Tree With Deep Roots (K)

จางฮยอค (Jang Hyuk) ถูกทาบทามสำหรับบทนักแสดงนำในละครเรื่อง Iris 2!

Submitted by peary on 14 กันยายน, 2012 - 04:18

ความเป็นไปได้ที่นักแสดงจางฮยอค (Jang Hyuk) จะรับบทนักแสดงนำในละครเรื่อง Iris 2

 

เรื่อง Iris 2 จะออกอากาศในช่วงต้นปีหน้า หลังจากที่ Iris ซีซั่นแรกที่ออกอากาศในปี 2009 ได้รับความนิยมอย่างมากไปแล้ว ทางบริษัทโปรดักชั่น Taewon Entertainment จึงทาบทามจางฮยอคที่กำลังพิจารณาบทนี้อยู่ ตัวแทนคนหนึ่งจากการออกอากาศกล่าวว่า “ถึงแม้ว่าการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการยังไม่ได้ทำกันก็ตาม แต่การที่จางฮยอคจะร่วมแสดงนั้นเป็นไปได้สูง และตอนนี้พวกเขากำลังอยู่ระหว่างการตัดสินใจครั้งสุดท้ายกัน”

 

จางฮยอคที่เคยร่วมแสดง Deep Rooted Tree และ Chuno นั้นได้เป็นที่ทราบกันดีถึงเรื่องทักษะด้านการแสดงบทแอ็คชั่นของเขา ตัวแทนคนหนึ่งกล่าวว่า “จางฮยอคเป็นเพียงแค่หนึ่งในหลายๆ นักแสดงที่สามารถแสดงได้ดีและร่วมแสดงบทแอ็คชั่นได้ดีมาก เขาเหมาะสมอย่างมากสำหรับบทนักแสดงนำเรื่อง Iris 2”

 

เรื่อง Iris 2 ถูกวางแผนที่จะเริ่มออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) ถูกทาบทามให้แสดงละครเรื่องใหม่!

Submitted by peary on 11 สิงหาคม, 2012 - 19:42

นักแสดงหญิงมูนกึนยอง (Moon Geun Young) อาจจะกลับมามีผลงานด้านละครในเร็วๆ นี้

 

ข่าวรายงานว่า เธอถูกทาบทามสำหรับบทนักแสดงนำในละครสุดสัปดาห์เรื่องใหม่ Chungdam Dong Alice ทางสถานี SBS ตัวแทนกล่าวว่า “มูนกึนยองดูเหมือนจะมีความเป็นไปได้ที่จะรับแสดงเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าอาจจะต้องใช้เวลาในการตัดสินใจบ้าง แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่าเธอจะกลับมามีผลงานใหม่ในเร็วๆ นี้”

 

เรื่องนี้เขียนโดยคิมยองฮวอน (Kim Young Hyun) ที่เคยเขียนเรื่อง Tree with Deep Roots โดยเรื่องนี้ได้นำเรื่อง Chungdam-dong Audrey ของอีฮเยคยอง (Lee Hye Kyung) มาดัดแปลง ซึ่งเป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ลึกลับ

 

โดยมูนกึนยองไม่ได้มีผลงานละครเลยตลอดระยะเวลา 2 ปีหลังจากที่มีผลงานเรื่อง Mary Stayed Out All Night ในปี 2010 ซึ่งตอนนี้เธอกำลังเรียนหนักอยู่ที่มหาวิทยาลัย SungkyunKwan

จางฮยอค (Jang Hyuk) จะร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ Cold

Submitted by peary on 30 มีนาคม, 2012 - 00:50

หลังจากที่จางฮยอค (Jang Hyuk) ได้เอาชนะใจสาวๆ จากละครเรื่อง Midas และ Tree with Deep Roots ไปแล้ว ตอนนี้เขาจะร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ Cold

ข่าวรายงานออกมาว่า เขาได้รับความช่วยเหลือพิเศษและได้รับการฝึกสำหรับเหตุการณ์ฉุกเฉินสำหรับบทใหม่ของเขาที่จะรับบทเป็นนักดับเพลิงสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ทาง Sidus HQ กล่าวว่า “จางฮยอคได้รับการฝึกพิเศษก่อนที่จะเริ่มการถ่ายทำครั้งแรก พวกเขาจะเริ่มถ่ายทำกันในวันที่ 7 เมษายนนี้”

เรื่องนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักดับเพลิงและภรรยาของเขาที่ค้นหาวิธีการรักษาโรคไวรัสชนิดหนึ่ง

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และจางฮยอค (Jang Hyuk) ส่งข้อความสนทนากัน!

Submitted by peary on 24 ธันวาคม, 2011 - 20:09

การส่งข้อความกันระหว่างนักแสดงชายซงจุงกิ (Song Joong Ki) และจางฮยอค (Jang Hyuk) ทำให้แฟนๆ ยิ้มกัน

ในวันที่ 22 ธันวาคมซงจุงกิเผยภาพที่เขาแค๊ปมาจากหน้าจอในการสนทนาของเขากับเพื่อนนักแสดงในละครเรื่อง Deep Rooted Tree ว่า “รุ่นพี่จางฮยอค และผมมีความสัมพันธ์ที่ลึกๆ มากครับ!”

ซงจุงกิเขียนว่า “รุ่นพี่จางฮยอคครับ ผมสนุกกับตอนล่าสุดของละครมาก มันคือสุดยอดเลยครับ!” จางฮยอคตอบเขาด้วยภาพยิ้มและเขียนว่า “นั่นก็เป็นเพราะว่านายทำได้ดีในตอนต้น ไว้พบกันเร็วๆ นี้”

ฮยอนบิน (Hyun Bin) เป็นนักแสดงอันดับ 1 ที่ช่วยทำให้ปี 2011 มีชีวิตชีวา!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2011 - 20:28

ฮยอนบิน (Hyun Bin) ถูกเลือกให้เป็นนักแสดงอันดับ 1 ที่ช่วยทำให้ปี 2011 มีชีวิตชีวา

ในวันที่ 21 ธันวาคมทาง Korean Gallup จัดโพลสำรวจตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายนถึงวันที่ 7 ธันวาคมโดยมีคนโหวด 1,728 เสียงที่อายุมากกว่า 13 ปีในการโหวด

ฮยอนบินได้อันดับ 1 ด้วยเสียงโหวด 9.2% จากบทบาทของคิมจูวอน (Kim Joo Won) ละครเรื่อง Secret Garden ของทางสถานี SBS

โดยที่ฮยอนบินได้อันดับ 5 ในโพลสำรวจปี 2010 แต่หลังจากที่เรื่อง Secret Garden ออกอากาศ เขาก็ติดอันดับ 1 สำหรับปี 2011 ทันที ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่า “กระแสเรื่อง Secret Garden” มีฐานแฟนๆ ที่มากสมควร

ฮันซอคคยู (Han Suk Kyu) จากละครเรื่อง Tree with Deep Roots ของทางสถานี SBS ได้อันดับ 2 ด้วยเสียงโหวด 7.1% ในขณะที่คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ได้อันดับ 3 ด้วยเสียงโหวด 7% จากละครเรื่อง My Princess ของทางสถานี MBC

ส่วนซูเอ (Soo Ae) ได้อันดับ 4 จากละครเรื่อง Thousand Day Promise ของทางสถานี SBS โดยที่เธอนำแสดงบทที่เป็นอัลไซเมอร์ และจางฮยอค (Jang Hyuk) ได้อันดับ 5 จากเรื่อง Tree With Deep Roots ของทางสถานี SBS

นอกจากนั้นก็มีโกดูชิน (Go Doo Shim), ซงจุงกิ (Song Joong Ki), ลีซูนแจ (Lee Soon Jae), ลีซึงกิ (Lee Seung Gi) และคังบูจา (Kang Boo Ja)

รายชื่อละครที่มีเรทติ้งสูงที่สุดในปี 2011

Submitted by peary on 12 ธันวาคม, 2011 - 16:58

ใกล้จะสิ้นสุดปี 2011 แล้ว แต่วงการบันเทิงต่างวุ่นวายในการประเมินผลที่ดีที่สุดประจำปี ว่ารายการใดหรือละครใดเป็นรายการที่ติดอันดับท็อปของปี

เมื่อเร็วๆ นี้มีรายชื่อของเรทติ้งละครที่สูงที่สุดเปิดเผยออกมา โดยทาง KBS มีรายชื่อละครที่มีเรทติ้งคนชมมากออกมาทั้งหมด 8 เรื่อง ส่วนทางสถานี SBS มีเรื่อง Secret Garden และ Deep-Rooted Tree ได้รับความสนใจอย่างมาก แต่ทางสถานี MBC กลับไม่มีละครเรื่องไหนหรือรายการวาไรตี้ไหนติดอันดับเลย

โดยทาง TnMS จัดอันดับออกมาดังนี้

1. KBS, ‘Smile, Donghae’ – 36.4%
2. SBS, ‘Secret Garden’ – 26.5%
3. KBS, ‘Ojakgyo Brothers’ – 25.5%
4. KBS, ‘Believe In Love’ – 22.8%
5. KBS, ‘Women of Our Home’ – 21.5%
6. KBS, ‘Only You’ – 19.9%
7. KBS, ‘Happy Sunday’ – 18.4%
8. KBS, ‘Princess’ Man’ – 17.3%
9. SBS, ‘Deep-Rooted Tree’ – 17.1%
10. KBS, ‘King Gwanggaeto the Great’ – 16.7%

ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) ขอให้แฟนๆ ดูแลสุขภาพดีๆ!

Submitted by peary on 19 พฤศจิกายน, 2011 - 15:47

เมื่อเร็วๆ นี้นักแสดงหญิงชินเซคยอง (Shin Se Kyung) เปิดเผยความคิดเห็นของเธอผ่านทาง me2day ในเรื่องที่ย้ำเตือนให้แฟนๆ ดูแลสุขภาพตัวเองเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

เธอเขียนว่า “ทานอาหารก่อนที่ถ่าย Tree With Deep Root และนี่คือภาพของฉันกับสไตลิสท์ของฉันค่ะ พวกเราไม่สามารถทานอาหารได้ เนื่องจากตารางงานที่แน่นมากค่ะ ทุกๆ คนทานอาหารเช้ากันด้วยนะคะ ชาวเกาหลีมักต้องการทานข้าวเพื่อให้มีพละกำลังนะคะ”

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ปฏิเสธข่าวลือทำตา 2 ชั้น?

Submitted by peary on 15 ตุลาคม, 2011 - 17:54

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) จากวง Super Junior ออกมาปฏิเสธเกี่ยวกับเรื่องที่เขาทำศัลยกรรมที่เปลือกตาของเขา

ในวันที่ 13 ตุลาคมคิมคิบอมปรากฎตัวครั้งแรกในละครเรื่อง Tree With Deep Roots ในบทปาร์คปางนยอน (Park Pang Nyun) และมีอยู่หลายฉากที่ทำให้คิมคิบอมถูกสงสัยว่าเขาได้ไปทำตามา แต่บางคนก็ทักว่าใต้ตาของเขาเป็นถุงขึ้นมา และตาของเขาแตกต่างจากสมัยก่อน

หลังจากที่ได้ยินเรื่องนี้ ในที่สุดคิมคิบอมก็ออกมาเขียนที่ Twitter ของเขาว่า “อา...ผ่าตา 2 ชั้น...ผมแต่งหน้าหนามากเพื่อปิดบังแผลที่เกิดจากภูมิแพ้ของผมครับ...ผมไม่ได้ไปทำตา 2 ชั้นครับ คิคิคิ”

ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพจากกองถ่ายละคร

Submitted by peary on 14 ตุลาคม, 2011 - 16:11

ในวันที่ 13 ตุลาคมนักแสดงหญิงชินเซคยอง (Shin Se Kyung) อัพเดท me2day จากกองถ่ายละครเรื่องใหม่ของเธอ Tree with Deep Roots

เธอเขียนว่า “ในบทของฉันโซอิ (So Yi) ฉันจะได้พบกับทุกๆ คนเร็วๆ นี้ค่ะ ใจของฉันกำลังเต้นแรงเชียวค่ะ ^^ ขอบคุณสำหรับความรักที่มีให้กับละครเรื่อง Tree with Deep Roots เรื่องจะยิ่งน่าสนใจมากๆ ยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ฮิ ฮิ ฮิ”

สร้อยคอและสร้อยข้อมือของแจจุง (Jae Joong) ประมูลได้สูงสุด?

Submitted by peary on 13 ตุลาคม, 2011 - 17:13

แจจุง (Jae Joong) จาก JYJ พิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมในตัวของเขาอีกครั้ง โดยเครื่องประดับของเขาที่ทำให้ทุกคนประหลาดใจในการบริจาคการกุศลด้วยการประมูลสูงถึง 1,311 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

ทาง SBS จัดการประมูลการกุศลตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคมถึงวันที่ 30 กันยายนด้วยสิ่งของนักแสดงในละครเรื่อง Protect the Boss

แจจุงบริจาคสร้อยคอและสร้อยคอมือของเขา โดยตั้งราคาประมูลอยู่ที่ 172 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ในระยะเวลาเพียง 8 วัน ราคาประมูลสูงขึ้นเกิน 900 ดอลล่าร์สหรัฐฯ และท้ายสุดปิดการประมูลที่ราคา 1,311 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ข่าวรายงานว่าสิ่งประมูลนี้ได้ราคาสูงที่สุดในการประมูลการกุศล มากกว่าเสื้อยืดของโจฮยอนแจ (Jo Hyun Jae) ถึง 2 เท่าคือเสื้อนี้ประมูลไ 620 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

ทาง SBS จะทำการประมูลต่อจากสิ่งของจากนักแสดงละครเรื่อง Living Large, The Musical และ Tree With Deep Roots

จางฮยอค (Jang Hyuk) เคยรับหน้าที่ทำฮอทดอกที่บริษัท?

Submitted by peary on 12 ตุลาคม, 2011 - 19:41

นักแสดงชายจางฮยอค (Jang Hyuk) ไปร่วมรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS ในวันที่ 10 ตุลาคมและเขายังทำฮอทดอกให้กับพิธีกรอีกด้วย

ในขณะที่ทำฮอทดอกนี้ เขากล่าวว่า “ย้อนกลับไปเมื่อสมัยผมยังเป็นน้องใหม่ ผมเคยต้องพึ่งพาฮอทดอกอยู่บ่อยๆ ครับ ผมต้องรับหน้าที่บางอย่างในบริษัทของผม ซึ่งมีคนรับหน้าที่ดูแลทำความสะอาดไปแล้ว และต้องมีคนทำอาหารด้วย ดังนั้นผมจึงรับหน้าที่ทำอาหารครับ ผมไม่เคยทำอาหารที่เป็นน้ำแกงเลยครับ ดังนั้นผมจึงคิดว่าฮอทดอกน่าจะดีที่สุด ผมจึงทำฮอทดอกหลังจากที่ไม่ประสบความสำเร็จในการทำอยู่หลายครั้งครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “ในการที่คนทำฮอทดอกนั้นยิ่งใหญ่กว่าการที่เป็นนักแสดงของผมอีก” และ “ผมต้องทำฮอทดอกวันละประมาณ 20 ชิ้นครับ แม้กระทั่งสมาชิกในวง g.o.d. และจอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun) ต่างก็เคยทานทั้งนั้นครับ”

เมื่อพิธีกรลีคยองคยู (Lee Kyung Kyoo) ถามว่า “ฮอทดอกของคุณทำให้ผู้คนประสบความสำเร็จในชีวิตหรือ?” และจางฮยอคกล่าวเล่นๆ กับคิมแจดง (Kim Jae Dong) ว่า “ทานสัก 3 ชิ้น คุณก็จะประสบความสำเร็จด้วยเช่นกัน”

ตอนนี้จางฮยอคกำลังมีงานละครใหม่เรื่อง Tree with Deep Roots ของทางสถานี SBS อยู่

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ในการทำงานของละครย้อนยุคเรื่อง Tree With Deep Roots

Submitted by peary on 5 ตุลาคม, 2011 - 18:59

โปรดิวเซอร์ของทาง SBS เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังการทำงานของละครย้อนยุคเรื่อง Tree With Deep Roots และมีการสัมภาษณ์คิมคิบอม (Kim Ki Bum) จากวง Super Junior ในเรื่องของการออดิชั่นและบทของเขา

โดยที่คลิปวีดีโอเริ่มจากการออดิชั่นของเขาสำหรับละครเรื่องนี้ คิบอมอ่านบทสั้นๆ ในการบันทึก และผู้กำกับกล่าวชมเขาว่า “คุณทำได้ดีมาก”

เกี่ยวกับเรื่องการออดิชั่นของเขา คิบอมแสดงความคิดเห็นว่า “เมื่อตอนที่ผมได้พบกับผู้กำกับตอนแรก ผมป่วยอยู่ ดังนั้นผมจึงค่อนข้างเงียบๆ ครับ ผมคิดว่าอิมเมจนั้นจูงใจให้เขาตัดสินเลือกผมรับบทปาร์คแปงนยอน (Park Paeng Nyun) ครับ”

เมื่อถามเกี่ยวกับบทของเขา เขาอธิบาบว่า “ผมเป็นคนเงียบๆ และค่อนข้างหัวเก่าที่ตรงกันข้ามกับซองซัมมูน (Sung Sam Moon) ที่ค่อนข้างสนุกสนานและมีชีวิตชีวาในกลุ่มครับ”

หลังจากที่คุยกันเรื่องที่เขาเริ่มไว้หนวดสำหรับบทของเขา เขากล่าวว่า “ผมคิดว่าผู้ชมคงไม่คุ้นกับมุมมองนี้ของผม แต่ผมมั่นใจว่าพวกเขาจะเริ่มคุ้นหลังจากที่ดูไปสัก 3 ถึง 4 ครั้งครับ ผมพยายามมีภาพทวีทขึ้นไปก่อน และช่วยในการเปลี่ยนแปลงอิมเมจนี้ครับ”

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) พูดถึงการถ่ายทำละครเรื่องใหม่!

Submitted by peary on 22 กันยายน, 2011 - 19:10

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) จากวง Super Junior เปิดเผยเกี่ยวกับความคิดของเขาในเรื่องของการกลับมาแสดงอีกครั้ง

คิมคิบอมให้สัมภาษณ์ผ่านทาง Elle ในฉบับปักษ์เดือนตุลาคมเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาในละครเรื่องใหม่ A Tree With Deep Roots และเขาเริ่มเป็นนักแสดงละครเรื่องใหม่ของทาง SBS นี้ในเดือนกรกฎาคม

เขากล่าวว่า “เมื่อผมมองย้อนกลับมาที่ตัวผมระหว่างการถ่ายทำละคร ทำให้ผมขนลุกเลยทีเดียว ผมรู้สึกว่าผมมาอยู่ผิดที่ ที่ๆ ผมไม่เหมาะครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “อย่างไรก็ตามการแสดงนั้นทำให้ผมสนุกมากกว่าแต่ก่อน ผมยังรู้สึกถึงความสงบในจิตใจของผมที่ทำให้ผมได้แสดงความเป็นตัวของผมออกมามากยิ่งขึ้นครับ”

โดยที่ทีมงานนิตยสารกล่าวชมเขาว่า “ในการถ่ายภาพที่ห้องสูทโรงแรมแห่งหนึ่ง ทันทีที่คิบอมยืนอยู่หน้ากล้อง เขาก็สามารถโพสท์ท่าถ่ายภาพได้อย่างดี จนทีมงานทุกคนต่างกล่าวชมและประทับใจเขามาก”

Tree With Deep Roots

뿌리깊은 나무 / Ppurigipeun Namu
N/A
Jang Hyuk, Han Suk Kyu, Song Joong Ki, Shin Se Kyung
24
Jang Tae Yoo
Sidus HQ Productions
Kim Young Hyun, Park Sang Yun (박상연)
Period
ออกอากาศทาง SBS ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 21:55 น.

Rating