Angela - Tong Ying Ying (C)

หัวอกคนเป็นแม่ "ทังอิ๋งอิ๋ง" ช้ำ! โดยแซวลูกสาวมีกรรมขี้เหร่เหมือนพ่อ

Submitted by canjamm on 31 กรกฎาคม, 2014 - 19:49

ดาราชาวฮ่องกง "ทังอิ๋งอิ๋ง" (Angela Tong / 湯盈盈) ขำไม่ออกเลยทีเดียวเมื่อเกิดกระแสล้อเลียนว่าลูกสาวของเธอช่างเกิดมาเป็นเด็กมีกรรม เพราะหน้าตาดันไปเหมือน "เฉินเจียเล่อ" (Chin Kar Lok / 錢嘉樂) ผู้เป็นพ่อ จนแทบจะหาความน่ารักแบบเด็กผู้หญิงไม่เจอ
       
       ตั้งแต่ลูกสาวที่ชื่อว่า อาลีซา เฉิน (Alyssa Chin / 錢凱晴) ลืมตาดูโลกเมื่อเดือน มี.ค. นักแสดงสาว ทังอิ๋งอิ๋ง ก็มักจะพาลูกไปไหนต่อไหนด้วยเสมอตามประสาคุณแม่มือใหม่ แม้แต่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อก็ยังพาลูกไปด้วย จนมีภาพของลูกสาวปรากฏในสื่อต่างๆ มากมาย
       
       แต่ล่าสุดกลับเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงรูปร่างหน้าตาของลูกสาวที่ยังอายุไม่ถึงขวบของเธอกับดารานักบู๊ เฉินเจียเล่อ เมื่อหลายคนแสดงความเห็นแบบค่อนข้างจะหยาบคายออกมาว่าลูกสาวของทั้งคู่ช่างดูไม่เหมือนเด็กผู้หญิงเอาเสียเลย และหน้าตาไม่น่าจะสวยเหมือนแม่เพราะดูคล้ายกับคุณพ่อ เฉินเจียเล่อ เสียมากกว่า
       
       โดยชาวเน็ตฮ่องกงคนหนึ่งได้เขียนข้อความแบบไม่มีเกรงใจสองนักแสดงดังเลยว่า "พูดตามตรงนะ ลูกของทั้งคู่ขี้เหร่โคตรๆ เลย" ส่วนอีกคนก็แสดงความเห็นได้รุนแรงพอกันว่าถ้า เฉินเจียเล่อ แต่งงานกับแฟนคนก่อนไปลูกสาวก็อาจจะน่ารักกว่านี้ "ถ้าแม่เด็กคือ หลีซานซาน (Lee San San / 李珊珊) ลูกจะสวยกว่านี้รึเปล่านะ?"
       

ความเห็นของเพื่อนๆในวงการ เกี่ยวกับเรื่องทังอิ๋งอิ๋งถูกตบ

Submitted by canjamm on 22 มกราคม, 2008 - 12:37

เมื่อวานนี้ กงเอินน่า (Ella Koon), ฉีจื่อซาน (Kate Tsui) และ Suki Chui แต่งตัวเซ็กซี่ ร่วมกันโปรโมทรองเท้า

เกี่ยวกับเรื่องของทังอิ๋งอิ๋ง (Angela Tong)ที่อยู่ๆก็ถูกชายคนนึงเดินเข้ามาหาแล้วตบหน้าของเธอ กงเอินน่าซึ่งเคยถูกทำร้ายร่างกายโดยแฟนคนนึงของเธอ ระหว่างกำลังทำกิจกรรม (6 ตุลาคม 2006) กล่าวว่า "ความรุนแรง และการทำร้ายกันนั่น เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ในสังคม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือค้นหาสาเหตุ เมื่อฉันได้ยินข่าว ฉันรู้สึกตกใจ การกระทำของชายคนนั้นโง่มากๆ ฉันหวังว่าเรื่องนี้คงไม่กระทบต่อทังอิ๋งอิ๋ง"

ทังอิ๋งอิ๋ง นักแสดงของ TVB ถูกตบหน้า!!

Submitted by canjamm on 21 มกราคม, 2008 - 11:16

นักแสดงหญิงทังอิ๋งอิ๋ง (Tong Ying Ying) ได้ถูกตบที่หน้าถึง 3 ครั้งตอนกลางวันเมื่อวานนี้ ผู้ที่ตบเธอเป็นชายวัย 33 ปี ยังคงถูกกักตัวอยู่กับตำรวจเมื่อคืนนี้

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนเที่ยง เมื่อนักแสดงสาว วัย 32 ปี และผู้ช่วยของเธออีก 2 คนกำลังเดินช็อปปิ้งอยู่หน้าร้านกิฟชอปบนถนน Johnson ในหว่านไจ๋ (Wan Chai)

อยู่ๆก็มีชายคนนึงเดินมาที่ทังอิ๋งอิ๋ง และตบเข้าที่หน้าของเธอถึง 3 ครั้ง ก่อนที่จะพยายามวิ่งหนีไป ทังอิ๋งอิ๋งและผู้ช่วยของเธอไล่ตามชายคนนั้นไป และเขาถูกจับกุมในภายหลัง โดยตำรวจใกล้ๆกับถนน Tai Yeun

ตำรวจกำลังสอบสวนสาเหตุที่ชายคนนี้กระทำ

The Standard