Shinhwa (K)

ชอนจิน (Jun Jin) วงชินฮวา (Shinhwa) เซอร์ไพรส์จัดแฟนมีตติ้งในไทยครั้งแรกต้นเดือน มิ.ย.

Submitted by canjamm on 20 พฤษภาคม, 2014 - 18:18

       หลังจากที่ปล่อยให้เพื่อนๆ มาโชว์เดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งเรียกคะแนนกันไป มาวันนี้ก็ถึงคิวของ ชอนจิน (JunJin) หนึ่งในสมาชิกวงชินฮวา  (Shinhwa) เจ้าของตำนานบอยแบนด์ชื่อดังของวงการเพลงเกาหลี ที่คนไทยรู้จักกันดี ได้มีการตระเตรียมระบุวันการจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของตัวเองแล้ว โดยเป็นการร่วมมือกันของ ชอนจิน (JunJin) กับ บริษัท อกาลิโก มูฟ จำกัด (Agalico Move Co., Ltd) ภายใต้ชื่องานว่า “ชอนจิน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014” (JunJin Thailand Fan Meeting 2014) ในวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายนนี้ ซึ่งชอนจิน ประกาศพร้อมลุยกิจกรรมร่วมกับ ชินฮวาชางโจ (ชื่อแฟนคลับ) ได้ฟินกันเพียบ
       

สมาชิกวง Shinhwa ฉลองครบรอบ 15 ปี!

Submitted by peary on 25 มีนาคม, 2013 - 18:51

สมาชิกวง Shinhwa ฉลองครบรอบ 15 ปีที่ทำงานในวงการ

 

โดยพวกเขาทวีทข้อความที่ Twitter ของพวกเขา ซึ่งพวกเขาเปรียบเสมือนวงรูปแบบฉบับของเกาหลีที่รวมตัวกันมานาน พวกเขาต่างดูยินดีมากพร้อมกับถ่่ายภาพด้วยเค้กฉลอง

 

ซึ่งพวกเขาเป็นเหมือนต้นฉบับสำหรับวงน้องใหม่ต่างๆ ในปัจจุบันนี้!

บัตรคอนเสิร์ต 2013 Shinhwa 15th Anniversary จำหน่ายหมดภายใน 5 นาที

Submitted by peary on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 18:15

คอนเสิร์ต 2013 Shinhwa 15th Anniversary ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง และบัตรถูกจำหน่ายหมดภายในระยะเวลา 5 นาที

 

บัตรสำหรับคอนเสิร์ตจำหน่ายผ่านทาง Interpark ตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ เวลา 20.00 น. ที่นั่งจำนวน 25,000 ถูกจำหน่ายหมดภายในเวลา 5 นาที

 

ทาง CJ E&M กล่าวว่า “ครบรอบ 14 ปีของวง Shinhwa ในปี 2012 ทาง CJ E&M จะทำงานร่วมกับวง Shinhwa อีกครั้งสำหรับคอนเสิร์ตครบรอบ 15 ปี คอนเสิร์ตนี้จะแสดงพาวเว่อร์ของวง Shinhwa และพวกเรากำลังวางแผนสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่”

วง Shinhwa จะจัดคอนเสิร์ต Shinhwa 15th Anniversary Concert!

Submitted by peary on 11 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:05

วงแห่งตำนาน Shinhwa เปิดเผยเมื่อเร็วๆ นี้ว่า พวกเขาจะจัดคอนเสิร์ต Shinhwa 15th Anniversary Concert

 

ที่หน้า Twitter อย่างเป็นทางการของวง Shinhwa มีข้อความว่า “คอนเสิร์ต 2013 SHINHWA 15th Anniversary Concert จะเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 20.00 น. ที่ Interpark” พร้อมกับภาพโปสเตอร์ของคอนเสิร์ต

 

มินวู (Min Woo) ปิดงานแฟนมีทติ้งที่ไต้หวันอย่างประสบความสำเร็จ!

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 02:22

มินวู (Min Woo) จากวง Shinhwa ที่ได้รู้จักในชื่อ M ได้ปิดงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกของเขาที่ไต้หวันที่ชื่อว่า 2013 Lee Min Woo M Style SHOW in Taiwan ที่มีแฟนๆ จำนวน 2,000 คนมาร่วมงานในวันที่ 25 มกราคม

 

ในกิจกรรมนี้ M ได้ทำให้แฟนๆ ประทับใจด้วยการแสดงเพลง Believe in Love จากผลงานมินิอัลบั้ม M’s The Sentimental Reason และมีภาพจากมือถือของเขาอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วเขายังแสดงเพลงแบบอะคูสติคสำหรับ Just One Night, I Can’t Let Go และ Mirage พร้อมกับการแสดงที่มีดูชีวิตชีวา Minnovation และ Don’t Trust Men

 

มินวูเปิดเผยว่า “ปีนี้ 2013 วง Shinhwa ฉลองครบรอบ 15 ปีและในเวลาเดียวกันที่ได้ฉลองครบรอบ 10 ปีสำหรับกิจกรรมเดี่ยวของผมในฐานะ M ผมต้องขอขอบคุณอย่างมากที่ผมได้ใช้เวลาที่มีความสุขกับแฟนๆ ชาวไต้หวันของผมและสร้างเป็นความทรงจำที่มีค่า ปีนี้ผมหวังว่าวง Shinhwa และ M จะได้กลับมาที่ไต้หวันด้วยผลงานใหม่และคอนเสิร์ต”

 

มินวูจะจัดงานแฟนมีทติ้งที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีนในวันที่ 22 กุมภาพันธ์และกำลังเตรียมตัวสำหรับผลงานใหม่ของวง Shinhwa ในเดือนมีนาคม

Andy จะจัดทอล์กคอนเสิร์ต

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 03:53

Andy จากวง Shinhwa จะจัดทอล์กคอนเสิร์ตกับแฟนๆ ของเขา

 

ทางเอเจนซี่ของเขา T.O.P Media เปิดเผยว่า Andy จะจัดทอล์กคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า Happy Andy’s Day ในวันที่ 20 มกราคม ซึ่งเป็นหนึ่งวันล่วงหน้าก่อนวันเกิดของเขา เขาเตรียมช่วงพิเศษให้กับแฟนๆ เช่น ตอบโดย Andy และ ถาม Andy อีกทั้งปาร์ตี้วันเกิดของเขาและการจับมือกับแฟนๆ ของเขา

 

แล้ว Andy จะร้องเปิดตัวผลงานใหม่ของเขา You & Me ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 มกราคม ซึ่งเพลงนี้ฟีเจอร์โดยมินวู (Min Woo) และร็คฮยอน (Rok Hyun)

 

ทางเอเจนซี่ของเขาเปิดเผยอีกด้วยว่า “Andy เตรียมทอล์คคอนเสิร์ตนี้เพราะว่าเขาอยากพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับแฟนๆ ของเขา และเขาก็เลยคิดกิจกรรมนี้ขึ้นมา”

 

โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นเวลา 15.00 น. ถึง 18.00 น.ในวันที่ 20 มกราคมที่ Samsungdong Baekam Art Hall กรุงโซล

ภาพอวดเสน่ห์น่ารักของ Eric?

Submitted by peary on 12 มกราคม, 2013 - 21:22

เสน่ห์น่ารักของ Eric จากวง Shinhwa และเสน่ห์แบบ 4D ของเขาทำให้แฟนๆ ต่างหัวเราะ

 

ภาพของ Eric ที่โชว์เสน่ห์น่ารักของเขาในระหว่างที่ถ่ายภาพกับสมาชิกร่วมวงคิมดงวาน (Kim Dong Wan) และมีเขียนข้อความว่า “ตอนนี้คุณกำลังหัวเราะว่าคุณรู้จักกับนี่คือ Eric หรือ?” และในนั้นยังมีข้อความของ Eric ที่เขียนไว้ว่า “นายขายคีย์บอร์ดของนายหรือ? ใช่ ทำไม” ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ

ชาวอินเทอร์เน็ทเปรียบเทียบลายมือของไอดอลต่างๆ!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 20:51

ชาวอินเทอร์เน็ทสะสมลายมือของไอดอลต่างๆ เพื่อเปรียบเทียบลายมือกัน

 

คนที่มีลายมือแย่ที่สุดคือ Suzy จากวง miss A, แดซอง (Dae Sung) จากวง Big Bang, เฮซอง (Hye Sung) จากวง Shinhwa และอึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink

 

ในทางตรงกันข้ามลายมือของฮโยริน (Hyo Rin) จากวง Sistar, G-Dragon จากวง Big Bang, โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM, โซฮี (So Hee) จากวง Wonder Girls และ L จากวง Infinite นั้นถูกเลือกให้เป็นไอดอลที่มีลายมือสวยที่สุด ซึ่งลายมือประณีต ไม่เพียงแค่อ่านง่าย แต่ยังดูน่ารักอีกด้วย

เฮซอง (Hye Sung) คิดว่าวง Super Junior มีแววเหมือนวง Shinhwa?

Submitted by peary on 12 ธันวาคม, 2012 - 01:48

เฮซอง (Hye Sung) จากวง Shinhwa เลือกวง Super Junior เป็นวงรุ่นน้องที่จะสามารถอยู่รวมตัวกันนานเหมือนวง Shinhwa

 

วง Shinhwa ได้รับความนิยมเนื่องจากเป็นวงไอดอลที่อยู่ด้วยกันนานที่สุด และเปิดตัวตั้งแต่ปี 1998 และกำลังจะครบรอบ 15 ปีในเดือนมีนาคมปีหน้า ซึ่งเฮซองกำลังโปรโมทผลงานเดี่ยวของเขา Winter Poetry เมื่อเร็วๆ นี้เขาถูกถามว่าให้เลือกวงรุ่นน้องที่ทำให้เขาหวนไปคิดถึงวง Shinhwa เขาตอบว่า “เวลาที่ผมเห็นวง Super Junior ผมสัมผัสความรู้สึกเหมือนกับวง Shinhwa ผมคิดว่าพวกเขาเป็นรุ่นน้องที่น่าจะอยู่ด้วยกันนานเหมือนกับวง Shinhwa ครับ” โดยเฮซองเลือก “การสื่อสารด้วยกัน” เป็นเหตุผลใหญ่ที่สุดที่ทำให้วงอยู่ด้วยกันนาน

 

วง Super Junior เปิดตัวในปี 2005 และตอนนี้ก็เป็นปีที่ 7 ของพวกเขาแล้ว พวกเขาเป็นหนึ่งในไอดอลรุ่นที่ 2 ที่จะยังคงติดต่อกันแบบสมาชิกในวงยังคงรวมตัวกันครบ

 

พวกคุณคิดว่าวง Super Junior จะสามารถอยู่ได้นานเหมือนวง Shinhwa หรือไม่?

วง Shinhwa จะเปิดตัวผลงานฉลองครบรอบ 15 ปี

Submitted by peary on 3 ธันวาคม, 2012 - 22:59

วง Shinhwa จะเปิดตัวผลงานใหม่ในวันที่ 24 มีนาคมสำหรับการฉลองครบรอบ 15 ปี

 

โดยวง Shinhwa ฉลองครบรอบ 14 ปีด้วยคอนเสิร์ตในปีนี้ และพวกเขาสัญญาว่า “ปีหน้าในวันเดียวกัน พวกเราจะเปิดตัวผลงานอัลบั้มที่ 11 และจัดคอนเสิร์ตในวันเดียวกันด้วย”

 

เฮซอง (Hye Sung) กล่าวว่า “สมาชิกในวงต่างมีตารางงานของตน และมันเป็นเรื่องยากในการที่จองสถานที่แสดงคอนเสิร์ต แต่พวกเราจะรักษาสัญญาของพวกเราครับ”

มินวู (Min Woo) จะจัดงานแฟนมีทติ้งที่เซี่ยงไฮ้

Submitted by peary on 3 ธันวาคม, 2012 - 22:56

มินวู (Min Woo) จากวง Shinhwa จะจัดงานแฟนมีทติ้งพิเศษสำหรับแฟนๆ ของเขาที่เซี่ยงไฮ้ในวันที่ 1 ธันวาคม

 

โดยจัดงานนี้ขึ้นที่ Wanping ที่เซี่ยงไฮ้ งานแฟนมีทติ้งจะมีคนมาร่วมงานจำนวน 1,000 คน และเป็นครั้งแรกสำหรับงานแฟนมีทติ้งแรกของเขาตั้งแต่เปิดตัวในฐานะสมาชิกวง Shinhwa และในฐานะศิลปินเดี่ยว M ซึ่งมินวูเตรียมตัวเพลงยอดนิยมของเขา Minnovation, The  M Style และ Don’t Trust Men ขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนอย่างไม่เปลี่ยนแปลง

 

นอกจากนั้นแล้วยังมีช่วงถามและตอบสำหรับแฟนๆ ที่ตอบคำถามส่วนตัวของเขาในเรื่องของแฟชั่น และก็มีช่วงเล่นเกมสนุกๆ และกิจกรรมต่างๆ ที่จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ สนิทกับมินวูมากยิ่งขึ้นเพื่อที่จะได้รับของขวัญพิเศษ

 

มินวูกล่าวว่า “ผมได้ตั้งใจทำกิจกรรมนี้เพื่อแสดงการขอบคุณแฟนๆ ทั้งหมดของผมที่ไม่ได้รักเพียงแค่วง Shinhwa แต่ยังคอยให้การสนับสนุน M มาตลอด 14 ปีที่ผ่านมา นี่เป็นงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกของเขาที่เซี่ยงไฮ้ ดังนั้นผมทราบว่านี่เป็นประสบการณ์ที่มีความหมายมากสำหรับผม ผมเตรียมตัวที่จะโชว์ในหลายๆ อย่างครับ ดังนั้นผมหวังว่าจะเป็นความทรงจำที่ดีให้กับทุกๆ คนครับ”

 

มินวูจะจัดงานแฟนมีทติ้งที่ไต้หวันในวันที่ 8 ธันวาคม หลังจากนั้นเขาจะจัดคอนเสิร์ตคริสต์มาสที่กรุงโซลในวันที่ 23 และ 24 ธันวาคม

เฮซอง (Hye Sung) จะมีผลงานใหม่

Submitted by peary on 13 พฤศจิกายน, 2012 - 17:55

เฮซอง (Hye Sung) จากวง Shinhwa จะมีผลงานใหม่สำหรับผลงานเดี่ยวในเดือนธันวาคมนี้

 

ทางเอเจนซี่ Liveworks เปิดเผยว่า “ชินเฮซองจะมีผลงานเดี่ยวชุดใหม่ในวันที่ 4 ธันวาคม อัลบั้มใหม่ของเขา Winter Poetry เป็นผลงานเดี่ยวชุดแรกของเขาตั้งแต่ผลงานสุดท้ายพิเศษของเขา Embrace ในเดือนธันวาคม”

 

ตอนนี้เขากำลังเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตสิ้นปี The Year’s Journey ที่จัดขึ้นในวันที่ 30 ธันวาคม เวลา 18.00 น. และ 31 ธันวาคม เวลา 22.00 น. ที่มหาวิทยาลัยคยองฮี กรุงโซล

 

ละคร เรื่อง Be Strong, Mister Kim ที่ดงวาน (Dong Wan) แสดงครองเรทติ้งอันดับ 1

Submitted by peary on 12 พฤศจิกายน, 2012 - 22:41

ดงวาน (Dong Wan) จากวง Shinhwa ร่วมแสดงละครเรื่อง Be Strong, Mister Kim ที่มีเรทติ้งสูงถึง 23.6% สำหรับตอนแรก

 

ทาง KBS1TV ได้ติดอันดับ 1 ในช่วงเวลาเดียวกัน และละครเรื่องนี้มีดงวานรับบทเป็นคิมแทปยอง (Kim Tae Pyung) เป็นคุณพ่อที่ยังไม่ได้แต่งงานที่เช่าบ้านของเบคอิลซบ (Baek Il Sup) ในขณะที่พวกเขาไม่ได้รับการต้อนรับนักและแสดงให้เห็นว่าปัญหากำลังจะเริ่มต้นแล้ว

 

ละครเรื่องนี้มุ่งเป้าหมายที่จะสร้างความประทับใจด้วยเรื่องราวที่อบอุ่นของพ่อที่เป็นโสอายุ 30 ปีที่ต้องพบกับเด็กหลายๆ แบบ และสร้างเป็นครอบครัวให้กับพวกเด็กๆ ซึ่งไม่ได้เหมือนเรื่องราวปกติ

 

การแสดงของดงวานได้รับคำชมอย่างมากมาย ตัวแทนโปรดิวเซอร์ร่วมของละครกล่าวว่า “เคยร่วมงานกับดงวานในละครปี 2005 เรื่อง Goodbye Sadness เขาดูเหมือนว่าจะเป็นแนวแฟนตาซี เพราะว่าเขาเป็นนักร้องไอดอล แต่เขาเป็นคนที่มีสุขภาพดีและซื่อสัตย์ ผมตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกันกับเขา เพราะเชื่อว่าเขาเหมาะกับบทนี้มาก อย่าลืมคอยติดตามด้วย”

บัตรคอนเสิร์ตของมินวู (Min Woo) จำหน่ายหมดภายใน 2 นาที!

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 04:15

ข่าวรายงานก่อนหน้านี้ว่า มินวู (Min Woo) จากวง Shinhwa จะกลับมาในฐานะศิลปินเดี่ยวด้วยการใช้ชื่อว่า M สำหรับคอนเสิร์ตคริสต์มาสนี้ ซึ่งบัตรคอนเสิร์ตนี้ของเขาถูกจำหน่ายหมดภายในระยะเวลา 2 นาที

 

โดยคอนเสิร์ตนี้จะใช้ชื่อว่า M Lee Min Woo Christmas Live Concert ในวันที่ 23 และ 24 ธันวาคมที่มหาวิทยาลัย Yonsei กรุงโซล นี่จะเป็นคอนเสิร์ตแรกของมินวูในรอบ 3 ปีตั้งแต่คอนเสิร์ตในปี 2010 ที่ชื่อว่า M’s Suite Room

 

บัตรคอนเสิร์ตเริ่มจำหน่ายในวันที่ 2 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น. และภายในระยะเวลา 2 นาที บัตรทั้งหมด 4,000 ที่นั่งจำหน่ายหมดทันที

 

หลังจากที่ได้ยินข่าวนี้ มินวูไม่สามารถปิดบังความดีใจของเขาพร้อมกล่าวว่า “ผมดีใจมากๆ หลังจากที่ได้ยินเกี่ยวกับบัตรคอนเสิร์ตนี้ถูกจำหน่ายหมดภายในระยะเวลา 2 นาที นี่จะเป็นคอนเสิร์ตแรกที่ผมไม่ได้จัดมานาน ผมกำลังเตรียมตัวการแสดงที่หลากหลาย อย่าลืมคอยติดตามมุมมองที่คาดไม่ถึงของผมที่จะเปิดเผยในวันนั้นด้วยนะครับ”

มินวู (Min Woo) จะจัดคอนเสิร์ต M Lee Min Woo Christmas Live Concert!

Submitted by peary on 1 พฤศจิกายน, 2012 - 03:17

ก่อนหน้านี้ข่าวรายงานแล้วว่า มินวู (Min Woo) จากวง Shinhwa จะกลับมามีผลงานเดี่ยวในชื่อ M ที่จะแสดงในช่วงคริสต์มาสนี้ หลังจากนั้นรายละเอียดเพิ่งถูกเปิดเผยออกมา

 

คอนเสิร์ตนี้จะใช้ชื่อว่า M Lee Min Woo Christmas Live Concert และจะแสดงในวันที่ 23 และ 24 ธันวาคมที่มหาวิทยาลัย Yonsei กรุงโซล โดยนี่จะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในรอบเกือบ 3 ปีของเขาตั้งแต่คอนเสิร์ต M’s Suite Room ในปี 2010

 

มินวูกล่าวว่า “นี่จะเป็นคอนเสิร์ตแรกของผมหลังจากผ่านมานานในฐานะ M ผมมักจะตื่นเต้นและกังวลเสมอมาครับ ตอนนี้ผมกำลังพยายามฝึกซ้อมอย่างดีที่สุดรวมทั้งการร้องเพลง, การเต้นและการแสดงให้ออกมาดีที่สุด ดังนั้นผมจึงขอความรักและการสนับสนุนด้วยนะครับ”

 

บัตรคอนเสิร์ต M Lee Min Woo Christmas Live Concert จะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 2 พฤศจิกายนเวลา 20.00 น.ผ่านทางหน้าโฮมเพจ Interpark

 

วง Shinhwa จะเปิดตัวดีวีดีพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 14 ปี

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2012 - 18:32

วง Shinhwa จะเปิดตัวดีวีดีพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 14 ปีของพวกเขา โดยจะมีดีวีดี 2 แผ่นและมีหนังสือภาพพิเศษ พร้อมกับวีดีโอเบื้องหลังการเตรียมตัวทำ MV เพลง Venus และงานแถลงข่าวสำหรับผลงานใหม่ นอกจากนั้นยังมีวีดีโอเบื้องหลัง 2012 Shinhwa Grand Tour: The Return

 

โดยดีวีดีนี้จะเปิดตัวในวันที่ 30 ตุลาคมนี้

 

 

 

มินวู (Min Woo) จะกลับมาโปรโมทเดี่ยว

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 23:49

มินวู (Min Woo) จากวง Shinhwa จะกลับมาโปรโมทเดี่ยวด้วยการใช้ชื่อว่า M

 

โดยมินวูจะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวของเขาในวันที่ 23 และ 24 พฤศจิกายนเพื่อเป็นการเริ่มต้นกิจกรรมเดี่ยวของเขา ตัวแทนกล่าวว่า “สมาชิกทั้งหมดต่างยุ่งกับกิจกรรมของวง Shinhwa หลังจากที่พวกเขาปลดประจำการ มินวูจะเริ่มกิจกรรมเดี่ยวของเขาด้วยคอนเสิร์ตนี้”

 

คอนเสิร์ตเดี่ยวของเขาจะเริ่มในช่วงคริสต์มาส ถึงแม้ว่าเขาจะยังไม่มีแผนที่จะเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวในปีนี้ แต่เขาจะเริ่มกลับมาทำผลงานเพลงใหม่ต่อ