอให้กับ ยุนอึนฮเย ครับ เพราะคิดว่าสำหรับเธอคงท้าทายดี ซึ่งแม้จะมีบทไม่มาก แต่เธอก็น่าชื่นชมมาก กับการเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ขนาดนี้ฮาจองอู ที่ทั้งกำกับ และแสดงนำในหนังกล่าว
       

ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) นั่งแท่นผู้กำกับทำมิวสิคฯให้สาวๆ Dear.me

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2014 - 19:50

        เป็นสาวสวยเก่งอีกคนของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ทีเดียวสำหรับ “ยุนอึนเฮ” (Yoon Eun Hye) นักแสดงสาวชื่อดัง ที่ล่าสุดเจ้าตัวเตรียมนั่งแท่นผู้กำกับทำมิวสิควิดีโอให้กับวงน้องใหม่อย่าง Dear.me งานนี้แฟนๆรอชมผลงานเพียบ
       
       ตามรายงานจาก JARMY Entertainment ระบุว่า ยุนอึนเฮ นักแสดงสาวจะรับหน้าที่กำกับมิวสิควิดีโอถึง 2 ตัวด้วยกัน คือเพลง One Step, One Step และ Dear.me ให้กับวงน้องใหม่สองสาวนี้
       
       โดยวง Dear.me ที่ประกอบด้วย คิมอึนฮี (Kim Eun Hee) สาวแหบเสน่ห์และ ชินแฮงมี (Shin Haeng Mi) นักเปียโนสาว จะได้รับการดูแลทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม โดยฝีมือของยุนอึนเฮ ที่จะลงมือควบคุมเองในทุกขั้นตอน เพื่อให้ถูกต้องตามสคริปต์ที่เธอได้วางไว้
       
       โดย Dear.me เตรียมจะปล่อยอัลบั้มดิจิตอลออกมาในวันที่ 12 พ.ย. นี้

 

 

Manager Online

ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) โดนโจมตีหนัก หลังมีข่าวเตรียมร่วมงานดาราพัวพันคดีข่มขืน

Submitted by canjamm on 3 พฤศจิกายน, 2014 - 19:56

        นักแสดงสาวชื่อดัง "ยุนอึนเฮ" (Yoon Eun Hye) ต้องตัดสินใจปิดเว็บไซต์ส่วนตัวลงหลังจากเพิ่งจะเปิดมาได้แค่เดือนเดียว เมื่อเกิดกระแสโจมตีเธออย่างหนัก หลังมีข่าวว่าเธออาจจะรับงานแสดงคู่กับดาราหนุ่มที่เคยมีข่าวพัวพันกับข้อกล่าวหาข่มขืน
       
       ยุนอึนเฮ เพิ่งจะเปิดบริษัทเอเยนซี Jayami Entertainment เพื่อดูแลงานของตัวเอง พร้อมกับเปิดเว็บไซต์ใหม่ขึ้นเมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา เพื่อเป็นช่องทางสื่อสารกับแฟนคลับโดยตรง แต่แล้วดาราสาวชื่อดังกลับต้องปิดเว็บไซต์หลังเปิดได้แค่เดือนเดียวเท่านั้น
       
       โดยเว็บไซต์ส่วนตัวของ ยุนอึนเฮ กลายเป็นเป้าโจมตีของคนกลุ่มที่เข้ามาเขียนข้อความเชิงวิจารณ์อย่างรุนแรง เมื่อมีข่าวว่าเธอกำลังพิจารณาจะรับบทนำในซีรีส์เรื่อง Saranghuae หรือ After Love ซึ่งกระแสโจมตีต่างๆ เกิดขึ้นเพราะมีข่าวว่านักแสดงหนุ่มในซีรีส์ที่จะมาคู่กับ ยุนอึนเฮ ในเรื่องนี้อาจจะเป็น ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo) ที่เคยถูกฟ้องร้องข้อหาข่มขืนหญิงสาววัย 22 ปี ที่เป็นเด็กฝึกหัดของเอเยนซีแห่งหนึ่งเมื่อปีก่อน
       
       แม้สุดท้ายคดีความของ ปาร์คซีฮู จะจบลงเมื่อปลายปีก่อน ด้วยการถอนฟ้องของคู่กรณี แต่พระเอกหนุ่มคนดังก็ยังตัดสินใจพักงานยาวมาจนถึงปัจจุบัน และเมื่อมีข่าวว่าเขาเตรียมกลับมารับงานอีกครั้ง ก็เกิดกระแสต่อต้านขึ้นอีกจนได้
       

หรือผิดที่ทรงผม? ซีรีส์ใหม่ ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) เปิดตัวไม่แรง

Submitted by canjamm on 17 ตุลาคม, 2013 - 18:53

       ไม่รู้จะเป็นเพราะทรงผมใหม่รึเปล่าถึงทำให้ Future Choice ผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของนางเอกคนดัง "ยุนอึนเฮ" (Yoon Eun Hye) ซึ่งเริ่มต้นออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันจันทร์ที่ 14 ต.ค. ที่ผ่านมา ทำเรตติ้งไปแค่ 9% ก่อนจะร่วงลงมาเหลือ 8 ในตอนที่ 2
       
       Future Choice (หรือ Marry Him If You Dare) ของ KBS ที่มีนางเอกสาวคนดัง ยุนอึนเฮ ที่โด่งดังจาก Coffee Prince และ I Miss You เปิดฉายพร้อมกับการถูกจับตามองของทั้งสื่อ และผู้ชม เพราะนี่คือซีรีส์ที่ฉายต่อจากงานสุดฮิตอย่าง Good Doctor ที่ปิดฉากตอนสุดท้ายด้วยเรตติ้งถึงเกือบ 20%
       
       โดย Nielsen Korea รายงานว่าเรตติ้งของ Future Choice ในตอนแรกคือ 9.7% ถือว่าสูสีกับคู่แข่งอย่าง Suspicious Housekeeper ของ SBS ที่มีเรตติ้ง 10.6% ส่วน Goddess of Fire ของ MBC งดออกอากาศเพราะติดการถ่ายทอดสดเบสบอล
       
       ส่วนในตอนที่ 2 เรตติ้งของ Future Choice ตกลงมาเหลือ 8.6% โดยคู่แข่งอย่าง Suspicious Housekeeper มีเรตติ้งที่ 11.1% และ Goddess of Fire ที่ฉายติดต่อกัน 2 ตอนมีเรตติ้ง 9.0% กับ 8.0%
       
       Future Choice ที่นางเอกคนดังมาพร้อมกับผมทรงใหม่ เล่าเรื่องแนวเดินทางย้อนเวลาที่แตกต่างจากซีรีส์แนวย้อนเวลาโดยทั่วๆไป เพราะตัวละครในซีรีส์เรื่องนี้ จะไม่ได้เดินทางไปยังยุคโบราณของเกาหลี แต่ นามีแร นางเอกของเรื่องที่สวมบทบาทโดย ยุนอึนเฮ จะได้พบกับตัวของเธอที่เดินทางมาจากโลกอนาคต พร้อมด้วยคำแนะนำบางอย่างที่ทำให้เธอต้องตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับชีวิตดี

ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ถ่ายภาพหน้าปกนิตยสาร Harper’s Bazaar เวียดนาม

Submitted by peary on 27 เมษายน, 2013 - 01:27

ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ประสบความสำเร็จอีกครั้งในวงการแฟชั่น โดยเธอจะเป็นศิลปินเกาหลีคนแรกที่ได้ถ่ายภาพหน้าปกนิตยสาร Harper’s Bazaar เวียดนาม

 

ยูนอึนเฮถูกพบเห็นที่ท่าอากาศยานอินชอนวันที่ 25 เมษายน โดยเธอกำลังจะเดินทางไปฮานอย ประเทศเวียดนาม และอีกครั้งที่ยูนอึนเฮทำให้แฟนๆ ประทับใจในแฟชั่นแอร์พอร์ตของเธอ

 

ตอนนี้เธอจะไปเปิดตัวร้านแบรนด์ Burberry ที่ฮานอยและเธอยังร่วมมือกับทาง Harper’s Bazaar เกาหลีเพื่อถ่ายภาพในแบบเอเชียน-ยุโรปที่เวียดนาม ซึ่งจะเป็นภาพฉบับปักษ์เดือนกรกฎาคมนี้

ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ถ่ายภาพสำหรับแบรนด์ MAC

Submitted by peary on 20 มีนาคม, 2013 - 19:51

ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ถ่ายภาพสำหรับเครื่องสำอางค์แบรนด์ MAC คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิปีนี้รุ่น Mineralize Rich Lipstick

 

ช่างแต่งหน้าที่แต่งให้ยูนอึนเฮเปิดเผยว่า "ริมฝีปากของยูนอึนเฮเป็นรูปร่างและโทนสีที่สวยงามเหมาะกับลิปสติกทุกสี ด้วยใบหน้าที่กระจ่างใสของเธอ ยูนอึนเฮจึงเป็นนางแบบลิปสติกที่เหมาะที่สุด สำหรับแบรนด์ MAC เองเธอก็สามารถถ่ายทอดความงามในหลายๆ แบบที่แตกต่างได้"

ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ถ่ายภาพในนิตยสาร High Cut

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 04:24

นักแสดงหญิงยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ถ่ายภาพในนิตยสาร High Cut โดยเธอเดินทางไปถึงฮาวายเพื่อถ่ายภาพชุดนี้

ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ถ่ายภาพในนิตยสาร W

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 01:10

ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ถ่ายภาพในนิตยสาร W ซึ่งเธอถ่ายภาพในคอนเซ็ปท์  Cold City Girl พร้อมกับแบรนด์กระเป๋า Rouge & Lounge คอลเลคชั่นใหม่สำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

คูฮาร่า (Goo Hara) ถ่ายภาพสำหรับนิตยสาร Vogue

Submitted by peary on 21 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:23

คูฮาร่า (Goo Hara) จากวง Kara ถ่ายภาพสำหรับนิตยสาร Vogue

 

โดยเธอร่วมถ่ายภาพในแคมเปญ Pink Wings ที่เป็นการร่วมมือระหว่างซีลิบิตี้, บริษัทเครื่องสำอางค์และนิตยสาร Vogue ผู้หญิงทำงานเพื่อหาเงินบริจาคให้กับเด็กๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ แคมเปญนี้ได้ร่วมงานกันมานานถึง 4 ปีแล้ว และที่ผ่านมาเคยมีซีลิบิตี้มากมายร่วมงานด้วย เช่น ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye), ปาร์คมินยอง (Park Min Young), ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye), Suzy, Nana และวง Sistar

ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ไปร่วมกิจกรรมแบรนด์ rouge & lounge

Submitted by peary on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 18:16

ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ไปร่วมกิจกรรมพิเศษ

 

ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ทางแบรนด์ rouge & lounge เผยภาพของยูนอึนเฮที่ไปร่วมกิจกรรม ซึ่งเธอไปร่วมงานวันเปิดร้าน

 

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) เปิดเผยความรู้สึกในการแสดงฉากจูบ?

Submitted by peary on 27 มกราคม, 2013 - 05:12

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) เปิดเผยถึงความเขินอายของเธอที่แสดงฉากจูบกับยอจินกู (Yeo Jin Goo)

 

นักแสดงทั้ง 2 คนต้องแสดงฉากจูบในละครเรื่อง I Miss You ซึ่งเธอรับบทเป็นยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ในวัยเด็ก ระหว่างการสัมภาษณ์ในช่วง Section TV รายการ Entertainment Relay เธอเปิดเผยว่า “รู้สึกไม่ค่อยแฟร์ค่ะ บอกตรงๆ นะคะ ไม่ได้แบบจูบกันจริงๆ แต่กลับถูกตั้งหัวข้อข่าวว่าเป็นฉากจูบกันค่ะ”

 

คิมโซฮยอนกล่าวเพิ่มว่า “เมื่อตอนฉันอยู่ในกองถ่าย เขาจะบอกว่า “ทำไมเธอต้องบ่นงอแงด้วย? ค่ะ”

 

ซึ่งบทนี้ถูกให้ความสนใจอย่างมากในช่วงบทของนักแสดงเด็ก และการแสดงของยูชอน (Yoochun) และยูนอึนเฮก็ได้รับคำชมอย่างมากในเรื่องพวกเขาดูเหมาะสมกันมากๆ

นักแสดงและทีมงานไปร่วมงานปิดกล้องละครเรื่อง I Miss You

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 03:50

หลังจากที่ละครเรื่อง I Miss You ยอดนิยมบอกลาไปในวันที่ 17 มกราคม ทั้งนักแสดงและทีมงานของละครต่างไปร่วมกับฉลองปิดกล้องที่ร้านอาหารในย่านยออิโด กรุงโซลในวันที่ 18 มกราคม

 

นักแสดงทั้งหมดมี ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ, ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye), ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho), จางมิอิน (Jang Mi In), ซงโอ๊คซุค (Song Ok Sook), โอจองแซ (Oh Jung Sae), โดจิวอน (Do Ji Won), อีแซยอง (Lee Sae Young), นักแสดงรุ่นเด็กคิมโซฮยอน (Kim So Hyun) และอันโดคยู (Ahn Do Kyu) ไปร่วมกันเติมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะด้วยกัน

 

นักแสดงและผู้กำกับต่างมีกล่าวขอบคุณทีมงานที่ตั้งใจทำงานกันอย่างหนัก นอกจากนั้นยูนอึนเฮและยูชอนได้เตรียมของขวัญพิเศษสำหรับทีมงาน

ยูชอน (Yoochun) และยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ร่วมกันมอบของขวัญให้ทีมงานละคร I Miss You!

Submitted by peary on 19 มกราคม, 2013 - 20:52

ยูชอน (Yoochun) และยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ที่มีใจโอบอ้อมอารีได้เตรียมมอบของขวัญให้กับทีมงานละครเรื่อง I Miss You เป็นของขวัญพิเศษให้กับพวกเขา

 

ศิลปินทั้ง 2 คนตัดสินใจบอกลาทีมงานละครด้วยการซื้อทัวร์ต่างประเทศให้กับทีมงานเพื่อเป็นการขอบคุณทีมงานที่ต้องทำงานหนักมาตลอด 4 เดือนตั้งแต่เดือนตุลาคม ถึงแม้ว่าในช่วงที่ถ่ายทำจะแป็นฤดูหนาวที่หนาวมากก็ตาม แต่เงินที่นำไปใช้ซื้อทัวร์ครั้งนี้เป็นเงินของยูชอนและยูนอึนเฮและโปรดิวเซอร์ที่ช่วยสนับสนุน

 

ส่วนในเรื่องที่นักแสดงทั้ง 2 คนจะสามารถไปทัวร์ครั้งนี้ได้หรือไม่ ทีมงานคนหนึ่งเปิดเผยว่า “ตารางงานของนักแสดงมักเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ดังนั้นพวกเราไม่ทราบว่าพวกเขาจะไปร่วมทัวร์ครั้งนี้ด้วยหรือไม่”

 

ละครเรื่องนี้ปิดกล้องถ่ายทำกันในวันที่ 17 มกราคมและทีมงานจะเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยในวันที่ 20 หรือ 21 เป็นระยะเวลา 5 วัน

ภาพออกเดทยูชอน (Yoochun) และยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ในละคร I Miss You

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2013 - 01:09

ภาพของยูชอน (Yoochun) จาก JYJ และยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ที่ออกเดทกันในละครเรื่อง I Miss You ทางสถานี MBC ได้รับความสนใจอย่างมาก

 

โดยละครเองได้เพิ่มตอนอีกหนึ่งตอนสำหรับตอนจบเป็นวันที่ 17 มกราคมนี้

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ทำให้ผู้ชมประทับใจในความสามารถด้านการแสดง

Submitted by peary on 6 มกราคม, 2013 - 02:12

ในวันที่ 3 มกราคมละครเรื่อง I Miss You ทางสถานี MBC ที่ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ทำให้ผู้ชมประทับใจในความสามารถด้านการแสดงของเขา

 

ตอนนี้จะเป็นตอนที่เขาแสดงออกมาอย่างน่าเห็นใจและเป็นมุมมืดของบทที่เขาจะต้องร้องไห้ออกมาจากใจจากการที่เขาไม่ได้รับความรักตอบจากที่เขารักที่นำแสดงโดยยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye)

 

ผู้ชมแสดงความคิดเห็นว่า “ความสามารถด้านการแสดงของยูซึงโฮนั้นโดดเด่นมากๆ” และ “ขนลุกในฉากที่เขาแสดงไปทั้งตัวเลย”

ละครเรื่อง I Miss You จะไม่เพิ่มตอน!

Submitted by peary on 23 ธันวาคม, 2012 - 02:32

น่าเสียดายสำหรับแฟนๆ ละครเรื่อง I Miss You ทางสถานี MBC ที่ได้ประกาศออกมาว่า พวกเขาจะไม่เพิ่มตอนของละคร

 

สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบละครและนักแสดงในเรื่อง เช่น ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ, ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) และยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ที่ต้องร้องขอเรื่องราวที่น่าจะเพิ่มเข้าไป แต่ทางทีมงานโปรดักชั่นได้พิจารณา

 

อย่างไรก็ตามทางสถานี MBC ประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า “ละครเรื่อง I Miss You จะจบลงเพียงแค่ 20 ตอนโดยไม่มีการเพิ่มตอน” ทำให้ความหวังของผู้ชมต้องสิ้นสุดลงไป

 

ตอนนี้ละครออกอากาศไปแล้ว 13 ตอนและนั่นก็หมายความว่าเหลือเพียงอีกแค่ 7 ตอนสำหรับละครที่จะอวสานลง ตอนสุดท้ายของละครจะออกอากาศในวันที่ 16 มกราคม

ละครเรื่อง Jeon Woo Chi ครองเรทติ้งอันดับ 1!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 21:34

ละครเรื่อง Jeon Woo Chi ครองเรทติ้งอันดับ 1 สำหรับช่วงเวลาเดียวกัน

 

โดยละครเรื่องนี้ครองอันดับ 1 ในช่วงระยะแรกๆ แต่เรทติ้งตกลงเนื่องจากที่ทุกคนวิพากย์วิจารณ์ในการแสดงของอีฮีจุน (Lee Hee Joon) และเนื้อเรื่องที่ดำเนินช้า อย่างไรก็ตามบทรักของ UEE และชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) ทำให้เรื่องน่าสนใจมากยิ่งขึ้นและทำให้เรทติ้งดีเพิ่มขึ้น

 

วันที่ 20 ธันวาคมที่ออกอากาศเรทติ้งได้เป็น 11.9% สูงกว่าวันพุธอยู่ 0.5% และสูงกว่าละครเรื่อง I Miss You อีกด้วย

 

ในทางกลับกันละครเรื่อง I Miss You ที่น่าจะได้เรทติ้งสูงขึ้นเนื่องจากฉากจูบของยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) และยูชอน (Yoochun) แต่เรทติ้งกลับตกลงไป 2% กลายเป็น 11.7% ในสัปดาห์ที่แล้ว สาเหตุที่เรทติ้งตกอาจจะเป็นเพราะละครยกเลิกออกอากาศในวันพุธ เนื่องจากติดการเลือกตั้งประธานาธิบดีใหม่

ยูชอน (Yoochun) อยากร่วมรายการ Laws of the Jungle?

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2012 - 01:41

ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ สารภาพว่า เขาอยากร่วมรายการ Laws of the Jungle

 

ยูชอน, ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) และยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ร่วมงานแถลงข่าวสำหรับละครเรื่อง I Miss You ในวันที่ 17 ธันวาคม

 

ในงานแถลงข่าวเมื่อถามเกี่ยวกับการไปร่วมรายการวาไรตี้โชว์ ยูชอนกล่าวว่า “แน่นอนครับว่าผมอยากไปร่วมรายการวาไรตี้โชว์ ผมไม่ได้ร่วมรายการวาไรตี้โชว์มานานแล้วครับ ครั้งสุดท้ายที่ผมไปร่วมรายการคือปี 2008 ผมคิดว่าน่าจะสนุกถ้าได้ไปร่วมรายการวาไรตี้ครับ มันน่าจะแตกต่างกันเวลาที่พวกเราพูดขณะที่บันทึกรายการ ถ้าเปรียบเทียบกับการพูดแบบคนเดียวครับ ผมคิดว่ามันน่าจะสนุกมากๆ ครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมอยากจะไปร่วมรายการ Laws of the Jungle ครับ ผมชอบแนวๆ นั้นครับ ก่อนที่จะเริ่มงานนี้ ผมได้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ โดยไม่มีจุดมุ่งหมาย ในตอนเช้าที่มีเพียงแค่อุปกรณ์และเต้นท์ครับ ผมถูกยุงกัดไปทั้งตัวเมื่อตอนที่ผมพยายามทำเต้นท์ในช่วงตี 3 ครับ ผมอยากไปร่วมรายการ Laws of the Jungle ตั้งแต่รายการเริ่มออกอากาศครับ”

ยูชอน (Yoochun) บ่นละคร I Miss You มีบทร้องไห้หลายฉาก?

Submitted by peary on 19 ธันวาคม, 2012 - 04:13

ยูชอน (Yoochun) บ่นเล่นๆ ว่ามีหลายฉากในเรื่อง I Miss You ที่เขาจะต้องร้องไห้

 

เมื่อเร็วๆ นี้ละครเรื่อง I Miss You เปิดเผยวีดีโอเบื้องหลังกองถ่าย ที่มียูชอนเชิญยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) และยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ถึงแม้ว่าละครจะดูเศร้ามาก แต่ที่กองถ่ายกลับดูร่าเริงและสนุกสนาน

 

ยูชอนเปิดเผยว่า “ละครเรื่องนี้มีฉากร้องไห้มากเกินไปครับ ตอนแรกผมร้องไห้ในขณะที่กำลังทานอาหาร และตอนนี้ผมยังต้องร้องไห้อีกครับ” ซึ่งยูชอนร้องไห้แบบตลกๆ ทำให้ยูนอึนเฮหัวเราะออกมาจนได้

 

 

คิมโซฮอน (Kim So Hyun) เขินที่จะถ่ายภาพกับยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:46

นักแสดงเด็กคิมโซฮอน (Kim So Hyun) แสดงความเขินอายออกมาอย่างธรรมชาติในระหว่างที่ยืนอยู่ข้างๆ หนุ่มหน้าตาดียูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ในกองถ่ายละครเรื่อง I Miss You ทางสถานี MBC

 

หน้าโฮมเพจของละครเรื่อง I Miss You เผยวีดีโอของคิมโซฮยอนจากการไปเยี่ยมกองถ่ายในวันหนึ่งในบทของซูยอน (Soo Yeon) ตอนเด็ก

 

ในระหว่างที่เธอจะกลับ ผู้กำกับบอกเธอว่า “ถ่ายภาพกับยูซึงโฮและเอาไปโม้ที่โรงเรียนสิ” ซึ่งทำให้คิมโซฮยอนเขินอาย

 

ยูซึงโฮแหย่เล่นว่า “ไม่ล่ะครับ ถ้าเธอไม่อยากถ่าย พวกเราก็ไม่ต้องถ่ายหรอกครับ ผมเริ่มอายแล้วนะครับ” ภายหลังคิมโซฮยอนเริ่มบอกแบบอายๆ ว่า “ไม่ค่ะ มาถ่ายภาพด้วยกันนะคะ”

 

แล้วยูซึงโฮก็พูดว่า “ผมจะถ่ายครับ ขอบคุณนะครับ รู้สึกเป็นเกียรตินะครับ” หลังจากที่ถ่ายภาพด้วยกันแล้ว เขาก็กล่าวว่า “ถ่ายภาพผมดีๆ นะครับ” ทำให้บรรยากาศครื่นเครง

 

หลังจากนั้นยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) เดินเข้ามาแล้วกล่าวว่า “ฉันอยากจะถ่ายภาพด้วย”

 

ละครเรื่อง I Miss You ครองเรทติ้งอันดับ 1!

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 04:51

ละครเรื่อง I Miss You ติดอันดับ 1 ในช่วงเวลาเดียวกัน

 

ทาง AGB Nielsen รายงานเรทติ้งว่า ละครเรื่อง I Miss You ที่นำแสดงโดยยูชอน (Yoochun), ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) และยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ได้เรทติ้ง 11.7% ซึ่งสูงขึ้นจากตอนเดิม 0.2% ส่วนเรื่อง Jeon Woo Chi ที่นำแสดงโดย UEE, ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) และอีฮีจุน (Lee Hee Joon) ก็ได้เรทติ้งสูงขึ้น 0.2% เป็น 11.0% หรืออันดับ 2 ของละครประจำวันพุธและพฤหัสบดี

 

ละครทั้ง 2 เรื่องแข่งขันกันในเรื่องของเรทติ้งมาตลอด และตอนนี้เรื่อง I Miss You เพิ่งแซงเรทติ้งของ Jeon Woo Chi ในตอนล่าสุด เนื่องจากละครยังไม่ได้ถึงจุดสำคัญ จึงยากที่จะสรุปว่าละครเองไหนจะกลายเป็นละครเรทติ้งสูงประจำวันพุธ และวันพฤหัสบดีเหมือนกับเรื่อง Equator man และ Bridal Mask

 

ละครเรื่อง Jeon Woo Chi ครองเรทติ้งอันดับ 1!

Submitted by peary on 24 พฤศจิกายน, 2012 - 02:18

ละครเรื่อง Jeon Woo Chi เริ่มออกอากาศด้วยการครองเรทติ้งอันดับ 1 สำหรับคนชม

 

โดยละครได้เรทติ้งตอนแรกด้วย 14.9% ที่สูงกว่าอันดับ 2 เรื่อง I Miss You ที่ได้อยู่ 10.2%

 

ตอนแรกของละครเรื่อง Jeon Woo Chi ได้รับทั้งคำติและคำชมสำหรับเรื่องที่ดูเด็กเกินไป อย่างไรก็ตามหลายคนคิดว่ามีเสน่ห์ และหลายคนต่างไม่ทราบเฝ้าดูจนจบตอนได้ พวกเขาต่างหวังว่าตอนที่ 2 ดีขึ้น

 

เรื่อง I Miss You ที่นำแสดงโดยยูชอน (Yoochun), ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) และยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ต่างทำให้ทุกๆ คนประทับใจด้วยเรทติ้งที่สูงมากขึ้นถึง 3.2% จากสัปดาห์ที่แล้ว และติดอันดับ 2 สำหรับช่วงเวลาเดียวกัน

 

ภาพยูชอน (Yoochun) และยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) จากละครเรื่อง I Miss You!

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 02:36

ภาพของยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) จากละครเรื่อง I Miss You ทางสถานี MBC ถูกเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้ภาพของยูชอน (Yoochun) และยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye)

 

ภาพของนักแสดงนำทั้ง 2 คนที่อยู่ในที่มืดๆ พร้อมกับหน้าต่างที่มีฝนตก

 

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 7 พฤศจิกายน

ภาพของยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) จากละครเรื่องใหม่ I Miss You

Submitted by peary on 1 พฤศจิกายน, 2012 - 03:15

ภาพของยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) จากละครเรื่องใหม่ I Miss You ทางสถานี MBC ถูกเผยออกมา

 

ยูซึงโฮจะรับบทเป็นคังฮยอนจุน (Kang Hyun Joon) ที่เบื้องหลังรอยยิ้มที่สุขุมของเขาซ่อนความเย็นชาและเสน่ห์ของเขาในการรอเพื่อจะแก้แค้นฮันจองอู (Han Jung Woo) ที่นำแสดงโดยยูชอน (Yoochun) จาก JYJ โดยเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของรักสามเส้าและเพื่อชิงหัวใจของอีซูยอน (Lee Soo Yeon) ที่นำแสดงโดยยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye)

 

โปรดิวเซอร์ของเรื่อง I Miss You กล่าวว่า “การแสดงของยูซึงโฮนั้นยอดเยี่ยมมาก เขาจะสามารถแสดงบทบาทที่ได้รับความเจ็บปวดของคังฮยอนจุนได้เป็นอย่างดี”

 

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 7 พฤศจิกายน