Tazza (K)

ฮันเยซิล (Han Ye Seul) กำลังจะกลับมาอีกครั้งทางจอทีวี ในละคร Will It Snow On Christmas?

Submitted by canjamm on 10 พฤศจิกายน, 2009 - 19:11

หนึ่งปีหลังจากละคร Tazza ละครเรื่องสุดท้ายของเธอ ฮันเยซิล (Han Ye Seul) กำลังจะกลับมาอีกครั้งในละครเรื่อง Will It Snow At Christmas? (크리스마스에 눈이 올까요?) ละครเรื่องใหม่ของทาง SBS และเมื่อเร็วๆนี้ เธอแสดงความประทับใจในบทของเธอ

เธอรับบทเป็นคนที่ร่าเริง ซึ่งไม่ยอมรับความอยุติธรรม และเป็นคนอารมณ์ร้อน และมักจะทำให้เธอเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคนอื่นเสมอ ฮันเยซิงกล่าวเกี่ยวกับตัวละครว่า "บทของจิวาน (Ji Wan) สร้างโดยนักเขียนลีคยองฮี (Lee Kyung Hee) เป็นคนที่น่ารักและมักจะทำให้คุณดีใจ เป็นคนที่เอาชนะความเจ็บปวดด้วยการมองโลกในแง่ดี" ฮันเยซิลต้องการแสดงอีกบทหนึ่งหลังจากละคร Tazza "แต่เนื่องจากสถานการณ์มันไม่ลงตัว ทำให้ฉันจบลงที่หยุดพักงานไปก่อน" เธอกล่าวว่า "มันรู้สึกเหมือนฉันกำลังทานอาหารอร่อยๆ หลังจากหยุดทานไปนาน"

ในละคร บทของฮันเยซิลในวัยเด็กจะรับบทโดยนัมจิฮยอน (Nam Ji Hyun) ซึ่งเคยรับบทในวัยเด็กของฮันจิเฮ (Han Ji Hye) เพื่อนสนิทของฮันเยซิล ในละคร East of Eden ฮันเยซิลกล่าวเกี่ยวกับเพื่อนนักแสดงของเธอว่า "เมื่อฉันได้ยินว่าจิฮยอนจะมารับบทฉันในวัยเด็ก ฉันรู้สึกโล่งใจจริงๆ ฉันสามารถจะรับแสดงบทจิวาน ที่จิฮยอนมาแสดงได้อย่างสบายๆ"

ละครเรื่องนี้กำกับโดยโปรดิวเซอร์ Choi Mun Seok จากละคร What happened in Bali และนักเขียน Lee Kyung Hee จากละคร I'm Sorry, I Love You ละครนี้ยังเป็นผลงานการกลับมาของโกซู (Go Soo) หลังจากเขาหายหน้าหายตาไปจากจอทีวีมานานถึง 4 ปี นอกจากนี้ยังมีซอนวูซอน (Sun Woo Sun) จากละคร Queen of Housewives และซงจงโฮ (Song Jong Ho) จากละคร Cain & Abel ด้วย

ละครเรื่อง Will It Snow At Christmas? จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 2 ธันวาคม ในช่วงเวลาทุกวันพุธ และพฤหัสบดี ต่อจากละครเรื่อง You're Beautiful

StarNews

ละคร Tazza ของทาง SBS ขยายเวลาออกอากาศไปอีก 1 ตอน

Submitted by canjamm on 10 พฤศจิกายน, 2008 - 15:10

ละคร Tazza ของทาง SBS จะมีเพิ่มอีก 1 ตอน และจบลงในวันที่ 25 พฤศจิกายน

ข้อมูลจากทางตัวแทน SBS เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนว่า เพื่อให้พอดีกับ Terroir (떼루아) ละครเรื่องต่อไปที่จะออกอากาศ ละคร Tazza จึงเพิ่มเวลาออกอากาศไป 1 ตอน SBS ได้ตกลงกับทางทีมงานสร้าง Tazza เรียบร้อยแล้ว

เรทติ้งสำหรับละครการพนันนี้ ดูจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม ถึง 4 พฤศจิกายน ละครสามารถทำเรทติ้งได้ถึง 14.2%, 16.0%, 16.6% และ 17.5% ทำให้ห่างจากละคร East of Eden เพียงแค่ตัวเลขเดียว และจากการที่จางฮยอก (Jang Hyuk) เริ่มที่จะทำการแก้แค้นอย่างเป็นทางการ อาจจะทำให้เรทติ้งของละครเพิ่มขึ้นไปอีก

CoolSmurf

Tazza - สงครามรัก สงครามพนัน

타짜 / Tajja
Tazza / War of Flowers
Jang Hyuk, Han Ye Seul
21
Kang Shin Ho
N/A
Comic by Huh Young Man, Ya Sul Rok
Romance, action
ออกอากาศช่อง SBS ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 21:55 น.
วันเสาร์ - อาทิตย์ 22.00-23.00 น. ทาง True Asian Series

 

 Tazza OST

เยซอง (Super Junior) ร้องเพลงประกอบละครให้กับละคร Tazza ของทาง SBS

Submitted by canjamm on 27 กันยายน, 2008 - 18:21

เยซอง (Ye Sung) แห่งวง Super Junior เป็นผู้ร้องเพลง Love Hurts A Lot (사랑 참 아프다) เพลงประกอบละคร Tazza : War of the Flowers (타짜) ของทาง SBS แสดงนำโดย จางฮยอก (Jang Hyuk), ฮันเยซิล (Han Ye Seul), คังซองยอน (Kang Sung Yun) และคิมมินจุน (Kim Min Joon)

SeoulBeats

โปสเตอร์ละคร Tazza เลียนแบบโปสเตอร์หนังเรื่องอื่น?

Submitted by canjamm on 11 กันยายน, 2008 - 18:04

Tazza ละครเกาหลีเรื่องใหม่จะออกอากาศในวันที่ 16 กันยายนนี้ และก็มีเรื่องให้ชาวเนทมาพูดคุยกันอย่างหนัก

ภาพโปสเตอร์โปรโมทละครเรื่องนี้ ที่มีภาพมืออยู่ด้านบน และภาพตัวละครอยู่ด้านล่าง ดูแล้วเหมือนกับโปสเตอร์โปรโมทภาพยนตร์ฮอลลิวูดเรื่อง Easter Premises

มันเหมือนกันอย่างมาจนไม่น่าจะเรียกว่าบังเอิญ

อย่างไรก็ตาม ทีมงานสร้างละครเรื่องนี้กล่าวว่า พวกเขาไม่เคยเห็นโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่องนี้มาก่อน พวกเขากล่าวว่า พวกเขาใช้มือเพื่อแสดงให้เห็นถึงการซ่อนไพ่ในมือ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญบนโต๊ะพนัน และมีอีกคนหนึ่งจับข้อมือของคนที่ถือไพ่อยู่ โปสเตอร์ของภาพยนตร์เน้นที่รอยสัก แต่โปสเตอร์ของละครเน้นตรงที่การโกงทางมือ

Cyworld

โปสเตอร์โปรโมทละคร Tazza ออกมาแล้ว

Submitted by canjamm on 9 กันยายน, 2008 - 10:23

โปสเตอร์โปรโมทละคร Tazza เรื่องราวเกี่ยวกับเหล่านักพนันที่เอาชีวิตตัวเองไปเสื่ยงกับการพนัน ออกมาให้พวกเราได้เชยชมกันแล้ว

ละคร Tazza แสดงนำโดยจางฮุค (Jang Hyuk), ฮันเยซิล (Han Ye Seul), คังซองยอน (Kang Sung Yun), คิมกับซู (Kim Gab Soo), คิมมินจุน (Kim Min Joon) และซอนฮยอนจู (Son Hyun Joo) ซึ่งจะออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร ได้รับความสนใจอย่างมากตั้งแต่มีการประกาศออกมา เป็นละครอีกเรื่องหนึ่งในช่วงปลายปี 2008 ที่คาดหวังกันไว้อย่างมาก

Tazza สร้างมาจากการ์ตูนเขียนโดย Hur Yeong Man และมีกำหนดที่จะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน แต่มีการเลื่อนออกไป 1 สัปดาห์ เนื่องจากมีรายการพิเศษ ทำให้ต้องเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน ต่อจากละคร Gourmet

CoolSmurf

ฮันเยซิล (Han Ye Seul) สวมชุดนักเรียน แสดงในละครเรื่องใหม่ Tazza

Submitted by canjamm on 4 กันยายน, 2008 - 13:57

Tazza (War of Flower) ละครเรื่องใหม่ ที่ฮันเยซิล (Han Ye Seul) แสดงนำ จะออกอากาศหลังจากละครเรื่อง Gourmet ฉายจบ เธอจะแสดงเป็น Gwang Sook ซึ่งเป็นรักแรกของ Go Ni แสดงโดยจางฮยอก (Jang Hyeok)

เธอถูกพาไปจากครอบครัว เพราะน้องชายเธอไม่สามารถชำระหนี้ที่เกิดจากการเล่นการพนันได้ ชีวิตที่น่าเศร้าของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นหญิงแกร่งเมื่อโตขึ้น เธอสูญเสียความร่าเริง และน่ารักของหญิงในวัยเรียน กลายเป็นคนเย็นชา และลึกลับ ต่อมา Gwang Sook เข้าไปมีส่วนร่วมในรักสามเศร้า ระหว่าง Go Ni และ Yeong Min แสดงโดยคิมมินจู (Kim Min Joo)

ตอนแรกของละครเรื่องนี้ จะเริ่มออกอากาศวันที่ 16 กันยายนนี้

CyNews

ละครใหม่ทาง SBS แสดงนำโดยจางฮุค (Jang Hyuk), ฮันเยซิล (Han Yeh Seul) และ คิมมินจุน (Kim Min Joon)

Submitted by canjamm on 1 สิงหาคม, 2008 - 18:01

เตรียมพร้อมสำหรับละครเรื่องใหม่ของทาง SBS แสดงนำโดย จางฮุค (Jang Hyuk), ฮันเยซิล (Han Yeh Seul) และ คิมมินจุน (Kim Min Joon)

ทั้งสามคนจะแสดงนำในละครที่คาดหวังกันไว้อย่างมาก ในละครเรื่อง Tazza (타짜) สร้างจากภาพยนตร์ในปี 2006 ที่มีชื่อเดียวกัน โดยมีคิมเฮซู (Kim Hye Soo) แสดงนำ ละคร Tazza จะมาฉายต่อจากละครอาหาร Gourmet ในช่วงเย็นวันจันทร์ - อังคาร การถ่ายทำละครนี้เริ่มขึ้นในช่วงปลายเดือนที่แล้ว และยังไม่มีกำหนดที่แน่นอนว่าเมื่อไหร่ละครเรื่องนี้จะออกอากาศ แต่มีการคาดการณ์กันว่า ละครเรื่องนี้จะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วง

คำว่า Tazza มีความหมายว่า คนๆหนึ่งที่เก่งด้านการพนัน

PopSeoul