Ashida Mana (J)

จวกยับ! ซีรีส์ Ashita Mama Ga Inai สร้างภาพเลวร้ายให้บ้านเด็กกำพร้า

 

ซีรีส์ที่ว่าด้วยชีวิตของกลุ่มเด็กกำพร้า กลายเป็นงานสุดฮื้อฉาวที่ถูกโจมตีจากทุกฝ่าย ว่ากำลังจะสร้างภาพที่ผิดเพี้ยนให้กับทั้งศูนย์สงเคราะห์เด็ก รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ และยังทำร้ายจิตใจเด็กๆ โดยตรง ถึงขั้นที่สปอนเซอร์เจ้าต่างๆ ...

ดาราเด็ก อาชิดะ มานะ (Ashida Mana) โกอินเตอร์ ร่วมปรากฏตัวในหนังฟอร์มยักษ์ Pacif

 

      นอกจากเทคนิคพิเศษระดับฮอลลีวูดในการสร้างหุ่นยนต์ยักษ์ และสัตว์ประหลาดในหนังฟอร์มใหญ่ Pacific Rim ชาวญี่ปุ่นบางส่วนอาจตื่นเต้นกับงานชิ้นนี้มากขึ้นอีกนิดหน่อย เพราะขวัญใจของพวกเขาอย่างดาราเด็ก “อาชิดะ ...

ช่อง JKN จัดให้ชมฟรี  JKN Movie Premiere 25 ธ.ค. นี้ กับภาพยนตร์เรื่อง Bunny Drop - อั๊ยยะ...น้าผม 6 ขวบเองงะ

 

ช่อง JKN (Connecting Asia เชื่อมต่อทุกความบันเทิงแห่งเอเชีย) ทีวีดาวเทียมและเคเบิล ในเครือ แกรมมี่ โดยบริษัท STGMM (เอสทีจีเอ็มเอ็ม) จำกัด ต้อนรับเดือนแห่งวันพ่อ นำภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง “Bunny ...

นักแสดงหญิงรุ่นจิ๋วอาชิดะ มานะ (Ashida Mana) ชื่นชมจางกึนซอค (Jang Geun Suk)?

 

จางกึนซอค (Jang Geun Suk) กลายเป็นซีลิบิตี้ที่มีแฟนญี่ปุ่นรุ่นเด็กที่เป็นนักแสดงหญิงชื่อว่า อาชิดะ มานะ (Ashida Mana)

ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์จางกึนซอคอัพเดทวีดีโอที่ Youtube ของเขา โดยเขามีคลิปวีดีโอของอาชิดะและซูซูกิ ฟุคุ (Suzuki Fuku) ...

วิบากกรรมของซูเปอร์สตาร์วัย 7 ขวบ "อาชิดะ มานะ" (Ashida Mana)

 

สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น แทบจะไม่มีวันใดเลยที่คุณจะไม่ได้พบหน้ากับสาวน้อยวัย 7 ขวบ "อาชิดะ มานะ" (Ashida Mana) ผู้มีงานในวงการบันเทิงมากมาย ทั้ง โฆษณา, ภาพยนตร์, ซีรีส์ และงานเพลง จนระยะหลังเริ่มมีคนเป็นห่วงขึ้นมาแล้วว่า ...

คนดังหญิงคนไหนที่มีรอยยิ้มที่สดชื่น?

 

ในตอนนี้ ว่ากันว่า การมีบุคลิกที่สดชื่น เป็นทางลัดไปสู่การแข่งขันในวงการบันเทิง ก่อนหน้านี้ การจัดอันดับจาก goo สอบถามเกี่ยวกับผู้ใช้ว่า "อะไรที่ถือว่าเป็นความสดชื่นของผู้หญิง?" และคำตอบที่ได้รับมากที่สุดก็คือ "รอยยิ้มที่ไม่มีวันหมดไป" ...

Ashida Mana - อาชิดะ มานะ
芦田愛菜 (あしだ まな
วันเกิด/วันก่อตั้ง : 
23 มิถุนายน 2004
เพศ : 
หญิง
ผลสำรวจเผย"ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) - มุนกึนยอง (Moon Geun Young)" นักแสดงยอดน

 

ได้มีการจัดทำผลสำรวจหานักแสดงยอดนิยม ทั้งชายและหญิงประเทศต่างๆออกมา ซึ่งของเกาหลีใต้ "ปาร์คยูชอน" (Park Yoo Chun) และ "มุนกึนยอง" (Moon Geun Young) คว้าอันดับ 1 ไปครองจากการจัดอันดับเพื่อใช้ในงานประกาศรางวัล Seoul Drama Awards 2011

...

Syndicate content