Kim Tae Woo (K)

ลบกระแสเป็นเกย์ เจวายพี (JYP) ประกาศแต่งงานแล้ว

Submitted by canjamm on 17 กันยายน, 2013 - 18:02

"ปาร์คจินยอง" (Park Jin Young) หรือ เจวายพี (JYP) ประธานบริษัทค่ายเพลงชื่อดังของเกาหลีที่มีข่าวลือเป็นเกย์ออกมาอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดได้ออกมาประกาศหมั้นแฟนสาว และเตรียมแต่งงานในเดือนต.ค.นี้ ท่ามกลางความยินดีของเหล่าศิลปินในสังกัดและเพื่อนพ้องในวงการ
       
       ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงขาขึ้นของปาร์คจินยองมากทีเดียว เพราะนอกจากจะเพิ่งปล่อยผลงานอัลบั้มใหม่ออกมา ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะแต่งงานแล้ว
       
       โดยเจ้าตัวได้บอกผ่านทวิตเตอร์ของตนเองเพื่อประกาศข่าวดีให้ๆแฟนได้ทราบทั่วกันว่าเขาจะแต่งงานแล้วกับแฟนสาวที่เด็กกว่าเขา 9 ปี
       
       "สวัสดีครับ ผมเขียนสิ่งนี้เพราะว่าผมอยากบอกพวกคุณก่อน
       
       ผมได้รับแรงบันดาลใจจากเพื่อนคนหนึ่งในการเขียนเพลง You're the One เพลงของผมเอง ซึ่งเพื่อนคนนี้อ่อนกว่าผม 9 ปีครับแล้วก็มีชีวิตธรรมดาแสนเรียบง่าย เราต่างก็มีความรู้สึกให้กันตั้งแต่แรกพบ แต่ก็มีปัญหากันอยู่บ้างเนื่องจากเธอยังคงอยากใช้ชีวิตเรียบง่ายธรรมดาๆ
       
       อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านไปสักพัก ในที่สุดเราก็มั่นใจว่าเราต่างก็ต้องการกันและกันจากการที่ได้พูดคุยกันในหลายๆครั้ง จนสุดท้าย เธอรับคำขอแต่งงานของผม และเรากำลังจะแต่งงานกันในวันที่ 10 ต.ค.นี้ครับ
       
       ผมเป็นคนมีชื่อเสียง และยังต้องติดต่อสื่อสารกับพวกคุณทุกคนอยู่ แต่ว่าผมก็ยังอยากจะช่วยเธอให้ได้ใช้ชีวิตธรรมดาอย่างที่เธอเป็นอยู่ในทุกวันนี้ด้วย ( ได้โปรดช่วยผมด้วยนะครับ นักข่าวทั้งหลาย ผมขอร้อง^^;; )
       

คอนเสิร์ตพิเศษ Dream High Special Concert ของละครเรื่อง Dream High!

Submitted by peary on 2 มีนาคม, 2011 - 20:10

ละครเรื่อง Dream High จบลงไปแล้ว และยังมีคอนเสิร์ตพิเศษ Dream High Special Concert ออกอากาศต่อทางสถานี KBS

โดยมีสมาชิกไอดอลต่างๆ ในเรื่องมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตนี้คือ Suzy จากวง miss A, แทคยอน (Taecyeon) และอูยอง (Woo Young) จากวง 2PM, อึนจอง (Eun Jung) จากวง T-ara, IU, คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ฯลฯ

โดยที่มีพิธีกรในคอนเสิร์ตคือ คิมแทวู (Kim Tae Woo) และปาร์คคยองลิม (Park Kyung Lim)

นอกจากนั้นแล้วยังมีการมอบรางวัลต่างๆ ให้แก่กันจากเบื้องหลังการถ่ายทำ คือ Kkap ที่มีค่า, ราชาแห่ง NG, คนที่ตั้งใจทำงาน และจ้าวน้ำตา

ชางมิน (Changmin), คิมกูระ (Kim Gura) และคิมแทวู (Kim Tae Woo) เป็น Orange Caramel!

Submitted by peary on 27 กุมภาพันธ์, 2011 - 22:28

ชางมิน (Changmin) จากวง 2AM, นักแสดงตลกคิมกูระ (Kim Gura) และคิมแทวู (Kim Tae Woo) เปลี่ยนมาเป็นลุค Orange Caramel ในรายการ On Your Command, Sir! ของทางสถานี KBS2

ชางมินอัพโหลดภาพของเขาที่ Twitter พร้อมกับการเขียนว่า Old Caramel โดยที่เขาสวมชุด Magic Girl พร้อมสีหน้าที่ตลกๆ

เปิดเผยความสูงที่แท้จริงของซันนี่ (Sunny) แห่งวง SNSD !!

Submitted by canjamm on 15 พฤษภาคม, 2010 - 15:52

ซันนี่ (Sunny) แห่งวง SNSD (Girls' Generation) เปิดเผยความสูงที่แท้จริงของเธอ!

ในตอนล่าสุดของรายการ Invincible Youth ของทาง KBS 2TV สมาชิก G7 กำลังคิดอย่างหนักเกี่ยวกับวิธีการทำป้าย เพื่อเป็นการตกแต่งในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

คิมแทวู (Kim Tae Woo) และซันนี่จับคู่กันขุดดิน เมื่อเขาเห็นว่าซันนี่ถนัดด้านการขุดดิน คิมแทวูจึงเอ่ยชมเธอ และกล่าวว่า "คุณสามารถสมัครเข้าเป็นทหารได้นะ"

ทางด้านซันนี่จึงตอบกลับว่า เธอไม่น่าจะทำได้ เพราะว่าความสูงจริงๆของเธอนั่นคือ 155 ซ.ม. แต่เนื่องจากเว็บไซค์ส่วนใหญ่จะมีข้อมูลความสูงของเธออยู่ที่ประมาณ 157 - 158 ซ.ม. เธอรู้ว่ามีความผิดพลาด และกล่าวต่อไปว่า "ฉันหดลงไป 2 ซ.ม."

ทางด้านสมาชิก G7 [นารึชา (Narsha), ยูริ (Yuri), ซันนี่ (Sunny), ฮโยมิน (HyoMin), ฮันซอนฮวา (Han SunHwa), กูฮาร่า (Goo Hara), ฮยอนอา (HyunAh)] พร้อมกับ โนจูฮยอน (Noh JooHyun), คิมชินยอง (Kim ShinYoung) และคิมแทวู ต่างก็ทำงานอย่างหนัก เพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ


NewSen

เพลงประกอบละครเรื่อง Personal Taste ขึ้นติดชาร์ต!

Submitted by peary on 21 เมษายน, 2010 - 01:37

เพลงประกอบละครเรื่อง Personal Taste ของทางสถานี MBC ขึ้นชาร์ตได้อย่างรวดเร็วและสามารถเอาชนะเพลงประกอบละครเรื่อง Cinderella’s Sister ไปได้อีกด้วย

ในช่วงสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนเมษายน คือช่วงวันที่ 11 – 17 เมษายนนี้ เพลง Making Love ของวง 4minute นั้นสูงขึ้นถึง 52 จุดและทำให้เป็นอันดับ 1 ไป นอกจากนั้นแล้วเพลง Dropping Rain ของคิมแทวู (Kim Tae Woo) ขึ้นอันดับ 4และเพลง Can’t Believe It ของยอนฮา (YounhA) ขึ้นอันดับ 8 แสดงให้เห็นถึงความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

เพลงประกอบละครเรื่อง Cinderella’s Sister ของทางสถานี KBS นั้น It Has To Be You ของเยซอง (Ye Sung) นั้นขึ้นอันดับที่ 11 ของชาร์ต

นอกจากนั้นแล้วยังมีเพลง Chitty Chitty Bang Bang และเพลง Swing ของลีฮโยริ (Lee Hyo Ri) และเพลง Love Song และเพลง Hip Song ของเรน (Rain) ขึ้นชาร์ตเช่นเดียวกัน

จูจีฮุน (Joo Ji Hoon) และชินมินอา (Shin Mina) แสดงนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Kitchen

Submitted by canjamm on 8 มกราคม, 2009 - 11:26

เมื่อวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา มีงานแถลงข่าวภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่องใหม่ Kitchen โดยมีจูจีฮุน (Joo Ji Hoon) แสดงนำในภาพยนตร์ร่วมกับชินมินอา (Shin Mina) กำกับโดย Hong Ji Young เรื่องราวเกี่ยวกับพ่อครัวผู้มีพรสวรรค์ แสดงโดยจูจีฮุน ซึ่งศึกษาศิลปะด้านการทำอาหารมาจากฝรั่งเศส และอีกตัวละครหนึ่ง แสดงโดยคิมแทวู (Kim Tae Woo) ซึ่งยอมทิ้งอาชีพผู้จัดการกองทุนที่ทำเงินมหาศาล และหันไปจับงานด้านอาหารที่เขารัก และที่แน่นอนก็คือ ชินมินอาจะกลายมาเป็นศูนย์กลางของรักสามเศร้านี้

Kitchen จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2009

PopSeoul

ภาพยนตร์ Apology แสดงนำโดย มูนโซริ (Moon So Ri) ในที่สุดก็เข้าฉาย หลังจากผ่านมา 4 ปี

Submitted by canjamm on 7 สิงหาคม, 2008 - 12:07

ภาพยนตร์ Apology ซึ่งมีมูวี่สตาร์มูนโซริ (Moon So Ri) แสดงนำ ในที่สุด ก็จะเข้าฉายแล้ว หลังจากผ่านมา 4 ปี

ภาพยนตร์จะเข้าฉายในวันที่ 16 ตุลาคม Apology เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการคบ และแต่งงาน โดยมีคิมแทวู (Kim Tae Woo) แสดงนำด้วย

จากปัญหามากมายหลายอย่าง ทำให้เกิดการล่าช้าของภาพยนตร์ และเป็นเรื่องที่พูดคุยกันอย่างมากเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ในระหว่างที่ถ่ายทำ

ภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายนี้ ทำให้เหล่าทีมงาน และนักแสดงต่างก็ดีใจ

Cyworld

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (3)

Submitted by canjamm on 8 ตุลาคม, 2007 - 15:57

- คังอึนบิ (Kang Eun Bi)
- ปาร์คจินฮี (Park Jin Hee)
- คิมมินซุน (Kim Min Sun)
- Kang Su Yeon
- ลีโซยอน (Lee So Yeon)
- ปาร์คซูแอ (Park Su Ae)
- Lim Sung Yeon
- อุมจุงวา (Uhm Jung Hwa) และ ลีดองกัน (Lee Dong Gun)
- Uhm Ji Won
- โกอาร่า (Go Ah Ra) และ ลียอนฮี (Lee Yeon Hee)
- คิมแทวู (Kim Tae Woo)
- จุงอิลวู (Jung Il Woo)
- จางฮุค (Jang Hyuk)
- ลีจุงจิน (Lee Jung Jin)
- จีจินฮี (Ji Jin Hee)

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (1)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (2)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (4)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (5)