Uhm Jung Hwa (K)

Playboy จัดอันดับ 11 สาวเกาหลีที่เซ็กซี่ที่สุด

Submitted by canjamm on 16 เมษายน, 2015 - 17:45

        Playboy ร่วมจัดอันดับสาวเซ็กซี่ที่สุดของเกาหลี ได้ 11 สาวคนงามที่คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีมาการันตีว่างานนี้ไม่ผิดหวัง เซ็กซี่เข้าตาคนดูแน่นอน
       
       11 G.NA
       นักร้องสาวหุ่นอึ๋ม จีนา หรือ โอโซนยอ ศิลปินเดี่ยวที่โด่งดังหลังออกซิงเกิล Things I Want to Do When I Have A Lover ร่วมกับ เรน (Rain) ซึ่งนอกจากจะเป็นนักร้องสาวเสียงดีแล้ว รูปร่างที่สุดยอดรวมถึงขนาดหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่โตกว่าสาวไอดอลทั่วไป เลยทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆได้ไม่ยาก

ปาร์คยูชอน (Park Yoochun) คว้ารางวัล Popularity Award!

Submitted by peary on 27 เมษายน, 2012 - 01:34

งานรางวัล Baeksang Arts Awards จัดขึ้นที่โอลิมปิคปาร์ค กรุงโซลในวันที่ 26 เมษายนและปาร์คยูชอน (Park Yoochun) จาก JYJ ได้รับรางวัลสำคัญ

ปาร์คยูชอนไปร่วมงาน Baeksang Arts Awards ประจำปีครั้งที่ 48 ที่มีพิธีกรคือ ลีฮวีแจ (Lee Hwi Jae) และคิมอาจุง (Kim Ah Joong) และปาร์คยูชอนคว้ารางวัล Popularity Award สำหรับการแสดงของเขาในเรื่อง Miss Ripley

ซึ่งน้องชายของเขาปาร์คยูฮวาน (Park Yoo Hwan) ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลด้วยเช่นกัน และยูชอนเปิดเผยว่าเขาอยากให้น้องชายของเขาชนะรางวัล

อย่างไรก็ตามเมื่อขอให้ยูชอนได้กล่าวอะไรถึงยูฮวานบ้าง เขาได้กล่าวว่า “ยูฮวาน พี่คิดว่ามันอาจจะเร็วเกินไปสำหรับนายที่จะชนะรางวัลนี้ มาตั้งใจทำงานอย่างหนักกันเถอะนะ” ทำให้แขกรับเชิญต่างหัวเราะกันออกมา

งานรางวัล Baeksang Arts Awards นี้เริ่มจัดตั้งแต่ปี 1965 ซึ่งเป็นการมอบรางวัลให้กับทั้งทีมงานและนักแสดงทางทีวีและภาพยนตร์ที่เกาหลีในช่วงปีที่ผ่านมา

รางวัลทางทีวี

Daesang : Deep Rooted Tree

Best Actor Award : คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) จาก The Moon That Embraced the Sun) และกงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) จาก The Best Love

Best Script Award : คิมยองฮยอน (Kim Young Hyun), ปาร์คซางยอน (Park Sang Yeon) จาก Deep Rooted Tree

Best Director Award : คิมจองมิน (Kim Jung Min) และปาร์คฮยอนซอค (Park Hyun Suk) จาก The Princess’ Man

Best Entertainer Award : คิมจุนฮยอน (Kim Jun Hyun) จาก Gag Concert และปาร์คฮาซอน (Park Ha Sun) จาก High Kick : Counterattack of the Short Legs

Best Project Award : Gag Concert (KBS), Documentary Prime Pentaptych – Math in Civilization (EBS), Moon That Embraced The Sun (MBC)

Popularity Award : ปาร์คยูชอน (Park Yoochun) จาก Miss Ripley และปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) จาก Heartstrings

Best Rookie Award : จูวอน (Joo Won) จาก Ojakyo Brothers และ UEE จาก Ojakyo Brothers

จุนโฮ (Junho) และอึมจองฮวา (Uhm Jung Hwa) ให้กำลังใจกัน

Submitted by peary on 9 เมษายน, 2012 - 20:34

จุนโฮ (Junho) จากวง 2PM และอึมจองฮวา (Uhm Jung Hwa) ทวีทข้อความเป็นมิตรและให้กำลังใจกัน

อึมจองฮวาทวีทข้อความว่า “ราตรีสวัสดิ์! นั่นแหละชีวิต รู้สึกดีขึ้น! วันนี้เป็นการใช้เวลาที่ดี” หลังจากที่เห็นข้อความของเธอแล้ว จุนโฮตอบกลับว่า “พี่รู้สึกดีขึ้นแล้ว ผมคิดถึงพี่ครับ!”
อึมจองฮวาตอบจุนโฮกลับว่า “อรุณสวัสดิ์! พี่รู้สึกดีขึ้น นายก็สบายดีใช่มั้ย? พี่คิดถึงนาย! สู้ๆ!”

อึมจองฮวา (Uhm Jung Hwa) ถ่ายภาพกับวง 2PM หลังเวที

Submitted by peary on 5 มกราคม, 2012 - 14:35

นักร้องแห่งตำนานอึมจองฮวา (Uhm Jung Hwa) เผยภาพที่เธอถ่ายกับวง 2PM หลังเวที

เธอเผยภาพผ่านทาง Twitter อย่างเป็นทางการของเธอในวันที่ 31 ธันวาคมพร้อมเขียนข้อความว่า “หลังเวทีเมื่อวานนี้ ถ่ายกับสมาชิกวง 2PM ที่เท่ห์มากที่สุด, เซ็กซี่ที่สุด และเป็นนักเต้นที่สุดยอด รักพวกนาย ขอบคุณวง MBLAQ และรุ่นน้องที่เหลือของฉันทุกคนค่ะ”

ราชินีนักแสดงหญิง 3 คนของเกาหลีจะกลับมามีผลงานในปีนี้!

Submitted by peary on 3 มกราคม, 2012 - 03:11

ราชินี 3 คนของเกาหลี อึมจองฮวา (Uhm Jung Hwa), จอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun) และโกฮยอนจอง (Go Hyun Jung) จะกลับมามีผลงานในปีนี้!

อึมจองฮวาจะกลับมาร่วมแสดงละครแนวตลกเรื่อง Dancing Queen โดยเธอจะรับบทเป็นภรรยาของผู้สมัครเข้าเลือกตั้งเป็นผู้ว่าที่พลิกผันมาไล่ตามความฝันของเธอที่จะเป็นนักร้อง

เนื่องจากที่ฮึมจองฮวาเคยได้รับความนิยมเมื่อตอนที่เป็นนักร้องสมัยก่อน ภาพยนตร์จึงให้ความสนใจในตัวเธอ แล้วแฟนๆ ต่างหวังที่จะได้ชมผลงานของเธออีกครั้ง

จอนจิฮยอนที่เพิ่งออกมาประกาศว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับผู้ชายคนหนึ่งอยู่นั้นก็ยังมีผลงานภาพยนตร์ที่น่าสนใจเรื่อง Thieves หรือ Ocean's Eleven เวอร์ชั่นเกาหลี โดยที่เธอร่วมแสดงกับลีจองแจ (Lee Jung Jae), คิมเฮซู (Kim Hye Soo), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ฯลฯ

ส่วนผลงานภาพยนตร์อีกเรื่องของเธอคือ Berlin ที่เป็นเรื่องราวของมาเฟียเกาหลีเหนือที่มาเป็นมาเฟียที่เกาหลีใต้เพื่อเป็นสายลับ เป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น

ท้ายสุดโกฮยอนจองจะนำแสดงภาพยนตร์เรื่อง Miss Go ที่เกี่ยวกับเรื่องของยา

โกอารา (Go Ara) อยากทำงานกับวอนบิน (Won Bin) และอันซองคิ (Ahn Sung Ki)?

Submitted by peary on 14 ธันวาคม, 2011 - 20:16

ในวันที่ 13 ธันวาคมนักแสดงหญิงโกอารา (Go Ara) และนักแสดงชายปาร์คยงวู (Park Yong Woo) ไปร่วมงานแถลงข่าวสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Papa

ระหว่างงานแถลงข่าว โกอาราถูกถามว่านักแสดงคนไหนที่เธออยากทำงานร่วมด้วยในอนาคต โกอาราตอบว่า “ฉันอยากทำงานกับรุ่นพี่วอนบิน (Won Bin) สักครั้งค่ะ ฉันอยากทำงานกับรุ่นพี่อันซองคิ (Ahn Sung Ki) ด้วยค่ะ”

โดยที่นักแสดงปาร์คยงวูก็ถูกถามในคำถามเดียวกัน และเขาก็ตอบด้วยน้ำเสียงที่ราบรื่นว่า “โกอารามักจะเป็นอันดับ 1 ในใจของผมครับ” นอกจากนั้นเขายังกล่าวชมนักแสดงหญิงที่เคยร่วมกันว่า “ฮันเฮจิน (Han Hye Jin) และอึมจองฮวา (Uhm Jung Hwa) เป็นนักแสดงหญิงที่น่าเคารพและได้เรียนรู้จากพวกเธอมากทีเดียวครับ”

ภาพยนตร์เรื่อง Papa นั้นเกี่ยวกับผู้จัดการคนหนึ่งที่พยายามผลักดันให้กับผู้หญิงที่มีพรสวรรค์คนหนึ่งเข้าแข่งขันในรายการเรียลิตี้ทีวีที่สหรัฐฯ โดยที่ผู้จัดการนี้เป็นคนที่สนใจในเรื่องของตนเอง และได้แต่งงานเพื่อให้ได้วีซ่า แต่ท้ายสุดเขากลับต้องเลี้ยงดูลูกถึง 6 คน หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตไป

ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ไปร่วมงานการกุศลสำหรับมะเร็งเต้านม

Submitted by peary on 29 ตุลาคม, 2010 - 02:40

นิตยสารแฟชั่นเกาหลี W เกาหลีจัดงานการกุศลด้วยการจัดเลี้ยงอาหารเย็นสำหรับงานแคมเปญมะเร็งเต้านมที่ชื่อว่า Love Your W ครั้งที่ 5

นอกจากนั้นยังมีงานบริจาคในงานเลี้ยงอาหารเย็น เพื่อนำเงินจำนวนนี้ไปบริจาคช่วยโครงการมะเร็งเต้านมเกาหลี โดยที่ทางนิตยสาร W หวังว่ากิจกรรมนี้จะช่วยให้ควรระวังและป้องกันเกี่ยวกับมะเร็งชนิดนี้มากยิ่งขึ้น และจะดียิ่งขึ้น ถ้าใส่ใจกันตั้งแต่อายุยังน้อยๆ

ศิลปินที่ไปร่วมในงานนี้มี ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye), อึมจองฮวา (Uhm Jung Hwa), ปาร์คจินฮี (Park Jin Hee), ฮันจิมิน (Han Ji Min), Lady Jane, ลีโยวอน (Lee Yo Won), ฮันเฮจิน (Han Hye Jin), ลียอนฮี (Lee Yeon Hee), ยูนอินนา (Yoon In Na), ลียูนจิ (Lee Yoon Ji) ฯลฯ

ยูนอึนเฮเป็นที่จับตามองที่สุดในค่ำคืนนี้

ซีลิบิตี้ต่างไปร่วมในรอบ VIP ของภาพยนตร์เรื่อง Cyrano Agency

Submitted by peary on 8 กันยายน, 2010 - 14:37

ภาพยนตร์โรแมนติคเรื่อง Cyrano Agency ที่เพิ่งมีรอบ VIP รอบแรกที่กรุงโซล โดยมีอึมแทวูง (Uhm Tae Woong), ลีมินจอง (Lee Min Jung), Choi Daniel และปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) มาร่วมในงานที่มีสื่อและแฟนๆ มามากมาย

นอกจากนั้นแล้วยังมีซีลิบิตี้อีกหลายคนที่มาร่วมในงานนี้ด้วย โดยมี ซอนเยจิน (Son Ye Jin), อึมจองวา (Uhm Jung Hwa), ยูอินนา (Yoo In Na), โกอารา (Go A Ra), ฮงโซอา (Hong Soo Ah), จางกึนซอก (Jang Geun Suk), อิมซีลอง (Im Seulong) และลีซอนคยูน (Lee Sun Gyun)

โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มฉายรอบแรกในวันที่ 16 กันยายนนี้

คิมแทฮี (Kim Tae Hee) และลีวาน (Lee Wan) ได้รับการโหวตเป็นอันดับที่หนึ่ง สำหรับครอบครัวที่มีกรรมพันธุ์ที่ดีที่สุด !!

Submitted by canjamm on 26 กุมภาพันธ์, 2009 - 10:13

การโหวตคราวนี้เป็นเรื่องของครอบครัว นักแสดงหญิง คิมแทฮี (Kim Tae Hee) และคิมฮยองซู (Kim Hyung Soo) น้องชายของเธอที่รู้จักกันดีในชื่อลีวาน (Lee Wan) ได้รับการโหวตเป็นอันดับที่หนึ่ง จากผลสำรวจของเว็บ dcinside.com ระหว่างวันที่ 17 กุมภาพันธ์ - 24 กุมภาพันธ์ ด้วยคำถามว่า "ครอบครัวผู้มีชื่อเสียงคนใดที่มีกรรมพันธุ์ที่ยอดเยี่ยม"

คิมแรวอน (Kim Rae Won) จับมืออุมจองฮวา (Uhm Jung Hwa) ร่วมแสดงในภาพยนตร์ Insadong Scandal

Submitted by canjamm on 23 กุมภาพันธ์, 2009 - 09:18

คิมแรวอน (Kim Rae Won) กลับมาอีกครั้ง หลังจากการแสดงในละครเรื่อง Gourmet คราวนี้ เขามาในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการบูรณะงานศิลป์ที่มีชื่อว่าลีคังจุน (Lee Kang Joon) ในภาพยนตร์ Insadong Scandal (2009) คู่กับนักแสดงหญิง อุมจองฮวา (Uhm Jung Hwa) ที่มารับบทของแบแทจิน (Bae Tae Jin) ผู้หญิงในช่วงวัย 30 ปี ที่ชื่นชอบชีวิตอันหรูหราจากครอบครัวที่ร่ำรวย และได้มาพบกับลีคังจุน ภาพยนตร์กำกับโดย Park Hee Gon เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการพยายามขายภาพวาดที่บูรณะขึ้นมาใหม่ที่มีอายุมากถึง 400 ปี ที่หายไปเมื่อ 400 ปีที่แล้ว

Insadong Scandal จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนเมษายน 2009

Insadong Scandal 2009 Korean Movie Teaser


PopSeoul

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (4)

Submitted by canjamm on 8 ตุลาคม, 2007 - 19:36

ดารานักแสดงได้รับของฟรีๆในถุงกระดาษจากสินค้ายี่ห้อ "Polham" ซึ่งเป็นยี่ห้อของเกาหลีเอง เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนกับการถ่ายรูปคู่กับถุงกระดาษสีน้ำเงิน, แดง และขาว ในงาน 12th Pusan International Film Festival

- ชอยคังฮี (Choi Kang Hee) และ ฮออีแจ (Heo Yi Jae)
- Eugene
- คิมโซยอน (Kim So Yun) และ ลีคยูฮาน (Lee Kyu Han)
- Uhm Ji Won
- อุมจุงวา (Uhm Jung Hwa)
- คิมมินซุน (Kim Min Sun)
- คิมแทฮี (Kim Tae Hee)
- Kang Song Yeon
- ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye)
- Super Junior
- TSZX
- ลีดองกัน (Lee Dong Gun)

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (1)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (2)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (3)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (5)

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (3)

Submitted by canjamm on 8 ตุลาคม, 2007 - 15:57

- คังอึนบิ (Kang Eun Bi)
- ปาร์คจินฮี (Park Jin Hee)
- คิมมินซุน (Kim Min Sun)
- Kang Su Yeon
- ลีโซยอน (Lee So Yeon)
- ปาร์คซูแอ (Park Su Ae)
- Lim Sung Yeon
- อุมจุงวา (Uhm Jung Hwa) และ ลีดองกัน (Lee Dong Gun)
- Uhm Ji Won
- โกอาร่า (Go Ah Ra) และ ลียอนฮี (Lee Yeon Hee)
- คิมแทวู (Kim Tae Woo)
- จุงอิลวู (Jung Il Woo)
- จางฮุค (Jang Hyuk)
- ลีจุงจิน (Lee Jung Jin)
- จีจินฮี (Ji Jin Hee)

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (1)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (2)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (4)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (5)

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (1)

Submitted by canjamm on 8 ตุลาคม, 2007 - 12:11

ภาพงานวันแรกของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (2007 Pusan International Film Festival - PIFF) ซึ่งมีขึ้นระหว่างวันที่ 4 ต.ค. 2007 - 12 ต.ค. 2007

- Eugene
- ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye)
- อุมจุงวา (Uhm Jung Hwa) และ ลีดองกัน (Lee Dong Gun)
- คิมโซยอน (Kim So Yun)
- Daniel Dae Kim
- ลีจุงจิน (Lee Jung Jin) และ ลีโซยอน (Lee So Yeon)
- จูจินโม (Joo Jin Mo) และ ปาร์คซิฮยอน (Park Si Yeon)
- โอจีโฮ (Oh Ji Ho) และ ปาร์คโซมี (Park Sol Mi)
- คิมอกบิน (Kim Ok Bin) และ ลีแตซุง (Lee Tae Sung)
- ฮุนยอง (Hyun Young)
- แดเนียล เฮนนี่ (Daniel Henney)
- Fashion designer Andre Kim

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (2)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (3)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (4)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (5)