Park Shi Hoo (K)

ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) โดนโจมตีหนัก หลังมีข่าวเตรียมร่วมงานดาราพัวพันคดีข่มขืน

Submitted by canjamm on 3 พฤศจิกายน, 2014 - 19:56

        นักแสดงสาวชื่อดัง "ยุนอึนเฮ" (Yoon Eun Hye) ต้องตัดสินใจปิดเว็บไซต์ส่วนตัวลงหลังจากเพิ่งจะเปิดมาได้แค่เดือนเดียว เมื่อเกิดกระแสโจมตีเธออย่างหนัก หลังมีข่าวว่าเธออาจจะรับงานแสดงคู่กับดาราหนุ่มที่เคยมีข่าวพัวพันกับข้อกล่าวหาข่มขืน
       
       ยุนอึนเฮ เพิ่งจะเปิดบริษัทเอเยนซี Jayami Entertainment เพื่อดูแลงานของตัวเอง พร้อมกับเปิดเว็บไซต์ใหม่ขึ้นเมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา เพื่อเป็นช่องทางสื่อสารกับแฟนคลับโดยตรง แต่แล้วดาราสาวชื่อดังกลับต้องปิดเว็บไซต์หลังเปิดได้แค่เดือนเดียวเท่านั้น
       
       โดยเว็บไซต์ส่วนตัวของ ยุนอึนเฮ กลายเป็นเป้าโจมตีของคนกลุ่มที่เข้ามาเขียนข้อความเชิงวิจารณ์อย่างรุนแรง เมื่อมีข่าวว่าเธอกำลังพิจารณาจะรับบทนำในซีรีส์เรื่อง Saranghuae หรือ After Love ซึ่งกระแสโจมตีต่างๆ เกิดขึ้นเพราะมีข่าวว่านักแสดงหนุ่มในซีรีส์ที่จะมาคู่กับ ยุนอึนเฮ ในเรื่องนี้อาจจะเป็น ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo) ที่เคยถูกฟ้องร้องข้อหาข่มขืนหญิงสาววัย 22 ปี ที่เป็นเด็กฝึกหัดของเอเยนซีแห่งหนึ่งเมื่อปีก่อน
       
       แม้สุดท้ายคดีความของ ปาร์คซีฮู จะจบลงเมื่อปลายปีก่อน ด้วยการถอนฟ้องของคู่กรณี แต่พระเอกหนุ่มคนดังก็ยังตัดสินใจพักงานยาวมาจนถึงปัจจุบัน และเมื่อมีข่าวว่าเขาเตรียมกลับมารับงานอีกครั้ง ก็เกิดกระแสต่อต้านขึ้นอีกจนได้
       

ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo) ขอพักงานยาวหลังพ้นผิดคดีข่มขืน

Submitted by canjamm on 23 พฤษภาคม, 2013 - 20:33

หลังคดีความที่วุ่นวายมาหลายเดือนยุติลงได้ในที่สุด "ปาร์คซีฮู" (Park Shi Hoo) ได้เผยว่าหลังจากนี้เขาจะขอพักงานไปอีกพักใหญ่ก่อน โดยไม่คิดจะรับงานใดๆ ในตลอดช่วงที่เหลือของปี เพื่อใช้เวลาทบทวนถึงสิ่งที่เกิดขึ้น
       
       โดยตัวแทนของนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ได้ให้ข่าวถึงเรื่องนี้ว่า ปาร์คซีฮู ไม่มีแผนจะรับงานใดๆ ในช่วงที่เหลือของปีนี้แล้ว แต่อาจจะกลับมารับงานอีกครั้งในปีหน้า และขอใช้ชีวิตอย่างเงียบๆ ไปอีกซักระยะ เพื่อทบทวนถึงเรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา
       
       ก่อนหน้านี้ผลงานใหม่ของ ปาร์คซีฮู คือซีรีส์เรื่อง Cheongdamdong Alice ที่เขาร่วมแสดงกับดาราสาว มุนกึนยอง (Moon Geun Young) เพิ่งจะออกอากาศจบไปที่เกาหลีใต้ และดาราหนุ่มมีกำหนดจะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อโปรโมตผลงานของตัวเอง แต่แล้วเขากลับต้องมาโดนฟ้องร้องว่าลงมือข่มขืนหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ข่าวระบุว่าเป็นเด็กฝึกหัดเตรียมตัวเป็นนักแสดงจากบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่ง ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปลายเดือน ก.พ. หลังจากนั้นคดีความจึงกลายเป็นข่าวอื้อฉาวยาวนานหลายเดือน ก่อนจะลงเอยด้วยการตัดสินใจถอนฟ้องของทั้งสองฝ่ายเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา
       
       นอกจากนั้นทางตัวแทนทางกฎหมายของ ปาร์คซีฮู ได้ปฏิเสธข่าวลือที่ว่ามีการจ่ายเงินเพื่อยุติคดี ว่าไม่เป็นความจริงแน่นอน แต่เพราะอัยการและตำรวจทำให้คดีบานปลาย กลายเป็นเรื่องใหญ่ที่กินเวลายาวนาน จนทุกคนที่เกี่ยวข้องต้องเสียหายไปตามๆกัน ทั้งฝ่ายหญิง และฝ่ายของ ปาร์คซีฮู จึงคิดว่าไม่อยากเห็นครอบครัวต้องเสียหายไปมากกว่านี้ จึงตกลงที่จะถอนฟ้อง ซึ่งเป็นการตัดสินใจโดยไม่ได้มีข้อตกลงเกี่ยวกับเรื่องเงิน เพื่อแลกกับการยอมความเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแต่อย่างใด
       

จบแล้วคดี ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo) ถูกกล่าวหาข่มขืน!! ฝ่ายหญิงถอนฟ้อง

Submitted by canjamm on 10 พฤษภาคม, 2013 - 21:40

       คดีความที่พระเอกดัง “ปาร์คซีฮู” (Park Shi Hoo) ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าข่มขืนหญิงสาว เด็กฝึกหัดเป็นศิลปินของสังกัดบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งกลายเป็นเรื่องวุ่นวายกินเวลายาวนานมาหลายเดือนได้ปิดฉากลงแล้ว เมื่อมีข่าวเปิดเผยออกมาว่าเป็นฝ่ายหญิงที่ตัดสินใจขอถอนฟ้อง
       
       ซึ่งนอกจากฝ่ายหญิงจะถอนฟ้อง ยกเลิกการเอาผิดนักแสดงชายชื่อดัง ที่เธออ้างว่าโดนเขาข่มขืนระหว่างที่ตนเองหมดสติแล้ว ข่าวก็ยืนยันว่าหลังจากนั้นฝ่าย ปาร์คซีฮู เองก็ยุติการดำเนินคดีจากฝั่งของเขาด้วยเช่นเดียวกัน
       
       ยังไม่มีการเปิดเผยถึงเหตุผลที่ทำให้ฝ่ายหญิงตัดสินใจถอนฟ้อง เพียงแต่มีข้อมูลออกมาว่า ทนายความของเธอได้ยื่นเอกสารต่อศาล เพื่อขอยุติการดำเนินคดี เพราะฉะนั้นเจ้าหน้าที่อัยการจึงไม่มีหน้าที่ดำเนินเรื่องใดๆ อีก
       
       นอกจากนั้นเธอก็ถอนฟ้องต่อ “คิม” เพื่อนรุ่นน้องของ ปาร์คซีฮู ซึ่งว่ากันว่าอยู่ร่วมในเหตุการณ์ด้วยเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ถึงตอนนี้จะเหลือเพียงคดีความระหว่าง ปาร์คซีฮู กับบริษัทที่เป็นต้นสังกัดเก่าของฝ่ายหญิงที่เหลือค้างอยู่เท่านั้น แต่ทนายความส่วนตัวของพระเอกคนดังก็เปิดเผยว่า ทั้งสองฝ่ายกำลังอยู่ระหว่างดำเนินเรื่อง เพื่อยุติการดำเนินคดีเช่นเดียวกัน
       
       ย้อนหลังกลับไปเมื่อเดือน ก.พ.กลายเป็นข่าวใหญ่อื้อฉาวไปทั่ววงการบันเทิงเกาหลีใต้ เมื่อมีรายงานเปิดเผยว่าพระเอกชื่อดังที่กำลังมาแรง ปาร์คซีฮู และเพื่อนรุ่นน้องคนหนึ่งโดนหญิงสาวที่ไม่ขอเปิดเผยตัวต่อสาธารณะ เพียงอ้างว่าตัวเองเป็นศิลปินฝึกหัดในสังกัดบันเทิงแห่งหนึ่ง ฟ้องร้องในข้อหาข่มขืนล่วงละเมิดทางเพศ
       

ฟ้อง ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo) จงใจเปิดเผยข้อมูลหญิงสาวคู่กรณีคดีข่มขืน

Submitted by canjamm on 3 พฤษภาคม, 2013 - 17:26

      ระหว่างขั้นตอนของการสืบสวน ในคดีที่นักแสดงหนุ่มชื่อดัง "ปาร์คซีฮู" (Park Shi Hoo) โดนกล่าวหาว่า มีพฤติกรรมข่มขืนล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาวเด็กฝึกหัดของบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่ง พระเอกดัง และทีมกฎหมายของเขาก็ยังโดนองค์กรเอกชนแห่งหนึ่งฟ้องร้อง ในข้อกล่าวหาเปิดข้อมูลของคู่กรณีด้วย
       
       องค์กรเอกชนที่ใช้ชื่อว่า สถาบันวิจัยเพื่อความเที่ยงธรรม ได้ยื่นฟ้องร้องให้ศาลเอาผิดกับ ปาร์คซีฮู, นักแสดงรุ่นน้องของรายหนึ่งของเขา และ จองคังชาน ตัวแทนทางกฏหมายของเขากับทีมงานอีก 2 คนที่ทำผิดกฎหมาย ในพฤติกรรมการเปิดเผยข้อมูลทั้งชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ของคู่กรณี ในคดีที่ ปาร์ซีฮู โดนกล่าวหาว่าข่มขืนล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาวที่ข่าวระบุว่า เป็นเด็กฝึกหัดของบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่ง
       
       โดย โจซองฮวาน หัวหน้าของกลุ่มได้แสดงความเห็นว่า พระเอกดังและทีมงานได้เผยข้อมูลการสนทนาทาง Kakao Talk ของคู่กรณีกับบุคคลหลายคน เพื่อพยายามชี้ให้เห็นว่าก่อนหน้านี้คู่กรณีของเขา ไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองโดนข่มขืนแต่อย่างใด และอันที่จริงเธอพยายามใช้เรื่องดังกล่าว เพื่อหาประโยชน์เรียกร้องเงินก้อนโตจากเขาด้วยซ้ำ แต่ในการเผยข้อมูลดังกล่าว พระเอกดังและทีมงานกลับเผยให้เห็นชื่อจริง และเบอร์โทรศัพท์ของหญิงคู่กรณีให้สาธารณะรับทราบด้วย
       
       "เป็นเรื่องยากที่จะยกโทษให้กับนักแสดงหนุ่ม และทีมกฏหมายของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะบุคคลสาธารณะ สำหรับความพยายามในการทำให้คนทั่วไปสงสัยแคลงใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทำให้เกิดข้องสงสัยขึ้นมา ว่าตำรวจอาจจะทำงานไปด้วยอคติ และไม่มีหลักฐานชัดเจน" ตัวแทนของ สถาบันวิจัยเพื่อความเที่ยงธรรม กล่าวแสดงความเห็น
       

ตำรวจเชื่อคดี ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo) มีมูล - ทนายพระเอกดังจวกเจ้าหน้าที่ไม่ยุติธรรม

Submitted by canjamm on 3 เมษายน, 2013 - 20:10

      ความคืบหน้าล่าสุดในคดีที่ “ปาร์คซีฮู” (Park Shi Hoo) โดนกล่าวหาว่าลงมือข่มขืนหญิงสาวคนหนึ่ง ดูเหมือนว่าพระเอกดังจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากแล้ว หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเรื่องต่อให้กับอัยการ และสรุปผลการสอบสวนว่าเห็นควรให้มีการสั่งฟ้อง
       
       ดาราชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง ปาร์คซีฮู โดนกล่าวหาว่าลงมือข่มขืนหญิงสาว เด็กฝึกหัดเป็นศิลปินของบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่ง หลังได้พบเธอที่บาร์ในคืนวันที่ 14 ก.พ.
       
       โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ความเห็นประกอบการสืบสวนว่าเห็นสมควรให้สั่งฟ้อง ปาร์คซีฮู เพราะพฤติกรรมของเขาเข้าข่ายเป็นการข่มขืน และล่วงละเมิดทางเพศคู่กรณี จากการมีเพศสัมพันธ์โดยที่ฝ่ายหญิงไม่มีสติสัมปชัญญะ และไม่สามารถขัดขืนใดๆ ได้ นอกจากนั้นหลังเกิดเหตุเธอยังไม่สามารถแจ้งเรื่องหรือขอความช่วยเหลือใดๆ ได้ทันที เพราะยังอยู่ในอาการหมดสติหลังถูกล่วงละเมิดไปแล้ว
       
       ฝ่าย ปาร์คซีฮู และทีมงานทางกฎหมายของเขายังคงยืนกรานปฏิเสธข้อกล่าวหามาโดยตลอด และกล่าวหากลับว่าฝ่ายหญิงมีเจตนาจะเรียกเงินก้อนโตจากพระเอกคนดัง ด้วยพิรุธที่เธอเปลี่ยนคำให้การหลายครั้ง โดย ปาร์ค กล่าวว่าเขาพร้อมจะพิสูจน์ความจริงต่อหน้าอัยการ
       
       อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ไม่นานนัก ทนายความของฝ่ายพระเอกชื่อดัง เพิ่งจะออกมาให้ข่าว แสดงความไม่พอใจในการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเฉพาะเรื่องที่เจ้าหน้าที่ไม่ได้นำหลักฐานบทสนทนาทาง Kakao Talk (โปรแกรมส่งข้อความสนทนาทางโทรศัพท์มือถือ) ซึ่งชี้ให้เห็นถึงข้อพิรุธของฝ่ายหญิงหลายๆ ประการ มาใช้พิจารณาในขั้นตอนสืบสวนด้วย
       

เผยโฉมสาวเหยื่อข่มขืน (?) คู่กรณี ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo)

Submitted by canjamm on 18 มีนาคม, 2013 - 17:50

       มีภาพหญิงสาวสวยในชุดบิกีนี ถูกเผยแพร่ในเว็บไซต์หลายแห่งในเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับความสนใจไปทั่ว เพราะเชื่อกันว่าหญิงสาวคนนี้นั่นเอง ซึ่งเป็นคู่กรณีของคดีฉาวแห่งวงการบันเทิง เป็นเหยื่อที่ต้องสงสัยกันว่าโดน "ปาร์คซีฮู" (Park Shi Hoo) ทำการข่มขืน
       
       สื่อได้เผยแพร่ภาพของหญิงสาว ที่ในสังคมออนไลน์ของเกาหลีหลายแห่งเชื่อว่าคือเหยื่อในคดีฉาว ที่อ้างว่าตนเองโดน ปาร์คซีฮู ข่มขืน หลังทั้งคู่มีโอกาสไปเที่ยวดื่มกินด้วยกันในคลับแห่งหนึ่ง จนเมื่อเธอหมดสติ จึงได้โดนพระเอกคนดังลงมือล่วงละเมิดทางเพศ และเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดอื้อฉาวในวงการบันเทิงเกาลี
       
       อย่างไรก็ตาม ปาร์คซีฮู ได้ยืนยันปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดมาตลอด และกล่าวหากลับไปทางฝั่งของหญิงสาว ซึ่งข่าวระบุว่าเป็นเด็กฝึกหัดเตรียมตัวเข้าวงการบันเทิงของบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่ง, เพื่อนสนิทของเธอ รวมไปถึง Iyagi Entertainment อดีตต้นสังกัดของเขาเอง ว่ารวมหัวกันวางแผนจัดฉากให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น เพื่อหวังเรียกเงินก้อนโต
       
       ถึงตอนนี้คดีความดังกล่าวกลายเป็นประเด็นใหญ่โตในวงการบันเทิง และสังคมเกาหลี ที่มีคนให้ความสนใจกันมากมาย
       
       นอกจากฝ่ายชายที่เป็นนักแสดงชื่อดังระดับประเทศแล้ว ฝ่ายหญิงซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยเปิดเผยตัวตนออกมาก็ได้รับความสนใจไปด้วย มีความพยายามในการค้นหาว่าเธอคนนี้คือใครกันแน่ จนกระทั่งมีเว็บไซต์หลายแห่งโพสต์ภาพที่เชื่อกันว่าเป็นเธอออกมา แต่ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีคำยืนยันใดๆ ถึงตัวตนของเธอ และทางเจ้าหน้าที่ก็เริ่มแสดงความกังวลว่าฝ่ายหญิงอาจได้รับผลกระทบจากคดีความครั้งนี้
       

ทนายของปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) เปิดเผยข้อความบน Kakao Talk!

Submitted by peary on 8 มีนาคม, 2013 - 21:08

ทางทีมทนายของปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) เปิดเผยข้อความบน Kakao Talk ซึ่งเป็นข้อความระหว่างรุ่นน้องของปาร์คซิฮูที่ชื่อสมมติว่า คุณคิมและเด็กฝึกหัด A

 

ประวัติการพูดคุยของพวกเขาถูกนำมาใช้เป็นหลักฐาน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเปิดเผยออกมาบ้างแล้ว แต่ตอนนี้ทางทีมทนายของปาร์คซิฮูเพิ่งนำมาเปิดเผยทั้งหมด

 

ข่าวที่เคยรายงานก่อนหน้านั้นไปว่า ทางเด็กฝึกหัด A ให้การกับทางตำรวจว่าไม่ได้ติดต่อกับคุณคิมและปาร์คซิฮูอีกหลังจากที่แจ้งความเรื่องโดนขืนใจกับทางตำรวจ ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีบทสนทนาของพวกเขาหลังจากเหตุการณ์ที่เด็กฝึกหัดเข้าแจ้งความกับทางตำรวจในเวลา 20.37 น. ของวันที่ 15 กุมภาพันธ์

 

A คือเด็กฝึกหัด A และ K คือคุณคิม

ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์

 

A: ฉันคิดว่าฉันอาจจะไม่สวมเสื้อคลุมกันลมวันนี้

K: ไม่เป็นไร เธอสวยอยู่แล้วไม่ว่าจะใส่อะไรก็ตาม

K: คิคิ

A: คิคิ ใช่มะ T T แต่มันจะทำให้ฉันดูเหมือนเพนกวินน่ะสิ T T ตึก ตึก

K: สุดยอด (ภาพอิโมชั่น)

K: วันนี้ไปซ้อมมั้ย?

A: ใช่แล้ว ^^

K: น่ารักแฮะ ขยันซ้อมล่ะ ไว้ค่อยพบกัน

A: ได้เลย

A: บอกด้วยนะว่าจะเจอกันที่ไหนตอน 10 โมง

K: จะเป็นไปได้มั้ยถ้าจะเลื่อนประมาณ 11 โมง?

A: หา 11 เลย...

A: แต่วันนี้ฉันจะกลับไปที่บ้านพ่อแม่...

K: บ้านพ่อแม่อยู่ที่ไหน?

A: ซันกังดง T T

K: งั้นเจอกันตอน 10.30 ละกัน

K: ~~

A: โอเค

K: รู้จักร้าน L** อยู่ที่ไหนใช่มั้ย?

A: อยู่ในชองดัมดงใช่มั้ย?

K: ใช่เลย คิคิ

A: โอเค ไว้พบกันที่นั่น

K: ไม่ไปร้าน L** แล้วนะ มาที่ร้านอาหารด้านหลัง รู้จักใช่มั้ย?

K: ไปที่นั่นแทน

A: ทำไมไม่รับสายล่ะ

K: ตอนนี้กำลังไปแล้ว แบตมือถือกำลังหมดด้วย

A: อา ฮิฮิ

A: ฉันกำลังหาแท็กซี่อยู่

K: โอเคไปที่ร้านนั้นนะ ฮิฮิ

A: โอเค

K: ถ้าไปถึงก่อน ให้บอกพวกเขาว่า คิม ** และพวกเขาจะบอกทางให้เอง

K: รถติด.. TT

A: อา ฮิฮิ โอเค เกือบถึงละ ฮิฮิ

 

วันที่ 15 กุมภาพันธ์

[บางส่วนถูกเปิดเผยโดยเด็กฝึกหัด A]

 

คดี ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo) อาจพลิก หลังพบข้อความน่าสงสัยของฝ่ายเหยื่อโดนข่มขืน

Submitted by canjamm on 4 มีนาคม, 2013 - 16:58

       นักแสดงหนุ่มผู้อื้อฉาวที่กำลังเผชิญหน้ากับคดีความที่เขาโดนฟ้องร้องกล่าวหาว่าข่มขืนหญิงสาวคนหนึ่ง ได้เดินทางไปให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว หลังเลื่อนนัดมาหลายครั้ง ส่วนรูปคดีก็เริ่มเป็นที่สงสัยมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะพฤติกรรมของฝ่ายหญิง
       
       หลังเจ้าหน้าที่ออกปากขู่ว่าหาก ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo) ไม่มารายงานตัวให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่อีก ตามหมายเรียกครั้งที่ 3 ก็อาจจะมีการออกหมายจับได้ สุดท้ายนักแสดงหนุ่มวัย 36 ปี จึงได้เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยนักแสดงหนุ่มคนดังที่ปรากฏตัวในชุดสูทเรียบๆ ยังกล่าวต่อหน้าสื่อมวลชนที่มาทำข่าวกันมากมายว่า "ขอโทษจริงๆ ครับที่ทำให้ทุกคนต้องวุ่นวาย ผมจะเปิดเผยความจริงให้กับเจ้าหน้าที่ในการสืบสวนทั้งหมดแน่นอน"
       
       โดย ปาร์คซีฮู ใช้เวลาอยู่ที่สถานีตำรวจถึง 10 ชั่วโมงเต็ม และเดินทางกลับไปในเวลาประมาณ 7:55 น. ซึ่งเขาได้กล่าวก่อนจะเดินทางกลับว่า "มีหลายอย่างที่ผมอยากจะบอกให้ทุกคนทราบ แต่ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ไปหมดแล้ว ผมจะเปิดเผยความจริงทั้งหมดแน่นอนครับ"
       
       ฝ่ายเจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยถึงรายละเอียดของการสอบสวนต่อสื่อมวลชนว่า ปาร์คซีฮู ใช้เวลาในการให้การตั้งแต่ช่วงเช้า 10 โมงจนถึงเกือบ 2 ทุ่ม โดยมีทนายความอยู่ด้วยตลอดขั้นตอน
       
       ซึ่งหลังจากนี้จะมีการกำหนดวันที่จะเรียกผู้เสียหายให้เข้ามาให้การต่อไปในอนาคต และอาจจะมีการเรียก ปาร์คซีฮู กลับมาสอบสวนอีกรอบด้วย ขึ้นอยู่กับความคืบหน้าของการสืบสวน ซึ่งตอนนี้ยังคงไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้ เพราะขั้นตอนต่างๆ ยังถือว่าอยู่ในช่วงต้นเท่านั้น
       

คดีขืนใจของปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) เพื่อขู่ขอเงิน?

Submitted by peary on 2 มีนาคม, 2013 - 21:49

ท่ามกลางข่าวลือต่างๆ เกี่ยวกับปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) ที่โดยฟ้องข้อหาขืนใจเด็กฝึกหัดในนามสมมุติว่า A ตอนนี้มีข้อความต่างๆ ที่ส่งระหว่างรุ่นน้องของปาร์คซิฮูและเด็กฝึกหัด A ถูกเปิดเผยออกมา

 

อ้างอิงจากตัวแทนทางด้านกฎหมายและจากคนในวงการบันเทิงว่ามีข้อความที่ช่วยพิสูจน์ให้เห็นได้ชัดว่าเกิดอะไรขึ้นและนั่นไม่ใช่การถูกบังคับ

 

ประวัติการส่งข้อความระหว่างรุ่นน้องของปาร์คซิฮูที่ชื่อว่า คิมและเด็กฝึกหัด A และคนคุ้นเคยของพวกเขา โดยข้อความระหว่างคิมและเด็กฝึกหัด A นั้นแสดงให้เห็นถึงความสนิทสนมของพวกเขาด้วยการส่งข้อความถึงกันทุกๆ วัน ซึ่งขัดแย้งกับที่ทางเด็กฝึกหัด A เปิดเผยไว้ก่อนหน้านี้ว่าเธอแทบจะไม่รู้จักคิมเลย ข้อความนั้นไม่ได้ถูกพบเพียงแค่ฝ่ายทางทนายของปาร์คซิฮู แต่ทางอัยการก็ได้พบข้อความเหล่านั้นด้วยเช่นกัน

 

ข่าวจากคนๆ หนึ่งเปิดเผยว่า “จากที่เราทราบ ข้อความระหว่าง เด็กฝึกหัด A และคิมนั้นเป็นคนที่คุ้นเคยกันอย่างมากก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์นั้นขึ้น พร้อมกับข้อความของเด็กฝึกหัด A ที่เธอส่งให้กับเพื่อนคนหนึ่งของเธอ โดยในข้อความนั้นมีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับว่าเธอจะได้รับเงินก้อนโตจากการที่ฟ้องร้องปาร์คซิฮูและรุ่นน้องที่ชื่อว่าคิม... แม้กระทั่งหลังเหตุการณ์นั้นแล้วก็ตาม เด็กฝึกหัด A นั้นดูจะให้ความสนใจในตัวคิมอย่างมากด้วยการส่งข้อความไปให้เขาในทำนองว่า “ฉันน่าจะอยู่กับคุณเมื่อคืนนี้”

 

ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ เวลา 15.41 น. หลังเหตุการณ์ครั้งนั้น เด็กฝึกหัด A ยังส่งข้อความให้คิมว่า “ตอนนี้ฉันกลับถึงบ้านแล้ว” ด้วยการเขียนแบบน่ารักๆ และคิมเขียนกลับว่า “ถึงบ้านอย่างปลอดภัยใช่มั้ย?” ซึ่งเป็นข้อความที่เขียนในลักษณะถามคนที่เพิ่งไปดื่มมากมา ในบทสนทนาของพวกเขายังมีข้อความว่า “ไว้ไปคลับด้วยกันหลังจากนี้” อีกด้วย

 

ข้อความที่ส่งต่างๆ นั้นไม่มีการบ่งชี้ชัดเลยว่า ปาร์คซิฮูและคิมสามารถบังคับเด็กฝึกหัด A ให้ทำอะไรทั้งนั้น ตอนนี้ข้อความเหล่านี้เป็นหลักฐานที่จะให้การสนับสนุนปาร์คซิฮู ว่าเรื่องราวนั้นค่อยข้างแตกต่างจากที่เด็กฝึกหัด A กล่าวไว้ก่อนหน้านี้

 

ลือ ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo) ยื่น 100 ล้านวอน ปิดปากฝ่ายหญิงยุติคดีข่มขืน

Submitted by canjamm on 27 กุมภาพันธ์, 2013 - 18:08

       สื่อในเกาหลีเปิดเผยว่าพระเอกดัง "ปาร์คซีฮู" (Park Shi Hoo) ที่กำลังเผชิญกับปัญหาคดีความที่เขาโดนกล่าวหา ว่ามีพฤติกรรมข่มขืนหญิงสาววัย 22 ปี ได้พยายามยื่นข้อเสนอเงินก้อนใหญ่ให้กับฝ่ายหญิง หวังยุติความวุ่นวายครั้งนี้ให้เร็วที่สุด
       
       เมื่อวันที่ 26 ก.พ. ที่ผ่านมา TV Chosun เปิดเผยถึงรายงานที่ว่า ปาร์คซีฮู ได้พยายามหาข้อตกลงกับ หญิงสาววัย 22 ปีคู่กรณีในคดีที่เขาโดนกล่าวหาว่าลงมือข่มขืนเธอ ด้วยการยื่นข้อเสนอเป็นเงินถึง 100 ล้านวอน (ประมาณ 2.7 ล้านบาท) แต่สุดท้ายการเจรจาก็ไม่ลงตัว โดยข่าวระบุว่าฝ่ายหญิงต้องการเงินมากกว่านี้ อย่างไรก็ตามฝ่ายหญิงได้ให้ข่าวปฏิเสธเรื่องข่าวการเจรจาดังกล่าวในเวลาต่อมา
       
       ในเวลาเดียวกันยังมีข่าวด้านบวกสำหรับฝ่ายของ ปาร์คซีฮู ออกมาบ้าง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจออกมาเปิดเผยผลพิสูจน์เลือด, ปัสสาวะ และเส้นผมของฝ่ายหญิง ว่าไม่พบสารต้องห้ามอย่างที่มีข้อสงสัยแต่อย่างใด
       
       โดยก่อนหน้านี้มีข้อสงสัยว่า พระเอกคนดังอาจใช้ยาบางประเภทกับฝ่ายหญิง จนทำให้เธอมีอาการหมดสติ ก่อนจะลงมือข่มขืน หลังมีภาพจากกล้องวงจรปิดที่เห็นว่าเธอเดินออกมาจากบาร์ แต่ต่อมากลับโดนพระเอกคนดังแบกขึ้นหลัง ก่อนจะพาเข้าบ้านของเขาไป
       
       ปาร์คซีฮู วัย 36 ปี ถูกสาววัย 22 ปี ที่เป็นเด็กฝึกหัดของบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่งแจ้งความเอาผิดว่าเขาลงมือข่มขืนเธอ หลังทั้งสองไปดื่มกันที่บาร์แห่งหนึ่งจนเมา โดยพระเอกคนดังมีกำหนดเข้าให้การกับตำรวจในวันที่ 1 มี.ค. หลังเลื่อนนัดเจ้าหน้าที่มาแล้ว 3 ครั้ง และถ้ายังไม่มารายงานตัวอีกก็อาจจะโดนหมายจับได้

 

Manager Online

ตำรวจสงสัยคดีของปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) จะมีการใช้ยาเสพติด!

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 03:10

ข่าวรายงานว่า ทางตำรวจได้เก็บหลักฐานจากผม, เลือดและปัสสาวะจากเด็กฝึกหัดว่า เธอได้เสพยาหรือไม่ในกรณีที่แจ้งความว่า เธอถูกปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) ข่มขืน

 

โดยทางตำรวจได้สืบสวนในเรื่องของการเสพยาหรือยานอนหลับต่างๆ ที่ใช้ในตัวเด็กฝึกหัดนั้น ถ้าผลการตรวจออกมาว่ามีการเสพยา ก็จะมีการตัดสินใจในเรื่องของการสืบสวนอื่นๆ และปาร์คซิฮูอาจจะโดนข้อหาใช้ยาเสพติด

 

การสืบสวนของเรื่องการใช้ยานั้นสืบเนื่องมาจากที่พวกเขาได้รับการแจ้งความของเด็กฝึกหัดคนๆ นั้น และจากภาพวงจรปิดที่พวกเขามีอยู่ในตอนนี้

 

ถ้าทุกๆ คนพอจะจำข่าวที่รายงานออกมาก่อนหน้านั้นที่ว่า เจ้าของบาร์ที่มีภาพวงจรปิดให้ปากคำกับทางตำรวจว่า ตอนที่เห็นเด็กฝึกหัดคนนี้ เธอสามารถเดินลงบันไดได้ด้วยตัวของเธอเอง ส่วนวีดีโอต่อไปก็คือภาพของปาร์คซิฮูและเพื่อนของเขาต่างช่วยกันพยุงเด็กฝึกหัดคนดังกล่าวที่ลานจอดรถบ้านของปาร์คซิฮู ซึ่งช่วงเวลาที่ต่างกันระหว่างสองสถานที่คือเพียงแค่ 10 นาทีจากกล้องวงจรปิด ทางตำรวจสงสัยว่าจะมีการใช้ยาเสพติดกัน และอาจจะเป็นไปได้อย่างมากสำหรับระยะเวลาเพียงแค่ 10 นาที

 

ทางเด็กฝึกหัดบอกตำรวจว่า “ไม่มีทางที่ฉันจะเมาด้วยการดื่มโซจูเพียงแค่ 2 ขวดเท่านั้น ฉันมารู้สึกตัวอีกทีก็คือหลังจากที่ฉันตื่นขึ้นมาและพบว่าฉันถูกปาร์คซิฮูขืนใจ”

 

ตัวแทนทางตำรวจเปิดเผยว่า “ปกติแล้วผลจาก National Forensics Service จะต้องใช้ระยะเวลา 2 สัปดาห์ แต่เนื่องจากเรื่องนี้เป็นกรณีฉุกเฉิน ผลจะออกมาภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์เท่านั้น”

 

ซึ่งปาร์คซิฮูจะเข้าให้การกับทางตำรวจในวันที่ 24 กุมภาพันธ์

ทางทีมบริหารปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ?

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 01:00

ทางผู้ดูแลปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) ออกมากล่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องคดีข่มขืนของเขา

 

พวกเขาอธิบายว่า “เหตุผลว่าทำไมพวกเราจึงไม่ได้เปิดเผยอะไร นอกจากประโยคที่เรียบง่ายนั้นเพราะว่าพวกเราจะให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเต็มที่ เนื่องจากพวกเราเชื่อว่า ถึงแม้ว่าพวกเราจะรู้สึกว่าพวกเราทำเช่นนี้จะสามารถส่งผลกระทบกับพวกเราก็ตาม แต่นี่เป็นการมารยาทที่ดีสำหรับอีกฝ่าย พวกเราเชื่อว่ามันคงจะดีที่สุดที่ความจริงจะปรากฎหลังจากการสืบสวนของทางตำรวจ”

 

พวกเขาเปิดเผยเพิ่มว่า “ปาร์คซิฮูจะไปที่สถานีตำรวจในเย็นวันที่ 24 กุมภาพันธ์ เขาจะให้ความร่วมมือในการสืบสวนและตั้งใจจริงที่จะเปิดเผยความจริง พวกเราขอโทษด้วยการคำนับศรีษะอีกครั้งที่เขาไม่สามารถดูแลชีวิตส่วนตัวของเขาได้เป็นอย่างดีทั้งๆ ที่เขาเป็นคนของประชาชน พวกเราขอร้องว่าได้โปรดอย่าเพิ่งตัดสินกันแบบเข้าใจผิดหรือว่าทำให้สถานการณ์เลวร้ายลงไปจนกระทั่งเขาได้เสร็จสิ้นการสืบสวนกับทางตำรวจและทางตำรวจเปิดเผยคดีออกมาอีกครั้ง”

พบพิรุธ? พยานยันเหยื่อโดน ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo) ข่มขืนไม่มีอาการเมา

Submitted by canjamm on 21 กุมภาพันธ์, 2013 - 15:47

       หญิงสาวที่กล่าวหาว่า "ปาร์คซีฮู" (Park Shi Hoo) ข่มขืนเธอหลังทั้งสองได้ไปดื่มด้วยกันจนเมา กำลังถูกตั้งคำถามเสียเอง หลังมีพยานในเหตุการณ์ยืนยัน ว่าเธอไม่ได้มีอาการเมาสุราอย่างที่ให้การแต่อย่างใด
       
       ดาราหนุ่มชาวเกาหลีใต้ ปาร์คซีฮู ต้องเจอกับปัญหาครั้งใหญ่ เมื่อมีหญิงสาววัย 22 ปี ที่เป็นเด็กฝึกหัดของบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่งกล่าวหา ว่าเขาลงมือข่มขืนเธอ หลังทั้งสองไปดื่มด้วยกันจนเมา
       
       ซึ่งฝ่ายหญิงอ้างว่าเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว เธอได้ไปดื่มกับดาราวัย 36 ปี ที่บาร์แห่งหนึ่งในเขตซองดัมดง กรุงโซล และโดนฝ่ายชายข่มขืนหลังเธอหมดสติไป โดยเธอได้ตัดสินใจแจ้งความกับตำรวจทันทีที่เกิดเรื่องขึ้น
       
       อย่างไรก็ตามเจ้าของบาร์ที่ทั้งสองนัดพบปะกัน ได้ให้ข่าวกับสื่อท้องถิ่นเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ว่าจากที่เขาเห็นหญิงสาวเหยื่อข่มขืนรายนี้ ไม่ได้มีอาการเมามายสุราอย่างที่เธอกล่าวอ้างแต่อย่างใด
       
       โดยพยานรายนี้บอกว่าทันทีที่เกิดเรื่องขึ้น ตนได้พูดคุยกับพนักงานในร้าน จึงมีการเช็คภาพจากกล้อง CCTV ดูทันที ซึ่งจากภาพเธอก็ไม่ได้มีอาการเมาสุราแต่อย่างใด "เธอเดินได้ด้วยตัวเอง ส่วน ปาร์ค ก็ช่วยพยุงตอนที่เธอเดินสะดุดนิดหน่อยเท่านั้น" เขายังบอกอีกว่าหญิงคนนี้เดินลงบันไดได้ด้วยตัวเองโดยไม่มีปัญหาอะไรเลย
       

พระเอกดัง ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo) โดนเด็กฝึกฟ้องทำอนาจาร

Submitted by canjamm on 19 กุมภาพันธ์, 2013 - 19:17

เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่เลยทีเดียวเมื่อพระเอกหนุ่มรูปหล่อชื่อดัง “ปาร์คซีฮู” (Park Shi Hoo) ที่เพิ่งมีผลงานละครเรื่อง Cheongdamdong Alice ฉายจบไปในประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดเจ้าตัวถูกเด็กฝึกในเอเจนซีดังฟ้องร้อง ข้อหาทำอนาจาร ด้านเจ้าตัวออกโรงชี้แจงไม่มีการบังคับข่มขืนใดๆทั้งสิ้น
       
       ตามรายงานระบุว่า เด็กฝึกที่ใช้ชื่อย่อว่า A ได้ทำการฟ้องร้องว่านักแสดงหนุ่มชื่อดังปาร์คซีฮูกระทำอนาจารเธอ โดยระบุว่าเขาล่วงเกินเธอขณะที่ทั้งคู่ดื่มเหล้าด้วยกัน โดยนางสาว A วัย 22 ปีเป็นเด็กฝึกการแสดงที่ได้พบกับปาร์คซีฮูผ่านทางเพื่อนร่วมงานที่รู้จักกับทั้งคู่ โดยเธอกล่าวหาว่าขณะที่เธอหมดสติตอนที่กำลังดื่มเหล้ากับเขา เมื่อเธอตื่นขึ้นก็พบว่าถูกเขากระทำอนาจารเธอแล้ว
       
       เนื่องจากงานนี้ปาร์คซีฮู เพิ่งหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิม ทำให้อดีตต้นสังกัดของเขารู้สึกร้อนใจเกี่ยวกับประเด็นนี้มากเช่นกัน "ตอนนี้ทางเรากำลังเช็คข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องปาร์คซีฮูอยู่ ได้โปรดอย่าเพิ่งสร้างเรื่องหรือคาดเดาใดๆที่ไม่ถูกต้องทั้งสิ้น"
       
       อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าปาร์คซีฮู เป็นนักแสดงที่ขึ้นชื่อในวงการว่าเป็นคนไม่ดื่มเหล้าและไม่สูบบุหรี่ ทำให้เกิดความสับสนไปทั่วว่าแท้จริงแล้วเกิดอะไรขึ้นกันแน่ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกตัวปาร์คซีฮูมาสอบปากคำในเร็วๆนี้
       
       หลังมีข่าวถูกฟ้องร้อง ด้านตัวแทนของปาร์คซีฮู ก็รีบออกแถลงการณ์ผ่านสื่อทันที โดยระบุว่าทุกอย่างไม่มีการบังคับอย่างที่นางสาว A กล่าวหา
       

ใจละลาย! ยลซิกซ์แพกต์ 10 หนุ่มกิมจิสุดหล่อล่ำ

Submitted by canjamm on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:14

วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาอาจทำให้สาวๆให้ความสนใจแต่คู่ตนเองและมีหวานใจตัวจริงอยู่ในสายตาตลอดเวลา แต่เมื่อผ่านวันวาเลนไทน์ไปแล้วหนุ่มล่อล่ำหน้ามลอาจทำให้พวกเธอแอบนอกใจชำเลืองมองซิคแพ็คของพวกเขาสักเล็กน้อย โดยงานนี้ทาง Section TV ของช่อง MBC เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมาได้มีการจัดอันดับ 10 หนุ่มที่มีกล้ามหน้าท้องที่ดูดีที่สุด เล่นเอากรี๊ดกันทั้งสาวแท้สาวเทียมเลยทีเดียว
       
โดยการจัดอันดับครั้งนี้มีการรวบรวมมาทั้งนักแสดง นักร้องไอดอล นายแบบ ชื่อดังมากมาย โดยหนุ่มที่ซิคแพ็คมาแรงคือซองซึงฮอนที่เขาได้รับความสนใจมากขึ้นหลังโชว์หุ่นเข้าฉากอาบน้ำจนเป็นที่กล่าวขานถึงไปทั่วจากชาวเน็ต

10 อันดับกล้ามท้องสุดเซ็กซี่

อันดับ 1 ควอนซังวู (Kwon Sang Woo)
อันดับ 2 โซจีซบ (So Ji Sub)
อันดับ 3 อีบยองฮอน (Lee Byung Hun)
อันดับ 4 ชาซึงวอน (Cha Seung Won)
อันดับ 5 จูเลียน คัง (Julien Kang)
อันดับ 6 ซองซึงฮอน (Song Seung Heon)
อันดับ 7 กงยู (Gong Yoo)
อันดับ 8 อีจุน (Lee Joon) วง MBLAQ
อันดับ 9 ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo)
อันดับ 10 ชานซอง (Chan Sung) วง 2PM

 

Manager Online

Section TV จัดอันดับหน้าท้องฟิตที่ดีที่สุด 10 คน!

Submitted by peary on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 19:30

เทศกาลวาเลนไทน์สิ้นสุดไปแล้ว ทางรายการ Section TV ทางสถานี MBC จัดอันดับหน้าท้องแบบช็อคโกแล็ตแอบที่ดีที่สุด 10 คน

 

โดยมีการจัดลำดับดังนี้

 

1. ควอนซังวู (Kwon Sang Woo)

2. โซจิซบ (So Ji Sub)

3. อีบยองฮุน (Lee Byung Hun)

4. ชาซึงวอน (Cha Seung Won)

5. Julien Kang

6. ซงซึงฮุน (Song Seung Hun)

7. กงยู (Gong Yoo)

8. อีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ

9. ปาร์คซิฮู (Park Si Hoo)

10. ชานซอง (Chan Sung) จากวง 2PM

 

 

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และอีจุนกิ (Lee Jun Ki) เป็นผู้ชายที่น่าจับตามองในปี 2013?

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 04:03

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และอีจุนกิ (Lee Jun Ki) ถูกชาวอินเทอร์เน็ทเลือกให้เป็นผู้ชายที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2013

 

ทางเวบไซท์ Sevenedum ได้จัดทำโพลสำรวจ The Most Highly Anticipated Male Stars of 2013 และมีคนเข้าโหวดมากถึง 5,547 เสียง

 

คิมฮยอนจุงคว้าอันดับ 1 ด้วยเสียงโหวด 30% หรือ 1,691 เสียง ในขณะที่อีจุนกิได้อันดับ 2 ด้วยเสียงโหวด 22% หรือ 1,192 เสียง ส่วนคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ได้อันดับ 3 ด้วยเสียงโหวด 19% แล้วอีซึงกิ (Lee Seung Gi) ได้อันดับ 4 ด้วยเสียงโหวด 13% ซึ่งปาร์คซิฮู (Park Shi Hoo) ได้อันดับ 5 ด้วยเสียงโหวด 8% และซงจุงกิ (Song Joong Ki) ได้อันดับ 6 ด้วยเสียงโหวด 4%

 

โดยคิมฮยอนจุงเป็นเหมือนกระแสคลื่นเกาหลีที่โด่งดังไปหลายประเทศ เช่น จีน, ญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชีย เมื่อเร็วๆ นี้เขาเพิ่งเปิดตัวผลงาน Unlimited ที่ติดท็อปชาร์ตโอริก้อนประจำวันและเขายังได้รับรางวัลถึง 4 รางวัลในงาน Yahoo! Asia Buzz Awards 2012

 

เพลงประกอบละคร Cheongdamdong Alice ติดชาร์ตต่างๆ!

Submitted by peary on 18 ธันวาคม, 2012 - 05:05

เพลง Daddy Long Legs ของเบคอายอน (Baek Ah Yeon) ที่ใช้ประกอบละครเรื่อง Cheongdamdong Alice ทางสถานี SBS ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ ทางชาร์ตออนไลน์ต่างๆ

 

หลังจากที่เพลงประกอบเปิดตัวในวันที่ 15 ธันวาคม เพลงนี้ก็ติดท็อปชาร์ตของ Bugs และ Soribada ในวันที่ 17 ธันวาคม หลังจากนั้นเพลงนี้ก็ติดท็อปชาร์ตของ Melon และ Mnet

 

โดยเพลง Daddy Long Legs นั้นใช้ตอนที่ชาซึงโจ (Cha Seung Jo) ที่นำแสดงโดยปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) แสดงความรู้สึกที่มีต่อฮันเซคยอง (Han Se Kyung) ที่นำแสดงโดยมูนกึนยอง (Moon Geun Young)

 

ปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) เลี้ยงอาหารทีมงานละคร Cheongdamdong Alice

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 05:05

นักแสดงปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) มอบอาหารทานเล่นให้กับทีมงานละครเรื่อง Cheongdamdong Alice ทางสถานี SBS

 

ในวันที่ 11 ธันวาคมปาร์คซิฮูมอบอาหารทานเล่นจำนวน 100 คนให้กับทีมงาน ซึ่งในวันนั้นอากาศหนาวมาก ดังนั้นอาหารของปาร์คซิฮูมาเสริฟทันเวลาอาหารเย็นพอดี ซึ่งช่วยให้ทีมงานได้ทานอาหารเย็นที่อบอุ่น

ละคร Cheongdamdong Alice ได้รับกระแสตอบรับน้อยกว่าที่คาดไว้?

Submitted by peary on 9 ธันวาคม, 2012 - 04:24

ละครสุดสัปดาห์ Cheongdamdong Alice ทางสถานี SBS เริ่มออกอากาศ แต่ได้รับกระแสตอบรับน้อยกว่าที่คาดไว้

 

ทาง AGB Nielsen Media Research รายงานเรทติ้งว่า ละครออกอากาศได้เรทติ้ง 8.6% ในวันเสาร์แรก และละครคู่แข่ง May Queen ทางสถานี MBC นั้นได้เรทติ้งมากกว่า 3 เท่าและน่าประทับใจมากกว่าคือ 26.4%

 

อย่างไรก็ตามเรทติ้งต่ำในตอนแรกที่ออกอากาศสำหรับเรื่อง Cheongdamdong Alice แต่ทุกคนก็ยังเฝ้าจับตามองอย่างใกล้ชิด เนื่องจากมีนักแสดงชื่อดังมากมาย เช่น มูนกึนยอง (Moon Geun Young), ปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) และคิมจิซอค (Kim Ji Suk)

ปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) แสดงความคิดเห็นในการร่วมแสดง Cheongdamdong Alice

Submitted by peary on 3 ธันวาคม, 2012 - 16:28

นักแสดงปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) แสดงความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับการกลับมาร่วมงานละครหลังจากที่ห่างไปนานถึงหนึ่งปีครึ่ง

 

ปาร์คซิฮูร่วมแสดงละครเรื่อง Cheongdamdong Alice ทางสถานี SBS ในบท CEO อายุน้อยที่เป็นเจ้าของแบรนด์ดีไซเนอร์ นี่เป็นโปรเจคแรกสำหรับเขาหลังจากเรื่องสุดท้ายของเธอคือ The Princess’ Man ทางสถานี KBS ในเดือนกรกฎาคม 2011

 

ทางเอเจนซี่ของเขาที่ปาร์คซิฮูกล่าวว่า “ผมตื่นเต้นมากในการที่คิดว่าจะได้ทักทายกับผู้ชมในละครหลังจากที่ห่างหายไปนานครับ เรื่อง Cheongdamdong Alice จะเป็นละครที่สนุกและได้ร่วมสนุกกับผู้ชายและผู้หญิงหลายๆ วัย ผมรู้สึกว่านี่จะโชว์อิมเมจที่แตกต่างในผลงานนี้ ดังนั้นผมจะตั้งใจทำงานอย่างมากนี้ครับ”

 

ละครเรื่อง Cheongdamdong Alice เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่กลายเป็นลูกสะใภ้ของไฮโซย่านชองดัมดง และยังเป็นเรื่องของการแต่งงานพร้อมกับความสุขที่แท้จริง

 

ตอนแรกออกอากาศในวันที่ 1 ธันวาคม

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) แสดงความคิดเห็นในการกลับมาร่วมแสดงละคร!

Submitted by peary on 2 ธันวาคม, 2012 - 04:44

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) เปิดเผยความคิดเห็นของเธอในการที่กลับมาร่วมงานในละครหลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 2 ปี

 

ในวันที่ 28 พฤศจิกายนรายการ One Night of TV Entertainment ที่มูนกึนยองเปิดเผยว่า “ระยะเวลา 2 ปีดูเหมือนว่าจะผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็ว ฉันกลับไม่ได้ทำอะไร”

 

เธอกล่าวเพิ่มว่า “เมื่อตอนที่ฉันกำลังพัก ใจของฉันได้พักผ่อนอย่างสบายจริงๆ ค่ะ และฉันคิดว่าการแสดงเป็นอะไรที่ฉันสามารถทำได้อย่างง่ายๆ ถึงแม้ว่าวันนี้ฉันจะได้ยินอยู่หลายครั้งแล้วในเรื่องที่ฉันหายไปนานถึง 2 ปีและนั่นทำให้ฉันกลับหวั่นใจค่ะ”

 

โดยเธอจะร่วมแสดงละครเรื่อง Chundamdong Alice กับนักแสดงชายปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) และคิมจิซอค (Kim Ji Suk) ก็ร่วมในการสัมภาษณ์ด้วยเช่นกัน ซึ่งเขาได้กล่าวชมในความสวยที่ดูหน้าอ่อนของมูนกึนยองว่า “มันเป็นเรื่องดีมากๆ ที่ได้พบกับเธออีกครั้งครับ ผมได้สังเกตุในระหว่างการทำงานร่วมกับเธอว่าใบหน้าเธอดูสวยมากเกิน และการทำงานกับคนๆ หนึ่งในละครโรแมนติคตลกๆ และผมไม่สามารถแยกแยะได้เลยระหว่างนี่เป็นความจริงหรือเป็นแฟนตาซีกันแน่ครับ”

 

คิมจิซอคกล่าวว่า “ผมเป็นแฟนผลงานของเธอ ดังนั้นผมจึงทานทุกๆ อย่างที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับเครื่องดื่มเสริมวิตะมินและโยเกิร์ต เธอยังทำให้ผมอยากทานสินค้าหลายๆ อย่างทีเดียว”

ปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) จะเป็นแขกรับเชิญรายการ Healing Camp

Submitted by peary on 23 ตุลาคม, 2012 - 01:38

นักแสดงชายปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) ตัดสินใจเป็นแขกรับเชิญรายการ Healing Camp ทางสถานี SBS

 

ในวันที่ 19 ตุลาคมตัวแทนจากเอเจนซี่ของเขาเปิดเผยว่า “ปาร์คซิฮูตัดสินใจไปร่วมรายการ Healing Camp หลังจากได้รับการทาบทามให้เป็นแขกรับเชิญ ถึงแม้ว่าวันที่ยังไม่ได้ยืนยันแน่นอน พวกเราเชื่อว่าการบันทึกเทปจะเริ่มกันในเร็วๆ นี้หลังจากที่จัดตารางงานของเขาแล้ว”

 

ถึงแม้ว่าปาร์คซิฮูเคยมีประสบการณ์ในรายการทอล์คโชว์แบบ Happy Together พร้อมกับแขกรับเชิญคนอื่นๆ นี่จะเป็นการปรากฎรายการทอล์คโชว์เดี่ยวเป็นครั้งแรก

 

ตัวแทนกล่าวว่า “ปาร์คซิฮูกังวลเพราะว่าเขาไม่มีทักษะด้านวาไรตี้มากนัก แต่เขายังตั้งใจที่จะเปิดเผยเรื่องราวของเขาจากใจจริง”

 

นอกจากนั้นแล้วเขากำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ Cheongdamdong Alice ทางสถานี SBS ที่จะออกอากาศในเดือนธันวาคมต้นเดือน

ปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) เปลี่ยนมาเป็นลุคแวมไพร์ในนิตยสาร W!

Submitted by peary on 29 ธันวาคม, 2011 - 02:51

นักแสดงชายปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) เปลี่ยนมาเป็นลุคแวมไพร์ในการถ่ายภาพ

ในวันที่ 27 ธันวาคมเอเจนซี่ของเขา Story Entertainment เผยภาพของเขาในแบบแวมไพร์ในการถ่ายภาพนิตยสาร W เกาหลี

ระหว่างการสัมภาษณ์ปาร์คซิฮูกล่าวว่า “เมื่อผมเริ่มการแสดงครั้งแรก ผมโชคดีที่ประสบความสำเร็จ ผมคิดว่ามันเป็นโชคชะตาที่ผมสามารถทำงานด้านการแสดงต่อ แทนที่จะต้องเปลี่ยนหาอาชีพใหม่ไปครับ”

ภาพของเขาจะตีพิมพ์ในนิตยสาร W ฉบับปักษ์มกราคม