Park Shin Yang (K)

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), แทคยอน (Taecyeon) และอูยอง (Woo Young) แคสเรื่อง Dream High

Submitted by peary on 29 ตุลาคม, 2010 - 02:27

ข่าวรายงานออกมาก่อนหน้านี้แล้วว่า แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM และอูยอง (Woo Young) ที่จะแคสเป็นนักแสดงนำในละครเรื่องใหม่ Dream High ของทางสถานี ษฺฆ และเมื่อเร็วๆ นี้เริ่มมีวี่แววของความเป็นจริงมากยิ่งขึ้น

ในวันที่ 28 ตุลาคมตัวแทนของละครเรื่องนี้ยืนยันออกมาว่ามี คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), แทคยอน (Taecyeon) และอูยอง (Woo Young) ที่แคสในบทนักแสดงนำ และตอนนี้พวกเขาได้เตรียมตัวสำหรับละครเรื่องนี้กัน ซึ่งนี่จะเป็นการแสดงครั้งแรกของอูยอง

ละคร Dream High เป็นโปรเจคร่วมมือของทาง Key East ของเบยองจุน (Bae Young Joon) และ JYP Entertainment ของปาร์คจินยัง (Park Jin Young) และทาง CJ Media

โดยที่เบยองจุนจะเป็นคนดูแลโปรดักชั่นทั้งหมดของละครเรื่องนี้ และปาร์คจินยังจะโปรดิวซ์ทางด้านเพลงและการเต้นสำหรับละคร โดยที่เบยองจุนและปาร์คจินยังมาร่วมกันก่อนหน้านี้ในการออดิชั่นสำหรับละครเรื่องนี้

ละครเรื่อง Dream High จะเกี่ยวข้องกับโรงเรียนการแสดงและงานด้านบันเทิงที่นักเรียนที่นั่นต้องประสบปัญหาต่างๆ และเรื่องราวต่างๆ ละครเรื่องนี้จะแสดงความสามารถในเรื่องของการร้อง, การเต้น, การแสดง และมุมมองความเป็นจริงของวงการบันเทิงออกมา

ตัวแทนยังกล่าวเพิ่มอีกด้วยว่า “นอกจากมีคิมซูฮยอน, แทคยอน และอูยองแล้ว พวกเรายังมีแผนที่จะให้ไอดอลอื่นๆ มาร่วมแสดงในละครอีกด้วย”

ความเป็นไปได้สำหรับนักแสดงนำหญิงมีอึนจอง (Eun Jung) จากวง T-ara และ IU ฯลฯ

นอกจากนั้นยังมีข่าวลืออีกด้วยว่า Suzy จากวง miss A ก็อาจร่วมแคสในเรื่องนี้ด้วย ถึงแม้ว่าตอนนี้ Suzy กำลังมีตารางงานที่ยุ่งมากๆ สำหรับการโปรโมทของวง miss A เธอยังคงต้องเข้าเรียนด้านการแสดงในเวลาเดียวกัน ถึงแม้ว่ายังไม่มีการยืนยันนักแสดงหญิงที่แน่นอนก็ตาม ตัวแทนกล่าวว่า “สัญญายังไม่ได้มีการเซ็นกัน แต่เป็นเรื่องจริงว่า Suzy ได้พบกับทางทีมโปรดักชั่นแล้ว และมีความเป็นไปได้ว่าเธอจะมาแคส”

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 3 มกราคม 2011 ทางสถานี KBS2

โจควอน (Jo Kwon) ทำงานให้กับบริษัทนานที่สุด?

Submitted by peary on 19 มิถุนายน, 2010 - 02:42

โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM เปิดเผยคำกล่าวเรื่องจริงที่สร้างความช็อคให้กับทุกคนในรายการ Sebakwi ของทางสถานี MBC ที่จะออกอากาศในวันที่ 19 มิถุนายนนี้

ลีฮวีแจ (Lee Hwi Jae) ถามว่า “ใครคือรุ่นพี่ที่ทำงานนานที่สุดในบริษัทของคุณ?” สมาชิก BEAST โดจุน (Doo Joon) ตอบว่า “ในบรรดาคนที่ทำงานให้บริษัททั้งหมด ควอนเป็นคนที่ทำงานนานที่สุด”

โจควอนตอบต่ออีกด้วยว่า “นับจากปาร์คจินยัง (Park Jin Young) เป็นคนแรก ผมเป็นคนที่ทำงานให้บริษัทนานที่สุด ทุกๆ คนในบริษัทเรียกผมว่า “ประธาน Kkap”

วง 2AM ร่วม JYP Tour 2010!

Submitted by peary on 20 เมษายน, 2010 - 15:18

วง 2AM จะไม่ร่วมแสดงในคอนเสิร์ต Dream หรือจะไม่ปรากฎในการเปิดการแสดงคอนเสิร์ตของวง Wonder Girls ร่วมกับวง 2PM อย่างไรก็ตามพวกเขาจะเดินทางไปสหรัฐฯ เพราะว่าพวกเขาจะเป็นคนเปิดคอนเสิร์ต JYP Tour 2010

ตัวแทนของคอนเสิร์ตครั้งนี้เปิดเผยว่า

JYP จะกลับมาอีกครั้งสำหรับไลฟ์ทัวร์ที่สหรัฐฯ แต่ครั้งนี้ร่วมงานกับศิลปินเอเชีย 2AM!!!! ซึ่งจะเป็นความร่วมมือของ Mnet Media และ JYP Entertainment โดยจะจัดขึ้นที่กรุงนิวยอร์คและลอสแอนเจอลิสในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ทัวร์ครั้งนี้จะเป็นซีรี่ย์ที่แยกออกไปจากเกาหลี และนี่จะเป็นครั้งที่ 3 สำหรับ JYP ทัวร์ร่วมกับแฟนๆ ที่สหรัฐฯ แต่ทัวร์ปีนี้น่าจะทำให้ผู้ชมมีประสบการณ์ที่ลืมไม่ลงกับความใหม่และการแสดงที่ใหม่ โดยนี่จะเป็นครั้งแรกสำหรับวง 2AM จะปรากฎที่บนเวทีที่สหรัฐฯ

ปาร์คชินยัง (Park Shin Yang) ชนะคดีแล้ว แต่เขาก็ยังคงตกงานอยู่ดี

Submitted by canjamm on 12 พฤษภาคม, 2009 - 15:41

คำตัดสินของการต่อสู้ทางด้านกฎหมายระหว่างปาร์คชินยัง (Park Shin Yang) กับทางบริษัท Lee Kim Production ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาออกมาแล้ว โดยศาลกรุงโซล (Seoul Central District Court) ตัดสินเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมว่า การอุทธรณ์ของปาร์คชินยังนั่นสมเหตุผล และสั่งให้ทาง Lee Kim Production ชำระเงินค่าจ้างที่ค้างชำระจำนวน 380 ล้านวอน

เมื่อปี 2006 ในละคร Money's Warfare ของทาง SBS ซึ่งปาร์คชินยังแสดงนำได้อย่างยอดเยี่ยม และทำให้ละครได้รับเรทติ้งที่สวยงาม ทำให้ทาง Lee Kim Productions ซึ่งคาดว่าน่าจะมีโอกาสทำเงินได้มากกว่านี้ ทำการแนะนำ SBS และปาร์คชินยังให้เพิ่มตอนละคร ปาร์คชินยังตกลงและเขาจะได้รับเงินจำนวน 170.5 ล้านวอนต่อตอนที่สร้างเพิ่ม ซึ่งมากถึง 4 เท่าของรายได้ที่เขาตกลงเล่นใน 16 ตอนแรก ทุกๆอย่างมีการเขียนเอาไว้ แต่ปาร์คชินยังก็ไม่ได้รับเงินเลยหลังจากละครจบลง

เรื่องนี้มาปะทุขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2008 และเป็นเรื่องที่ดังอย่างมาก เนื่องจากปาร์คชินยังฟ้อง Lee Kim Productions เพื่อเรียกร้องค่าจ้างที่เขาควรจะได้รับ ทางด้าน Lee Kim Productions ชนกลับด้วยการดึงสมาคมบริษัทสร้างละครทีวีแห่งเกาหลี (Korea Television Drama Production Company Association) มาเป็นพวก และตำหนิปาร์คชินยังว่าเขาเรียกร้องค่าจ้างสูงจนเกินไป และทำให้ปาร์คชินยังถูกแบนอย่างไม่มีกำหนดจากการแสดงในละครเรื่องใดๆก็ตามที่สร้างโดยบริษัทที่อยู่ในสมาคมประมาณ 30 บริษัท เช่น SamHwa, Kim Jong Hyuk Production Company, Chorokbaem Media, Olive Nine และ Pan Entertainment ทางสถานีโทรทัศน์เช่น SBS, KBS, MBC ก็ถูกขอให้ทำการแบนปาร์คชินยังด้วย หลังจากละครเรื่อง Painter of the Wind ของทาง SBS เมื่อปีที่แล้ว ปาร์คชินยองก็อยู่ในสถานะที่เรียกได้ว่า คนตกงาน

ศาลกรุงโซลทำการตัดสินว่า "แม้ว่าค่าจ้างที่อยู่ในสัญญาที่เซ็นโดยทั้งปาร์คชินยัง และ Lee Kim Productions ดูเหมือนว่าจะสูงเกินไป แต่ไม่มีเหตุผลที่จะให้ทำการยกเลิกสัญญาเพราะสาเหตุนี้ พวกเราจึงตัดสินในด้านสัญญาว่าควรจะต้องให้มีผลตามกฎหมาย และทาง Lee Kim Productions จะต้องจ่ายเงินค่าจ้างจำนวนนี้แก่ปาร์คชินยัง"

เตรียมพบกับ Lady Castle ละครเรื่องใหม่ แสดงนำโดยยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) / ปาร์คชินยัง (Park Shin Yang) ถูกแบนอย่างไม่มีกำหนด

Submitted by canjamm on 14 เมษายน, 2009 - 00:22

ในวันนี้ ทางสมาคมบริษัทสร้างละครทีวีแห่งเกาหลี (Korea Television Drama Production Company Association) ได้ยกเลิกการแบนกับบริษัท Lee Kim Productions ซึ่งทำให้ละครเรื่อง Lady Castle ที่แสดงนำโดยยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) จะเริ่มทำการถ่ายทำซะที แต่จากเรื่องนี้ ส่งผลให้ปาร์คชินยัง (Park Shin Yang) ต้องถูกแบนอย่างไม่มีกำหนดแทน และส่งผลต่อชื่อเสียงของเขาอีกครั้งหนึ่ง

ก่อนหน้านี้ Lee Kim Productions บริษัทผลิตละคร Lady Castle เป็นบริษัทเดียวกับบริษัทที่เบี้ยวชำระเงินค่าจ้างให้กับปาร์คชินยัง จากการแสดงในละคร War of Money และทำให้ต้องออกจากสมาคมบริษัทสร้างละครทีวีแห่งเกาหลี (Korea Television Drama Production Company Association) เรื่องนี้ทำให้เกิดการห้ามฉายละครอื่นๆในอนาคตทาง 3 สถานีทีวีหลักๆของเกาหลีจากบริษัทผู้ผลิตรายนี้ และเป็นเหตุผลสำหรับการล่าช้าเกี่ยวกับว่า สถานีทีวีสถานีไหนที่จะรับออกอากาศละคร Lady Castle

ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) จะกลับมาแล้ว ในละครเรื่องใหม่ Lady Castle !?

Submitted by canjamm on 21 มกราคม, 2009 - 09:39

มีรายงานจากทาง Company of the House ว่า ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ตกลงที่จะแสดงในละครเรื่อง Lady Castle และจะเซ็นสัญญาในเร็วๆนี้กับทางบริษัทผู้ผลิต

Lady Castle เกี่ยวข้องกับครอบครัวที่มีผู้หญิง 3 คน (อึนเฮรับบทลูกสาวคนรอง) และมรดกที่เหลือไว้จากพ่อของพวกเธอ สถานีออกอากาศยังไม่มีการกำหนด แต่เรื่องนี้ทำให้แฟนๆต่างก็สนใจ เพราะการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเธอในละครเรื่องที่แล้ว ซึ่งก็คือ Coffee Prince 1st Shop

สถานีโทรทัศน์เกาหลี เสนอที่จะหักค่าตัวนักแสดง เพื่อลดค่าใช้จ่าย !!

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2008 - 10:41

จากเหตุการณ์ปัญหาด้านเศรษฐกิจของโลกที่มีปัญหา ทางสถานีโทรทัศน์เกาหลีก็พบปัญหาในค่าใช้จ่ายในการสร้างละคร KBS, MBC, SBS 3 สถานีโทรทัศน์ใหญ่ของเกาหลี ตัดสินใจที่จะลดค่าใช้จ่ายต่อตอนลง เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายทั้งหมดลง

ทางสถานีโทรทัศน์ของเกาหลีเอง ก็พบกับปัญหาด้านเศรษฐกิจขาลงเช่นกัน จากการขาดหายรายได้ของผู้ที่จะมาโฆษณา ทำให้ต้องลดเงินทุนในการสร้างละคร เพื่อที่จะให้ผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ สถานีโทรทัศน์ 3 แห่ง และบริษัทโปรดักชั่น ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงเงินเดือนของเหล่าดาราชื่อดังที่แสดงในละคร เป้าหมายของพวกเขาคือการลดค่าใช้จ่ายต่อตอนลงเหลือ 15 ล้านวอน (ประมาณ 4 แสนบาท) หรือต่ำกว่านั้น

ปาร์คชินยางฟ้องร้องโปรดักชั่น War of Money

Submitted by peary on 7 กรกฎาคม, 2008 - 17:05

นักแสดงชื่อดังปาร์คชินยาง (Park Shin Yang) จากเรื่อง Lovers in Paris และ War of Money ฟ้องร้องเกี่ยวกับค่าตัวที่ไม่ได้รับจากบริษัทโปรดักชั่นเรื่อง War of Money

Park Shin Yang - ปาร์ค ชิน ยัง

박신양 (朴新陽) / Park Shin Yang
ชาย

รางวัล
* 44th Baeksang Awards: Best Actor Award for Money's Warfare (2008)
* 2007 SBS Drama Awards: Best Actor Award (DaeSang) for Money's Warfare
* 2007 SBS Drama Awards: Netizen Award for Money's Warfare
* 2007 SBS Drama Awards: Top 10 Stars Award for Money's Warfare)
* 2004 SBS Drama Awards: Best Actor Award (DaeSang) for Lovers in Paris
* 2004 SBS Drama Awards: Teen Idol of the Year Award
* 19th Blue Dragon Film Awards: Best Leading Actor Award (1998)
* 19th Blue Dragon Film Awards: Most Popular Star Award for "The Promise" (1998)
* 34th Baeksang Art Awards: Most Popular Actor Award (1998)
* 21st Golden Filming Awards: Most Popular Actor Award (1998)
* 18th Young-Pyung-Sang Awards:Most Popular Actor Award (1998)
* 18th Young-Pyung-Sang Awards: Best New Male Actor Award (1998)
* 17th Blue Dragon Film Awards: Best New Actor Award (1996)