Kim Jin Ho [SG Wannabe] (K)

คิมจินโฮ (Kim Jin Ho) รับรางวัลที่จับโจรได้

Submitted by peary on 10 กรกฎาคม, 2010 - 17:22

คิมจินโฮ (Kim Jin Ho) จากวง SG Wannabe ได้รับรางวัลในวันนี้สำหรับการกระทำที่กล้าหาญของเขาที่จับโจรได้ คิมจินโฮอยู่กับเพื่อนคนหนึ่งเมื่อเขาเห็นผู้ชายคนหนึ่งกำลังต่อสู้กับผู้หญิงคนหนึ่ง ต่อมาผู้ชายวิ่งหนี และผู้หญิงเริ่มกรีดร้อง จากนั้นคิมจินโฮรีบวิ่งตามผู้ต้องหา ในที่สุดเขาสามารถจับโจรคนนั้นได้ และคุมตัวโจรไว้ จนกระทั่งตำรวจเดินทางมาถึง

ที่งานรับรางวัลนี้หัวหน้าตำรวจกล่าวว่าการกระทำของคิมจินโฮนี้เป็นการกระทำที่กล้าหาญมาก เพื่อนคนหนึ่งของคิมจินโฮกล่าวว่า คิมจินโฮเป็นคนที่ทำอะไรเพื่อความถูกต้องเสมอและเขาจะไม่ลังเลสงสัยในการกระทำ ถ้าเขาเห็นสิ่งใดที่เป็นการกระทำที่ไม่สมควร

คิมจินโฮ (Kim Jin Ho) ให้กำลังใจแจบอม (Jaebeom)!

Submitted by peary on 18 มิถุนายน, 2010 - 17:55

คิมจินโฮ (Kim Jin Ho) จากวง SG Wannabe เปิดเผยอย่างเป็นทางการผ่านทาง Twitter ว่า “แจบอม (Jaebeom) จจาง (ดีที่สุด) ฟื้นคืนจากสภาพความเจ็บปวด อย่าสูญเสียโอกาสที่สำคัญและสิ่งดีๆ ที่นายมีอยู่ในตัวออกมา” เขาทวีทหลังจากที่แจบอมมีตารางกลับมาเกาหลีทันที ชาวอินเทอร์เน็ทที่พบเห็นข้อความที่ให้กับสนับสนุนนี้ผ่านไปยังแจบอม

โดยที่แจบอมทวีทกลับว่า “พี่ครับ!! ขอบคุณㅠㅠ พี่คิมจินโฮ จจาง (ดีที่สุด)!”

ในที่สุดแจบอมจะเดินทางกลับประเทศเกาหลีหลังจากที่หายไปถึง 9 เดือนโดยที่จะถึงท่าอากาศยานอินชอนที่ประเทศเกาหลี ในวันที่ 18 มิถุนายน เวลา 17.50 น. พร้อมกับผู้ปกครองของเขาและสมาชิก AOM โดยการมาของเขาในครั้งนี้ เขาและทาง AOM เดินทางมาเพื่อการถ่ายทำสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Hype Nation ซึ่งเป็น 3D เกี่ยวกับพวกสมาชิก bboy

Boyz II Men ถ่ายภาพกับ Davich!

Submitted by peary on 28 เมษายน, 2010 - 03:04

วง R&B ของอเมริกัน Boyz II Men เดินทางมาเกาหลีเพื่อแสดงคอนเสิร์ต พร้อมกกับสีวง Davichi มาร่วมงานด้วย ภาพของศิลปินทั้ง 2 วงถ่ายด้วยกันหลังเวทีเปิดเผยออกมาตามไซท์ต่างๆ และทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทต่างก็สนใจ

ในภาพแสดงให้เห็นถึงคังมินคยอง (Kang Min Kyung) นั้นสนิทกับสมาชิกหนึ่งในวง Boyz II Men ชาวอินเทอร์เน็ทรีบแสดงความคิดเห็นว่า “กอดฉันด้วย” “อิจฉาวง Boyz II Men” และ “เธอดูเหมือนจะเป็นแฟนตัวจริงเลย” นอกจากนั้นแล้ววง Boyz II Men ยังถ่ายภาพหลังเวทีกับสมาชิกจากวง SG Wannabe คิมจินโฮ (Kim Jin Ho) และวง 4Men

นอกจากนั้นแล้ววง Boyz II Men ยังให้สัมภาษณ์อีกด้วยว่า “ประเทศเกาหลีผลิตผลงานเพลงที่ดีมาก ถ้ามีโอกาสล่ะก็ พวกเราอยากจะทำงานร่วมกับศิลปินเกาหลีในอนาคต” เมื่อพวกเขาถูกถามว่า ศิลปินไหนที่พวกเขาอยากจะแสดงด้วย พวกเขาตอบว่า “วง SNSD และ T-ara”

คิมยองจุน แห่ง SG Wanna Be จะเป็นรายต่อไป ที่จะออกจากวง ?

Submitted by canjamm on 10 พฤษภาคม, 2008 - 14:57

ตั้งแต่มีข่าวเกี่ยวกับสัญญาของคิมยองจุน (Kim Yong Jun) กับทาง Mnet Media จะสิ้นสุดลงในเดือนมิถุนายนนี้ มีข่าวลือกันว่า Kim Yong Jun จะออกจากวง SG Wanna Be เช่นเดียวกับ แชดองฮา (Chae Dong Ha) สัญญาของคิมจินโฮ (Kim Jin Ho) สมาชิกอีกคนหนึ่งของวง จะสิ้นสุดลงในเดือนธันวาคมปีเดียวกันนี้

ทาง Mnet Media ได้กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม พวกเราจะมีการพูดคุยกับสมาชิกวง เกี่ยวกับการต่อสัญญาไปอีก 2 - 3 ปี ถ้าพวกเขาตัดสินใจที่จะจากไป พวกเราก็จะไม่รั้งตัวพวกเขาไว้"

ทางด้านคิมยองจุนนั้น เขากำลังคิดอย่างหนัก ว่าเขาจะต่อสัญญากับทาง Mnet Media หรือไม่