Oh Ji Ho (K)

โอจีโฮ (Oh Ji Ho) อวดรูปพรีเวดดิงเปิดตัวว่าที่เจ้าสาวคนสวย

Submitted by canjamm on 11 เมษายน, 2014 - 16:04

       “โอจีโฮ” (Oh Ji Ho) นักแสดงหนุ่มชื่อดังได้เผยโฉมว่าที่เจ้าสาวคนสวย โดยอวดรูปพรีเวดดิงก่อนจะเข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้
       
       เรียกได้ว่าสวยหล่อเหมาะสมกันทีเดียวสำหรับโอจีโฮ และว่าที่เจ้าสาว โดยนักแสดงหนุ่มได้เผยภาพถ่ายพรีเวดดิงที่เขาควงคนรักไปถ่ายทำกันในสถานที่ต่างๆ ทั้งท่ามกลางธรรมชาติ, ในบรรยากาศสุดโรแมนติก และยังมีการใส่ชุดประจำชาติด้วย
       
       โดยโอจีโฮ เคยเผยถึงความรู้สึกที่มีต่อว่าที่เจ้าสาวคนสวยของเขาว่า “ผมได้เจอกับคนที่ผมรักและอยากใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยกัน ผมขอสัญญาต่อหน้าทุกคนเลยว่าผมจะโอบกอดเธอด้วยความรักที่ทำให้เราเข้าใจและเห็นคุณค่าของกันและกัน ผมขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจและสนับสนุนความรักของพวกเราด้วยนะครับ เราจะได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดไป
       
       ตามรายงานระบุว่า นักแสดงหนุ่มเตรียมเข้าพิธีแต่งงานกับสาวสวยนอกวงการที่คบหากันมานาน 2 ปีนี้ในวันที่ 12 เม.ย. ซึ่งจัดขึ้นเป็นการส่วนตัวที่โรงแรม Shilla ในกรุงโซล

 

 

Manager online

โอจีโฮ (Oh Ji Ho) ประกาศหมั้นแฟนสาวเตรียมเข้าพิธีวิวาห์ เม.ย.นี้

Submitted by canjamm on 17 กุมภาพันธ์, 2014 - 20:10

“โอจีโฮ” (Oh Ji Ho) นักแสดงชื่อดังวัย 38 ปีที่เพิ่งมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่าเจ้าตัวขอแฟนแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย เจ้าตัวได้ออกมายืนยันแล้วว่าหมั้นจริงพร้อมประกาศวันแต่งงานว่าจะเข้าพิธีเดือน เม.ย.นี้
       
       หลังจากลือกันอยู่นานว่าโอจีโฮ นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากเรื่อง Queen of the Office กำลังจะสละโสด ล่าสุดเต้นสังกัด Havenly Star Contents ยืนยันแล้วว่าเขากำลังจะเข้าพิธีแต่งงานจริง โดยจะเกิดขึ้น วันที่ 12 เม.ย.ที่โรงแรม ชิลลา ในกรุงโซล
       
       โดยต้นสังกัดได้เปิดเผยว่า “หลังจากคบหากันอย่างจริงจังมานาน 2 ปี ในที่สุดโอจีโฮก็ได้ขอแฟนสาวแต่งงานแล้ว โดยขอให้เธอมาเป็นคู่ชีวิตที่จะครองคู่กันไปตลอดชีวิตของเขา
       
       รายงานระบุว่า พิธีแต่งงานจะจัดขึ้นแบบเป็นการส่วนตัว โดยจะมีเพียงเพื่อนสนิทและสมาชิกในครอบครัวเท่านั้น “พิธีที่จะจัดขึ้นไม่ได้ยิ่งใหญ่หรูหราอะไร พวกเขาวางแผนว่าเป็นการรวมญาติสมาชิกในครอบครัวของทั้งคู่เท่านั้น
       
       ตามรายงานยังระบุอีกว่าแฟนสาวของโอจีโฮอ่อนกว่าเขา 3 ปี และทำงานอยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมเสื้อผ้า
       
       ซึ่งโอจีโฮเองก็ได้กล่าวถึงเรื่องนี้สั้นๆ ว่า “ในที่สุดผมก็ได้พบกับคนที่ผมจะใช้ชีวิตทั้งชีวิตด้วย ผมสัญญาว่าเราจะรักและดูแลกันและกันตลอดไป ได้โปรดให้กำลังใจพวกเราและสนับสนุนพวกเราให้มีชีวิตแต่งงานที่มีความสุขด้วยนะครับ

 

 

Manager Online

ภาพซูยอง (Soo Young) ที่อินโนเซนท์จากละครเรื่อง Third Hospital

Submitted by peary on 28 กันยายน, 2012 - 01:27

ซูยอง (Soo Young) จากวง SNSD เปลี่ยนมาเป็นลุคนักเรียนไฮสคูลอินโนเซนท์สำหรับละครเรื่อง Third Hospital ทาง tvN

 

โดยซูยองรับบทเป็นอีอุยจิน (Lee Eui Jin) นักไวโอลินที่รักเขาหมอคิมซึงฮยอน (Kim Seung Hyun) ที่นำแสดงโดยโอจิโฮ (Oh Ji Ho) ข้างเดียว และตอนที่ออกอากาศในวันที่ 26 กันยายนละครมีฉากที่อีอุยจินและคิมซึงฮยอนพบกันครั้งแรก

ซูยอง (Soo Young) ทำท่าน่ารักในละครเรื่อง Third Hospital

Submitted by peary on 21 กันยายน, 2012 - 20:00

ซูยอง (Soo Young) จากวง SNSD ที่รับบทอีอุยจิน (Lee Eui Jin) ในละครเรื่อง Third Hospital ทาง tvN ได้แสดงท่าน่ารักๆ ของเธอที่ทำให้ผู้ชมใจละลาย

 

ภาพจากละครของซูยองที่แสดงท่าน่ารักๆ ในตอนที่ 5 โดยฉากที่ซูยองทำให้โอจิโฮ (Oh Ji Ho) ประหลาดใจและเธอได้เต้นแบบน่ารักๆ นั้นทำให้ผู้ชมประทับใจมากๆ

ซูยอง (Soo Young) ร่วมการอ่านบทละครเรื่อง The Third Hospital เป็นครั้งแรก

Submitted by peary on 10 เมษายน, 2012 - 00:52

ซูยอง (Soo Young) วง SNSD ร่วมการอ่านบทครั้งแรก และเธอก็ได้รับความรักจากนักแสดงหลายคน เช่น คิมซึงวู (Kim Seung Woo) และโอจิโฮ (Oh Ji Ho)

ในวันที่ 9 เมษายนภาพการอ่านบทครั้งแรกของละครเรื่อง The Third Hospital ของทาง tvN ถูกเผยออกมา

การอ่านบทจัดขึ้นในวันที่ 14 มีนาคมมีคิมซึงวู (Kim Seung Woo), โอจิโฮ (Oh Ji Ho), คิมมินจอง (Kim Min Jung), ซูยอง, ปาร์คกึนฮยอง (Park Geun Hyung), อิมฮารยอง (Im Ha Ryong), อิมฮยองจุน (Im Hyung Joon) และยูแทวูง (Yoo Tae Woong)

ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับแพทย์ ซูยองรับบทเป็นอึจิน (Eu Jin) ด้วยการร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่ เธอสามารถอ่านบทของเธออย่างน่ารัก และเธอได้รับความรักอย่างมาก

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในเดือนเมษายนและจะเริ่มออกอากาศในเดือนกรกฎาคม

โอจิโฮ (Oh Ji Ho) ร่วมเป็นพิธีกรเป็นครั้งแรก!

Submitted by peary on 30 พฤศจิกายน, 2011 - 16:01

นักแสดงโอจิโฮ (Oh Ji Ho) ร่วมเป็นพิธีกรเป็นครั้งแรกตั้งแต่เปิดตัวเข้าวงการมา ด้วยการเป็นพิธีกรในรายการวาไรตี้รายการใหม่

ในวันที่ 29 พฤศจิกายนเอเจนซี่ของโอจิโฮ Heavenly Star Contents กล่าวว่า “โอจิโฮจะเป็นพิธีกรสำหรับทาง Channel A ซึ่งเป็นรายการใหม่ที่ชื่อว่า Storytelling Magic Show โดยที่เขาจะต้องแสดงความกระตือรือล้นอย่างมากสำหรับรายการนี้”

โอจิโฮจะทำงานกับนักแสดงมายากลลีอึนคยอล (Lee Eun Kyul) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากรายการ Star King ของทางสถานี SBS

โดยที่โอจิโฮกล่าวว่า “ผมจะตั้งใจทำงานอย่างหนักที่สุดคู่กับนักมายากลที่ดีที่สุดของประเทศเพื่อสร้างเรื่องราวสนุกสนานตลกๆ ให้กับทุกๆ คนครับ และนี่เป็นครั้งแรกในงานพิธีกรของผม ขอให้ทุกคนคอยติดตามด้วยนะครับ”

รายการนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 10 ธันวาคมเวลา 22.00 น.

โอจิโฮ (Oh Ji Ho) พบคู่ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) เดินเล่นด้วยกัน?

Submitted by peary on 12 พฤศจิกายน, 2011 - 02:16

ในรายการยอดนิยมที่ออกอากาศในวันที่ 9 พฤศจิกายนที่โอจิโฮ (Oh Ji Ho) อยู่ระหว่างการสัมภาษณ์ แล้วเขาได้บอกความคิดจากใจจริงเกี่ยวกับชีวิต, การงาน และการแต่งงานของเขา

เกี่ยวกับเรื่องของการแต่งงานเขากล่าวว่า “ผมบอกกับตัวเองว่า ผมต้องแต่งงานก่อนผมอายุ 35 ปี, ก่อนผมอายุ 38 ปี แต่ตอนนี้ผมอายุ 36 ปี... ผมคิดว่าผมอาจจะแต่งงานก่อนผมอายุ 40 ปี”

ในขณะที่สัมภาษณ์กันอยู่และเดินๆ กันอยู่นั้น โอจิโฮและคนสัมภาษณ์จู่ๆ ก็พบกับคู่รักระดับแนวหน้าควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และซอนแทยอง (Son Tae Young) กำลังเดินผ่านแบบจูงมือกัน ควอนซางวูจำโอจิโฮได้ก็เลยพูดแหย่เล่นกับเขา และเขาก็เดินไปกับภรรยาของเขาอย่างคนรักที่สนิทสนมกัน

โอจิโฮกล่าวว่า “ผมไม่อยากเชื่อว่า พวกเขาจะเดินผ่านระหว่างที่พวกเรากำลังพูดเรื่องแต่งงานกันอยู่ ผมอิจฉาพวกเขาทั้ง 2 คนอย่างมากทุกครั้งที่ผมเห็นเขาครับ”

โอจิโฮ (Oh Ji Ho) พูดเกี่ยวกับการแสดงคู่กับฮาจิวอน (Ha Ji Won)

Submitted by peary on 28 กรกฎาคม, 2011 - 01:51

นักแสดงชายโอจิโฮ (Oh Ji Ho) พูดเกี่ยวกับการแสดงคู่กับฮาจิวอน (Ha Ji Won) เป็นครั้งแรกสำหรับอาชีพนักแสดงของเขา

ในวันที่ 26 กรกฎาคมเขาร่วมงานแถลงข่าวของภาพยนตร์เรื่อง Sector 7 และกล่าวว่า “นี่เป็นภาพยนตร์ที่มีความปรองดองระหว่างนักแสดงมากที่สุดครับ”

เขาเล่าถึงฉากจูบของเขากับฮาจิวอนว่า “ผมมีฉากจูบอยู่ฉากหนึ่งกับฮาจิวอนในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ว่าค่อนข้างผิดหวังเล็กน้อยครับ เพราะว่ามันไม่ใช่ภาพยนตร์รัก ดังนั้นผมจึงหวังว่าผมจะได้แสดงฉากจูบอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องต่อไปกับเธอครับ”

และเขายังกล่าวเกี่ยวกับฮาจิวอนว่า “เธอเป็นคนที่หัวเราะง่ายมาก ดังนั้นการแสดงคู่กับเธอจึงง่ายมากๆ ครับ”

โอจิโฮยังตื่นเต้นกับภาพยนตร์ที่เขาแสดงมาก และกล่าวว่า “เมื่อตอนที่ผมกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อปีที่แล้ว เพื่อนๆ ของผมแซวผมว่า ผมได้แสดงเป็นเหมือนนักขุด ผมดีใจที่ในที่สุดความจริงก็เปิดเผยออกมาครับ

ภาพยนตร์เรื่อง Sector 7 นี้จะฉายที่เกาหลีแบบ 3 มิติในวันที่ 4 สิงหาคม

"โอจีโฮ" (Oh Ji Ho) เข้าพิธีแต่งงาน ทำฝันเด็ก 5 ขวบผู้ป่วยลูคีเมียเป็นจริง

Submitted by canjamm on 6 ธันวาคม, 2010 - 20:47

"โอจีโฮ" (Oh Ji Ho) นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ ได้แอบไปเยี่ยมหนูน้อยผู้ป่วยลูคีเมียวัย 5 ขวบเมื่อ 3 เดือนก่อน พร้อมเข้าพิธีแต่งงานกับหนูน้อย เพื่อทำให้ฝันของเธอเป็นจริง หลังเธอพยายามต่อสู้อย่างหนัก กับโรคร้ายลูคีเมียในโรงพยาบาลมานาน

เพิ่งมีการเปิดเผยรายละเอียดการพบกันครั้งนี้จากทาง Make-A-Wish Foundationว่า "เมื่อวันที่ 26 ส.ค. ที่ผ่านมา โอจีโฮ ได้เดินทางไปพบหนูน้อยที่อยากเจอเขา ซึ่งเขาได้รับทราบข่าวผ่านทางทวิตเตอร์ เด็กคนนั้นมีชื่อว่าคิมจียุน (Kim Ji Yoon) เธออายุ 5 ขวบและเธอป่วยเป็นโรคลูคีเมีย"

ตามรายงานระบุว่า โอจีโฮ ได้พบกับหนูน้อยที่ปูซาน ทั้งคู่ได้กินข้าวร่วมกันที่ร้านอาหารของครอบครัวหนูน้อย ซึ่งสิ่งที่จียุนฝันไว้คือการได้แต่งงานกับโอจีโฮ นักแสดงหนุ่มที่เธอชื่นชอบ ดังนั้นทางทีมงานจึงได้ให้เธอสวมชุดสวยสีขาวพร้อมกับมีมงกุฏเพื่อเข้าพิธีแต่งงาน และเป็นเพราะความหล่อเหลาของโอจีโฮทำให้หนูน้อยเขินออกอาการประหม่าเมื่อได้เจอเขาในระยะประชิด

การเดินทางไปพบกันครั้งนี้ โอจีโฮ ยังได้นำของขวัญไปมอบให้กับเธอด้วย ทั้งตุ๊กตาหมีและลายเซ็นบนลูกเบสบอลที่เขาเตรียมไปเอง หนูน้อยคิมจียุนได้ขอบคุณโอจีโฮ ที่มาพบเธอพร้อมมอบความรักความอบอุ่นแม้ว่าเขาจะมีตารางงานที่ค่อนข้างยุ่งมากก็ตาม

ทางบริษัทต้นสังกัดของโอจีโฮอย่าง Heavenly Star Entertainment ก็ได้ออกมาเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "เราไม่แน่ใจเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมดที่แท้จริงถึงการพบกันครั้งนี้ของโอจีโฮกับหนูน้อยคนนั้น ตอนที่ข่าวนี้กลายเป็นประเด็นร้อนในทวิตเตอร์ มีรายการต่างๆติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมากเพื่อจะได้ถ่ายทำเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่ก็ต้องถูกปฏิเสธไป"

เดิมทีข่าวการอยากพบดาราดังของหนูน้อยเกิดขึ้น เมื่ออาสาสมัครจากโครงการสานฝันได้เขียนข้อความลงในทวิตเตอร์ของตนเองเมื่อเดือน มิ.ย. เพื่อประกาศข่าวนี้ว่า "มีเด็กที่ป่วยเป็นลูคีเมียต้องการอยากพบคุณโอจีโฮ จากรายการ Invicible Baseball มีใครรู้จักทวิตเตอร์ของทีมงานรายการนี้หรือรู้จักคุณโอจีโฮเป็นการส่วนตัวบ้าง?"

ยูนโฮ (Yunho) และศิลปินอีกมากมายไปร่วมในงานปาร์ตี้ของ Cesare Paciotti

Submitted by peary on 29 ตุลาคม, 2010 - 19:38

ยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ), จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จากวง C.N.Blue, ชอนจองมยอง (Chun Jung Myung), โอจิโฮ (Oh Ji Ho), ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) และคิมจองอึน (Kim Jung Eun) ต่างไปร่วมในงานปาร์ตี้สำหรับอิตาเลี่ยนแบรนด์ดัง Cesare Paciotti

โดยที่แบรนด์นี้เป็นที่ชื่นชอบของศิลปินที่ดังๆ ในฮอลลีวู้ดเช่น Michael Jackson และได้รับความสนใจอย่างมากที่เกาหลีเนื่องจากที่โกโซยัง (Go So Young) และแจงดองกัน (Jang Dong Gun) สวมในงานแต่งงาน

ซีลิบิตี้ไปร่วมงานแฟชั่น 2011 S/S Seoul Fashion Week วันสุดท้าย

Submitted by peary on 29 ตุลาคม, 2010 - 02:43

งานแฟชั่น 2011 S/S Seoul Fashion Week ที่ดำเนินมาถึงวันสุดท้ายด้วยดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Chatelaine, Doho, Louis Quatorze ฯลฯ ที่จัดขึ้นที่ SETEC ที่ DaeChiDong

โดยที่ไปร่วมงานแฟชั่นนี้มี ซอนเยจิน (Son Ye Jin), ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul), ลีซิยัง (Lee Si Young), ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye), ยูอินยัง (Yoo In Young), โอจิโฮ (Oh Ji Ho), Se7en ฯลฯ

โอจิโฮ (Oh Ji Ho) อาจจะร่วมงานกับนักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won)?

Submitted by peary on 3 มิถุนายน, 2010 - 20:02

นักแสดงชายเกาหลีโอจิโฮ (Oh Ji Ho) ที่อาจจะร่วมงานแสดงกับนักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) สำหรับภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์เร็วๆ นี้

ทางแหล่งข่าวอธิบายว่า โอจิโฮคาดว่าจะรับบทเป็นแฟนของฮาจิวอนในละครที่ใช้ชื่อว่า Section 7 ที่โปรดิวซ์โดยยูนแจคยอน (Yoon Jae Kyun) จากเรื่อง Haeundae และกำกับโดยคิมจิฮุน (Kim Ji Hoon)

ภาพยนตร์เรื่องตั้งใจจะสร้างเป็น 3 มิติ เริ่มถ่ายกันในกลางเดือนมิถุนายนนี้และเป็นแนวที่ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในเรือ

ตัวแทนของโอจิโฮทางเอเจนซี่ Heavenly Star Entertainment กล่าวว่า “พวกเราจะเปิดเผยเพียงเล็กน้อย แต่ยังไม่เซ็ตกันเรียบร้อย” ขณะที่ทางโปรดักชั่นที่เป็นทางการกล่าวว่า “มีโอกาสสูงที่เขาจะร่วมแสดงในเรื่องนี้”

โอจิโฮเปิดตัวเข้าในวงการบันเทิงในปี 1998 เริ่มจากงานโฆษณาและขยายอาชีพไปทางด้านวงการภาพยนตร์รวมไปถึง I Love You และ My Wife is a Gangster III

เขารับบทบาทต่างๆ ในงานละครเช่น Super Rookie, Couple of Fantasy และซีรีย์เรื่องฮิต Slave Hunters คู่กับจางฮยอค (Jang Hyuk) และลีดาเฮ (Lee Da hae)

วง T-Max เปิดตัวทีเซอร์เพลง Words That I Can Say!

Submitted by peary on 26 พฤษภาคม, 2010 - 15:00

วง T-Max เปิดตัวทีเซอร์สำหรับเพลงกลับมาล่าสุดของพวกเขาเพลง Words That I Can Say จากอัลบั้ม Born To The Max

นักแสดงชายโอจิโฮ (Oh Ji Ho) และนักแสดงหญิงยูนโซอิ (Yoon So Yi) นำแสดงใน MV นี้เป็นคู่รักและได้รับความสนใจจากหลายต่อหลายคน และยังมีคิมจุน (Kim Joon) ใน MV นี้ด้วยเช่นกัน

ฮออีแจ และโอจีโฮ ร่วมงานแถลงข่าวละครใหม่ Single Papa in Love

Submitted by canjamm on 14 กุมภาพันธ์, 2008 - 12:08

ฮออีแจ (Heo Yi Jae) นักแสดงสาววัย 21 ปี ซึ่งเคยแสดงนำในละคร "รักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่น" (Goong S) ร่วมกับ Se7en ได้กลับมาแล้ว หลังจากที่หายไปนานถึง 8 เดือน

ในงานแถลงข่าวละครเรื่องใหม่ของเธอ "Single Papa in Love" โอจีโฮ (Oh Ji Ho) แสดงเป็นพ่อม่ายซึ่งทำงานเป็นพนักงานกำจัดแมลงในตอนกลางวัน และเป็นนักสู้ K-1 ในตอนกลางคืน ซึ่งมีลูกชายวัย 7 ขวบ ฮอยิเจจะแสดงในบทของ Jeon Ha Ri นักศึกษาแพทย์ และลูกสาวคนเดียวของครอบครัวที่ร่ำรวย และได้ตกหลุมรักเข้ากับ พ่อม่ายยอดนักสู้ K-1

ละคร Single Papa in Love จะออกอากาศในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ทาง KBS

PopSeoul

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (1)

Submitted by canjamm on 8 ตุลาคม, 2007 - 12:11

ภาพงานวันแรกของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (2007 Pusan International Film Festival - PIFF) ซึ่งมีขึ้นระหว่างวันที่ 4 ต.ค. 2007 - 12 ต.ค. 2007

- Eugene
- ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye)
- อุมจุงวา (Uhm Jung Hwa) และ ลีดองกัน (Lee Dong Gun)
- คิมโซยอน (Kim So Yun)
- Daniel Dae Kim
- ลีจุงจิน (Lee Jung Jin) และ ลีโซยอน (Lee So Yeon)
- จูจินโม (Joo Jin Mo) และ ปาร์คซิฮยอน (Park Si Yeon)
- โอจีโฮ (Oh Ji Ho) และ ปาร์คโซมี (Park Sol Mi)
- คิมอกบิน (Kim Ok Bin) และ ลีแตซุง (Lee Tae Sung)
- ฮุนยอง (Hyun Young)
- แดเนียล เฮนนี่ (Daniel Henney)
- Fashion designer Andre Kim

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (2)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (3)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (4)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (5)