Battle (K)

Battle เข้าแทนที่ Super Junior

Submitted by canjamm on 1 กรกฎาคม, 2008 - 16:25

ไม่มีใครคิดว่าพวกเขาจะกลับมาดังอึกครั้ง เมื่อพวกเขาได้ออกซิงเกิ้ลที่ 3 ในชื่อซิงเกิ้ลว่า Step by Step แต่จริงๆแล้ว พวกเขาค่อนข้างดังใช้ได้ พวกเขาเข้าแทนที่ Super Junior ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินที่โด่งดังอย่างมากในเกาหลี

Battle เป็นพรีเซนเตอร์กลุ่มใหม่แทนที่ Super Junior ให้กับ Ivy Club หนึ่งในยี่ห้อชื่อดังสำหรับชุดนักเรียนของเกาหลี (เมื่อหลายปีก่อน Shinhwa ก็เคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเสื้อผ้ายี่ห้อนี่เช่นกัน)

"เนื่องจากสมาชิกทั้งหมดของวง Battle นั่นสูง, ดูมีเอกลักษณ์ และเป็นที่ชื่นชอบในหมู่วัยรุ่น พวกเราคิดว่าพวกเขาจะสามารถดึงดูดวัยรุ่นได้" พวกเขากล่าว

JuicyKPop

Battle เบื่อกับการถูกเรียกว่าเป็นชินฮวา 2 (Shinhwa 2)

Submitted by canjamm on 19 มิถุนายน, 2008 - 12:46

กลุ่มศิลปิน Battle เพิ่งกลับมาในวงการเพลงอีกครั้ง ด้วยอัลบั้มที่ 3 ของพวกเขา พวกเขากำลังรู้สึกไม่ดีกับการที่ถูกเรียกว่าชินฮวา 2 (Shinhwa 2)

กลุ่มศิลปินที่เดิมมีสมาชิก 6 คน ถูกเลือกโดยสมาชิกวงชินฮวา มาในตอนนี้ พวกเขาเหลือแค่เพียง 5 คน และกลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ Step By Step

สมาชิกวงกล่าวว่า พวกเขาไม่ต้องการที่จะเป็นที่รู้จักเพียงแค่อีกหนึ่งกลุ่มศิลปินชาย และนั่นเป็นความผิดของพวกเขาใน 2 อัลบั้มแรกที่พวกเขาไม่ได้คิดที่จะสร้างบุคลิกที่แตกต่าง เพื่อแยกแยะพวกเขาจากกลุ่มศิลปินอื่นๆ ในอัลบั้มที่ 3 นี้ พวกเขาคิดว่าเป็นอัลบั้มเริ่มต้นของพวกเขา เนื่องจากเขาต้องการเิ่ริ่มต้นใหม่ และสร้างชื่อให้พวกเขาโดยตัวพวกเขาเอง

AllKpop

Battle กำลังจะกลับมาอีกครั้ง คราวนี้ พวกเขามีสมาชิกเหลือเพียงแค่ 5 คน

Submitted by canjamm on 25 พฤษภาคม, 2008 - 20:02

Battle หรือที่รู้จักกันในชื่อ "ชินฮวาที่ 2" กำลังจะกลับมาอีกครั้ง แต่คราวนี้ ขาด "คิฮยอน" (KiHyun) ไป

Battle มีแผนที่จะออกภาพใหม่ๆในแต่ละวัน เริ่มจากวันที่ 26 และพวกเขาได้เริ่มการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ ซิงเกิ้ลที่ 3 ของเขาเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม

Battle ไม่เพียงแต่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของพวกเขาไปอย่างมาก แต่แม้กระทั่งเพลงก็เปลี่ยนไปเช่นกัน "Brave Brothers" (용감한 형제) โปรดิวเซอร์ที่เป็นรู้จักกันดี ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับ Big Bang, Lexy, Se7en, Gummy และอื่นๆ ได้ช่วยพวกเขาในการเปลี่ยนภาพลักษณ์ในครั้งนี้

Good Entertainment อธิบายว่า "ซิงเกิ้ลที่ 3 นี้จะแตกต่างจะซิงเกิ้ลแรก และซิงเกิ้ลที่สอง พวกเขาจะมีภาพลักษณ์ และเพลงแนวใหม่ๆ ทำนองเพลงของอัลบั้มนี้ หวังว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ฟัง"

Battle - FT island 2 วงดัง แย่งชิงนักร้องกลุ่มหน้าใหม่ยอดเยี่ยม

Submitted by canjamm on 31 ตุลาคม, 2007 - 21:51

สถานีโทรทัศน์ของเกาหลี M.net กับ KM ได้ร่วมมือกัน จัดงานประกาศรางวัลทางดนตรี M.net&KM Music Festival (MKMF) ขึ้นทุกๆ ปี ในปีนี้เริ่มเก็บคะแนนผลโหวตตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม เวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา โดย กิจกรรมการโหวตจะมีระยะเวลาประมาณ 1 เดือน จนถึงวันที่ 17 พฤศจิกายน จะเป็นพิธีจัดงานรับรางวัล

ในครั้งก่อนๆ ที่ผ่านมากระบวนรางวัลต่างๆ ที่คนสนใจที่สุดก็คือการขับเคี่ยวชิงรางวัลนักร้องกลุ่มหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ซึ่งในปีนี้วงน้องใหม่ที่ขับเคี่ยวกันอย่างเมามัน ก็คือวง Battle ที่ได้ชื่อว่าเป็นชินฮวารุ่นสองกับวงบอยแบนด์ FT. island ที่ครึ่งปีหลังนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ในตอนนี้จึงทำให้เหล่าแฟนคลับของแต่ละวง ต่างไล่บี้กันกดโหวตให้วงที่ตัวเองชอบ ซึ่งหลังจากที่เปิดให้โหวตไปได้ไม่กี่วันปรากฏว่าวง Battle คะแนนนำอยู่เล็กน้อย

6 หนุ่ม "BATTLE" บุกไทยเปิดตัว "ASTA MAG"

Submitted by canjamm on 22 พฤษภาคม, 2007 - 11:40

6 หนุ่มเกาหลีเลือดนักสู้ในนาม "BATTLE" เยือนไทย เพื่อร่วมงานเปิดตัวหนังสือ "ASTA MAGAZINE" อย่างเป็นทางการครั้งแรก พร้อมเต็มอิ่มร่วมงาน Meet & Greet in BKK สำหรับแฟนๆหนังสือโดยเฉพาะ โดยจัดขึ้น ณ. Mcc Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ในวันที่ 19 พ.ค.และงานฟรีคอนเสิร์ตเกาหลีครั้งแรกในเมืองไทยที่ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ดิเอสพรานาด ในวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยได้รับความสนใจอย่างมากจากสื่อมวลชน และแฟนคลับที่แห่ไปร่วมงานอย่างคับคั่ง