Kim Yoo Jung (K)

11 เรื่องแฟนคลับคลั่งติ่งเกินงามจนศิลปินกิมจิผวา

Submitted by canjamm on 13 ธันวาคม, 2014 - 18:31

        เป็นธรรมดาที่ศิลปินเค-ป็อป หรือไอดอลกาหลีจะได้รับความรักอย่างมากมายจากบรรดาแฟนคลับ แต่การล้ำเส้นเกินคำว่ารักและชื่นชอบไปเป็นความคลั่งไคล้แบบเกินงามก็ทำเอาศิลปินถึงกับผวาได้เช่นกัน
       
       โดยแฟนคลับคลั่งที่ตามติดชีวิตไอดอลจนเกินความพอดีเหล่านี้มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า ซาแซงแฟน หรือ Sasaengs ที่ชาวเกาหลีให้คำนิยามว่าเป็นพวกที่ชื่นชอบศิลปินรายนั้นๆเป็นอย่างมาก และต้องการรับรู้ชีวิตส่วนตัวของพวกเขาจนกลายเป็นการล้ำเส้นและมีพฤติกรรมการแสดงออกแบบแปลกๆ
       
       ซึ่งการกระทำที่เกินขอบเขตบางครั้งยังกลายเป็นเรื่องผิดกฎหมายที่บางครั้งกฎหมายก็ไม่สามารถเอาผิดได้มากนักเพราะซาแซงแฟนเหล่านั้นเป็นเพียงเยาวชนโดยบางคนเป็นเพียงแค่เด็กนักเรียนในชั้นมัธยมต้นเท่านั้น
       
       มาดูกันว่า 11 เรื่องจริงของซาแซงที่ทำเอาไอดอลถึงกับผวามีอะไรบ้าง

        ปลอมตัวเป็นญาติ
       
       คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) นักแสดงเด็กชื่อดังของเกาหลี ได้เล่าว่าตอนที่เธอเรียนอยู่ชั้นประถม มีซาแซงชายรายหนึ่งเข้ามาที่โรงเรียนของเธอ แล้วแกล้งทำเป็นญาติพยายามจะนำตัวเธอออกไปพร้อมกับเขา แต่คิมยูจองได้บอกกับคุณครูว่าเธอไม่รู้จักเขา คุณครูจึงได้โทรศัพท์เรียกตำรวจมานำตัวเขาไปแทน

        พยายามลักพาตัว EXO
       

ภาพวัยเด็กของยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) และคิมยูจอง (Kim Yoo Jung)

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 03:06

ภาพวัยเด็กของยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) และคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างมาก

 

ภาพถูกอัพโหลดพร้อมข้อความว่า “คิมยูจองและยูซึงโฮที่ดูน่ารักในอดีต”

คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) จะเต้นเวฟ ถ้าได้รับรางวัล?

Submitted by peary on 23 ธันวาคม, 2012 - 02:18

นักแสดงหญิงรุ่นเด็กคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ทำให้ทุกๆ คนสนใจหลังจากที่เธอสัญญาว่าเธอจะเต้นแบบเวฟ ถ้าเธอได้รับรางวัล Popularity Award ที่งาน 2012 MBC Drama Awards

 

เธอประกาศเรื่องนี้หลังจากที่เธอไปร่วมปาร์ตี้ของละครเรื่อง May Queen ทางสถานี MBC ที่จัดขึ้นในวันที่ 20 ธันวาคม ที่ Juniper Hall ตึก 63 ชั้น กรุงโซล

 

คิมยูจองได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นหลังจากที่เธอร่วมแสดงละครเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ส่วนผลงานล่าสุดของเธอ May Queen ที่คิมยูจองก็ได้รับคำชมอีกครั้งในเรื่องฝีมือการแสดงของเธอและได้รับการยอมรับจากทุกๆ คนว่า เธอเป็นอีกคนที่ทุกๆ คนต้องจับตามอง

คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) เลือกท็อป (T.O.P) เป็นผู้ชายในอุดมคติ

Submitted by peary on 18 ธันวาคม, 2012 - 03:54

นักแสดงหญิงรุ่นเด็กคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) เลือกท็อป (T.O.P) จากวง Big Bang เป็นผู้ชายในอุดมคติ

 

ระหว่างการสัมภาษณ์วันที่ 16 ธันวาคมรายการ Section TV ทางสถานี MBC โดยเธอถูกขอให้เลือกผู้ชายในอุดมคติจากคนที่เธอเคยร่วมงานมา มี ยอจินกู (Yeo Jin Goo), อีมินโฮ (Lee Min Ho), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), ท็อปจากวง Big Bang และปาร์คกอนแท (Park Gun Tae)

 

หลังจากที่เธอตัดสินใจแล้ว คิมยูจองเลือกท็อปที่เธอเคยร่วมงานในภาพยนตร์เรื่อง Alumni ที่เป็นผู้ชายในอุดมคติอันดับ 1 ของเธอ ส่วนอันดับ 2 คือ คิมซูฮยอน อันดับ 3 คืออีมินโฮ อันดับ 4 คือปาร์คกอนแทและอันดับ 5 คือยอจินกู

 

เมื่อขอให้เธออธิบายว่าทำไมเธอถึงเลือกท็อป ซึ่งเธอสารภาพแบบอายๆ ว่า “ฉันเป็นแฟนเพลงคนหนึ่งค่ะ ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกค่ะ”

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) ไปร่วมงาน 2012 K-Drama Star Awards

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:33

ในงาน 2012 K-Drama Star Awards ที่จัดขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคมที่แดจอน

 

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) เป็นซีลิบิตี้คนหนึ่งที่ไปร่วมกิจกรรมนี้และยังเดินพรมแดงสำหรับการถ่ายภาพอีกด้วย

 

งานรางวัลนี้ไม่ได้เน้นไปที่สถานีใดสถานีหนึ่ง แต่จัดขึ้นเป็นเกียรติกับวงการละครที่เผยแพร่ระดับประเทศพร้อมกับสถานีเคเบิ้ลที่ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2011 ถึง 31 ตุลาคม 2012

 

โดยรางวัล Daesang แรกจากงานนี้เป็นของซอนฮยอนจู (Son Hyun Joo) จากละครเรื่อง The Chaser ส่วนนักแสดงชายที่ได้รับรางวัลคือซงจุงกิ (Song Joong Ki) จากละครเรื่อง Nice Guy

 

ซึ่งรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมเป็นของยูจุนซาง (Yoo Joon Sang) จากเรื่อง You Who Rolled in Unexpectedly และคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) จากเรื่อง The Moon that Embraces the Sun และอีซองมิน (Lee Sung Min) ชนะรางวัล Male Actor Award จากเรื่อง Golden Time ซึ่งคิมจองนัน (Kim Jung Nan) ชนะรางวัล Female Actor Award จากเรื่อง Gentleman’s Dignity

 

นักแสดงเด็กที่ได้รับรางวัลมี คิมโซฮยอน (Kim So Hyun), คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) และปาร์คกอนแท (Park Gun Tae)

 

นอกจากนั้นแล้วนักแสดงจากเรื่อง Reply 1997 ที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากทั้งประเทศ ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) และจองอึนจิ (Jung Eun Ji) จากวง A Pink คว้ารางวัล Best Couple Award และ Rising Star Award พร้อมกับ Best OST Award กลับบ้านถึง 3 รางวัล

 

โดยคิมฮยองจุนทวีทข้อความเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาว่า “บางสิ่งที่มีความหมายมากและน่าทึ่งสำหรับผมเกิดขึ้นในวันนี้ จุดเริ่มต้นของอาชีพนักแสดงของผมทำให้รู้สึกดีมากครับ! ผมชนะรางวัล แต่ผมอยากจะแบ่งปันรางวัลนี้ให้กับทีมงานทั้งหมดที่ร่วมงานกันในละครครับ ขอบคุณแฟนๆ ของผมเช่นเดียวกันครับ ^^ คิมฮยองจุนเดเบค! สู้ๆ!”

ชาวเน็ตใจร้าย!! ด่าดาราเด็ก คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) จนน้ำตาร่วง

Submitted by canjamm on 18 ตุลาคม, 2012 - 01:18

ดาราเด็กคนดัง “คิมยูจอง” (Kim Yoo Jung) ได้เปิดเผยระหว่างร่วมรายการวาไรตี้สุดฮิต ว่าแม้จะเป็นนักแสดงรุ่นเล็ก แต่เธอก็ต้องเผชิญกับเหล่าบรรดา “แอนตี้” อยู่เหมือนกัน และบางครั้งก็ถึงกับรับไม่ได้ หลังได้อ่านความเห็นร้ายๆ ที่มีต่อตัวเองตามเว็บไซต์ต่างๆ

ระหว่างร่วมรายการ Strong Heart ทาง SBS ดาราเด็ก คิมยูจอง ได้มีโอกาสเปิดเผยเรื่องแย่ๆ ของการเป็นคนดัง ที่ต้องอดทนกับข้อความเจ็บแสบของบรรดาชาวเน็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวเน็ตเกาหลีที่ได้ชื่อว่ารุนแรงกับเหล่าดารานักร้องอยู่แล้ว โดยสาวน้อยวัย 13 ขวบเล่าว่าระหว่างถ่ายทำหนังเรื่อง Alumnus กับ T.O.P แห่งวง Big Bang ไอดอลหนุ่มคนดังได้ถามเธอถึงเรื่องนี้ หลังจากเขาลองค้นหาชื่อของเธอในโลกออนไลน์ดู

โอปป้า T.O.P บอกหนูว่าเค้าลองเซิร์ชชื่อหนูในอินเตอร์เน็ตดู เลยถามว่า ‘ยูจอง เธอโดนว่าด้วยเหรอ’ ... ถ้าคุณลองหาชื่อหนูในอินเตอร์เน็ตดูนะคะจะเจอกับเว็บประเภท ‘แอนตี้ คิมยูจอง’ อยู่ด้วย พอลองคลิ๊กเข้าไปดู ก็ได้อ่านความเห็นไม่ดี แต่ก็ยังมีบางความเห็นที่แรงมากๆ ด้วยค่ะ

สาวน้อยวัย 13 ปี เล่ามาถึงตรงนี้แล้วก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ จนพิธีกรในรายการช่วยถามว่า “มันร้ายแรงจนพูดออกมาไม่ได้เลยรึเปล่า” ซึ่งเธอก็พยักหน้า พร้อมกับเช็ดน้ำตาที่เริ่มคลอออกมาแล้วด้วย

คิมยูจอง ยังเล่าอีกว่า “มีข้อความอันนึงนะคะที่อ่านเจอ เขียนว่าหนูเก็บเงิน เวลาแจกลายเซ็นด้วย ใครจะไปทำแบบนั้นกันละ ... บางทีมันก็สนุกดีเหมือนกันเวลาอ่านข่าวลือมั่วๆ หรือความเห็นพวกนี้

ข่าวลือคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) เป็นพวกขี้รังแก?

Submitted by peary on 11 ตุลาคม, 2012 - 02:08

นักแสดงหญิงรุ่นเด็กคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ถูกกล่าวในข่าวลือว่าเป็นพวกขี้รังแกคนอื่น

 

ในวันที่ 9 ตุลาคมรายการ Strong Heart คิมยูจองเริ่มด้วยการกล่าวถึงท็อป (T.O.P) จากวง Big Bang ที่ตอนนี้กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Alumnus กับเธอว่า “พี่ท็อปบอกฉันว่า พี่เขาค้นหาฉันบนอินเทอร์เน็ท แล้วจู่ๆ เขาก็ถามฉันว่า ‘ยูจอง เธอเป็นคนชอบรังแกคนอื่นใช่มั้ย?”

 

เธออธิบายว่า “ถ้าคุณค้นหาชื่อฉันทางอินเทอร์เน็ท คิมยูจองขี้รังแก จะพบทุกๆ อย่างที่เกี่ยวข้องค่ะ ก่อนอื่นนะคะ ฉันไม่ชอบรังแกคนอื่นค่ะ แต่ฉันมีนิสัยชอบมองคนแบบเอียงนัยน์ตาค่ะ ดังนั้นคนมักเข้าใจผิดคิดว่าฉันมองแบบหาเรื่องที่เขาค่ะ”

 

เธอกล่าวเพิ่มว่า “ความคิดเห็นหนึ่งที่ฉันอ่านที่เขียนว่า ฉันแจกลายเซ็นต์เพื่อแลกกับเงินค่ะ ทำไมฉันต้องทำแบบนั้นด้วยคะ?” ซึ่งเธอได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนด้วยการกล่าวว่า “จริงๆ แล้วฉันสนุกกับการอ่านข่าวลือตลกๆ และความคิดเห็นในแง่ไม่ดีค่ะ”

คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ถ่ายภาพโฆษณาชุดเครื่องแบบนักเรียน

Submitted by peary on 9 ตุลาคม, 2012 - 00:25

นักแสดงเด็กหญิงคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ถ่ายภาพในลุคใหม่แบบผู้ใหญ่สำหรับงานโฆษณาชุดเครื่องแบบนักเรียน

 

ภาพถูกอัพโหลดที่หน้า Cyworld ของเธอว่า “แทนที่จะยากในการที่จะแสดงออกมาให้เป็นคนอื่น แต่กลับยากกว่าสำหรับการที่จะเป็นตัวของฉันเองค่ะ”

คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) จะร่วมแสดงบทน้องสาวของท็อป (T.O.P) ในภาพยนตร์ Alumni!

Submitted by peary on 26 มิถุนายน, 2012 - 00:52

นักแสดงหญิงรุ่นเด็กคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ได้ยืนยันที่จะร่วมแสดงในบทน้องสาวของท็อป (T.O.P) ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Alumni

 

ท็อปจะรับบทเป็นลูกชายของสายลับเกาหลีเหนือ ที่พ่อของเขาต้องตายไปเนื่องจากความเข้าใจผิด เพื่อที่เขาจะยังคงปกป้องน้องสาวของเขาได้ เขาจึงยอมรับจากงานจากสายลับอีกคนที่นำแสดงโดยโชซองฮา (Cho Sung Ha) และเขาก็กลายเป็นสายลับและฆาตกรรมสายลับเกาหลีใต้

 

นักแสดงหญิงรุ่นเด็กคิมยูจองโด่งดังในฐานะน้องสาวของคนทั้งประเทศจากบทละครของเธอในเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ทางสถานี MBC ที่แฟนๆ ต่างให้ความสนใจและคอยติดตามบทบาทของเธอที่ต้องเป็นน้องสาวของสายลับ

 

ท็อปกล่าวว่า “ผมจะรับบทเป็นมยองฮุน (Myung Hoon) ที่มีลักษณะฆาตกรเลือดเย็น แต่ก็เป็นนักเรียนไฮสคูลธรรมดาที่มีจิตใจอินโนเซนท์ ผมตื่นเต้นกับการที่จะแสดงบทนั้นออกมาอย่างไรแล้วครับ”

 

ภาพยนตร์จะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนกรกฎาคม

พี่สาวของนักแสดงหญิงวัยเด็กคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ไปร่วมรายการทางทีวี

Submitted by peary on 22 พฤษภาคม, 2012 - 03:43

ภาพพี่สาวของนักแสดงหญิงวัยเด็กคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ไปร่วมรายการทางทีวี

ในวันที่ 18 พฤษภาคมรายการ Free Confidence ทางสถานี KBS ที่คิมยูจองเป็นแขกรับเชิญในรายการ แต่สิ่งที่ทุกคนให้ความสนใจอย่างมากคือ พี่สาวแท้ๆ ของเธอที่มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ

พี่สาวของเธอชื่อคิมยอนจอง (Kim Yeon Jung) ดูคล้ายกับเธอมาก และยังสวยแบบอินโนเซนท์อีกด้วย นั่นคือสาเหตุที่ทำให้ทุกคนสนใจทันที เรื่องความสวยที่น่าทึ่งของคิมยอนจอง พิธีกรกล่าวว่า “มั่นใจมากว่า คุณก็ต้องถูกทาบทามจากวงการบันเทิง เนื่องจากคุณสวยพอๆ กับน้องสาวของคุณ” ซึ่งคิมยอนจองตอบว่า “ฉันถูกทาบทามครั้งหนึ่งจากผู้กำกับ เมื่อตอนที่ฉันไปเยี่ยมกองถ่ายของยูจองค่ะ”

เธอกล่าวเพิ่มว่า “บอกตรงๆ นะคะ การที่ได้เป็นซีลิบิตี้เป็นหนึ่งในความฝันของฉันค่ะ ฉันสนใจในงานด้านการแสดงและร้องเพลงค่ะ อย่างไรก็ตามฉันร้องเพลงไม่เก่งค่ะ เวลาที่ฉันมองที่กระจก ฉันคิดว่าฉันสวยค่ะ”

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ถูกขอให้เลือกระหว่างฮันกาอิน (Han Ga In) และคิมยูจอง (Kim Yoo Jung)?

Submitted by peary on 1 เมษายน, 2012 - 03:11

นักแสดงชายคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ให้สัมภาษณ์กับรายการ Entertainment in TV ของทาง TV Chosun และเขาถูกขอให้เลือกระหว่างนักแสดงหญิงฮันกาอิน (Han Ga In) และคิมยูจอง (Kim Yoo Jung)

เมื่อพวกเธอทั้ง 2 ต่างร่วมงานกับเขาในเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ท้ายสุดคิมซูฮยอนไม่สามารถเลือกคนใด้คนหนึ่งได้ จึงเลือกทั้ง 2 คน โดยเขาไม่มีการลังเลและกล่าวพร้อมหัวเราะว่า “ผมเลือกทั้งคู่ครับ เนื่องจากผมเป็นกษัตริย์ในละคร คุณไม่คิดว่าผมสามารถมีได้ทั้ง 2 คนหรือครับ?”

นอกจากนั้นแล้วเขายังเล่าถึงว่าทำไมเขาถึงร้องไห้กับนักแสดงรุ่นพี่และรุ่นน้องหลังจากที่ละครสิ้นสุดลง

คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ชื่นชมวง Big Bang

Submitted by peary on 16 กุมภาพันธ์, 2012 - 00:41

นักแสดงหญิงคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ยอมรับต่อหน้าสาธารณชนว่าเธอเป็นแฟนผลงานของท็อป (T.O.P) จากวง Big Bang

ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์คิมยูจองเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการ Music Village ของฮอซูคยอง (Hur Soo Kyung) ของทาง MBC FM4U

เมื่อมีผู้ฟังโทรเข้ามาและทายว่า คิมยูจองเลือกท็อปเป็นไอดอลที่เธออยากมอบช็อคโกแล็ตสำหรับวันวาเลนไทน์นี้ แล้วเธอก็ไม่ปฏิเสธเลย

เธอกล่าวว่า “ฉันชอบวง Big Bang มากค่ะ” และ “ฉันอยากมอบของขวัญให้สมาชิกทุกคน ไม่เพียงแค่ท็อปคนเดียวค่ะ”

เมื่อถามว่า เธอเคยพบกับวง Big Bang บ้างหรือไม่ ซึ่งเธอตอบว่าเคยและกล่าวว่า “ฉันบอกพวกเขาว่าฉันเป็นแฟนเพลงของพวกเขา และถ่ายภาพกับพวกเขาค่ะ” และ “ฉันไม่สามารถพูดได้เลยเวลาที่อยู่ต่อหน้าพวกเขา”

ฮันอึนจอง (Han Eun Jung) กลับมาร่วมงานละครใหม่

Submitted by peary on 24 มิถุนายน, 2010 - 15:18

ละครเรื่องจิ้งจอกเก้าหางกลับมาในช่วงฤดูร้อนนี้

นักแสดงฮันอึนจอง (Han Eun Jung) กลับมาร่วมงานละครใหม่เรื่อง Grudge: The Revolt of Gumiho โดยที่ตอนแรกจะออกอากาศในวันที่ 5 กรกฎาคม และทีเซอร์ของฮันอึนจองที่เป็นฉากอาบน้ำเปิดตัวออกมาแล้ว ซึ่ง Gumiho หรือจิ้งจอกเก้าหางกลายมาเป็นผู้หญิง แต่กลับมาอย่างน่ากลัวมากยิ่งขึ้น เธอจะอยู่ในฉากอาบน้ำกับลูกสาวของเธอที่ชื่อว่า เยนี่ (Yei Ny) นำแสดงโดยคิมยูจอง (Kim Yoo Jeong) ละครเรื่องนี้จะเป็นคู่แข่งกับละครเรื่อง My Girlfriend Is A Nine-Tailed Fox