Superstar Express (C)

จิโร่ หวัง (Jiro Wang) กล่าวว่า ใบหน้าของเรนนี่ หยาง (Rainie Yang) คล้ายจะเป็นพี่น้องกับเขา / ความสัมพันธ์ของพวกเขาอาจจะพัฒนาไปมากกว่านี้ได้

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2009 - 23:46

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang), จิโร่ หวัง (Jiro Wang) และจอร์จ หู (George Hu) ซึ่งร่วมกันแสดงนำในละครเรื่อง ToGetHer (Superstar Express) ละครจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ทาง CETV ก่อนจะถึงวันออกอากาศ จิโร่ และจอร์จ หูปรากฏตัวในกวางโจวเพื่อทำการโปรโมทละครเรื่องใหม่ เมื่อถูกถามว่า เขาจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้กับเรนนี่ หยาง ที่มีใบหน้าเหมือนกันราวกับคนรักของเขา จิโร่กล่าวรับอย่างเปิดเผยว่า เขาคิดว่าพวกเขามีใบหน้าที่คล้ายกันเหมือนเป็นพี่น้อง

ในระหว่างการถ่ายทำละคร ToGetHer จิโร่และเรนนี่มีข่าวลือไม่หยุดเกี่ยวกับความรักที่คลุมเครือนี้ ก่อนหน้านี้ เรนนี่กล่าวว่าเธอชื่นชมกับการมีคนกล่าวว่า หน้าเธอเหมือนคู่รักกับจิโร่ เมื่อถูกถามว่าจะมีโอกาสที่จะพัฒนาไปมากกว่านี้ไหม และในอนาคต เขาจะเลือกเรนนี่เป็นอีกครึ่งหนึ่งของชีวิตของเขาหรือเปล่า จิโร่ลังเลนิดหน่อยที่จะตอบ แต่ในที่สุด เขาก็ตอบว่า เราไม่สามารถมองเห็นอนาคต ทำให้ผู้คนต่างก็คาดหวังว่าพวกเขาอาจจะคบกันในอนาคต แต่จิโร่ก็ยังกล่าวว่า เรนนี่ดูคล้ายกับญาติของเขา ทำให้แทนที่ว่าจะพูดว่า พวกเขามีใบหน้าที่เหมือนคู่รักกัน ทำไมไม่กล่าวว่า พวกเรามีใบหน้าที่คล้ายคลึงราวกับเป็นพี่น้อง สิ่งที่มีค่ามากที่สุดที่จะทำให้จิโร่มีความสุขควรจะเป็น ช่วงเวลาระหว่างการร่วมงานกับเรนนี่ พวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดีมาก และพวกเขายังไปไหนมาไหนด้วยกันเองด้วย

เมื่อพูดเกี่ยวกับการร่วมงานใน ToGetHer จิโร่ชมว่าเรื่องราวของละครดีมาก โดยเรนนี่เป็นซินเดอเรลล่า ที่ได้พบกับซุปเปอร์สตาร์ตกอับ และได้มาอยู่ด้วยกันอย่างไม่คาดฝัน และก็ตกหลุมรักกัน

Sina

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) ชอบสีดำ ในขณะที่จิโร่ หวัง (Jiro Wang) ชอบสีชมพู แถมยังชอบแต่งคอสเพลย์ด้วย !?

Submitted by canjamm on 12 กุมภาพันธ์, 2009 - 10:56

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) แสดงเป็นคนหัวโบราณและเพ้อฝัน ซึ่งชอบที่จะอยู่บ้าน ในละครเรื่องใหม่ Together (Superstar Express) ของทาง GTV/CTV จริงๆแล้ว จิโร่ หวัง (Jiro Wang) ซึ่งแสดงเป็นซุปเปอร์สตาร์ในละคร ก็เป็นคนที่ชอบอยู่ติดบ้านในชีวิตจริง ไม่เพียงเขาชอบที่จะอยู่บ้าน เพื่ออ่านการ์ตูน, วาดภาพ, เล่นอินเทอร์เนท เขาชอบแต่งคอสเพลย์ด้วย เรนนี่กล่าวว่า "ฉันตกใจเมื่อได้ยินเรื่องนั้น เขาชนะ!"

ด้านความเป็นส่วนตัว พวกเขาทั้งสองแตกต่างจากตัวละครที่พวกเขาแสดงบนจอทีวี เรนนี่ถามตลกๆว่า "พวกคุณต้องการให้พวกเราจูบกัน หรือวางท่าถ่ายแฟชั่น" จิโร่คิดว่า เรนนี่ดูคล้ายกับลูกพี่ลูกน้องของเขา และทุกๆครั้งที่พวกเขาถ่ายรูปด้วยกัน มันจะเหมือนภาพการแต่งงาน เขาต้องการจะให้แม่ของเขาเห็นภาพ "แม่ของผมต้องการให้ผมแต่งงานเมื่อผมอายุ 30"

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) โปรโมทละครเรื่องใหม่เพียงคนเดียว

Submitted by canjamm on 6 กุมภาพันธ์, 2009 - 10:59

Love Will Always Be Together (Superstar Express) ละครเรื่องใหม่แสดงนำโดยเรนนี่ หยาง (Rainie Yang) จะออกอากาศเร็วๆนี้แล้ว นักแสดงนำชายที่แสดงร่วมกับเธอ ก็คือจิโร่ หวัง (Jiro Wang) และ จอร์จ หู (George Hu) ต่างก็ติดงาน และทำให้วันก่อน มีเพียงเรนนี่ หยางคนเดียวที่เข้าร่วมงานโปรโมทละคร

จิโร่ หวัง สมาชิกวง Fahrenheit กำลังยุ่งอยู่กับการโปรโมทอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา ซึ่งออกวางจำหน่ายเมื่อเดือนที่แล้ว และทำให้แม้ว่าเขาจะแสดงนำในละคร ยังไม่สามารถมีเวลามาร่วมโปรโมทละครเรื่องนี้ ทางด้านนักแสดงนำชายคนที่สอง ก็คือจอร์จหูนั้น ก็ประสบอุบัติเหตุทางมอเตอร์ไซค์เมื่อเร็วๆนี้ ทำให้เขาต้องถ่ายทำแก้บางฉากใน KO San Guo และมีรายงานว่า การถ่ายทำนั้นล่าช้า ทำให้เขาไม่สามารถมาร่วมงานโปรโมทละคร Love Will Always Be Together ได้

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit มีความสุขกับการพักผ่อน 7 วันในช่วงตรุษจีน

Submitted by canjamm on 4 กุมภาพันธ์, 2009 - 18:06

Fahrenheit กลุ่มศิลปินชาวไต้หวันมีโอกาสได้พักผ่อนนานถึง 7 วันในช่วงตรุษจีน การกลับมาทำงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา งานแรกของเขาในปีวัวนี้ก็คือ งานแจกลายเซ็นในไทเป สำหรับอัลบั้มใหม่ของพวกเขา Love You More and More

อู๋จุน (Wu Zun) เดินทางกลับบ้านไปเมื่อวันที่ 21 มกราคม เพื่อร่วมสังสรรค์กับครอบครัวของเขา เขากล่าวว่า อาหารจานเด็ดที่เขาชื่นชอบในช่วงตรุษจีนนี้คือ YuSheng "YuSheng เป็นตัวแทนของความความเจริญรุ่งเรือง ถือเป็นสิ่งมงคลอย่างมาก!" อู๋จุนยังได้พาพ่อของเขาไปเที่ยวที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย หนึ่งวันก่อนที่ถึงวันตรุษจีน

Superstar Express

愛就宅一起 / Ai Jiu Zhai Yi Qi
To Get Her
Rainie Yang, Jiro Wang
Lin Zi Ping (林子平 )
Jerry Feng (馮家瑞) / Wang Xin Gui (王信貴) / Huang Wan Bo
Qi Yang Lin (齊鍚麟 )
Romance, Comedy
ทุกวันศุกร์ เวลา 22:00

สถานีทีวีอ่วม! ค่าเสริมหล่อ-สวยของเหล่าไอดอลแพงระยับ

Submitted by canjamm on 23 มกราคม, 2009 - 20:31

เป็นอีกหนึ่งผลกระทบจากวิกฤตพิษแฮมเบอร์เกอร์ เพราะล่าสุดวงการบันเทิงไต้หวันโดนพิษเศรษฐกิจเล่นงาน แต่อาชีพที่ดูจะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ สวนกระแสสภาวะเศษฐกิจที่ตกต่ำอย่างช่างผม-และช่างแต่งหน้า กำลังทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ จากค่าแรงแสนแพง และที่สำคัญคือ เป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถตัดทอนออกไปได้เหมือนค่าใช้จ่ายอื่นๆ เนื่องจากดารา-นักร้องทั้งหนุ่มและสาว จำเป็นต้องสวยหล่อยามออกกล้อง รายงานข่าวระบุว่า สถานีจีทีวีของประเทศไต้หวัน (GTV) จัดทำแคมเปญโปรโมตละครเรื่อง "Superstar Express" ซึ่งนำแสดงโดย จิโร่ หวัง (Jiro Wang) จากวง Fahrenheit กับ เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) ที่เดินทางไปทำการโปรโมตละครเรื่องนี้ถึงประเทศมาเลเซียเป็นเวลา 3 วัน ทำให้ค่าใช้จ่ายในการเสริมหล่อ-สวยของทั้งคู่แพงทะลักเดือดกว่า 250,000 ดอลลาร์ ซึ่งทำเอาสถานีโทรทัศน์ต้นสัง

จริงๆแล้ว เรนนี่ หยาง อยากแสดงละครร่วมกับอู๋จุน มากกว่าต้าตง? / เรนนี่เล่นกับต้าตง ทำให้ฉากช่วยชีวิต กลายเป็นฉากจูบซะได้

Submitted by canjamm on 28 มิถุนายน, 2008 - 18:15

นักข่าวได้เปิดเผยว่านักแสดงเรนนี่ หยาง (Rainie Yang) ได้ตอบรับที่จะแสดงในละคร Super Express แต่กลายเป็นว่า คนที่เธอต้องการจะร่วมงานด้วยกลับเป็นอู๋จุน (Wu Zun) ไม่ใช้ต้าตง (Da Dong / Jiro Wang) เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา เรนนี่, ต้าตง และจอร์จ หู (George Hu) กำลังถ่ายทำฉากในพื้นที่กลางแจ้ง ในขณะที่กำลังรีบอธิบายว่าเธอและต้าตงเป็นเพื่อนกันจริงๆ เรนนี่เปิดเผยว่า คืนวันก่อนหน้านี้ ทั้งสองคนได้ร้องเพลงร่วมกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ฉันเพื่อน เมื่อวานนี้ พวกเขาถ่ายทำฉากการช่วยชีวิตด้วยการเป่าลมหายใจเข้าทางปาก (CPR) ข้างสระน้ำ เมื่อเขาแยกริมฝีปากออกจากกัน กลายเป็นว่ามีน้ำลายยืดติดกันด้วย ทำอย่างกับว่าฉากช่วยชีวิตนี้เป็นฉากจูบกันซะได้

จิโร่ หวัง (Jiro Wang) ชื่นชอบริมฝีปาก / กล่าวชมริมฝีปากของเรนนี่ หยาง (Rainie Yang)

Submitted by canjamm on 23 มิถุนายน, 2008 - 11:00

จิโร่ หวัง (Jiro Wang) หรือที่รู้จักกันในชื่อ ต้าตง (Da Dong) กำลังจะได้เล่นละครเรื่องใหม่ เรื่อง Superstar Express คู่กับเรนนี่ หยาง (Rainie Yang) การถ่ายทำได้เริ่มต้นไปแล้ว และต้าตงไม่สามารถที่หยุดกล่าวชื่นชมริมฝีปากที่น่ารักของเรนนี่ได้ ต้าตงกล่าวว่า "เป็นเหมือนกับผม!" ทั้งสองคนมีความสัมพันธ์ที่ดี จนถึงขนาดมีการเปรียบเทียบลักษณะริมฝีปากของพวกเขาเอง เป็นการอุ่นเครื่องที่ดีก่อนที่จะถ่ายทำฉากจูบกัน

จิโร่ หวัง (Fahrenheit), จอร์จ หู และเจ้าหญิงผู้น่ารัก เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) ร่วมงานกันในละครเรื่องใหม่

Submitted by canjamm on 16 พฤษภาคม, 2008 - 18:55

คลื่นลูกใหม่ในวงการบันเทิง จิโร่ หวัง (Jiro Wang), จอร์จ หู (George Hu) และเจ้าหญิงผู้น่ารัก เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) จะได้ทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรกในโปรเจค "Love Will Always Be Together" (ชื่อชั่วคราว) จิโร่ได้เรียกตัวเขาเองว่า "คนที่น่ารัก" และแม้กระทั่งจอร์จ เขาได้ฉายาตัวเองว่า "รอยยิ้มพิฆาตใจ" คาดกันไว้ว่า ทั้งคู่จะมาร่วมปรึกษากันกับนักแสดงนำหญิง เกี่ยวกับวิธีการทำตัวให้น่ารัก