Midas - แรงปรารถนา

Midas
ชื่อหนัง (เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น) : 
마이더스 / Midas
ชื่อหนังอื่นๆ : 
N/A
นักแสดง : 
Jang Hyuk, Kim Hee Ae
กำกับโดย : 
Kang Shin Hyo, Lee Chang Min
จำนวนตอน: 
16
ประเภท : 
Business, Romance
Produced By: 
Kim Young Sup
Written By: 
Choi Wan Kyu
ปี : 
2011
ออกอากาศ : 
22 ก.พ. 2011 - 3 พ.ค. 2011
ออกอากาศ (เพิ่มเติม) : 
ออกอากาศทาง SBS ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 21:55 น.
Official Website : 
Midas

ความคิดเห็น

สั้นมาก

เรื่องย่อขอยาวกว่านี้หน่อยได้ป่ะ

ชอบ

เนื้อเรื่องสนุกดี

ซีรี่ส์เรื่องนี้ดีมากๆ เลย ขอบอก

เรื่องนี้ดีมากๆ เลย ขอบอก ชอบนางเอกซะแล้ว น่ารักจัง ^_^

เรื่องดี ตัวแสดงเด่น สนุก น่าติดตาม

จางฮุก เป็นนักแสดงที่หน้าตาไม่หล่อ แต่หุ่นดี ที่สำคัญแสดงเก่งมาก ดูที่เค้าเล่นมาหลายเรื่องแล้ว เช่น TAZZA ,SLAVE HUNTER ส่วนตัวเอกฝ่ายหญิงเรื่องนี้คือ อินเฮ บุคลิก สง่า ทรงความรู้ วางตัวดี มีชื่อเสียง แต่ร้ายลึกพร้อมที่จะใช้ทุกอย่างเป็นเครื่องมือเพื่อความสำเร็จทางธุรกิจ เพราะต้องการพิสูจน์ว่าตัวเองเป็นลูกผู้หญิงที่แม้เกิดจากเมียรอง แต่เปี่ยมด้วยความสามารถ เหมาะที่จะเป็นทายาทของตระกูลมากกว่าพี่ชายทั้งสองที่เกิดจากเมียใหญ่แต่ไร้ฝีมือ ประเด็นนี้เป็นแรงผลักดันที่สำคัญ  ส่วนพระเอกก็อยากประสบความสำเร็จในชีวิตอยากลบปมด้อยในวัยเด็กที่มีฐานะยากจน แม่เป็นคนเลี้ยงมาโดยลำพัง พ่อไปขุดทองและมีเมียใหม่ ความพยายามถีบตัวเองให้มีฐานะทางสังคม แรกๆจึงไม่คำนึงถึงความถูกผิด มีแต่ความทะเยอทะยาน ยอมละทิ้งแฟนที่แสนดีเพื่อความก้าวหน้าของตัวเอง แต่เมื่อได้บทเรียน ถูกอินเฮผลักให้เป็นแพะรับบาปในคดีปั่นหุ้นจนถูกตัดสินจำคุก ก็เลยตาสว่าง ร่วมมือกับจอมอิทธิพลที่ติดคุกด้วยกันและมีศัตรูคนเดียวกัน กลับมาแก้แค่นอินเฮ ความสนุกอยู่ที่วิธีการที่จะเอาชนะศัตรู การแสดงออกทางอารมณ์ของตัวแสดงต่างๆ แต่เรื่องนี้รำคาญพ่อพระเอกกับตัวประกอบอื่นๆที่แวดล้อมพ่อพระเอก บทมันออกจะหน่อมแน้ม

ลงตัว

drama เรื่องนี้ ลงตัวทุกอย่าง คนเขียนบท, ผู้กำกับ นักแสดง รวมไปถึงเพลงประกอบ ดูแล้วจะเห็นอีกแง่มุมหนึ่งของชีวิตคน เรื่องนี้ไม่เน้นความโรแมนติก แต่แสดงให้เห็นถึงสันดานดิบที่มีอยู่ในตัวมนุษย์ทุกคน ลองดูนะแล้วลองถามตัวเองดูว่า คุณเป็นเหมือน Kim Do Hyun รึเปล่า? และถ้าไม่ใช่ คุณเหมือนใคร?

ชอบ no min woo มากค่ะ

เรื่องนี้ชอบ no min woo ค่ะ น่ารักและแสดงได้ดีด้วยค่ะ แอบเชียร์ให้คู่กับนางเอกเพราะหมั่นตับพระเอกมากๆ แต่เรื่องมันเศร้าเชียร์ไม่ขึ้น T T แถมตายตอนจบให้เราช้ำใจซะอีก T T

fc-korea

don't miss this series ****

แสดงความคิดเห็น

To prevent automated spam submissions leave this field empty.
randomness