200 Pounds Beauty (K)

ภาพเบื้องหลังเวที Bada จากละครเพลง 200 Pound Beauty

Submitted by peary on 19 ธันวาคม, 2011 - 18:34

Bada จากวง S.E.S. เผยภาพของเธอที่ด้านหลังของเวทีจากผลงานละครเพลงล่าสุดของเธอ 200 Pound Beauty

ในวันที่ 15 ธันวาคม Bada ทวีทข้อความว่า “ผู้หญิงที่สวยทั้งหมดที่อยากแสดงไลฟ์ให้อย่างเต็มที่ ฉันหวังว่าจะได้พบกับทุกคนที่การแสดงนะคะ พวกเราจะสร้างความสนุกสนานและมีชีวิตชีวาค่ะ ในช่วงสิ้นปีนี้ผู้หญิงที่สวยทุกคนขอให้มีความสุขนะคะ”

ปาร์คกยูริ (Park Gyuri) ถูกวินิจฉัยว่าเส้นเสียงอักเสบ

Submitted by peary on 24 พฤศจิกายน, 2011 - 18:29

ปาร์คกยูริ (Park Gyuri) จากวง Kara ถูกวินิจฉัยว่าเป็นเส้นเสียงอักเสบ

ระหว่างการซ้อมสำหรับการแสดงละครเพลง 200 Pounds Beauty ของเธอ กยูริรู้สึกแปลกๆ แล้วจึงไปที่โรงพยาบาลในวันที่ 18 พฤศจิกายนเพื่อตรวจเช็คสุขภาพ

การแสดงของเธอและการซ้อมเริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคมและดูเหมือนจะทำให้คอของเธอเริ่มทำงานหนักไม่ไหวแล้ว

ทาง DSP Media กล่าวว่า “ถึงแม้ว่าทางโรงพยาบาลบอกให้พักผ่อนทันที แต่กยูริยังคงดูแลสุขภาพของเธอในขณะที่ซ้อมละครเพลงของเธอ ทางทีมงานละครต่างเป็นห่วงสภาพคอของเธอ และพวกเขากล่าวว่าพวกเขาจะพยายามหาวิธีสำหรับการแสดงต่อไปในวันที่ 6 ธันวาคมที่ Choongmoo Art Hall กรุงโซล อย่างไรก็ตามกยูริปฏิเสธอและไม่ยอมหยุดซ้อม”

กยูริกล่าวว่า “ไม่ว่าสภาพร่างกายของฉันจะเป็นอย่างไรก็ตาม การแสดงเป็นสิ่งที่ฉันสัญญากับผู้ชม ฉันรู้ว่าไม่ว่าข้ออ้างจะเป็นอะไรก็ตาม ผู้ชมจะไม่ยอมรับมันค่ะ ฉันอยากเตรียมตัวให้เป็นการแสดงที่ดีที่สุดค่ะ แต่ว่าสภาพคอของฉันแย่กว่าที่ฉันคิดค่ะ ดังนั้นฉันจึงค่อนข้างผิดหวังมากค่ะ อย่างไรก็ตามฉันจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้หายเร็วที่สุดค่ะ ดังนั้นฉันจะสามารถทำหน้าที่ของฉันให้ดีบนเวทีที่ฉันสัญญาไว้”

เธอกล่าวเพิ่มว่า “ฉันคิดว่าเป็นความผิดของฉันที่ไม่ยอมดูแลสุขภาพของฉันดีที่สุด แต่ฉันจะพยายามอย่างดีที่สุดระหว่างการซ้อม เพื่อที่จะไม่ให้มีผลเสียกระทบต่อการแสดงค่ะ”

ละครเพลง 200 Pound Beauty ที่ปาร์คกยูริ (Park Gyuri) นำแสดงจะเริ่มมาแสดงที่เกาหลี

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2011 - 20:24

ละครเพลงเรื่อง 200 Pound Beauty ที่นำแสดงโดยปาร์คกยูริ (Park Gyuri) จากวง Kara จะเริ่มมาแสดงที่เกาหลี หลังจากที่เริ่มต้นด้วยความสำเร็จที่ประเทศญี่ปุ่น

ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคมถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ละครเพลงจะนำแสดงที่ Art Hall Theater ที่ชองมู กรุงโซล บัตรเปิดจำหน่ายในวันที่ 27 ตุลาคมในขณะที่ละครเพลงกำลังจะเตรียมตัวปิดการแสดงที่ญี่ปุ่นในวันที่ 6 พฤศจิกายน

ความนิยมจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์ได้ทำให้มีฐานแฟนๆ กลุ่มใหญ่มากสำหรับละครเพลงเรื่องนี้ที่ญี่ปุ่น และสื่อญี่ปุ่นต่างตีพิมพ์เกี่ยวกับละครเพลงระหว่างช่วงที่เปิดการแสดงรอบแรกๆ นอกจากนั้นแล้วนักแสดงยังเป็นศิลปินกระแสคลื่นเกาหลียอดนิยมอย่างเช่น ปาร์คกยูริ, ซองเจ (Sung Je) จากวง Supernova และ Bada จึงทำให้บัตรที่นั่นจำหน่ายหมดทันที

ปาร์คกยูรกล่าวว่า “พวกเราดีใจที่ผู้ชมชาวญี่ปุ่นของพวกเราต่างสนุกกับละครเพลง ฉันทราบดีว่ายังคงมีอีกหลายสิ่งที่พวกเรายังขาดไป ดังนั้นพวกเราจึงพยายามตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาในการแสดงทุกๆ เวที อย่าลืมคอยติดตามการแสดงของพวกเราที่เกาหลีด้วยนะคะ”

ละครเพลงเวที 200 Pound Beauty ของปาร์คกยูริ (Park Gyuri) ได้รับกระแสตอบรับดีมาก!

Submitted by peary on 13 ตุลาคม, 2011 - 01:11

ในวันที่ 12 ตุลาคมทาง DSP Media เปิดเผยว่าปาร์คกยูริ (Park Gyuri) จากวง Kara ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการแสดงละครเพลงเวทีของเธอในเรื่อง 200 Pound Beauty

ตั้งแต่วันที่ 8 ถึงวันที่ 10 ตุลาคมกยูริเริ่มละครเพลงเวทีของเธอในฐานะนักแสดงนำหญิงและบัตรทั้ง 3 รอบที่โอซาก้าจำหน่ายหมด อายุของผู้ชมนั้นก็ค่อนข้างหลากหลาย ตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงคนมีอายุที่ให้กระแสตอบรับอย่างดีกับการแสดงบนเวที พร้อมกับยังมีการร้องขออองกอร์หลังการแสดงอีกครั้ง

กยูริกล่าวว่า “ฉันดีใจมากที่ผู้ชมญี่ปุ่นมาให้กำลังใจกันอย่างมาก ถึงแม้ว่าการแสดงจะได้รับความนิยมก็ตาม แต่ก็ยังมีบางส่วนที่พวกเราขาดหายไป ฉันหวังว่าพวกเราจะสามารถโชว์อิมเมจที่พัฒนามากยิ่งขึ้นในแต่ละครั้งๆ ค่ะ”

จากนี้จะมีการแสดงมากกว่า 10ครั้งที่จะแสดงที่ญี่ปุ่นจนกว่าวันที่ 6 พฤศจิกายน หลังจากนั้นก็จะย้ายไปแสดงที่เกาหลีและประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชีย

ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของกยูริ!

ละครเพลงเรื่อง 200 Pounds Beauty จะแสดงทั้งๆ ที่มีการส่งฟ้องศาล

Submitted by peary on 20 กันยายน, 2011 - 19:11

ข่าวรายงานก่อนหน้านี้แล้วว่า ละครเพลงเรื่อง 200 Pounds Beauty ที่ปาร์คกยูริ (Park Gyuri) จากวง Kara นำแสดงประสบปัญหาเรื่องการส่งฟ้องศาลในเรื่องของลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีเรื่องการฟ้องร้องก็ตาม ทางทีมงานโปรดักชั่นเปิดเผยว่า “ละครเพลงจะแสดงตามแผนเดิม”

สื่อญี่ปุ่นรายงานออกมาว่า ทางบริษัทโปรดักชั่นญี่ปุ่น Shochiku กล่าวว่า “จะมีการแสดงเหมือนตามแผนเดิมสำหรับแฟนๆ ที่ได้ร่วมในการซื้อบัตรแล้ว”

ทาง DSP Entertainment ที่ดูแลวง Kara กล่าวว่า “พวกเราได้ยินมาว่า ถึงแม้ว่าจะมีการส่งฟ้องศาล แต่ละครจะแสดงโดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด” พวกเขากล่าวเพิ่มว่า “พวกเรายังไม่ทราบในเรื่องของรายละเอียด...ทางโปรดักชั่นญี่ปุ่นจะจัดการทุกอย่างเอง”

การจำหน่ายบัตรการแสดงนี้คาดว่าจะจำหน่ายได้มากกว่า 5 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ ถือว่าเป็นละครโปรดักชั่นที่ใหญ่ โดยเฉพาะในบทที่มีปาร์คกยูรินำแสดงด้วย

ละครเพลงจะเริ่มแสดงตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคมถึงวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ Shochiku Theatre โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น หลังจากนั้นแล้วละครเพลงจะเคลื่อนย้ายไปแสดงที่ประเทศอื่นๆ เช่น เกาหลี, จีน และสิงคโปร์

ละครเพลงเวทีเรื่อง 200 Pounds Beauty ถูกศาลสั่งห้ามแสดง!

Submitted by peary on 16 กันยายน, 2011 - 18:35

ละครเพลงเวทีเรื่อง 200 Pounds Beauty ที่มีนักแสดงหญิงกยูริ (Gyuri) จากวง Kara กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการแสดงที่ประเทศญี่ปุ่น

ทางหนังสือพิมพ์ Asahi ญี่ปุ่นรายงานข่าวว่า “ทางสำนักพิมพ์หลักของเรื่องนี้ Godansha กล่าวว่า เรื่อง 200 Pounds Beauty ฝ่าฝืนลิขสิทธิ์ของการ์ตูนและส่งฟ้องศาลกรุงโตเกียวสั่งห้ามไม่ให้ละครเพลงแสดง”

ในปี 2006 ทาง Godansha เซ็นสัญญาลิขสิทธิ์กับทางบริษัทภาพยนตร์โปรดักชั่นในการนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากเกาหลีเรื่อง 200 Pounds Beauty

อย่างไรก็ตามสื่อรายงานว่า บริษัทโปรดักชั่นญี่ปุ่น Shochiku ไม่ได้ต่อรองเซ็นสัญญากับทาง Godansha สำหรับละครเพลงนี้ ดังนั้นทาง Godansha ส่งฟ้องศาลให้หยุดการแสดงนี้

ละครเพลงเรื่อง 200 Pounds Beauty นี้เป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจอย่างมากเนื่องจากมีนักแสดงเป็นกยูริและซองแจ (Sung Jae) จากวง Supernova และกำลังจะเริ่มแสดงในวันที่ 8 ตุลาคมจนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน

ฮันนะซัง... สวยสั่งได้ (200 Pounds Beauty) ภาค 2 จะออกมาให้ชมกันแล้ว !!

Submitted by canjamm on 11 กันยายน, 2009 - 14:03

มีการยืนยันออกมาแล้วว่า ภาคต่อของ ฮันนะซัง... สวยสั่งได้ (200 Pounds Beauty) หรือแปลจากชื่อเรื่องเกาหลีได้ว่า "การเป็นคนสวยนั่นลำบาก" ภาพยนตร์ฮิตชื่อดังเมื่อปี 2006 กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมการ

เจ้าหน้าที่ของทาง KM Culture บริษัทโปรดักชั่นที่รับหน้าที่ในการถ่ายทำ เปิดเผยว่า บทละครมีการร่างออกมาแล้ว และชื่อในภาคที่ 2 นี้จะมีชื่อว่า "การเป็นแม่และลูกสาวนั่นลำบาก" (แปลจากภาษาเกาหลี) ก่อนหน้านี้ ภาคต่อของภาพยนตร์มีการวางแผนว่าจะเป็นตอนต่อจากภาคแรก แต่ต่อมา ทีมงานสร้างตัดสินใจให้ภาคต่อมาเป็นอะไรที่แยกออกมาเลย

ภาคที่สองนี้จะกำกับโดยคิมจองมิน (Kim Jung Min) จะเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ขัดแย้งกันระหว่างแม่ที่ผ่านการศัลยกรรมมา กับลูกสาวที่ไม่ได้ทำการศัลยกรรม และเธอดูเหมือนกับแม่ของเธอก่อนที่แม่ของเธอจะผ่านการศัลยกรรมมา

AllKPop

คิมอาจุง ปฎิเสธที่จะแสดงใน "ฮันนะซัง... สวยสั่งได้" (200 Pounds Beauty) ภาค 2

Submitted by canjamm on 19 เมษายน, 2008 - 14:11

มีรายงานว่า ภาคต่อของละครขำขันชื่อดังของเกาหลีใต้ "ฮันนะซัง... สวยสั่งได้" (200 Pounds Beauty) ได้เลือกนักร้องยอดนิยม เพื่อมาแสดงแทนคิมอาจุง (Kim Ah Joong) นักแสดงนำหญิง เนื่องจากว่า คิมอาจุงได้ปฎิเสธที่จะแสดงในภาคต่อนี้

ในการสัมภาษณ์กับบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ภาคที่ 2 ของ 200 Pounds Beauty "เรื่องราวเกี่ยวกับ Kang Han Na ซึ่งน้ำหนักของเธอได้กลับมาอีกครั้ง หลังจากการทำศัลยกรรม ทำให้เธอกลายเป็นคนอ้วนไปอีก แต่เธอก็ยังคงสามารถใช้เสียงที่ไพเราะของเธอ ในการที่จะทำตามฝันของเธอเพื่อเป็นนักร้อง คิมอาจุงได้ตัดสินใจที่จะไม่รับแสดงบทเดิมของเธอ และเป็นที่เข้าใจกันว่า บทนี้จะตกไปเป็นของนักร้องหญิงยอดนิยม แต่เพราะว่ายังไม่ได้สรุปรายละเอียดกัน พวกเราไม่สามารถจะเปิดเผยชื่อของเธอได้"