Aragaki Yui (J)

10 เจ้าของใบหน้างามตามอุดมคติของสาวญี่ปุ่นประจำปี 2014 (Ideal Face Chosen By Women 2014)

Submitted by canjamm on 17 พฤศจิกายน, 2014 - 13:42

        จัดอันดับมาเป็นปีที่ 8 แล้วสำหรับการค้นหา “ใบหน้าสวยแบบอุดมคติ” (Ideal Face Chosen By Women) ในมุมมองของผู้หญิงญี่ปุ่นที่ ORICON STYLE ได้รวบรวมความเห็นของสาวๆ ชาวญี่ปุ่น เพื่อค้นหาใบหน้าแบบที่ผู้หญิงด้วยกันรู้สึกว่าสวยที่สุด ซึ่งสุดท้าย “เคโกะ คิตากาวะ” (Keiko Kitagawa) สามารถครองอันดับได้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกันแล้ว
       
       โดยนอกจาก เคโกะ คิตากาวะ ที่ได้รับเสียงโหวตมากที่สุดแล้ว อายาเสะ ฮารุกะ, อิชิฮาระ ซาโตมิ, อารางากิ ยุอิ และ มากิ โฮริคิตะ คือสาวๆ ที่ถูกโหวตให้ติดอยู่ใน 5 อันดับแรก จากการทำโพลล์ออนไลน์ของ ORICON STYLE ที่มีสาวๆ ตั้งแต่วัยรุ่นถึงอายุช่วง 40 ปี ทั้งหมด 500 คนมาร่วมแสดงความเห็น เพื่อเลือก “ใบหน้าของคนดังคนที่สวยสมบูรณ์แบบที่สุด

1. คิตากาวะ เคโกะ - Kitagawa Keiko
2. อายาเสะ ฮารุกะ - Ayase Haruka
3. อิชิฮาระ ซาโตมิ - Ishihara Satomi
4. อารางากิ ยุอิ - Aragaki Yui
5. โฮริคิตะ มากิ - Horikita Maki
6. ชิบาซากิ โค - Shibasaki Kou
7. คิริทานิ มิเรอิ - Kiritani Mirei
8. ฟุคาดะ เคียวโกะ - Fukada Kyoko
9. มิยาซากิ อาโออิ - Miyazaki Aoi
10. ซาซากิ โนโซมิ - Sasaki Nozomi

 

Manager Online

คนดังคนไหนที่คุณอยากให้เป็นคนรักของคุณ?

Submitted by canjamm on 23 ธันวาคม, 2011 - 17:37

สำหรับหลายๆคน ช่วงฤดูหนาวเป็นช่วงเวลาพิเศษของปี เป็นช่วงที่คนรักมาอยู่ด้วยกันในช่วงวันหยุดต่างๆเช่นวันคริสมาสต์ และการไปไหว้พระในวันปีใหม่ คู่รักมากมายต่างก็สนิทสนมกันมากขึ้นในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้

ทางโอริกอน สไตล์ (Oricon Style) สอบถามผู้อ่านอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว ว่าคนดังคนไหนในเพศตรงข้าม ที่พวกเขาอยากได้มาเป็นคนรัก แม้ว่าการสำรวจนี้จะมีขึ้นในช่วงเดือนตุลาคม โอริกอนตีพิมพ์ผลของการสำรวจในเดือนธันวาคม ทันช่วงเทศกาลวันหยุดพอดี

สำหรับเพศชาย นักแสดงชาย มุคาอิ โอซามุ (Mukai Osamu) ได้รับเลือกเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยภาพลักษณ์แบบแมนๆ และบุคลิกที่มีเสน่ห์ของเขา (จากการได้เห็นในรายการวาไรตี้โชว์ต่างๆ) มุคาอิกระโดดจากอันดับที่ 5 เมื่อปีที่แล้ว มาเป็นอันดับที่ 1 ในปี 2011 นี้  แสดงให้เห็นถึงว่านิยมที่เพิ่มขึ้นของเขาในวงการบันเทิง

เมื่อถูกถามว่าทำไมพวกเขาเลือกมุคาอิ โอซามุ ผู้หญิงที่โหวตให้เขากล่าวว่า พวกเขาหลงเสน่ห์ของเขาจากความสูง (182 ซ.ม.) ผสมกับลุคที่ดูดี "หน้าของเขาและรอยยิ้ม รวมถึงเสียงนั่นดูดีมาก! ฉันจะภูมิใจมากๆ ถ้าพวกเราได้เดินไปด้วยกัน" ผู้หญิงคนหนึ่งในช่วงวัย 20 ปีที่โหวตให้เขากล่าว

ผู้หญิงคนอื่นๆต่างก็นึกถึงภาพลักษณ์ "การพึ่งพาได้" ของเขาในละครไทกะของทางเอ็นเอชเค (NHK) เรื่อง Kou ~Himetachi no Sengoku และภาพยนตร์เรื่อง Paradise Kiss  หรือบางคนก็หลงเสน่ห์เขาจากความสามารถในการทำอาหาร "เขาดูราวกับว่าเขาสามารถปกป้องฉันได้" ผู้หญิงในช่วงวัย 30 ปีคนหนึ่งกล่าว ในขณะที่ผู้หญิงอีกคนหนึ่งในวัย 20 ปี กล่าวเสริมว่า "ฉันต้องการให้เขาทำอาหารอร่อยๆให้ฉันทาน!"

อีกด้านหนึ่ง อายาเสะ ฮารุกะ (Ayase Haruka) ได้รับอันดับที่หนึ่งในการจัดอันดับทางฝั่งผู้หญิง ซึ่งต่อเนื่องเป็นปีที่สองของเธอแล้วในการจัดอันดับนี้ ด้วยบุคลิกที่เป็นธรรมชาติของเธอ ทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบเขาเหล่านักอ่านผู้ชาย

นักแสดงหญิงคนไหนที่มีผมยาว ควรจะลองตัดผมสั้นดูบ้าง?

Submitted by canjamm on 10 พฤศจิกายน, 2011 - 18:09

เคยคิดกันไหม ว่านักแสดงหญิงคนไหนที่มีผมยาว ควรจะลองตัดผมสั้นดูบ้าง? จากการสำรวจเมื่อเร็วๆนี้ทาง Mina no Koe บริการการสำรวจทางโมบายของ goo และ NTT DoCoMo ทำการสำรวจคำถามนี้

เมื่อเดือนที่แล้ว นักแสดงหญิง อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui) ตัดผมยาวสลวยของเธอ เพื่อแสดงนำในละครเรื่องใหม่สร้างจากการ์ตูนเรื่อง Ranma 1/2 เป็นการตัดสินใจที่สร้างความประหลาดใจและทำให้หลายๆคนตกใจกัน แต่เพียงเวลาไม่นานนัก ผู้คนต่างก็ชื่นชมการเปลี่ยนแปลงของเธอ และเห็นด้วยว่าผมสั้นเหมาะสมกับเธอมาก

นักแสดงหญิงคนไหน ที่เป็นที่รู้จักกันในเรื่องผมยาวของพวกเธอ ที่จะสามารถทำได้เหมือนกับอารางากิ และยังคงดูดีในผมสั้น?

นักแสดงหญิงคนไหนที่ควรจะตัดผมที่ยาวของเธอ?

01 – 5,517 โหวต – คิตะงาว่า เคโกะ (Kitagawa Keiko / 北川景子)
02 – 4,451 โหวต – คุโรกิ เมสะ (Kuroki Meisa / 黒木メイサ)
03 – 4,384 โหวต – คาริน่า (Karina / 香里奈)
04 – 3,094 โหวต – ซาซากิ โนโซมิ (Sasaki Nozomi / 佐々木希)
05 – 2,905 โหวต – ชิบาซากิ โค (Shibasaki Kou / 柴咲コウ)
06 – 2,346 โหวต – คุริยามะ จิอากิ (Kuriyama Chiaki / 栗山千明)
07 – 1,969 โหวต – อิโนะอุเอะ มาโอะ (Inoue Mao / 井上真央)
08 – 1,904 โหวต – โทดะ เอริกะ (Toda Erika / 戸田恵梨香)
09 – 1,287 โหวต – โคนิชิ มานามิ (Konishi Manami / 小西真奈美)
10 – 1,247 โหวต – ชิโนฮาระ เรียวโกะ (Shinohara Ryoko / 篠原涼子)

goo

คนดังหญิงคนไหนที่มีรอยยิ้มที่สดชื่น?

Submitted by canjamm on 4 ตุลาคม, 2011 - 17:25

ในตอนนี้ ว่ากันว่า การมีบุคลิกที่สดชื่น เป็นทางลัดไปสู่การแข่งขันในวงการบันเทิง ก่อนหน้านี้ การจัดอันดับจาก goo สอบถามเกี่ยวกับผู้ใช้ว่า "อะไรที่ถือว่าเป็นความสดชื่นของผู้หญิง?" และคำตอบที่ได้รับมากที่สุดก็คือ "รอยยิ้มที่ไม่มีวันหมดไป" และทำให้เกิดความสนใจว่าที่ว่า ทำไมรอยยิ้มจึงมีความสำคัญอย่างมากสำหรับคนอื่นๆ

และเพื่อดำเนินต่อไปในการสำรวจนี้ goo จึงทำแบบสอบถามว่า "คนดังหญิงคนไหนที่มีรอยยิ้มที่สดชื่น? ผลการสำรวจออกมาดังนี้

1. อายาเสะ ฮารุกะ (Ayase Haruka / 綾瀬はるか)
2. อาชิดะ มานะ (Ashida Mana / 芦田愛菜)
3. มิยาซากิ อาโออิ (Miyazaki Aoi / 宮崎あおい)
4. อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui / 新垣結衣)
5. อิคุระ นานะ (Eikura Nana / 榮倉奈々)
6. อิงาวะ ฮารุกะ (Igawa Haruka / 井川遥)
7. ยูกะ (Yuuka / 優香)
8. คนอื่นๆ
9. นางาซาว่า มาซามิ (Nagasawa Masami / 長澤まさみ)
10. อาโออิ ยู (Aoi Yu / 蒼井優)

goo ranking / Tokyohive

"นางาซาว่า มาซามิ" (Nagasawa Masami), "ซาโต้ ทาเครุ" (Sato Takeru) เป็นขวัญใจวันวาเลนไทน์ปี 2010 ของ "โอริคอน"

Submitted by canjamm on 15 กุมภาพันธ์, 2010 - 17:05

เนื่องในโอกาสวันแห่งความรักนิตยสาร "โอริคอน" แห่งประเทศญี่ปุ่นได้สำรวจความคิดเห็นชาวญี่ปุ่นกว่า 800 คน ถึงหนุ่มสาวสุดฮ็อตวันวาเลนไทน์ ที่ชาวปลาดิบอยากมอบ หรืออยากได้รับ ช็อคโกแลตจากเขา หรือเธอมากที่สุด

เชื่อกันว่าวัฒนธรรมการมอบช็อคโกแลตของสาวๆ ให้กับหนุ่มที่ชอบในวันวาเลนไทน์ของประเทศญี่ปุ่นเริ่มต้นขึ้นในปี 1960 โดยเป็นวัฒนธรรมซึ่งเริ่มต้นมาจากแคมเปญทางการตลาดของบริษัท โมรินากะ ผู้ผลิตขนมหวานรายใหญ่ในประเทศ จนกิจกรรมดังกล่าวได้รับความนิยม กลายเป็นประเพณีในประเทศญี่ปุ่นไปแล้ว นอกจากนั้นยังแพร่ความนิยมไปยังไต้หวัน และเกาหลีด้วย

การมอบขนมหวานประจำเทศกาลแห่งความรักของสาวๆ ญี่ปุ่นนั้นมีหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ การแลกเปลี่ยนกับเพื่อนสนิท, ขณะที่หนุ่มๆ ซึ่งไม่เป็นที่โปรดปรานจะได้รับ ช็อคโกแลตราคาถูก แต่ช็อคโกแลตที่แพงที่สุด หรือเป็นชิ้นที่พวกเธอทำด้วยตัวเอง จะเก็บไว้สำหรับหนุ่มที่ชอบเท่านั้น

ซึ่งนอกจากฝ่ายหญิงจะเป็นผู้มอบช็อคโกแลตให้กับชายที่ตัวเองชื่นชอบแล้ว ยังมีประเพณีที่ฝ่ายชายจะเป็นผู้มอบช็อคโกแลต หรือของขวัญอย่างอื่น กลับให้ในวันที่ 14 มี.ค. ที่มีชื่อเรียกกันว่า ไวต์เดย์ (White Day) เพื่อเป็นการตอบแทน หรือรับรัก

โดยในการสำรวจยอดขายช็อคโกแลตในประเทศญี่ปุ่น พบว่ายอดขายกว่า 20% เกิดขึ้นระหว่างเทศกาลแห่งความรักนี่เอง นักแสดงสาวๆ ชั้นนำระดับประเทศหลายๆ คนจึงกลายเป็นที่ต้องการของบรรดาบริษัท ในการช่วยกระตุ้นยอดขายในช่วงเทศกาลแห่งความรัก

คนดังหญิงที่หนุ่มๆอยากได้รับช็อคโกแลตจากเธอมากที่สุดๆ ก็ได้รับอานิสงส์จากการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ช็อคโกแลตในช่วงเทศกาลแห่งความรักนั่นเอง ซึ่งได้แก่ นางาซาว่า มาซามิ (Nagasawa Masami) นักแสดงชื่อดัง ที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ลงความเห็นว่า ช็อคโกแลตที่เธอทำในโฆษณาชุดหนึ่งน่ากินดี ขณะที่บางส่วนบอกว่าอยากเห็นท่าทางเอียงอายของ มาซามิ ขณะมอบช็อคโกแลตด้วย

Hug อัลบั้มล่าสุดจากอารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui)

Submitted by canjamm on 1 มิถุนายน, 2009 - 22:54

อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui) เพิ่งจะออกซิงเกิ้ลล่าสุดในชื่อว่า Utsushie เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา และเธอยังมีแผนที่จะออกอัลบั้มใหม่ของเธอในวันที่ 17 มิถุนายน โดยอัลบั้มของเธอจะมีชื่อว่า Hug อัลบั้มที่สองของเธอจะรวมเพลงซิ้งเกิ้ลล่าสุดของเธอ เช่น Make my day, Akai ito, piece, Utushie โดยจะมีทั้งหมด 13 เพลง

อัลบั้มใหม่นี้จะออกมา 3 เวอร์ชัน ได้แก่ เวอร์ชันจำนวนจำกัดประเภท A (Limited Type A) ที่จะมีหนังสือเล่มเล็กๆ ที่รวบรวมภาพต่างๆ ในขณะที่เวอร์ชันจำนวนจำกัดประเภท B (Limited Type B) ที่จะมีหนังสือเล่มเล็กๆที่ไม่เหมือนกัน พร้อมกับแผ่นที่ 2 ที่จะมีเพลงเวอร์ชัน Capella ของเพลงทั้ง 13 เพลงในอัลบั้ม ส่วนเวอร์ชันสุดท้ายจะมาพร้อมกับหนังสือเล่มเล็กๆอีกแบบหนึ่ง และดีวีดีที่จะมีมีมิวสิควีดีโอเพลง 6 เพลง และคลิปวีดีโอในระหว่างการอัดอัลบั้ม

JaME USA

จุน มัตสึโมโตะ (Jun Matsumoto) และยูอิ อารางากิ (Yui Aragaki) ร่วมแสดงในละคร Smile

Submitted by canjamm on 13 กุมภาพันธ์, 2009 - 12:06

จุน มัตสึโมโตะ (Jun Matsumoto) และยูอิ อารางากิ (Yui Aragaki) จะร่วมแสดงในละครเรื่อง Smile ละครเรื่องใหม่ของทาง TBS ทาคายูกิ ทาคุมะ (Takayuki Takuma) หนึ่งในนักเขียนละคร Hana Yori Dango ที่มักจะใช้นามปากกาว่า มิกิโอะ ซาตาเกะ (Mikio Satake) รับหน้าที่ดูแลบท

มัตสึโมโตะแสดงเป็นลูกครึ่งชาวฟิลิปปินส์ ซึ่งพ่อของเขาเสียชีวิตไปแล้ว ในขณะที่แม่ของเขาหายสาบสูญ แม้ว่าเขาจะโชคร้าย และพบเจอกับปัญหาที่มีอยู่ เขายังคงใช้ชีวิตอยู่ได้ด้วยการมองโลกในแง่ดีและยิ้มอย่างสม่ำเสมอ

เช่นเดียวกับอารางากิ ซึ่งจะแสดงเป็นหญิงวัยรุ่น ที่อยู่อย่างร่าเริง แม้ว่าเธอจะสูญเสียความสามารถในการพูดเนื่องจากอุบัติเหตุ

นักแสดงคนอื่นๆเช่น คิอิจิ นากาอิ (Kiichi Nakai) ในบทของทนายความ ที่คอยดูแลทั้งมัตสึโมโตะและอารางากิ

Smile จะออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22:00 เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายน

10 อันดับคนดังชาย-หญิงญี่ปุ่นที่ยิ้มสวยที่สุด

Submitted by canjamm on 9 กุมภาพันธ์, 2009 - 02:56

เป็นอีกครั้งที่โอเรกอนชาร์ต ได้ทำการสำรวจชาย - หญิงชาวญี่ปุ่นกว่าพันคน เพื่อหาสุดยอดบุคคลผู้มีชื่อเสียงชาย - หญิง ของญี่ปุ่นที่มีรอยยิ้มสวยที่สุด

งานนี้คนที่คว้าตำแหน่งฝ่ายชายไปครองได้แก่ ซาโตชิ สึมาบุกิ ขณะที่ฝ่ายหญิงตกเป็นของ อาโออิ มิยาซากิ นางเอกสาวจากเรื่อง นานะ ภาคแรก

10 อันดับคนดังฝ่ายชายที่มีรอยยิ้มสวยที่สุด

1. ซาโตชิ สึมาบุกิ (Satoshi Tsumabuki / 妻夫木聡)
2. เทปเป โคอิเกะ (Teppei Koike / 小池徹平)
3. มาซาฮารุ ฟูกุยามา (Masaharu Fukuyama / 福山雅治)
4. ยูซุเกะ คามิจิ (Yusuke Kamiji / 上地雄輔)
5. ฮิโรชิ ทามากิ (Hiroshi Tamaki / 玉木宏)
6. เรียว อิชิคาวะ (Ryo Ishikawa / 石川遼)
7. ฮิโระ มิซูชิมา (Hiro Mizushima / 水嶋ヒロ)
8. เรียวตะ ซาโตะ (Ryuta Sato / 佐藤隆太)
9. ทาคูยะ คิมุระ (Takuya Kimura / 木村拓哉)
10. ซานมะ อาคาชิยะ (Sanma Akashiya / 明石家さんま)

10 อันดับคนดังฝ่ายหญิงที่มีรอยยิ้มสวยที่สุด

1. อาโออิ มิยาซากิ (Aoi Miyazaki / 宮崎あおい)
2. อายะ อุเอโตะ (Aya Ueto / 上戸彩)
3. เบคกี้ (Becky / ベッキー)
4. ยูอิ อารางากิ (Yui Aragaki / 新垣結衣)
5. มาซามิ นางาซาวา (Masami Nagasawa / 長澤まさみ)
6. ซาอิ ไอบุ (Saki Aibu / 相武紗季)
7. ฮารุกะ อายาเสะ (Haruka Ayase / 綾瀬はるか)
8. ยูคิเอะ นากามะ (Yukie Nakama / 仲間由紀恵)
9. ยู อาโออิ (Yu Aoi / 蒼井優)
10. ซูซานเนะ (Suzanne / スザンヌ)

Origon / Manager Online

รายละเอียดซิงเกิ้ลที่ 3 ซิ้งเกิ้ลล่าสุดจาก อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui) เปิดเผยออกมาแล้ว !!

Submitted by canjamm on 23 มกราคม, 2009 - 11:50

มีรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับซิงเกิ้ลที่ 3 ในชื่อว่า piece ของอารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui) ซึ่งจะออกวางจำหน่ายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้

เพลงไตเติ้ลนั้น เขียนโดยนักร้อง-นักแต่งเพลง Minako Kawae และเรียบเรียงโดยโมโตกิ มัตสึโอกะ (Motoki Matsuoka) มัตสึโอกะยังเป็นคนจัดการเพลง Heavenly Days เพลงที่แล้วของเธอ ซึ่งมาดังหลังจากนำมาใช้ในภาพยนตร์ "รักเรานิรันดร" (Koizora / Sky Of Love)

อีกด้านหนึ่งของซิงเกิ้ล มีชื่อว่า Sparkle เนื้อเพลงเขียนโดยอารางากิและ Anata ni เพลงดังที่นำมาร้องใหม่ (Cover Song) จากวง MONGOL800 (モンゴル800)

Natalie

อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui) จะออกซิงเกิ้ลที่ 2 วันที่ 15 ตุลาคมนี้

Submitted by canjamm on 28 สิงหาคม, 2008 - 12:09

อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui) นักแสดงหญิง ประกาศเกี่ยวกับซิงเกิ้ลที่ 2 ของเธอ ซึ่งจะเป็นการร้องให้กับเพลง Akai Ito ของ Kobukuro เพลงซึ่งแต่งมาตั้งแต่ช่วงที่พวกเขายังเป็นวงอินดี้ เนื่องจากปีนี้เป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของการก่อตั้งวงขึ้นมา Kobukuro ตัดสินใจที่จะร่วมงานกับศิลปินหญิง เพื่อให้เพลงมีความแปลกใหม่

อารางากิเปิดตัวในฐานะนักร้องเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ด้วยอัลบั้ม Sora และสามารถขึ้นไปถึงอันดับที่ 3 ในชาร์ทเพลง เมื่อเดือนที่แล้ว ซิงเกิ้ลแรกของเธอ Make My Day ขึ้นไปถึงอันดับที่ 2 ในโอริกอน ชาร์ท และอันดับที่ 1 ใน Billboard Japan Hot 100

"Akai Ito" จะออกวางจำหน่ายวันที่ 15 ตุลาคมนี้

Sanspo

ภาพยนตร์ Fure Fure Girl แสดงนำโดยอารางาคิ ยูอิ (Aragaki Yui) กำหนดวันออกฉาย 18 ตุลาคมนี้

Submitted by canjamm on 28 กรกฎาคม, 2008 - 18:48

ภาพยนตร์ Fure Fure Girl (Fure Fure Shojo / Cheer Cheer Cheer! / フレフレ少女) ของเคนซากุ วาตานาเบะ มีกำหนดออกฉายอย่างเป็นทางการในญี่ปุ่นแล้ว ในวันที่ 18 ตุลาคม 2008

อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui) ประกาศเลิกเขียนบล็อก ในวันเกิดครบรอบอายุ 20 ปีของเธอ

Submitted by canjamm on 12 มิถุนายน, 2008 - 17:12

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (11 มิถุนายน 2008) นักแสดงหญิงชื่อดังอารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui) ฉลองวันเกิดครบรอบอายุ 20 ปีของเธอใกล้ๆเที่ยงคืน เธอเขียนไว้บนบล็อกอย่างเป็นทางการของเธอ เพื่อประกาศว่า เธอจะเลิกลงข้อมูลในบล็อกอย่างเป็นทางการของเธอแล้ว

ภาพยนตร์ "รักเรานิรันดร" (Sky of Love) ถูกนำมาสร้างเป็นละคร

Submitted by canjamm on 21 พฤษภาคม, 2008 - 19:49

TBS ได้ประกาศว่า พวกเขาจะสร้างละครทีวี "รักเรานิรันดร" (Sky of Love / Koizora) อิงนิยายทางโทรศัพท์มือถือ ที่ได้สร้างเป็นภาพยนตร์ดังเมื่อปีที่แล้ว ในภาพยนตร์นั่น "อารางากิิ ยูอิ" (Aragaki Yui) และ "มิอุระ ฮารุมะ" (Miura Haruma) เป็นนักแสดงนำ และพวกเขาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นหลังจากภาพยนตร์สามารถสร้างเงินได้ถึง 3.9 พันล้านเยน จากจำนวนผู้เข้าชมทั้งหมดมากกว่า 3.1 ล้านคน

ผู้มีชื่อเสียงวัย 20 ปีคนใด ที่จะประสบความสำเร็จในปี 2008 ?

Submitted by canjamm on 18 เมษายน, 2008 - 12:15

ในการสำรวจเมื่อเร็วๆนี้ โอริกอนได้สอบถามประชาชนจำนวน 1,000 คน ในหัวข้อว่า "ผู้มีชื่อเสียงวัย 20 ปีคนใด ที่พวกเขาคิดว่า จะประสบความสำเร็จในปี 2008" ตัวเลือกที่มีให้นั้น จะเป็นผู้มีชื่อเสียงที่อยู่ในวัย 20 ที่เกิดระหว่างวันที่ 2 เมษายน 2008 - 1 เมษายน 2009

นักแสดงหญิงอารางากิิ ยูอิ (Aragaki Yui) ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว ได้รับอันดับที่ 1 ส่วนอันดับที่ 2 ได้แก่มากิ โฮริกิตะ (Maki Horikita) ตามมาด้วยเอริกะ โทดะ (Erika Toda) และอันดับที่ 4 ได้แก่พิทเชอร์ของ Rakuten Eagles มาซาฮิโระ ทานากะ (Masahiro Tanaka)

อันดับที่เหลือได้แก่ เมอิสะ คุโรกิ (Meisa Kuroki), มิคาโกะ ทาเบะ (Mikako Tabe), นักเทนนิสไอ ฟูกูฮารา (Ai Fukuhara), พิทเชอร์เบสบอลยูกิ ไซโต้ (Yuki Saito), มิลิยะ คาโต้ ( Miliyah Kato) และอาคิโยชิ นาคาโอะ (Akiyoshi Nakao)

Oricon

อารางากิ ยูอิ ได้รับรางวัล Best Girl of 2007

Submitted by canjamm on 17 มีนาคม, 2008 - 11:13

งาน Tokyo Girls Collection ครั้งที่ 6 (ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2008) จัดโดย GirlsWalker.com มีขึ้นในวันเสาร์ที่ผ่านมา (15 มีนาคม 2008) นางแบบชื่อดังจำนวนมากได้เข้าร่วมแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ และ ศิลปินวง CHEMISTRY ร่วมให้ความบันเทิงในงาน

ในงานนี้ มีรางวัลใหม่เพื่อให้เกียรติแก่ดาราหญิง ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งปี ผู้รับรางวัล "Best Girl of 2007" ได้แก่ อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui) ซึ่งคนกล่าวกันว่า เธอดูประหม่าเมื่อเธอปรากฎตัวบนเวที ถึงแม้ว่าเธอจะเคยมีอาชีพหลักเป็นนางแบบมาก่อน แต่มีรายงานว่า เธอเคยเดินบนเวทีนางแบบเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น

Oricon

ละครทาคุยะล่าสุด ได้รับรางวัลชนะเลิศจากนิตยสาร TVnavi ของญี่ปุ่น

Submitted by minere on 17 มีนาคม, 2008 - 11:02

นิตยสาร TVnavi ประกาศผลรางวัลละครประจำปี 2007 ซึ่งถูกได้รับการเลือกจากผู้อ่าน รางวัลอันดับที่หนึ่งเป็นของละครในช่วงฤดูหนาวปีที่แล้วเรื่อง "Karei Naru Ichizoku" แถมยังชนะเลิศในประเภทนักแสดงชายยอดเยี่ยมให้กับทาคุยะ คิมูระ (Takuya Kimura)อีกด้วย

เรียวโกะ ชิโนฮาร่า (Ryoko Shinohara) ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง "Haken no Hinkaku" เธอเคยชนะในรางวัลเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้ว (ปี 2006) จากเรื่อง "Unfair"

ชุน โองุริ (Shun Oguri) จากละครเรื่อง "Hanazakari no Kimitachi e" และ ยูอิ อารากากิ (Yui Aragaki)จากละครเรื่อง "Papa to Musume no Nanokakan" ชนะรางวัลนักแสดงชายสนับสนุนยอดเยี่ยม และนักแสดงหญิงสนับสนุนยอดเยี่ยม

รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมเป็นของสมาชิกวง KAT-TUN นายจุนโนะซูเกะ ทากุจิ (Junnosuke Taguchi)จากละครเรื่อง "Hanayome to Papa" และมิกาโกะ ทาเบะ (Mikako Tabe) จากเรื่อง "Yamada Taro Monogatari"

Tokyograph

บุคคลผู้มีชื่อเสียงคนไหน ที่จะทำให้คุณรู้สึกดี/มั่นใจ ถ้าเธอมาเป็นพนักงานต้อนรับที่บริษัทของคุณ

Submitted by canjamm on 11 มกราคม, 2008 - 11:50

Oricon ได้ทำการสำรวจเมื่อเร็วๆนี้ โดยการสอบถาม 1,200 คนว่า "บุคคลผู้มีชื่อเสียงคนไหน ที่จะทำให้คุณร่าเริง ถ้าเธอมาเป็นพนักงานต้อนรับที่บริษัทของคุณ"

ดาราดาวรุ่งอารางากิิ ยูอิได้มาเป็นอันดับที่ 1 จากผลสำรวจในทุกกลุ่มอายุ และเธอได้รับคะแนนอย่างมากจากกลุ่มผู้ถูกสำรวจชาย อันดับสองได้แก่มาซามิ นางาซาวะ ตามมาด้วยยูริ เอบิฮาระ และมิซากิ อิโตะ

นักแสดงตลกหญิงมาซามิ ฮิซาโมโต้ ได้คะแนนเสมอกันในลำดับที่ 5 ร่วมกับอายะ อุเอโตะ ส่วนเบคกี้ ซึ่งได้รับโหวตเป็นอันดับที่หนึ่งจากผู้ถูกสำรวจหญิง ได้อันดับที่ 7 อันดับที่ 8 ได้แก่คานาโกะ ยานางิฮาระ ในขณะที่อันดับที่ 9 มีสองคนที่ได้เสมอกันได้แก่นานาโกะ มัตสึชิม่า และ เอริกะ ซาวาจิริ

คุณต้องการให้ใครดูแล เวลาคุณป่วย?

Submitted by canjamm on 9 ธันวาคม, 2007 - 02:14

อากาศเริ่มจะหนาวขึ้นทุกวันแล้ว ทาง Oricon ก็เลยทำการสำรวจ โดยสอบถามผู้ชายและผู้หญิงหนึ่งพันคนว่า ถ้าพวกเขาป่วย พวกเขาอยากให้ดาราคนไหนเป็นคนดูแล?

จากการสำรวจทางฝั่งผู้หญิง มาซาฮารุ ฟุคุยาม่า ได้เป็นอันดับที่หนึ่ง ตามมาด้วยเทปเป โคอิเคะ และ ซึโยชิ โดโมโต้ ซึ่งได้คะแนนเท่ากัน และที่ 4 ซึ่งก็มีสองคนที่ได้คะแนนเท่ากัน ได้แก่ เคนจิ ซาคางุจิ และ ชินโง คาโทริ

การสำรวจฝั่งผู้ชาย มาซามิ นางาซาว่าได้รับเลือกเป็นอันดับที่หนึ่ง ตามด้วยอารางากิิ ยูอิ และที่สามมีสองคนได้แก่ อากิ โฮชิโนะ และ ซาโตมิ อิชิฮาระ และที่ห้าซึ่งมีถึง 3 คน ได้แก่ ฮิโตมิ คุโรกิ, ฮารุกะ อายาเสะ และมากิ โฮริกิตะ

ผลสำรวจจากทางฝั่งผู้หญิง
1. มาซาฮารุ ฟุคุยาม่า (Masaharu Fukuyama)
2. เทปเป โคอิเคะ (Teppei Koike) และ ซึโยชิ โดโมโต้ (Tsuyoshi Domoto)

บล็อกของอารางากิ ยูอิ เป็นที่นิยมอย่างมาก หลังจากเปิดได้เพียงสัปดาห์เดียว

Submitted by canjamm on 16 พฤศจิกายน, 2007 - 23:49

นักแสดงที่เป็นที่ชื่นชอบ อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui) ได้เริ่มเปิดบล็อก (Blog) อย่างเป็นทางการ เมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้ว และบล็อกดังกล่าว ได้กระโดดขึ้นมาเป็นที่ 2 เรียงจากความนิยมท่ามกลางบล็อกของดาราดังทั้งหลาย ที่มีบล็อกอยู่บนเว็บไซค์ของ Amelo

อารางากิแพ้ก็เพียงแค่ ชินัทสึ วาคัทสึกิ (Chinatsu Wakatsuki) เท่านั้น ซึ่งโดยปกติ ชินัทสึก็เป็นอันดับหนึ่งมาบน Amelo อยู่แล้ว ดาราคนอื่นๆที่มีอยู่บนเว็บไซค์เดียวกันก็มี ริเอะ โทโมซากะ (Rie Tomosaka), ซาเอโกะ (Saeko), มิซาโกะ ยาซูดะ (Misako Yasuda), เอริโกะ ซาโต้ (Eriko Sato) และ ลีอาห์ ดิซอน (Leah Dizon)

Sanspo

ส่วนบล็อกของเธอ ก็ตามมาดูกันได้ที่นี่เลย Aragaki Yui's Blog

10 อันดับ ผู้มีชื่อเสียงหญิงคนใด ที่คุณอยากให้ทำข้าวกล่องให้คุณ

Submitted by canjamm on 8 พฤศจิกายน, 2007 - 15:22

ฤดูใบไม้ผลิ และ ฤดูใบไม้ร่วง เป็นฤดูแห่งการไปเที่ยวนอกบ้าน และนำอาหารไปรับประทานกลางแจ้ง (ปิกนิก) สิ่งของหนึ่งอย่างที่เกี่ยวข้องกับการปิกนิกก็คือข้าวกล่อง (Bento) และทางโอริกอน (Oricon) ก็ได้มีการสำรวจในหัวข้อนี้ โดยการสอบถามผู้ชาย 500 คน ว่า “ผู้มีชื่อเสียงหญิงคนใดที่คุณอยากให้ทำข้าวกล่องให้คุณ”

นักแสดงหญิงยอดนิยม มาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa) ได้รับผมโหวตมากที่สุด เลือกจากเหตุผล เช่น รอยยิ้ม และความน่ารักของเธอ ลำดับที่สองซึ่งมีสองคนได้แก่ อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui) และ มิซาโกะ ยาซูดะ (Misako Yasuda)

10 อันดับ ผู้มีชื่อเสียงหญิงคนใด ที่คุณอยากให้ทำข้าวกล่องให้คุณ

1. มาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa)
2. อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui)
2. มิซาโกะ ยาซูดะ (Misako Yasuda)
4. ซาโตมิ อิชิฮาระ (Satomi Ishihara)
5. อายะ อุเอโตะ (Aya Ueto)
6. มากิ โฮริคิตะ (Maki Horikita)
7. ไอ โอสึกะ(Ai Otsuka)

Aragaki Yui - อารางากิิ ยูอิ

新垣結衣 (あらがき ゆい)
หญิง

รางวัลที่ได้รับ :

* 61st Television Drama Academy Awards: Best Supporting Actress for Smile
* 13th Nikkan Sports Drama Grand Prix (Spring 2009): Best Supporting Actress for Smile
- nicola Grand Prix: Winner
- Japanese U-20 Idol Scholar Ranking: Placed 9th
- Oricon: Best Face: Tied with Sawajiri Erika for First Place
- Oricon: Who would you spend the Tanabata Festival with?: Placed 3rd (Female)
- Oricon: Cutest Lively Voice: Placed 6th
- Oricon: Most Prominent Eighteen-Year-Old: Placed 1st
- Oricon: Best Black Hair: Placed 5th