High Kick (K)

ชานซอง (Chan Sung) ยืนยันร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ The Secret Lovers

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 02:43

ก่อนหน้านี้ข่าวรายงานว่าชานซอง (Chan Sung) จากวง 2PM กำลังพิจารณาบทของละครเรื่องใหม่ The Secret Lovers ตอนนี้เขาได้ยืนยันแน่นอนแล้วว่าจะรับบทกงโดฮา (Gong Do Ha) ที่จะเป็นหนึ่งในบทนักแสดงนำ

 

กงโดฮาสามารถเอาชนะใจบทของชเวคังฮี (Choi Kang Hee) ที่ทำให้เกิดเป็นรักสามเส้ากับบทของจูวอน (Joo Won) โดยทั่วไปเขาเป็นสุภาพบุรุษและมีทักษะอย่างมากในการที่จะเป็นเอจนท์พิเศษ พร้อมกับเขายังมีลุคที่ดูดีและรูปร่างที่แข็งแรง อย่างไรก็ตามบทของเขามีแผลเป็นบนร่างกายที่เกี่ยวกับด้านมืดในอดีต

 

ชานซองเคยร่วมแสดงละครซิทคอม Unstoppable High Kick, Jungle Fish และ Kaitou Royale มาก่อนหน้านี้ และเขาจะมีโอกาสได้โชว์ความสามารถทางด้านเทควอนโด้และยูโด

 

ทาง JYP Entertainment กล่าวว่า “ชานซองตั้งใจทำงานอย่างหนักและฝึกซ้อมบทของละคร อย่าลืมคอยให้กำลังใจกับชานซองด้วย”

 

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในเดือนมกราคม 2013

SM ยืนยันละคร To The Beautiful You ออกอากาศสิงหาคมนี้!

Submitted by peary on 24 พฤษภาคม, 2012 - 19:46

เมื่อเดือนที่แล้วทาง SM Entertainment ได้ยืนยันเกี่ยวกับนักแสดงในละครเรื่องใหม่ Hana Kimi เวอร์ชั่นเกาหลีว่าเป็นมินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x)

 

โดยเวอร์ชั่นนี้จะใช้ชื่อว่า To the Beautiful You และตอนนี้มีการยืนยันแล้วว่าจะเริ่มออกอากาศในเดือนสิงหาคมเป็นละครประจำวันพุธและพฤหัสบดีทางสถานี SBS

 

ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นผลงานกำกับโดยโปรดิวเซอร์จุนคิซาง (Jun Ki Sang) ที่เคยฝากผลงานเรื่อง Boys Over Flowers และ My Girl โดยผู้เขียนบทละครคือลียองชอล (Lee Young Chul) ที่เคยฝากผลงานซิทคอมเรื่อง High Kick ไว้ เรื่องพล็อตเรื่องก็คล้ายกับเรื่อง Hana Kimi

คิมบอม (Kim Bum) เป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง High Kick 3

Submitted by peary on 10 มีนาคม, 2012 - 03:54

นักแสดงชายคิมบอม (Kim Bum) จะเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง High Kick 3 ทางสถานี MBC

คิมบอมเป็นส่วนหนึ่งของละครดั้งเดิมที่เขานำแสดงในบทนักเรียน ผ่านมาอย่างรวดเร็วสำหรับซีซั่นที่ 3 และตอนนี้เขาได้กลับมารับบทเป็นนักธุรกิจที่ร่ำรวย และ Krystal ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ

ตัวแทนของคิมบอมกล่าวว่า “หลังจากที่ได้รับสายจากโปรดิวเซอร์คิมบยองวุค (Kim Byung Wook) แล้ว คิมบอมก็รับว่าจะเป็นนักแสดงรับเชิญทันที”

คิมบอมกล่าวว่า “ผมได้พบกับเพื่อนๆ มากมายและผมสามารถถ่ายทำละครได้อย่างสนุกสนาน ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี่เป็นซีซั่นที่ 3 แล้ว ในฐานะที่ผมเคยร่วมแสดงในซีซั่นแรก ผมจึงรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมแสดงอีกครั้งครับ ผมกังวลว่า ผมจะสามารถร่วมแสดงได้หรือไม่ เพราะว่าละครใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว ดังนั้นผมดีใจที่ผู้กำกับโทรหาผมในช่วงเวลาที่เหมาะเลยครับ”

ยืนยันการสร้างละคร High Kick ซีซั่น 3!

Submitted by peary on 19 สิงหาคม, 2010 - 17:07

ผู้กำกับคิมบยองวุค (Kim Byung Wook) และคิมยังกิ (Kim Young Ki) กำลังเตรียมการสร้างซีซั่น 3 ของละครที่ได้รับความนิยมอย่างสูงเรื่อง High Kick

โดยตัวแทนของทาง Chorokbaem Media กล่าวในวันที่ 19 สิงหาคมว่า พวกเขาเพิ่งลงนามเซ็นสัญญากับผู้กำกับทั้ง 2 เพื่อสร้างละครเรื่องนี้ซีซั่น 3 ซึ่งเคยทำเรื่อง Unstoppable High Kick และ High Kick Through The Roof ในอดีตที่สร้างผลงานความประทับใจอย่างมาก แล้วที่น่าสนใจคือพวกเขาจะสามารถทำให้ซีซั่น 3 นี้ได้รับความนิยมอย่างมากเหมือนอดีตหรือไม่

ตัวแทนกล่าวเพิ่มเติมอีกด้วยว่า High Kick ซีซั่น 3 จะเริ่มออกอากาศในช่วงต้นปี 2011 และจะเซ็นสัญญากับทางสถานีออกอากาศก่อนเริ่มการถ่ายทำ

แฟนๆ ละครต่างดีใจอย่างมากเกี่ยวกับข่าวนี้ และต่างตั้งหน้าตั้งตารอชมละครซีซั่นใหม่นี้

ซิทคอม High Kick ซีซั่น 2 ในเดือนกันยายนนี้

Submitted by canjamm on 6 กรกฎาคม, 2009 - 17:54

High Kick ละครซิทคอมยอดนิยมเมื่อปี 2007 จะกลับมาเป็นซีซั่นที่สองในเดือนกันยายนนี้ ในซีซั่นแรกของละครนั่นโด่งดังมาก เพราะว่าเหล่านักแสดง เช่น จองอิลวู (Jung Il Woo) จากละครเรื่อง Return of Iljimae, คิมบอม (Kim Bum) จากละคร Boys Over Flowers, คิมเฮซอง (Kim Hye Sung) จากภาพยนตร์เรื่อง Boy Meets Boy และปาร์คมินยอง (Park Min Young) จากละครเรื่อง Ja Myung Go นอกจากนี้ยังมีชานซอง (ChanSung) แห่งวง 2PM ร่วมแสดงในบทเล็กๆน้อยๆในละครด้วย และจากการที่นักแสดงในซีซั่นแรกต่างก็โด่งดังกันมากกว่าเดิม และมีงานที่ต้องทำมากมาย เช่น คิมบอมที่โด่งดังจาก Boys Over Flowers หรือจองอิลวู ที่ร่วมแสดงในละครเรื่อง Lady Castle คู่กับยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ทำให้ซีซั่น 2 นี้ จะมีเรื่องราวใหม่ทั้งหมด รวมถึงนักแสดงหน้าใหม่ด้วย

AllKPop

High Kick!

거침없이 하이킥
Unstoppable High Kick
Kim Hye Sung, Jung Il Woo, Kim Bum, Seung Hyun
167 (+ ตอนพิเศษ 4 ตอน)
Kim Byung Wook, Kim Chang Dong (김창동), Kim Young Ki
Kim Jung Wook
Song Jae Jung(송재정), Lee Young Chul, Lee So Jung, Choi Jung Hyun (최정현), Bang Bong Won (방봉원)
Comedy, Daily Sitcom
ออกอากาศช่อง MBC ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์