Oh Man Suk (K)

โอมันซอค (Oh Man Suk) แยกทางกับโจอัน (Jo Ahn)!

Submitted by peary on 6 มกราคม, 2012 - 16:19

ข่าวรายงานว่า นักแสดงชายโอมันซอค (Oh Man Suk) และโจอัน (Jo Ahn) บอกลากับความสัมพันธ์ 2 ปีของพวกเขา

พวกเขาทั้ง 2 คนพบกันในละครของพวกเขาเรื่อง Everyone Cha Cha Cha เมื่อเดือนมกราคม 2010 และความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มพัฒนามากยิ่งขึ้น ในเดือนพฤษภาคม 2010 ที่ทั้ง 2 คนต่างดูมีความสุขในการออกเดทกับลูกสาวของโอมันซอคที่สวนสัตว์ ซึ่งภายหลังข่าวรายงานออกมาว่าพวกเขากำลังเดทกัน อย่างไรก็ตามทั้งโอมันซอคและโจอันก็ไม่สามารถพบกันได้บ่อยๆ เนื่องจากตารางงานที่แน่นมากของพวกเขา และข่าวรายงานว่าพวกเขาเลิกทางกันตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงในปี 2011

เอเจนซี่ของโอมันซอคกล่าวว่า “พวกเขาทั้ง 2 แยกทางกันในฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว แต่พวกเขาสิ้นสุดความสัมพันธ์กันในแบบฉันท์มิตร พวกเขาตกลงกันที่จะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน” ตัวแทนของโจอันกล่าวว่า “พวกเราเชื่อว่า มันเป็นเรื่องจริงที่โอมันซอคและโจอันแยกทางกัน แต่น่าจะมุ่งความตั้งใจไปที่หน้าที่การงานของพวกเขามากกว่า”

ปาร์คกยูริ (Park Gyuri) ร่วมงานแถลงข่าวละครเพลง 200 Pound Beauty ที่เกาหลี

Submitted by peary on 6 ธันวาคม, 2011 - 18:56

ในวันที่ 5 ธันวาคมละครเพลง 200 Pound Beauty จัดงานแถลงข่าวที่ Chungmu Art Hall กรุงโซล

โดยมีนักแสดงละครเช่น ลีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk), โอมันซอค (Oh Man Suk), Bada, ปาร์คกยูริ (Park Gyuri) จากวง Kara, จอนเฮซอน (Jeon Hye Sun), คิมแทกยอน (Kim Tae Gyun) และอิมฮยองจอน (Im Hyung Jun) ไปร่วมงานแถลงข่าว

เรื่องนี้นำมาสร้างจากภาพยนตร์เรื่อง 200 Pound Beauty และเป็นเรื่องแนวคอมเมดี้และโรแมนติคเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของเสียงเพลงแต่มีรูปร่างที่ใหญ่

ละครเพลงเรื่องนี้ได้รับความสนใจตั้งแต่ที่เปิดตัวในปี 2008 และชนะถึง 4 รางวัลจากงาน The Musical Awards ครั้งที่ 3

โดยที่ละครเพลงนี้จะแสดงที่ Chungmi Art Hall ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคมจนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2012

ประกาศรายชื่อนักแสดงสำหรับละครเพลงเรื่อง 200 Pound Beauty

Submitted by peary on 28 กรกฎาคม, 2011 - 02:50

นักแสดงสำหรับละครเพลงเรื่อง 200 Pound Beauty ประกาศรายชื่อในสัปดาห์นี้

บทโปรดิวเซอร์ที่มีเสน่ห์ฮันซางจุน (Han Sang Jun) นำแสดงโดยลีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) และโอมันซอค (Oh Man Suk) ส่วนซองเจ (Sung Je) จากวง Supernova จะแสดงเป็นพิเศษสำหรับการแสดงที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ส่วนบทนักแสดงนำหญิงที่มีน้ำหนักมากในเรื่องคังฮันบยอล (Kang Han Byul) หรือ Jenny นำแสดงโดย Bada และปาร์คกยูริ (Park Gyuri) จากวง Kara

นักแสดงคนอื่นๆ ยังมีคิมแทคยอน (Kim Tae Kyun) จาก CulTwo และนักแสดงยางจุนโม (Yang Jun Mo) ที่จะรับบทเป็นแพทย์ศัลยกรรมคือลีกงฮัค (Lee Gong Hak) ในขณะที่ซองยองคยู (Song Young Kyu) และอิมฮยองจุน (Im Hyung Jun) จะแสดงเป็นประธานชอย (Choi) ที่เป็น CEO โปรดิวเซอร์ที่เน้นทางรูปร่างหน้าตามากกว่าพรสวรรค์

การแสดงเรื่องนี้ครั้งแรกในปี 2008 โดยที่ Bada นำแสดงเป็นฮันบยอล (Han Byul) และภายหลังชนะถึง 4 รางวัลจากงาน The Musical Awards ครั้งที่ 3 ที่จัดในปี 2009 สำหรับรางวัล Best Musical Creativity Award, Best Actress โดย Bada, Best Director Award และ Best Stage Art Award คือช่างแต่งหน้าและดีไซเนอร์แชซงฮวา (Chae Song Hwa)

โปรดิวเซอร์กล่าวว่า “สำหรับฉากต่างๆ ที่คังฮันบยอลแสดงตอนอ้วนมาเปลี่ยนเป็น Jenny ที่สวยงาม พวกเราได้วางแผนที่จะโชว์ออกมาให้สวยงามและน่าทึ่งบนเวทีพร้อมกับความช่วยเหลือของลีอึนคยอล (Lee Eun Kyul) และดีไซเนอร์ในการแต่งหน้าแชซงฮวาจะเป็นคนใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดและทำให้ดูธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และจะทำให้ทุกคนเห็นว่า ฮันบยอลและ Jenny แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง”

ละครเพลงเรื่อง 200 Pound Beauty จะเริ่มแสดงทั่วแถบเอเชียตั้งแต่เดือนตุลาคม โดยเริ่มการแสดงที่โอซาก้า, กรุงโซล, จีนและสิงคโปร์

Qri จะแสดงละครคู่กับโอมานซอค (Oh Man Seok)!

Submitted by peary on 30 กรกฎาคม, 2010 - 17:49

Qri จากวง T-ara กลายมาเป็นพวกรักเขาแบบแอบซ่อน

ในละครพิเศษเรื่อง The State of South Korean Trader Kim Cheol Soo ที่จะออกอากาศในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ Qri จะแสดงคู่กับนักแสดงชายโอมานซอค (Oh Man Seok)

ละครเรื่องนี้จะเป็นเรื่องน่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับนักค้าหุ้นและสายสืบคิมชอลซูที่พยายามจะทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ได้ และในละครเรื่องนี้ Qri จะแสดงเป็นบาริสต้าที่ทำงานที่ร้านกาแฟที่ชอลโซไปทุกวัน และเธอจะเป็นคนที่แอบติดตามเขาเนื่องจากรักเขาข้างเดียว

โอมานซอค (Oh Man Suk) ยอมรับความสัมพันธ์กับนักแสดงหญิงโจอัน (Jo An)

Submitted by peary on 19 กรกฎาคม, 2010 - 18:39

ในที่สุดนักแสดงชายโอมานซอค (Oh Man Suk) ยอมรับความสัมพันธ์กับนักแสดงหญิงโจอัน (Jo An) ในวันที่ 17 กรกฎาคมโอมานซอคกล่าวว่า “พวกเรากลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันระหว่างที่ถ่ายทำละครในปี 2009 หลังจากนั้นพวกเรายังคงติดต่อกันผ่านทางมือถือ เมื่อข่าวลือของพวกเราเริ่มรายงานขึ้นที่ตามสื่อในเดือนพฤษภาคม และเวลานั้นพวกเราไม่ได้มีความสัมพันธ์เช่นนั้น แต่เมื่อเร็วๆ นี้เกิดเหตุการณ์ที่เลวร้ายทางวงการบันเทิงของเกาหลี และพวกเรายิ่งสนิทกันมากยิ่งขึ้นและต่างดูแลกันและกันมากยิ่งขึ้น”

โจอันถูกจับได้ว่าเดทกับโอมานซอคพร้อมกับลูกสาวของเขาที่สวนสนุกและเมื่อเร็วๆ นี้พวกเขาถูกพบเห็นว่าไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน โอมานซอคหย่าเมื่อปี 2007 และโจอันยอมรับว่าเธอเลิกกับแฟนเก่าของเธอปาร์คยงวู (Park Yong Woo) ในวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา

"คิมชูซอน" อ้อนสาวไทยพาชิมสุกี้ ย้ำขันทีก็เป็นพระเอกได้

Submitted by canjamm on 29 สิงหาคม, 2008 - 01:24

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครตอนเย็นเสาร์-อาทิตย์ของช่อง 3 อย่าง The King and I หรือ บันทึกรักคิมชูซอน สุภาพบุรุษมหาขันที ละครเกาหลีย้อนประวัติศาสตร์เรื่องล่าสุดที่ได้ Olive9 บริษัทผู้ผลิตเดียวกับ จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์ เป็นผู้ดูแลจนกลายเป็นละครเรื่องยักษ์ความยาว 63 ตอนให้แฟนๆ ได้ชมกันในตอนนี้ ซึ่งผลงานดังกล่าวสามารถคว้ารางวัล SBS Acting Awards เมื่อปี 2007 มาได้ถึง 8 รางวัลด้วยกัน

ซึ่งหนึ่งใน 8 รางวัลนั้นตกเป็นของ โอมานซอก (Oh Man Suk) ผู้รับบทเป็นพระเอกยอดขันที คิมชูซอน ที่คว้ารางวัลในสาขา Soap Opera Best Acting ไปครอง

Oh Man Suk แสดงนำ Vineyard Man หย่าซะแล้ว

Submitted by minere on 26 กรกฎาคม, 2007 - 14:01

นักแสดงนำชาย เรื่อง The Vineyard Man นายโอ แมนซุค (Oh Man Suk) ได้หย่าขาดจากภรรยาแล้ว หลังจากใช้ชีวิตคู่กันมายาวนานถึง 6 ปี ภรรยาของเค้า มีอาชีพนักออกแบบเครื่องแต่งกายชื่อ โจ ซังยอง (Jo Sang-gyeong)

ต้นสังกัดของเค้าเปิดเผยว่า พวกเค้าแยกทางกันเพราะเข้ากันไม่ได้

การหย่าร้างของพวกเค้า จบสิ้นลงเมื่อเดือนพฤษภาคม แต่เพิ่งจะเปิดเผยกับสาธารณะเร็วๆ นี้ ข่าวลือเรื่องนี้ได้ออกมาตั้งแต่สิ้นปีที่แล้ว แต่ทางต้นสังกัดก็ปฏิเสธมาโดยตลอด และได้ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม

นายโอได้เป็นผู้ดูแลลูกสาวอายุ 6 ปี ทั้งสองคนเจอกันตอนที่เรียนมหาวิทยาลัย Korean National University of Arts หลังจากคบหากันนานปีครึ่ง ทั้งสองก็แต่งงานกันในปี 2001

นายโอแสดงในเพลงเช่น "Grease" และ "Hedwig and the Angry Inch" เค้าประสบความสำเร็จในละครสั้น ของ KBSเรื่อง "The Man of the Vineyard"