Sandara Park [2NE1] (K)

Dara

ลื่อสนั่น! 2NE1 วงใกล้แตก!?

Submitted by canjamm on 8 มิถุนายน, 2015 - 16:47

        สื่อเกาหลีใต้อ้างแหล่งข่าววงในว่า 2NE1 ที่ไม่ได้ออกผลงานใหม่มาพักใหญ่ และยังไม่มีวี่แววว่าจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ อาจจะตัดสินใจยุบวงเพื่อให้สมาชิกแต่ละคนไปทำงานเดี่ยวของตัวเองแทน
       
       โดยข่าวระบุว่าขณะนี้ YG Entertainment ไม่ได้มีแผนเกี่ยวกับผลงานใหม่ของ 2NE1 เลย แต่ในทางตรงกันข้ามทาง YG กลับเตรียมที่จะให้สมาชิกทั้ง 4 ของ 2NE1 แยกวงกันในอนาคตข้างหน้า
       
       ตามข่าวระบุว่าหลังจากนี้ ซีแอล (CL) จะเน้นออกผลงานเดี่ยว โดยเฉพาะผลงานที่สหรัฐอเมริกา ส่วน ซานดารา (Sandara) จะหันไปรับงานแสดงเป็นหลักแทน สำหรับ มินจี (Minzy) กับ ปาร์คบอม (Park Bom) ทางแหล่งข่าวไม่ได้ให้ข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของทั้งคู่นัก
       
       กระแสลือเกี่ยวกับการแยกวงของ 2NE1 เริ่มเป็นที่พูดถึงมาตั้งแต่ปีก่อนแล้ว หลัง มินจี ได้เปลี่ยนโพรไฟล์ SNS ของเธอจาก official 2NE1 minzy ไปเป็น official minzy

 

 

Manager Online

ปาร์คบอม (Park Bom) วง 2NE1 ตีลังกาไม่ทันระวัง เสื้อเปิดโชว์อกหรา

Submitted by canjamm on 22 ตุลาคม, 2014 - 02:59

        กลายเป็นเหตุผิดพลาดที่ทำเอา “ปาร์คบอม” (Park Bom) นักร้องสาวจากวง 2NE1 ถึงขั้นอายม้วนเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวโชว์ตีลังกาบนเวทีคอนเสิร์ต YG Family ที่ปักกิ่ง แต่งานนี้เสื้อเปิดโชว์หน้าอกหราทำเอาเพื่อนร่วมค่ายแก้ไขสถานการณ์แทบไม่ทัน
       
       ตามรายงานระบุว่าในงานคอนเสิร์ต YG FAMILY 2014 GALAXY TOUR : POWER IN BEIJING ที่จัดขึ้นในกกรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุผิดพลาดทางด้านเสื้อผ้าขณะ ปาร์คบอมกำลังตีลังกาบนเวที จนทำให้เจ้าตัวโชว์หน้าอกอย่างไม่ได้ตั้งใจ
       
       โดยระหว่างช่วงพักเบรกการแสดง ได้มีการพูดคุยกับแฟนๆ ซึ่งศิลปินในค่าย YG ต่างก็หยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน จนกระทั่งมีการขอให้ปาร์คบอม นักร้องสาวจาก 2NE1 ตีลังกาโชว์แฟนๆ งานนี้เจ้าตัวก็ลงทุนจัดเต็มตีลังกาให้แฟนๆดู แต่ไม่ทันระวังเสื้อที่เธอสวมใส่ไหลลงมาตามแรงโน้มถ่วงโลกส่งให้ขณะที่ขาเธอชี้ฟ้า หน้าอกของเธอและเสื้อชั้นในจึงโชว์หราให้เพื่อนร่วมค่ายรวมถึงแฟนๆด้านล่างได้เห็นเต็มสองตา
       
       งานนี้ ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) เพื่อนร่วมวงรีบวิ่งออกมาบัง ท่ามกลางเสียงหัวเราะของแฟนๆ รวมถึงสมาชิกวง Big Bang และ ไซ (Psy) นักร้องดังที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด โดยแทยาง (Tae Yang) จาก Big Bang ได้พยายามเปลี่ยนความสนใจจากคนดูโดยประกาศเรียกชื่อศิลปินรายอื่นออกมาเต้นด้านหน้าแทน
       
       โดยบรรดาศิลปิน YG Entertainment เตรียมเปิดการแสดงทัวร์ครั้งต่อไปที่ เถาหยวน เคาน์ตี สเตเดียม ในประเทศไต้หวัน วันที่ 25 ต.ค. นี้

 

2NE1 คอนเฟิร์ม จัดเต็ม ALL OR NOTHING บนเวที “TOFU MUSIC FESTIVAL 2014” แน่นอน!!

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2014 - 20:43

       เกิร์ลกรุ๊ปสาวสุดซ่าสัญชาติเกาหลี 2NE1 (ทูเอนี่วัน) เตรียมยกเวิลด์ทัวร์ “ALL OR NOTHING” (ออล ออร์ นอทธิง) คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ มาไว้ในเทศกาลดนตรีเอเชี่ยน “TOFU MUSIC FESTIVAL 2014” (โทฟู มิวสิค เฟสติวัล 2014) ในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
       
       2NE1 เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปฮิพฮอพเกาหลีจากค่าย YG Entertainment (วายจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ที่รวมสมาชิก 4 คน 4 สไตล์ อย่าง CL (ซีแอล), SANDARA (ซานดารา), PARK BOM (พัคบม) และน้องสุดท้อง MINZY (มินจี) มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น นำเสนอความหลากหลายทางแนวดนตรีด้วยการผสมแนวเพลงใหม่ๆ และสร้างผลงานเพลงฮิตที่เข้าถึงแฟนเพลงออกมามากมาย ซึ่งส่งผลให้ 2NE1 กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่นำเทรนด์และพิเศษกว่ากลุ่มอื่น ในปี 2012 วง 2NE1 ได้กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของเกาหลี ที่ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตไปทั่วโลกโดยใช้ชื่อทัวร์ครั้งนั้นว่า “NEW EVOLUTION” (นิว เอโวลูชั่น) ซึ่งได้พิสูจน์ความสามารถของพวกเธอให้แฟนเพลงทั่วโลกได้เห็น โดยคอนเสิร์ตครั้งนั้น YG ต้นสังกัดของพวกเธอได้ร่วมมือกับบริษัท LIVE NATION (ไลฟ์ เนชั่น) โปรดักชั่นเอเจนซี่ยักษ์ใหญ่ของโลก มีผลงานร่วมผลิตคอนเสิร์ตใหญ่ให้กับศิลปินระดับโลกมากมาย เช่น เลดี้ กาก้า, มาดอนน่า และ ยูทู จึงทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนั้นดึงดูดความสนใจจากผู้คนมากเป็นพิเศษ นอกจากนี้ การทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกของ 2NE1 ครั้งนั้น ยังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน “คอนเสิร์ตที่ดีที่สุดของปี 2012 (Best Concerts of 2012)” ที่จัดลำดับโดยหนังสือพิมพ์ นิวยอร์ก ไทม์ ของสหรัฐอเมริกา ทำให้ความสามารถของพวกเธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะศิลปินเกาหลีที่ตระเวนแสดงมาแล้วรอบโลก
       

ยลหน้าสด 13 ไอดอลสาวเปรียบเทียบก่อนและหลังแต่งหน้า

Submitted by canjamm on 5 สิงหาคม, 2014 - 18:59

       หลังจากที่เคยเผยหน้าสดคนดังเซเลบสาวฝั่งฮอลลีวูดกันไปแล้ว ตอนนี้มาดูเหล่าไอดอลสาวฝั่งเอเชียเผยหน้าสดกันบ้าง โดยเป็นการนำภาพก่อนและหลังแต่งหน้ามาเปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ ว่า แต่ละคนเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหนเมื่อเจอความมหัศจรรย์ของเครื่องสำอาง
       
       ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าพลังของเครื่องสำอางส่งผลอย่างมากต่อรูปลักษณ์ของหญิงสาวในปัจจุบันแค่ไหน เพราะเครื่องสำอางมีผลให้หลายคนต้องใช้เวลานานในการแต่งหน้าออกจากบ้านทุกวันและหลายคนปฏิเสธการออกจากบ้านหากใบหน้าปราศจากเครื่องสำอางด้วย
       
       ขณะที่เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นต่อบรรดาไอดอลและคนดังที่ต้องทำงานอยู่หน้ากล้อง แต่มีหลายคนมั่นหน้ากล้าที่จะเปิดเผยหน้าสด เพื่อพิสูจน์ว่าพวกเธอไม่มีอะไรให้ต้องกังวลใจหากใบหน้าไร้เครื่องสำอางมาปกปิดข้อบกพร่องต่างๆ
        
       โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อค่านิยมของสาวเกาหลี คือ การดูแลผิวพรรณให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ เพราะเชื่อกันว่าถึงหน้าจะแย่ก็อาศัยการทำศัลยกรรมตัดโน่นเสริมนี่พักฟื้นไม่นานก็สวยเฉิดฉายเดินถนนได้แล้วแต่ถ้าผิวแย่ต้องใช้เวลานานทีเดียวกว่าจะฟื้นฟูให้ดูเป็นสาวผิวใสสุขภาพดี
       
       ใครสวยมากหรือสวยน้อยเมื่อยามหน้าสดบ้างมาดูกัน!

 

 

Manager Online

10 สาวไอดอลสวยจริงตั้งแต่ก่อนและหลังเข้าวงการ

Submitted by canjamm on 31 กรกฎาคม, 2014 - 19:41

       หลังจากเผยภาพ 10 สาวไอดอลก่อนและหลังศัลยกรรมกันไปก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เราได้รวมภาพ 10 สาวไอดอลที่สวยจริงตั้งแต่ก่อนเข้าวงการมาให้ได้ชมกัน แม้บางคนอาจมีศัลยกรรมเพิ่มขึ้นบ้างเล็กน้อยหลังโลดแล่นอยู่ในวงการ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพวกเธอดูดีตั้งแต่เด็กเลยด้วยซ้ำ
       
       รูปโฉมที่สวยขึ้นของไอดอลสาวหลายคนบ้างก็ดูดีขึ้นเพราะการทำศัลยกรรม บ้างก็น้ำหนักลดลง บ้างก็สวยขึ้นเพราะแต่งหน้า และบ้างก็อาศัยแฟชั่นในการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ตนเองจากเด็กทั่วไป สู่การเป็นไอดอลผู้นำเทรนด์
       
       แต่ก็มีไอดอลสาวหลายคนเช่นเดียวกันที่โชคดีเกิดมาหน้าตาดีอยู่แล้ว เรียกได้ว่าพ่อแม่ให้มาดีตั้งแต่เกิด ส่งให้ไม่ต้องไปนอนให้หมอโละหน้าเก่าเปลี่ยนหน้าใหม่เช่นเด็กสาวหลายคนในปัจจุบันที่ศัลยกรรมใบหน้าจนจำหน้าเดิมแทบไม่ได้ และมองว่าการศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติที่ใครๆก็ทำกัน จนกลายเป็นค่านิยมใหม่ที่ลุกลามบานปลายมาถึงสังคมไทยที่อยากหน้าสวยเป๊ะเหมือนสาวๆเกาหลี
       
       มาดูกันว่าไอดอลสาวหน้าดีแต่เด็กและก่อนเข้าวงการมีใครบ้าง

 

 

Manager Online

ซูจี (Su Ji) ขึ้นอันดับ 1 ไอดอลสวยที่สุดในบรรดาสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป แซงหน้าสาวๆ SNSD

Submitted by canjamm on 14 พฤษภาคม, 2013 - 17:49

“ซูจี” (Su Ji) นักร้องสาวไอดอลจากเกิร์ลกรุ๊ป Miss A ขึ้นแท่นสาวสวยที่สุดในบรรดาเกิร์ลกรุ๊ปทั้งหมดของวงการบันเทิงแดนกิมจิ แซงหน้าสาวสวย “ยุนอา” (YoonA) จาก SNSD ไปได้แบบเฉียดฉิว
       
       เมื่อวันที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้มีการเผยผลสำรวจของ PanelNow กลุ่มทำโพลสำรวจของเกาหลี ที่ทำการสำรวจโดยสอบถามความเห็นจาก 22,104 คน ผู้มีอายุมากกว่า 14 ปีว่าสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปคนไหนมีใบหน้าสวยที่สุด โดยเริ่มสำรวจตั้งแต่วันที่ 8-12 พ.ค. ที่ผ่านมา
       
       ผลปรากฏว่า ซูจี นักร้องสาวจากวง Miss A ได้อันดับหนึ่ง มีผู้โหวตให้ถึง 6,430 คน คิดเป็น 29% โดยแซงหน้ายุนอา จากวง เกิร์ลเจเนอเรชัน (Girls' Generation / SNSD) ที่ได้รับการโหวตไป 5,595 คน คิดเป็น 25%
       
       อันดับ 3 เป็นของ คริสตัล (Krystal) จากวง f(x) ได้รับโหวตไป 1,889 คน คิดเป็น 9% อันดับ 4 ได้แก่ ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1 ได้ไป 1,653 คน คิดเป็น 7% อันดับ 5 คือ ฮยอนอา (Hyun Ah) สาวเซ็กซี่ขาแดนซ์จาก 4Minute ได้ไป 1,370 คนคิดเป็น 6%
       
       ต่อด้วย กูฮารา (Goo Hara) จาก Kara ได้ไป 1,259 คน คิดเป็น 6% อันดับ 7 เป็นของ ซอนฮวา (Sun Hwa) จากวง Secret ได้ไป 878 คน คิดเป็น 4% อันดับ 8 จียอน (Ji Yeon) จาก T-ara ได้ไป 461 คนคิดเป็น 2% ตามด้วยอันดับ 9 คือ ดาซอม จาก SISTAR (Da Som) ได้ไป 410 คน คิดเป็น 2% และผู้โหวตอีก 2,159 คนหรือ 10% จากผู้ร่วมโหวตทั้งหมดต่างกระจายคะแนนให้กับนักร้องสาวรายอื่นๆ ของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี

 

 

Manager Online

วง 2NE1 ถ่ายภาพด้วยกัน

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2013 - 19:58

สาวๆ วง 2NE1 ทำให้แฟนๆ ที่ต่างคิดถึงพวกเธอได้อัพเดทข่าวของพวกเธอด้วยภาพถ่าย

 

โดย CL โพสท์ภาพที่ Instagram ของเธอพร้อมเขียนข้อความว่า “สาวๆ ที่อยากจะสนุก” พร้อมกับภาพของ CL, ดารา (Dara), ปาร์คบอม (Park Bom) และ Minzy ซึ่งพวกเธอไปทานอาหารด้วยกัน

ภาพซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) โปรโมทแบรนด์เครื่องสำอางค์ Clio

Submitted by peary on 6 กุมภาพันธ์, 2013 - 02:02

ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) เริ่มการโปรโมทสำหรับแบรนด์เครื่องสำอางค์ Clio อย่างจริงจังแล้ว

 

โดยทางแบรนด์เผยภาพของซานดารา ปาร์คออกมาใน 2 ลุค ในคอนเซ็ปท์ Born as a Devil และ Blooming as an Angel

ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จะเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์ Clio

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 03:54

ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1 จะเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์คนใหม่ของ Clio

 

สัญญาของเธอกับทางแบรนด์ Etude House เพิ่งหมดไป และซอลลี่ (Sulli) พร้อมกับ Krystal จากวง f(x) รับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ใหม่แทนเธอไป ในระหว่างที่แฟนๆ ต่างผิดหวังที่จะไม่ได้เห็นซานดารากับเครื่องสำอางค์อีก แต่ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะพึงพอใจที่จะได้เห็นซานดาราเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์อีกครั้ง

 

ทางแบรนด์ Clio มองหาพรีเซ็นเตอร์ใหม่ๆ หลังจากที่สัญญาของแบรนด์กับอีฮโยริ (Lee Hyori) หมดไปเมื่อปีที่แล้ว และเธอเลือกที่จะไม่ต่อสัญญาอีก แต่อิมเมจของ Clio นั้นดูเป็นผู้ใหญ่มากกว่าน่ารักแบบแบรนด์ Etude House ซึ่งทุกๆ คนต่างเห็นว่า “ซานดาราเปลี่ยนอิมเมจจากสาวร่าเริงสดใสมาเป็นสาวสวยเซ็กซี่แทน”

Krystal และซอลลี่ (Sulli) จะร่วมงานกับวง SHINee เป็นพรีเซ็นเตอร์ Etude House!

Submitted by peary on 6 มกราคม, 2013 - 02:20

Krystal และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x) จะร่วมงานกับวง SHINee เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องสำอางค์แบรนด์ Etude House

 

ในปี 2012 ทางแบรนด์เครื่องสำอางค์เลือกวง SHINee และซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1 เป็นพรีเซ็นเตอร์ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าซานดารา ปาร์คจะไม่ได้ร่วมงานโฆษณาอีก แล้วก็มี Krystal และซอลลี่มารับหน้าที่ใหม่แทน

 

ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) ทำให้แฟนๆ ประหลาดใจในผมทรงใหม่

Submitted by peary on 1 ตุลาคม, 2012 - 20:36

ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1 ทำให้แฟนๆ ประหลาดใจในผมทรงใหม่ของเธอ

ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) เขียนจดหมายจากใจให้ Thunder?

Submitted by peary on 28 กันยายน, 2012 - 01:25

รายการ Idol Manager ทางสถานี MBC Every 1 ที่ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1 เขียนจดหมายจากใจให้กับน้องชายของเธอ Thunder จากวง MBLAQ

 

ธีมสำหรับสัปดาห์นี้คือสมาชิกจะอ่านจดหมายที่เขียนจากคนในครอบครัว และก็มีวีดีโอซ้อมของพวกเขาโชว์อีกด้วย Thunder ได้รับความสนใจเป็นพิเศษ เนื่องจากที่เขาไม่ได้รับเพียงจดหมายจากแม่ของเขา แต่เขายังได้จดหมายจากพี่สาวของเขาซานดาราจากวง 2NE1อีกด้วย

 

จดหมายของซานดาราถูกเปิดเผยในรายการด้วยข้อความจากใจของเธอที่แสดงออกถึงความรักและให้กำลังใจน้องชายของเธอและมีเงินเล็กๆ น้อยๆ ให้ด้วย ซึ่งทำให้สมาชิกในวงต่างอิจฉา เธอเขียนข้อความว่า “พี่ก็ก็อยากจะเป็นพี่สาวที่สวย ดังนั้นพี่ขอโทษที่ทำผมทรงน่ากลัวนะ” ทำให้ทุกๆ คนหัวเราะกันออกมา

 

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 28 กันยายน เวลา 18.00 น.

 

สำเร็จงดงาม! แฟนเพลง 7,000 ชีวิตร่วมชมคอนเสิร์ต 2NE1 ที่สหรัฐฯ

Submitted by canjamm on 23 สิงหาคม, 2012 - 17:19

       คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบรอบแรกที่สหรัฐอเมริกาของ 2NE1 ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม กับการระดมแฟนๆ มาร่วมชมคอนเสิร์ตได้ถึง 7,000 คน
       
       เมื่อวันที่ 17 ส.ค. 4 สาว 2NE1 ได้เปิดคอนเสิร์ตขึ้นที่ พรูเดนเชียล เซนเตอร์ ในนวร์ก นิวเจอร์ซี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกของพวกเธอ ถือว่าสาวๆ ฮิปฮอปชาวเกาหลีใต้ ได้ร่วมแสดงในสถานที่ซึ่งศิลปินระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น เลดี้ กาก้า, บอน โจวี, the Eagles และ สติง เคยมาแสดงที่นี่มาแล้ว ซึ่งแม้การแสดงจะเริ่มต้นช้ากว่ากำหนดนิดหน่อย เพราะเกิดความขลุกขลักขึ้นมาเล็กน้อย แต่เมื่อภาพวิดีโอฉายขึ้นที่จอขนาดยักษ์บนเวที อันเป็นสัญญาณการเปิดฉากเริ่มต้นทำการแสดง ทุกคนก็แทบจะลืมการรอยคอยเมื่อชั่วครู่ไปโดยทันที
       
       2NE1 เริ่มต้นการแสดงด้วยเพลง I Am the Best ที่ทำให้ทุกคนลุกขึ้นจากเก้าอี้มาขยับแข้งขยับขากัน จากนั้น 4 สาวแดนกิมจิก็เปลี่ยนให้สถานที่แสดงคอนเสิร์ตเป็นแดนซ์คลับด้วยเพลงอย่าง Fire, Clap Your Hands, I Don’t Care และ Don’t Stop the Music
       
       หลังจากนั้นจึงเป็นช่วงของการแสดงเดี่ยวของสาวๆแต่ละคน เริ่มต้นจาก ซีแอล (CL) ที่เปลี่ยนไปเป็นดีเจแทนการร้องเพลงธรรมดา, ปาร์คบอม (ParkBom) ขับกล่อมเพลงฮิต You and I จากผลงานโซโล่ของเธอให้แฟนๆได้ฟังกัน, มินจี (Minzy) มาพร้อมกับเพลงแดนซ์ตามถนัด ส่วน ซานดารา (Sandara Park) ก็สร้างความฮือฮาด้วยการกระโดดลงไปหาคนดูระหว่างเพลง Kiss ของเธอ
       

ทัวร์คอนเสิร์ต New Evolution ของวง 2NE1 ที่นิวเจอร์ซี่ประสบความสำเร็จ!

Submitted by peary on 21 สิงหาคม, 2012 - 03:09

แฟนๆ จำนวน 7,000 คนไปชมคอนเสิร์ตของวง 2NE1 สำหรับการแสดงที่สหรัฐฯ

 

ในวันที่ 17 สิงหาคมพวกเธอจัดทัวร์คอนเสิร์ต New Evolution แสดงที่ Prudential Center ใน Newark รัฐนิวเจอร์ซี่ ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับ Lady Gaga, Bon Jovi, the Eagles และ Sting โชคไม่ดีที่คอนเสิร์ตเกิดปัญหาเรื่องระบบเล็กน้อย แต่แฟนๆ ก็ลืมทันทีที่วีดีโอเปิดฉายบนจอ

 

วง 2NE1 เริ่มแสดงด้วยเพลง I Am the Best ที่ทำให้ทุกคนต้องลุกจากที่นั่ง โดยพวกเธอได้เปลี่ยนสถานที่จัดคอนเสิร์ตให้ครื้นเครงเหมือนคลับและพวกเธอก็แสดงเพลง Fire, Clap Your Hands, I Don’t Care และ Don’t Stop the Music

 

ซึ่ง CL ได้เปลี่ยนมาเป็นดีเจเล่นเพลงป๊อปหลากหลายแบบ ในขณะที่ปาร์คบอม (Park Bom) แสดงเพลงยอดนิยมของเธอ You and I ส่วน Minzy โชว์ท่าเต้นที่ดูมีพลังให้แฟนๆ ถึงกับอ้าปากค้าง และซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) กระโดดเข้าไปในกลุ่มแฟนๆ ระหว่างการแสดงเดี่ยวเพลง Kiss ของเธอ

 

หลังการแสดงเดี่ยวของพวกเธอแล้ว ก็เริ่มแสดงร่วมกันอีกครั้งในเพลง It Hurts, I Love You และ Lonely คอนเสิร์ตนี้แสดงทั้งหมด 2 ชั่วโมงและแสดงทั้งหมด 23 เพลงอย่างประสบความสำเร็จ

 

หลังจากนั้นวง 2NE1 จะเดินทางไปลอสแอนเจอลิส ในวันที่ 24 สิงหาคมและที่ญี่ปุ่นในวันที่ 31 สิงหาคม

 

ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) เปลี่ยนลุคถ่ายโฆษณา Etude พร้อมกับมินโฮ (Min Ho)!

Submitted by peary on 11 สิงหาคม, 2012 - 20:04

ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) เปลี่ยนลุคเป็นตุ๊กตาบาร์บี้สำหรับงานโฆษณาใหม่ล่าสุดของแบรนด์เครื่องสำอางค์ Etude House โดยเธอได้ถ่ายภาพกับมินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee

โอนิว (Onew) และซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) ถ่ายโฆษณาใหม่ของ Etude House!

Submitted by peary on 7 สิงหาคม, 2012 - 20:25

โอนิว (Onew) จากวง SHINee และซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1 ถ่ายงานโฆษณาใหม่ของเครื่องสำอางค์ Etude House ในแบบที่เป็นเหมือนกับตุ๊กตา

มินวู (Min Woo) ไปชมคอนเสิร์ต New Evolution ของวง 2NE1!

Submitted by peary on 30 กรกฎาคม, 2012 - 03:45

ทางหน้า Twitter ของ Shinhwa Company มีภาพและข้อความเกี่ยวกับมินวู (Min Woo) จากวง Shinhwa ที่ไปร่วมชมคอนเสิร์ต New Evolution ของวง 2NE1 ที่จัดขึ้นในวันเกิดของเขาที่ 28 กรกฎาคมที่ Olympic Park Gymnastics Stadium กรุงโซล

 

โดยมีข้อความโพสท์ว่า “วันเกิดของเด็กชายมินวูที่ได้ไปดื่มตั้งแต่นาฬิกาชี้ไปที่เที่ยงคืนบอกถึงวันรุ่งขึ้นของวันที่ 28 กรกฎาคมแล้ว ไปงานแต่งงานในตอนเช้า ตอนนี้ผมกำลังอยู่ที่คอนเสิร์ตของวง 2NE1 ด้วยคำเชิญจากซานดารา (Sandara Park)! ขอบคุณมากและมากๆ ขอแสดงความยินดีกับทุกๆ คนด้วย <3”

ซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) และวง B2ST ส่งดอกไม้อวยพรวง MBLAQ!

Submitted by peary on 24 กรกฎาคม, 2012 - 00:11

หลังจากที่เสร็จสิ้นคอนเสิร์ตวันแรกของ The BLAQ% Tour ในกรุงโซลแล้ว ทาง J.Tune เอเจนซี่ของวง MBLAQ เผยภาพและทวีทข้อความว่า “ขอบคุณแฟนๆ ที่ไปร่วมชมคอนเสิร์ตและมาร่วมสนุกับพวกเราในวันนี้ด้วยครับ!”

 

นอกจากนั้นแล้วยังมีภาพจากการแสดงความยินดีจากซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1 ที่เป็นพี่สาวของ Thunder สมาชิกในวง และจากวง B2ST อีกด้วย

 

โดยซานดารา ปาร์คเขียนข้อความอวยพรว่า “ชอนดุงอา พี่รักนายยยยยยยย” แล้วเธอยังถือโอกาสนี้เขียนอีกด้วยว่า “พี่สาวที่สวย แม้กระทั่งต้องโกนผมครึ่งศรีษะก็ตาม” หมายถึงผมทรงใหม่ของเธอสำหรับผลงานใหม่ของวง 2NE1