Nice Guy (K)

KBS ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงคู่ยอดเยี่ยม!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 21:02

ทางสถานี KBS ประกาศรายชื่อคู่นักแสดงยอดเยี่ยมทั้งหมด 14 คู่สำหรับงานรางวัล 2012 KBS Drama Awards

 

โดยงานนี้จัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม เวลา 20.50 น. ที่ KBS Hall และจะตัดสินจาก 40% การโหวดทางออนไลน์และอีก 40% จากการโหวดของสื่อและอีก 20% ของเสียงโหวดผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากผลทางออนไลน์มีผลอย่างมากรางวัลนี้จึงมีผลการตัดสินจากแฟนๆ ส่วนใหญ่

 

แต่ที่สำคัญคือจูวอน (Joo Won) และปาร์คคิวูง (Park Ki Woong) จากเรื่อง Bridal Mask ที่เป็นคู่แข่งกันในละคร แต่ได้รับความสนใจจากผู้ชมที่เป็นผู้หญิงอย่างมาก

 

ก่อนหน้านี้ก็เคยมีรางวัลคู่ชายมาก่อนคือ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และยูอาอิน (Yoo Ah In) จากเรื่อง Sungkyunkwan Scandal ในปี 2010

 

รายชื่อที่ถูกเสนอมีดังนี้:

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) ไปร่วมงาน 2012 K-Drama Star Awards

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:33

ในงาน 2012 K-Drama Star Awards ที่จัดขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคมที่แดจอน

 

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) เป็นซีลิบิตี้คนหนึ่งที่ไปร่วมกิจกรรมนี้และยังเดินพรมแดงสำหรับการถ่ายภาพอีกด้วย

 

งานรางวัลนี้ไม่ได้เน้นไปที่สถานีใดสถานีหนึ่ง แต่จัดขึ้นเป็นเกียรติกับวงการละครที่เผยแพร่ระดับประเทศพร้อมกับสถานีเคเบิ้ลที่ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2011 ถึง 31 ตุลาคม 2012

 

โดยรางวัล Daesang แรกจากงานนี้เป็นของซอนฮยอนจู (Son Hyun Joo) จากละครเรื่อง The Chaser ส่วนนักแสดงชายที่ได้รับรางวัลคือซงจุงกิ (Song Joong Ki) จากละครเรื่อง Nice Guy

 

ซึ่งรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมเป็นของยูจุนซาง (Yoo Joon Sang) จากเรื่อง You Who Rolled in Unexpectedly และคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) จากเรื่อง The Moon that Embraces the Sun และอีซองมิน (Lee Sung Min) ชนะรางวัล Male Actor Award จากเรื่อง Golden Time ซึ่งคิมจองนัน (Kim Jung Nan) ชนะรางวัล Female Actor Award จากเรื่อง Gentleman’s Dignity

 

นักแสดงเด็กที่ได้รับรางวัลมี คิมโซฮยอน (Kim So Hyun), คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) และปาร์คกอนแท (Park Gun Tae)

 

นอกจากนั้นแล้วนักแสดงจากเรื่อง Reply 1997 ที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากทั้งประเทศ ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) และจองอึนจิ (Jung Eun Ji) จากวง A Pink คว้ารางวัล Best Couple Award และ Rising Star Award พร้อมกับ Best OST Award กลับบ้านถึง 3 รางวัล

 

โดยคิมฮยองจุนทวีทข้อความเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาว่า “บางสิ่งที่มีความหมายมากและน่าทึ่งสำหรับผมเกิดขึ้นในวันนี้ จุดเริ่มต้นของอาชีพนักแสดงของผมทำให้รู้สึกดีมากครับ! ผมชนะรางวัล แต่ผมอยากจะแบ่งปันรางวัลนี้ให้กับทีมงานทั้งหมดที่ร่วมงานกันในละครครับ ขอบคุณแฟนๆ ของผมเช่นเดียวกันครับ ^^ คิมฮยองจุนเดเบค! สู้ๆ!”

เอเจนซี่มากมายต่างยื่นข้อเสนอให้ซงจุงกิ (Song Joong Ki)

Submitted by peary on 13 พฤศจิกายน, 2012 - 18:10

นักแสดงชายซงจุงกิ (Song Joong Ki) จะหมดสัญญาเร็วๆ นี้

 

สัญญาของเขาในปัจจุบันนี้กับทาง Sidus HQ จะหมดในเดือนธันวาคมนี้ เพราะว่าตอนนี้เขาจะเป็นศิลปินที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในวงการเอเจนซี่ เนื่องจากผลงานของภาพยนตร์เรื่อง Wolf Boy และละครเรื่อง Nice Guy กำลังได้รับความนิยมมากที่สุด หลายๆ บริษัทต่างสนใจที่จะเซ็นสัญญากับซงจุงกิ ข่าวรายงานว่าบริษัทใหญ่หลายๆ บริษัทกำลังเตรียมตัวที่จะเปิดเงื่อนไขดีๆ ให้กับเขาร่วมงานด้วย

 

ละคร Jeon Woo Chi จัดงานพิธีบวงสรวงเปิดกล้อง!

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 04:03

ทีมงานและนักแสดง Jeon Woo Chi จัดงานพิธีบวงสรวงเปิดกล้องเพื่อว่าพวกเขาจะขอให้โชคดีสำหรับละครเรื่องใหม่

 

โดยพิธีบวงสรวงนี้จัดกันที่กองถ่ายละครและมีนักแสดงทั้งหมด 20 กว่าคนพร้อมกับนักแสดงนำชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun), UEE, อีฮีจุน (Lee Hee Joon) และนักแสดงอื่นๆ เช่น จูยอน (Joo Yeon) และฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) พร้อมกับทีมงาน, โปรดิวเซอร์หลักและ CEO ของบริษัทโปรดักชั่น

 

ชาแทฮยอนกล่าวว่า “ผมจะพยายามอย่างดีที่สุด เพื่อ Jeon Woo Chi จะกลายเป็นละครยอดนิยม อย่าลืมคอยติดตามพวกเราด้วยนะครับ” โปรดิวเซอร์คังอิลซู (Kang Il Soo) หวังว่า “การถ่ายทำจะมีแต่ความสุข ปราศจากอุบัติเหตุใดๆ และหวังว่าจะเป็นเช่นนี้จนปิดกล้อง”

 

ละครเรื่องใหม่ Jeon Woo Chi จะออกอากาศหลังจากเรื่อง Nice Guy ในเดือนพฤศจิกายน

แฟนๆ ของซงจุงกิ (Song Joong Ki) เลี้ยงอาหารให้ทีมงานละครเรื่อง Nice Guy

Submitted by peary on 1 พฤศจิกายน, 2012 - 03:21

แฟนๆ ของซงจุงกิ (Song Joong Ki) ใจดีส่งอาหารเป็นรถมาให้ทีมงานละครเรื่อง Nice Guy

 

ภาพของการที่แฟนๆ นำอาหารมาให้นี้ถูกโพสท์ที่หน้าโฮมเพจละครพร้อมข้อความว่า “ขอบคุณแฟนๆ ของ Nice Guy ซงจุงกิอย่างมาก”

 

โดยที่รถนี้แฟนคลับของซงจุงกิเขียนข้อความว่า “คังมารุ (Kang Maru) ที่ซื้ออาหารให้กับ Nice Guy” และ “คุณ ที่รู้จักชื่นชมกาแฟแก้วหนึ่ง นั่นคือสไตล์ที่ดี!”

 

Nice Guy

세상 어디에도 없는 착한남자 / Sesang Eodiedo Eobsneun Chakhan Namja
착한남자 (Nice Guy) / The Good Man Never Seen Before / Innocent Man / No Such Thing As Nice Guys
Song Joong Ki, Moon Chae Won
20
Kim Jin Won (김진원), Lee Na Jung (이나정)
Bae Kyung Soo, Ham Young Hoon
Lee Kyung Hee
Romance
ออกอากาศทาง KBS2 ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 21:55 น.

Rating