Kim So Yun (K)

โปสเตอร์ของลีบยองฮอน (Lee Byung Hun) และคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ในละคร IRIS

Submitted by canjamm on 10 ตุลาคม, 2009 - 23:01

หลังจากละครเรื่อง My Fair Lady จบลงไปเมื่อคืนก่อน ในที่สุด KBS2TV ก็พร้อมจะออกอากาศละครแอ็คชั่น IRIS หลังจากถูกพูดถึงและคาดหวังกันไว้มานานหลายเดือน ในกรณีที่คุณไม่รู้ IRIS มีนักแสดงนำชื่อดังมากมาย เช่น จองจอนโฮ (Jung Jun Ho), คิมแทฮี (Kim Tae Hee), ลีบยองฮอน (Lee Byung Hun), คิมโซยอน (Kim So Yeon), คิมซึงวู (Kim Seung Woo) และ T.O.P. แห่งวง Big Bang

ในโปสเตอร์คู่นี้ ลีบยองฮยอนมองตรงไปด้านหน้าด้วยสายตาที่มุ่งมั่น ในขณะที่คิมแทฮีดูเศร้า ทำให้คิดถึงอุปสรรคที่ต้องเผชิญของพวกเขา สร้างความสงสัยให้แก่แฟนๆ

ข้อมูลจากทางทีมงานสร้างว่า แม้ว่าลีบยองฮุน และคิมแทฮีจะทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรก พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม ในฐานะที่เขาเป็นรุ่นพี่ของคิมแทฮี ลีบยองฮอนทุ่มเทอย่างมาก ในการสอนคิมแทฮีสำหรับบทที่เธอแสดง ตั้งแต่การแสดงรวมถึงไปถึงแสดงออกทางใบหน้า

IRIS เป็นละครยาว 20 ตอน และจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 14 ตุลาคมนี้

AllKPop

รอชมคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ในละคร IRIS เดือนตุลาคมนี้

Submitted by canjamm on 15 กันยายน, 2009 - 17:15

IRIS ละครแอ็คชั่นชื่อดังกำลังจะออกอากาศในเร็วๆนี้แล้ว มาชมภาพนิ่งของคิมแทฮี (Kim Tae Hee) จากในละครกัน โดยเธอแสดงเป็นโปรไฟเลอร์ชั้นนำของประเทศ ในฐานะสมาชิกหน่วยข่าวกรองระดับประเทศ (NSS / National Security Agency) เธอพัฒนาความสัมพันธ์ไปกับเพื่อนร่วมงานของเธอสองคน รับบทโดยลีบยองฮอน (Lee Byung Heon) และจองจุนโฮ (Jung Jun Ho) โดยมีนักแสดงหญิงคิมโซยอน (Kim So Yeon) มาทำให้กลายเป็นรักสี่เศร้าในฐานะเพื่อนสายลับ

IRIS ถือเป็นละครเรื่องแรกของเธอในรอบ 5 ปี หลังจากละครเรื่อง Love Story in Harvard เมื่อปี 2004 ในระหว่างนั้น เธอแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Restless และ Venus and Mars แต่ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องกลับไม่ประสบความสำเร็จ เธอห่างเหินจากการแสดงไปนานถึง 2 ปีแล้ว มาดูกันว่าเธอจะสามารถทำได้ดีไหมในละครฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ นอกจากลีบยองฮุน และจองจุนโฮที่ร่วมแสดงในละครแล้ว ยังมีคิมซึงวู (Kim Seung Woo) และ T.O.P. จากวง Big Bang ร่วมแสดงด้วย

IRIS เป็นละครความยาว 20 ตอน ด้วยทุนสร้างประมาณ 2 หมื่นล้านวอน (ประมาณ 559 ล้านบาท) และจะออกอากาศทาง KBS ในเดือนตุลาคมนี้

Joy News / DramaBeans

โปสเตอร์ใหม่ของละคร IRIS ออกมาให้ชมกันแล้ว ก่อนที่ละครจะออกอากาศจริงในเดือนหน้า

Submitted by canjamm on 9 กันยายน, 2009 - 15:39

IRIS ละครสายลับที่จะออกอากาศในเร็วๆนี้ มีโปสเตอร์โปรโมทละครภาพใหม่แล้ว ก่อนที่ละครจะเริ่มออกอากาศในเดือนตุลาคมทาง KBS โดยเป็นภาพของเหล่านักแสดง เริ่มตั้งแต่ จองจุนโฮ (Jung Jun Ho), คิมแทฮี (Kim Tae Hee), ลีบยองฮอน (Lee Byung Heon), คิมโซยอน (Kim So Yeon), คิมซึงวู (Kim Seung Woo) และ T.O.P.

ละครความยาว 20 ตอนจะออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี โดยออกอากาศต่อจากละคร My Fair Lady ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคมนี้

Paran

ละคร IRIS จะนำมาสร้างเป็นการ์ตูนด้วย

Submitted by canjamm on 22 สิงหาคม, 2009 - 18:11

IRIS (아이리스) ละครฟอร์มยักษ์ ของทาง KBS มีกำหนดออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้ แต่แม้กระทั่งก่อนที่จะละครจะได้ออกอากาศ มีการยืนยันแล้วว่า เรื่องนี้มีการนำไปทำเป็นการ์ตูน (Manhwa) โดยนักเขียนการ์ตูนชื่อดัง Lee Hyun Sae

การตัดสินใจที่จะตีพิมพ์การ์ตูนนี้ เริ่มมาจากการเจรจาระหว่าง Taewon Entertainment บริษัทที่ดำเนินการสร้างละคร และ Creek & River เอเยนซี่ของนักเขียนลี ในเวอร์ชันการ์ตูนจะมีเนื้อหาที่เฉพาะด้านสำหรับเวอร์ชันการ์ตูน รายละเอียดเกี่ยวกับการตีพิมพ์ยังคงอยู่ในระหว่างการดำเนินการ

จากการที่เรามักได้เห็นว่ามีการ์ตูนมากมายที่สร้างมาจากละคร แต่คราวนี้กลับเป็นตรงกันข้าม ทำให้สร้างความอยากรู้อย่างมากว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร เนื่องจากจะถือเป็นการดำเนินทางธุรกิจในรูปแบบใหม่อีกแบบหนึ่ง

Iris เวอร์ชันละคร กำลังเป็นที่สนใจอย่างมากมาสักระยะหนึ่งแล้ว แม้กระทั่งก่อนจะมีการเลือกนักแสดงชื่อดังไม่ว่าจะเป็น ลีบยองฮอน (Lee Byung-heon), คิมแทฮี (Kim Tae-hee), จองจุนโฮ (Jung Jun-ho), คิมโซยอน (Kim So-yeon) และ TOP แห่งวง Big Bang

Joy News

ภาพการถ่ายทำละคร IRIS ในฮังการี

Submitted by canjamm on 23 มิถุนายน, 2009 - 20:14

ภาพของการถ่ายทำละคร IRIS ในฮังการีออกมาให้ชมกันเมื่อเร็วๆนี้โดยทาง Taewon Entertainment โดยในฉากเหล่านี้ นักแสดงนำต่างก็มาร่วมกันถ่ายทำ ไม่ว่าจะเป็น ลีบยอวฮุน (Lee Byung Hun), คิมแทฮี (Kim Tae Hee), จองจุนโฮ (Jung Jun Ho), คิมโซยอน (Kim So Yeon) และคิมซึงวู (Kim Seung Woo) ส่วน T.O.P. นั้น เนื่องจากเขาติดงานของวง Big Bang ของเขาเอง

ทางทีมงานสร้างยังคงอยู่ในระหว่างการถ่ายทำในฮังการี ซึ่งเริ่มมาตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน และจะเสร็จสิ้นในวันที่ 28 มิถุนายน รวมทั้งหมด 3 สัปดาห์ โดยไม่มีการพักผ่อนในระหว่างนั้น การถ่ายทำส่วนใหญ่มีขึ้นในบูดาเปส (Budapest) และบาลาตัน (Balaton) หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำในฮังการี พวกเขาจะกลับมาถ่ายทำในเกาหลีต่อในเดือนกรกฎาคม ละครเรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศทาง KBS2TV ในเดือนกันยายนนี้

AllKPop

ลีบยองฮุน (Lee Byung Hun), คิมแทฮี (Kim Tae Hee), คิมโซยอน (Kim So Yeon) และ T.O.P. แห่งวง Big Bang ในงานแถลงข่าวละคร IRIS

Submitted by canjamm on 13 พฤษภาคม, 2009 - 17:30

ลีบยองฮุน (Lee Byung Hun), คิมแทฮี (Kim Tae Hee), คิมโซยอน (Kim So Yeon) และ T.O.P. จากวง Big Bang นักแสดงนำชื่อดังจาก IRIS ละครเรื่องใหม่ที่มีทุนสร้างสูงมากถึง 20 พันล้านวอน (560 ล้านบาท) ร่วมเปิดตัวในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา

IRIS จะออกอากาศในเดือนกันยายน 2009


PopSeoul

โปสเตอร์โปรโมทละคร IRIS ละครทุนสร้างสูงในเกาหลี ออกมาให้เชยชมกันแล้ว

Submitted by canjamm on 18 มีนาคม, 2009 - 22:14

การสร้างกระแสข่าวยังคงมีต่อไป กับการออกโปสเตอร์ละคร IRIS มาในวันนี้ หลังจากมีภาพนิ่งระหว่างการถ่ายทำละครออกมาให้ชมกันไปแล้วเมื่อวานนี้ โปสเตอร์นี้มีภาพเหล่านักแสดงนำในละคร โดยเรียงจากซ้ายไปขวา เริ่มจาก T.O.P. แห่งวง Big Bang, จองจอนโฮ (Jeong Jun Ho), คิมแทฮี (Kim Tae Hee), ลีบยองฮุน (Lee Byung Hun), คิมโซยอน (Kim So Yeon) และคิมซึงวู (Kim Seung Woo) ละครความยาว 20 ตอนนี้กำลังถ่ายทำในเมืองอากิตะ ประเทศญี่ปุ่น และจะออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2009

AllKPop

คิมโซยอน (Kim So Yeon) ร่วมแสดงในละคร IRIS ละครทุนสร้างสูงของเกาหลี

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2009 - 11:27

คิมโซยอน (Kim So Yeon) นักแสดงหญิงตัดสินใจร่วมแสดงในละคร IRIS ละคร 20 ตอนของทาง KBS ซึ่งมีนักแสดงชื่อดังร่วมแสดงด้วย เช่น ลีบยองฮอน (Lee Byung Hun), คิมแทฮี (Kim Tae Hee), คิมซึงวู (Kim Seung Woo), จองจุนโฮ (Jeong Jun Ho) และ T.O.P. สมาชิกวง Big Bang ผู้คนต่างก็คาดหวังกับละครเรื่องนี้ เนื่องจากมีการประกาศการลงทุนสร้างมากถึง 20 พันล้านวอน (ประมาณ 472 ล้านบาท)

IRIS เป็นเรื่องราวของสายลับ และการทำงานที่พวกเขารับผิดชอบ คิมโซยอนแสดงเป็นสายลับที่มีเสน่ห์ชื่อว่า คิมซอนฮวา (Kim Sun Hwa) ทำงานให้กับหน่วยสืบราชการลับของเกาหลีเหนือ และถูกส่งไปยังเกาหลีใต้เพื่อหาข้อมูล ระหว่างการปฏิบัติงานของเธอ เธอตกหลุมรักคิมฮยอนจุน (Kim Hyun Joon) รับบทโดยลีบยองฮอน ซึ่งทำงานให้กับหน่วยสืบราชการลับของเกาหลีใต้ เพราะสาเหตุนี้ทำให้เธอไม่สามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จ และทรยศต่อองค์กรของเธอเอง

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (4)

Submitted by canjamm on 8 ตุลาคม, 2007 - 19:36

ดารานักแสดงได้รับของฟรีๆในถุงกระดาษจากสินค้ายี่ห้อ "Polham" ซึ่งเป็นยี่ห้อของเกาหลีเอง เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนกับการถ่ายรูปคู่กับถุงกระดาษสีน้ำเงิน, แดง และขาว ในงาน 12th Pusan International Film Festival

- ชอยคังฮี (Choi Kang Hee) และ ฮออีแจ (Heo Yi Jae)
- Eugene
- คิมโซยอน (Kim So Yun) และ ลีคยูฮาน (Lee Kyu Han)
- Uhm Ji Won
- อุมจุงวา (Uhm Jung Hwa)
- คิมมินซุน (Kim Min Sun)
- คิมแทฮี (Kim Tae Hee)
- Kang Song Yeon
- ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye)
- Super Junior
- TSZX
- ลีดองกัน (Lee Dong Gun)

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (1)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (2)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (3)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (5)

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (1)

Submitted by canjamm on 8 ตุลาคม, 2007 - 12:11

ภาพงานวันแรกของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (2007 Pusan International Film Festival - PIFF) ซึ่งมีขึ้นระหว่างวันที่ 4 ต.ค. 2007 - 12 ต.ค. 2007

- Eugene
- ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye)
- อุมจุงวา (Uhm Jung Hwa) และ ลีดองกัน (Lee Dong Gun)
- คิมโซยอน (Kim So Yun)
- Daniel Dae Kim
- ลีจุงจิน (Lee Jung Jin) และ ลีโซยอน (Lee So Yeon)
- จูจินโม (Joo Jin Mo) และ ปาร์คซิฮยอน (Park Si Yeon)
- โอจีโฮ (Oh Ji Ho) และ ปาร์คโซมี (Park Sol Mi)
- คิมอกบิน (Kim Ok Bin) และ ลีแตซุง (Lee Tae Sung)
- ฮุนยอง (Hyun Young)
- แดเนียล เฮนนี่ (Daniel Henney)
- Fashion designer Andre Kim

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (2)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (3)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (4)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (5)