Kim Jong Kook (K)

บทสัมภาษณ์ของคิมจงกุก (Kim Jong Kook) ในงานแถลงข่าวแฟนมิตติ้ง

Submitted by canjamm on 16 กันยายน, 2013 - 13:00

บทสัมภาษณ์  ในห้องแถลงข่าว

แนะนำตัว

      “สวัสดีครับ (ภาษาไทย) คิมจงกุก ยินดีที่ได้รู้จักครับ”

ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง?

     “เร็วๆนี้ทุกคนจะได้ฟังเพลงใหม่ของผม ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครด้วยครับ อยากให้ทุกคนติดตามกันนะครับ”

ที่ผ่านมาคุณคิมจงกุกมีทั้งงานเพลง งาน MC และรายการบันเทิง ไม่สนใจงานแสดงบ้างเหรอ ถ้าได้เป็นนักแสดงอยากรับบทเป็นอะไร?

     “ ผมเคยแสดงในมิวสิควีดีโอมาก่อนครับ ผมก็คิดว่าผมแสดงใช้ได้เลยนะครับ (หัวเราะ) แต่ถ้ามีงานละครจริงๆอยากรับบทเป็นตำรวจครับ เพราะทุกคนก็คงรู้นะครับเวลาผมเล่นในรายการ Running Man ผมก็จะต้องวิ่งไล่จับคนอื่น ซึ่งถ้าได้รับบทเป็นตำรวจผมคิดว่าก็น่าจะเหมาะกับบทที่ต้องไล่จับอะไรแบบนี้ครับ (MC: เป็นตำรวจทำท่าให้ดูหน่อยได้ไหม) ไม่ต้องใช้ปืนนะครับ ใช้หมัดแทนครับ” (หัวเราะ)

มาเมืองไทยครั้งนี้ได้บอกเพื่อนๆใน Running Man บ้างไหม เพื่อนๆฝากอะไรมาถึงแฟนชาวไทยบ้างหรือเปล่า?

     “ ก่อนมาเมืองไทยเพื่อนๆใน Running Man บอกว่าให้ตั้งใจทำงานให้ดี แล้วเพื่อนๆก็ฝากคลิปมาด้วย คิดว่าแฟนๆน่าจะได้เห็นในงานแฟนมีทติ้งนะครับ (MC: จริงๆถ้าเป็นไปได้อยากให้มากันทั้งทีมเลยนะครับ) เมื่อก่อนก็เคยมาถ่ายรายการในเมืองไทยแล้ว แล้วก็มีแฟนคลับในเมืองไทยด้วย ถ้ามีโอกาสก็อยากจะกลับมาถ่ายรายการอีกครับ”

ในรายการ Running Man คุณจะมีฉายา สปาร์ต้ากุ๊ก กับ เสือกุ๊ก คิดว่าสองฉายานี้อันไหนเหมาะกับคุณมากกว่ากัน?

     “ ส่วนตัวแล้วผมชอบทั้งคู่เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นสปาร์ต้ากุ๊ก หรือเสือกุ๊ก เพราะว่าฉายาเสือกุ๊กคือผมชอบไปกัดยีราฟ (กวางซู) ซึ่งก็จะแสดงให้เห็นว่าเสือกุ๊กเป็นคนที่มีกำลังครับ ส่วนสปาร์ต้ากุ๊กจะออกแนวที่ต้องไปไล่จับคนอื่นตลอดต้องใช้กำลังเหมือนกันครับ”

แม้ว่าครั้งนี้จะเป็นงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในเมืองไทย แต่ว่าคุณมาเมืองไทย 4-5 ครั้งแล้วชอบอะไรในเมืองไทย?

คิมจงกุก (Kim Jong Kook) ส่งเสียงทักทาย... ชักชวนแฟนคลับสปาร์ต้ามาร่วมงานแฟนมีตติ้ง “2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบ๊งค๊อก” วันเสาร์ 14 กย.นี้ ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์

Submitted by canjamm on 18 สิงหาคม, 2013 - 16:56

“คิมจงกุก”  (Kim Jong Kook) ส่งเสียงทักทาย...ชักชวนแฟนคลับสปาร์ต้ามาร่วมงานแฟนมีตติ้ง
“2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบ๊งค๊อก” วันเสาร์ 14 กย.นี้ ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์

               แม้จะถูกมองว่ากระแสเกาหลีในบ้านเราแผ่วลงแล้วก็ตาม   แต่ความเป็นจริงแล้วก็ยังมีศิลปินจากแดนกิมจิทั้งนักแสดงหรือนักร้องไอดอลเรียงแถวจ่อคิวมาจัดงานแฟนมีตติ้งหรือคอนเสิร์ตให้กรี๊ดกร๊าดกันทุกเดือน   หนึ่งในนั้นก็มีหนุ่มที่ไม่ได้ขายหน้าตาแต่ขายความเป็นนักร้องคุณภาพ “คิมจงกุก” เตรียมมารายงานตัวเช่นกัน  โดยบริษัทนีโอ ครีเอชั่น  จำกัด  ผู้จัดอีเว้นท์เกาหลีที่เคยจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวๆของสมาชิกวง ชินฮวา (แอนดี้ , ชินฮเยซอง และเอริค มุน)   เป็นผู้นำโปรเจคนี้เข้ามาจากคำขอของเหล่าแฟนคลับที่ชื่นชอบหนุ่มกล้ามโตเจ้าของฉายา “สปาร์ต้ากุก”  ผู้บัญชาการคนเก่งจากรายการเกมส์โชว์ชื่อดัง  Running Man  นั่นเอง

               ด้านหนุ่มกล้ามโต คิมจงกุก  หลังจากเคลียร์คิวงานได้ก็ตอบรับทันทีที่จะกลับมาเมืองไทยอีกครั้งเพราะรู้สึกประทับใจเหล่าแฟนคลับคนไทยที่ได้มาพบเจอตอนมาถ่ายรายการ Running  Man  เมื่อปีที่แล้ว  แต่ในครั้งนี้มาแบบฉายเดี่ยวและเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเหล่าผู้ชื่นชอบ หนุ่มกล้ามโตสปาร์ต้ากุกก็เลยส่งคลิปทั้งภาพและเสียงมายืนยันแถมชักชวนแฟนๆด้วยตัวเอง  “สวัสดีครับ  ผมสปาร์ต้ากุก  คิมจงกุกครับ  คิดถึงกันมั้ยครับ   ในที่สุดผมก็จะมีแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยในวันที่   14  กันยายน.นี้   ผมหวังว่าเราจะได้เล่นเกมส์สนุกๆด้วยกัน  และผมก็จะร้องเพลงให้ฟัง   ผมหวังว่าแฟนชาวไทยจะมาให้กำลังใจผมในงานนี้เยอะๆนะครับ  ขอบคุณครับ

สปาร์ต้า คิมจงกุก (Kim Jong Kook) จาก Running Man เตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมิตติ้งในไทย เปิดพรีเซล 27 กค. – 4 สค. นี้

Submitted by canjamm on 27 กรกฎาคม, 2013 - 15:18

สปาร์ต้า “คิมจงกุก” (Kim Jong Kook) จาก Running  Man  เตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมิตติ้งในไทย

“ 2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบ๊งค๊อก”  นีโอ  ครีเอชั่น  เปิดพรีเซล  27 กค. – 4 สค. นี้          

เตรียมต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของผู้ชายอบอุ่น กล้ามโต นักร้องคุณภาพ คิมจงกุก ที่ครั้งนี้พร้อมฉายเดี่ยวในงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกของเขาในประเทศไทย กับงานที่มีชื่อว่า  “ 2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบ๊งค๊อก” ( 2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok  )  โดยผู้จัด นีโอ ครีเอชั่น จำกัด ประกาศงานนี้ขอเอาใจเหล่าแฟนคลับสปาร์ต้ากุก จาก Running Man ตัวจริงทุกคน  ซึ่งผู้ชายอบอุ่น กล้ามโตคนนี้ก็แย้มว่าการมาครั้งนี้ทุกคนจะได้ฟังเพลงเพราะๆพร้อมเล่นเกมส์อย่างใกล้ชิดสุดๆกันแน่นอน

อีกวางซู (Lee Kwang Soo) กล่าวชมซงจุงกิ (Song Joong Ki)?

Submitted by peary on 27 มกราคม, 2013 - 05:17

อีกวางซู (Lee Kwang Soo) เผยภาพที่เขาถ่ายกับคิมจงกุ๊ก (Kim Jong Kook) และซงจุงกิ (Song Joong Ki)

 

ในวันที่ 26 มกราคมที่หน้า Twitter ของเขามีภาพและข้อความว่า “เพื่อนของผมครับจุงกิที่เป็นคนใจดีเสมอและเขายังคงเป็นคนใจดีในตอนนี้ และผมก็ยังเชื่อว่าเขาจะเป็นคนใจดีเช่นนี้ตลอดไปครับ ปล. นี่เป็นช่วงอารมณ์แบบกระทันหันก่อนที่ผมจะไปนอนครับ

คิมจองกุก (Kim Jong Kook) โฆษณาตัวเองต่อหน้ากล้อง ให้สัญญาจะแต่งงานก่อนอายุ 40

Submitted by canjamm on 13 ธันวาคม, 2012 - 19:22

"คิมจองกุก" (Kim Jong Kook) นักร้องชื่อดังและหนึ่งในสมาชิกทีมรันนิงแมนวาไรตี้ชื่อดังของเกาหลี ได้ให้คำมั่นสัญญาออกอากาศว่าตนเองจะแต่งงานก่อนอายุ 40 ปีเพื่อตามรอยเพื่อนๆ โดยโฆษณาตนเองฝากบอกสาวๆว่าเป็นคนดีรักครอบครัวต่อหน้ากล้อง
       
       คิมจองกุก ได้เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ 1 VS 100 ของสถานี KBS2TV เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยเขาได้ให้สัญญาว่าจะเข้าพิธีแต่งงานให้ได้ในเร็วๆนี้ หลังจากคู่ของเพื่อนซี้ ฮาฮา (Haha) และ บยอล เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไป
       
       โดยเจ้าตัวได้สารภาพผ่านทางรายการว่า "ตอนที่ฮาฮาแต่งงาน ผมช็อคไปเลย เพื่อนสนิทผมอย่างชาแตฮุน (Cha Tae Hyun) และจางฮยอค (Jang Hyuk) ก็แต่งงานไปแล้วทั้งคู่ บางครั้ง พวกเขาพาภรรยาและลูกๆมาด้วยตอนนัดรวมตัวกัน พอเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้น ผมและฮองคยองมิน (Hong Kyung Min) รู้สึกหลุดกลุ่มไปเลยครับ"
       
       "ผมสัญญาครับว่าจะแต่งงานให้ได้ก่อนที่ผมจะอายุ 40 ปี" โดยหลังเขาพูดจบทางพิธีกรได้กล่าวสวนทันที "คุณมีเวลาเหลือไม่มากแล้วนะ เพราะว่าปีหน้านี้คุณก็อายุ 38 ปีแล้ว" จากนั้นพิธีกรก็ขอให้เขากล่าวข้อความถึงสาวๆเพื่อโฆษณาตนเองต่อหน้ากล้อง
       
       เจ้าตัวก็รีบอวดสรรพคุณทันที "ผมเป็นคนดีมากๆครับ อย่างแรกเลย ผมไม่ดื่มแล้วก็ไม่สูบบุหรี่ด้วยครับ ผมเป็นตัวแทนรณรงค์ต่อต้านการสูบบุหรี่ ผมไม่ใช่คนชอบออกไปเที่ยวข้างนอก ผมชอบอยู่บ้านตรงกลับบ้านเลย ผมประพฤติดีและเป็นเด็กดีต่อพ่อแม่นะครับ แล้วผมก็เก็บเงินเก่งมากๆด้วยครับ"

 

Manager Online

ภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ของคิมจงกุ๊ก (Kim Jong Kook)

Submitted by peary on 1 พฤศจิกายน, 2012 - 03:18

นักร้องคิมจงกุ๊ก (Kim Jong Kook) เผยภาพของเขาสำหรับภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มก่อนที่เขาจะเปิดตัวผลงานใหม่หนึ่งวัน

 

ผลงานเพลง Men Are All Like That จะเปิดตัวในวันที่ 1 พฤศจิกายน

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) ร่วมในรายการ Running Man

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 17:44

หลังจากที่ข่าวรายงานว่า มูนกึนยอง (Moon Geun Young) ถ่ายทำรายการ Running Man ตอนนี้รายการได้เผยภาพของตอนต่อไปที่จะมีมูนกึนยองมาร่วมรายการออกมา

 

โดยเธอจะแสดงการเต้นแนวน่ารักและเซ็กซี่ในรายการ ในขณะที่ยูแจซอค (Yoo Jae Suk) จะทำให้ทุกๆ คนช็อคในลีลาการเต้นของเขา

 

เมื่อตอนที่มูนกึนยองปรากฎตัวแบบเซอร์ไพร์ส สมาชิกประจำรายการไม่สามารถปิดซ่อนความดีใจและตื่นเต้นของพวกเขาได้และกล่าวว่า “กึนยองของพวกเรามาอยู่ที่นี่แล้ว!” ในขณะที่คิมจงกุ๊ก (Kim Jong Kook) สารภาพว่า “การที่ได้เห็นผู้หญิงในอุดมคติของผมแบบต่อหน้าต่อตานั้นทำให้ผมตื่นเต้นมากเลยครับ”

 

สมาชิกคนอื่นกล่าวแสดงความคิดเห็นว่า “ไม่เคยเห็นคิมจงกุ๊กอายมากขนาดนี้มาก่อนเลย” และ “เขาคงต้องชอบเธอจริงๆ”

 

นอกจากนั้นแล้วมูนกึนยองยังทำให้สมาชิกทุกๆ คนประทับใจด้วยการกล่าวว่า “ฉันจะพยายามทำอย่างดีที่สุดในการบันทึกเทปนี้”

 

ตอนนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ทีมคือทีมมูนกึนยองและทีมซงจิฮโย (Song Ji Hyo) นอกจากนั้นแล้วพวกเขาต้องพยายามระวังสังเกตุว่าใครเป็น X-Man ที่จะได้ภารกิจแตกต่างจากคนอื่น

 

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 7 ตุลาคม

อีกวางซู (Lee Kwang Soo) แสดงความยินดีกับคิมจงกุ๊ก (Kim Jong Kook) ที่เข้าวงการครบ 17 ปี!

Submitted by peary on 1 กันยายน, 2012 - 20:48

นักแสดงชายอีกวางซู (Lee Kwang Soo) แสดงความยินดีกับคิมจงกุ๊ก (Kim Jong Kook) เพื่อนสมาชิกในรายการ Running Man ทางสถานี SBS ในการฉลองครบรอบเข้าวงการนานถึง 17 ปี

 

ในวันที่ 1 กันยายนอีกวางซูแสดงความยินดีผ่านทางหน้า Twitter ให้กับรุ่นพี่ด้วยข้อความว่า “สำหรับพี่จงกุ๊กที่ผมรัก ขอแสดงความยินดีครบรอบ 17 ปีสำหรับการเข้าวงการด้วยนะครับ” และมีภาพของพวกเขาทั้ง 2 คนทวีทขึ้นไปด้วย

 

ขอแสดงความยินดีกับคิมจงกุ๊ก!

อีกวางซู (Lee Kwang Soo) ทำให้แฟนๆ รายการ Running Man ขำในมุขตลกๆ

Submitted by peary on 8 สิงหาคม, 2012 - 21:40

อีกวางซู (Lee Kwang Soo) ทำให้แฟนๆ รายการ Running Man ได้ขำในมุขตลกๆ ของเขา

 

ในวันที่ 7 สิงหาคมอีกวางซูได้โพสท์ภาพและข้อความที่ Twitter ของเขาว่า “แม่ของผมใส่กรอบชื่อที่ผมดึงออกจากหลังของพี่จงกุ๊ก (Jong Kook) ครับ”

 

โดยการที่แม่ของอีกวางซูตั้งใจฉลองความสำเร็จของลูกชายด้วยการนำชื่อคิมจงกุ๊กที่อีกวางซูดึงออกจากหลังของคิมจงกุ๊กมาได้ในรายการ Running Man ไปใส่กรอบ

 

ชาวเน็ตกรี๊ดหุ่นล่ำ อีกวางซู (Lee Kwang Soo) ยีราฟสุดบื้อแห่ง Running Man

Submitted by canjamm on 12 กรกฎาคม, 2012 - 22:52

มีการเผยภาพอดีตของ “อีกวางซู” (Lee Kwang Soo) นักแสดงหนุ่มสุดฮาและผู้ดำเนินรายการสุดเปิ่นแห่ง Running Man วาไรตี้ที่ฮิตที่สุดในเกาหลีใต้ขณะนี้ ทำเอาชาวเน็ตต่างงง และแอบกรี๊ดไปตามๆ กัน กับหุ่นล่ำที่ขัดกับภาพลักษณ์ภายนอกของเขาอย่างสิ้นเชิง
       
       ภาพอวดซิคแพ็กของ อีกวางซู ถูกโพสต์ไปทั่วโลกอินเทอร์เน็ตทีเดียว ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นภาพในอดีตของเขาเมื่อครั้งเข้าวงการในฐานะนายแบบ ซึ่งทำเอาชาวเน็ตต่างประหลาดใจไปตามๆ กัน โดยต่างพากันวิจารณ์ว่าภาพถอดเสื้อโชว์หุ่นล่ำในอดีตของเขาดูดีมีเสน่ห์ตรงข้ามกับภาพลักษณ์ใส่เสื้อผ้าครบแต่ดูบื้อๆ ขณะอยู่ในรายการ Running Man อย่างมากทีเดียว
       
       โดยชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นว่า “นั่นคือ ยีราฟอีกวางซูจริงๆ เหรอ?”, “ภาพพวกนี้ต่างจากภาพลักษณ์ซื่อบื้อของเขาอย่างมากเลย เสน่ห์ของเขาเหลือร้ายจริงๆ”, “ความเป็นชายของเขาเหลือล้นมากๆ” และ “ถ้าหากว่าเขาถูกเลือกให้มาสู้กับคิมจองกุก (สมาชิก Running Man อีกคนที่มีหุ่นล่ำกล้ามโตมาก) ดูเหมือนว่าเขาจะสู้ได้สบายๆ นะ

 

Manager Online

การแข่งขันฟุตบอลการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ “เอเชี่ยน ดรีม คัพ 2012 อิน ไทยแลนด์” (ASIAN DREAM CUP 2012 IN THAILAND) - 23 พ.ค.นี้

Submitted by canjamm on 17 พฤษภาคม, 2012 - 17:13

ปาร์คจีซอง (Park Ji Sung) นักเตะชื่อดังจากทีมปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” ชักชวนผองเพื่อนนักเตะ    ระดับโลก  ซงจุงกิ (Song Joong Ki) นักแสดงชื่อดัง และทีมพิธีกรรายการเรียลลิตี้โชว์ยอดฮิต “Running Man” <ท้าดวลแข้ง> ทีมออลสตาร์ นำทีมโดย ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ร่วมกับนักเตะระดับแนวหน้าของไทย และดาราขวัญใจประชาชน อาทิ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ - เคน ภูภูมิ และเก้า จิรายุ ในการแข่งขันฟุตบอลการกุศล “เอเชี่ยน ดรีม คัพ 2012 อิน ไทยแลนด์” 23  พฤษภาคมนี้ ณ สนาม SCG Stadium เมืองทองธานี 18:00 น. เป็นต้นไป

ปาร์คจีซอง (Park Ji Sung)  สุดยอดนักเตะพลังโสมแห่ง ทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และกัปตันทีมชาติเกาหลี  ผู้ก่อตั้ง JS FOUNDATION มูลนิธิที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อสานฝันนักเตะเยาวชนแห่งเอเชีย สู่ความเป็นนักเตะระดับโลก  ผนึกกำลังกับ  “กึ้ง” เฉลิมชัย  มหากิจศิริ    ซีอีโอหนุ่มไฟแรง แห่ง บริษัท โฟร์ วัน วัน  เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จุดประกายฝันเด็กไทย ให้ก้าวไกลสู่ระดับโลก  ด้วยการจัดการแข่งขันฟุตบอลการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ “เอเชี่ยน ดรีม คัพ 2012 อิน ไทยแลนด์” (ASIAN DREAM CUP 2012 IN THAILAND) เพื่อหารายได้มอบให้องค์กรการกุศล หรือ มูลนิธิต่างๆที่ให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องเยาวชนและกีฬา

ลีมินจอง (Lee Min Jung) ไปร่วมรายการ Running Man ที่ถ่ายที่ฮ่องกง!

Submitted by peary on 6 ธันวาคม, 2011 - 17:53

ภาพของนักแสดงหญิงลีมินจอง (Lee Min Jung) ถ่ายกับคิมจงกุ๊ก (Kim Jong Kook) ที่ฮ่องกงในรายการ Running Man ของทางสถานี SBS ทำให้แฟนๆ ชาวอินเทอร์เน็ทต่างให้ความสนใจอย่างมาก

โดยที่ภาพนี้เผยแพร่ทางออนไลน์ในวันที่ 5 ธันวาคมพร้อมกับข้อความว่า “ลีมินจอง คุณต้องการอะไรจากคิมจงกุ๊ก?”

ซึ่งภาพนี้ถ่ายในวันที่ 28 พฤศจิกายนและพวกเขาเดินทางไปฮ่องกงเพื่อถ่ายทำรายการ Running Man โดยที่ตอนนี้จะมีจองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จากวง C.N.Blue ร่วมอยู่ด้วย แล้วจะออกอากาศในวันที่ 11 ธันวาคมนี้

คูฮาร่า (Goo Hara) ไปถ่ายทำรายการ Running Man!

Submitted by peary on 8 มิถุนายน, 2011 - 19:16

คูฮาร่า (Goo Hara) จากวง Kara และโนซายอน (Noh Sa Yeon) ไปปรากฎตัวที่มหาวิทยาลัยหญิง Ewha และทำให้เกิดฝูงชนจำนวนมากที่ถนนแห่งนั้น

ในวันที่ 7 มิถุนายน ชาวอินเทอร์เน็ทโพสท์ภาพทางออนไลน์ Bestiz และเขียนว่า “คูฮาร่าไปปรากฎตัวที่มหาวิทยาลัยหญิง Ewha พร้อมกับคิมจงกุ๊ก (Kim Jong Kook) และ HaHa”

ซึ่งพวกเขาเดินทางไปที่นั่นเพื่อถ่ายทำรายการ Running Man ของทางสถานี SBS

คิมจงกุ๊ก (Kim Jong Kook) เป็นพนักงานชั่วคราวที่ร้านอาหาร HaHa!

Submitted by peary on 29 เมษายน, 2011 - 18:27

คิมจงกุ๊ก (Kim Jong Kook) เป็นพนักงานชั่วคราวที่ร้านอาหาร HaHa!

ในวันที่ 26 เมษายนลีควางซู (Lee Kwang Soo) อัพเดทภาพที่ Twitter ของเขาด้วยข้อความว่า “คิมจงกุ๊ก อายุ 36 ปีที่เป็นพนักงานชั่วคราวที่ซุ่มซ่าม แต่ยังคงทำงานอย่างหนัก”

ผมจุกที่น่ารักของคิมจองกุ๊ก (Kim Jong Kook)?

Submitted by peary on 12 เมษายน, 2011 - 17:23

ความน่ารักของคิมจองกุ๊ก (Kim Jong Kook) ด้วยทรงผมที่ผูกจุกด้านหน้าคล้ายๆ กับผลแอ๊ปเปิ้ลของเขา

ในวันที่ 10 เมษายนที่รายการ Running Man ของทางสถานี SBS ที่นักร้องหุ่นฟิตทดสอบความเครียด ด้วยการที่สมาชิกคนอื่นๆ พยายามที่จะเพิ่มความเครียดให้กับคิมจองกุ๊กด้วยการผูกผมของเขาขึ้นไป เขาได้ทำผมทรงนั้นด้วยสีหน้าน่ารัก และสร้างความประหลาดใจให้กับทีมของเขา

ยูแจซอค (Yoo Jae Suk) จู่โจมเขาด้วยอาหาร ซึ่งคิมจองกุ๊กไม่มีทางเลือก จึงทานในสิ่งที่เขาถูกให้ทาน ปกติเขาให้ความใส่ใจในเรื่องของอาหารสุขภาพ ดังนั้นเขาจึงทานอาหารสุขภาพ