Zia (K)

ศิลปิน Zia ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งทำให้เธอต้องหยุดงานไปชั่วคราว

Submitted by canjamm on 11 พฤษภาคม, 2009 - 18:08

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในระหว่างที่เธอกำลังเดินทางไปกรุงโซล เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เล็กน้อย และทำให้เธอต้องพลาดงานในรายการ Inkigayo ของทาง SBS

ทางบริษัทต้นสังกัดของเธอกล่าวว่า "Zia อยู่ในรถกับแม่ของเธอในตอนที่ประสบอุบัติเหตุ แต่พวกเขาไม่ได้รับบาดเจ็บ หลังจากอุบัติเหตุ เธอถูกบอกให้หยุดพักผ่อนไปก่อน"

Zia กำลังอยู่ในระหว่างการโปรโมทเพลง Like Being Torn เพลงจากมินิอัลบั้ม Orchestra มินิอัลบั้มใหม่ของเธอ

KBites

คิมมินจิ (Kim Min Ji) ก็โด่งดังหลังจากแสดงในละคร Boys Over Flowers เช่นกัน

Submitted by canjamm on 3 เมษายน, 2009 - 18:03

เพียงแค่ชั่วข้ามคืน จากละครชื่อดัง Boys Over Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ทำให้เหล่านักแสดงในละครต่างก็โด่งดังขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะเป็นลีมินโฮ (Lee Min Ho), คิมจุน (Kim Joon) และคิมโซอึน (Kim So Eun) ทางด้านคิมมินจิ (Kim Min Ji) นักแสดงในบทร้ายจากละคร Boys Over Flowers ก็โชคดีที่ได้รับความดังในครั้งนี้เช่นกัน

แม้ว่าเธอจะปรากฏตัวเป็นระยะเวลาสั้นๆในละคร บทของเธอสร้างความโด่งดังให้เธอมาก และทำให้เธอรับบทนักแสดงนำในมิวสิควีดีโอของศิลปิน Zia ในดิจิตอลซิงเกิ้ลเพลง Feels Like Its Breaking ( 터질 것 같아) สำหรับมิวสิควีดีโอนี้ คิมมินจิจะลบภาพความร่าเริงที่เธอมีในละคร และรับบทคนที่มีแต่ความสิ้นหวังและโชคร้าย

T.O.P. (Big Bang) รับหน้าที่ แร็ปเพลงให้กับนักร้อง Zia / Zia เปิดเผยใบหน้าให้ได้เห็นกัน

Submitted by canjamm on 11 กรกฎาคม, 2008 - 12:09

T.O.P. สมาชิกวง Big Bang ปรากฎตัวอีกครั้ง ให้กับนักร้อง Zia

Zia เป็นนักร้องที่ไม่ยอมเปิดเผยใบหน้าของเธอมาเป็นปี และเพิ่งได้เปิดเผยใบหน้าของเธอไปเมื่อไม่นานนี้ เป็นเรื่องที่แปลกต่อชาวอินเทอร์เนทที่เธอไม่ได้ดูแ่ย่

ตั้งแต่เธอเปิดตัวมา ชาวอินเทอร์เนทต่างก็พูดกันว่า Zia ไม่เคยเปิดเผยให้เห็นหน้าของเธอเลย เพราะว่าเธอน่าเกลียด และคนก็พูดไปต่างๆนาๆ จนเมื่อเธอยอมเปิดเผยให้เห็นหน้าของเธอ ข่าวลือทั้งหลายก็กลายเป็นเพียงแค่ข่าวลือ เพราะว่าเธอดูดีอย่างมาก

Zia กำลังอยู่ในช่วงสุดท้าย ของการเตรียมตัวออกอัลบั้มอย่างเป็นทางการอัลบั้มแรกของเธอ และ T.O.P. ได้เข้าร่วมแร็ปให้ในเพลงของเธอ

T.O.P. ได้รับงานนี้ ด้วยความช่วยเหลือจากตัวแทนคนหนึ่งของยางฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) ตัวแทนคนนี้ของยางฮยอนซอก จริงๆแล้วเป็นแฟนเพลงคนหนึ่งของ Zia

ฮันนี่ ลี (Honey Lee) ได้รับบาดเจ็บ ระหว่างการถ่ายทำ MV

Submitted by canjamm on 10 พฤษภาคม, 2008 - 15:17

ฮันนี่ ลี (Honey Lee) นางงามเกาหลีปี 2006 ได้รับบาดเจ็บ ระหว่างการถ่ายทำมิวสิควีดีโอของ นักร้องที่ไม่เคยเปิดเผยตัวเองต่อสาธารณชน Zia เธอได้รับบาดแผลบนข้อศอกข้างขวา และรอยช้ำที่คอของเธอ แต่เธอก็ยังตั้งใจทำงาน จนการถ่ายทำ MV ได้เสร็จลง

กลายเป็นว่า บาดแผลสองแห่งบนเรือนร่างเธอ ถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของเธอในการทำงานด้านการแสดง

PopSeoul

ฮันนี่ ลี (Honey Lee) จะโชว์ความสามารถด้านการแสดงเป็นครั้งแรก ในมิวสิควีดีโอ

Submitted by beauty on 18 เมษายน, 2008 - 17:40

ฮันนี่ ลี (Honey Lee) นางงามเกาหลีปี 2006 กำลังจะไปเทสหน้ากล้อง เพื่อแสดงในมิวสิควีดีโอ ให้กับนักร้องลึกลับที่ชื่อ Zia เธอจะแสดงมิวสิควีดีโอที่มีถึงสามภาคต่อกัน คู่กับนักแสดงชาย Shin Hyun Joon จากอัลบั้มแรกของ Zia ที่มีชื่อว่า "Voice of Heaven"

นี่ถือเป็นงานการแสดงครั้งแรกของเธอ เธอกำลังทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการโชว์ Live Entertainment ของทาง SBS

PopSeoul