จางเหว่ยเจี้ยน ร่วมแสดงหนัง "ตั่วเปียว"

โดย : canjamm เมื่อ พุธ, 27 กุมภาพันธ์, 2008 - 14:17
20080227News06_Front.jpg

จางเหว่ยเจี้ยน (Dicky Cheung) นักแสดงมากความสามารถ ที่บ้านเรารู้จักกันดีในบท "ซุนหงอคง" หลังจากที่ย้ายค่ายเข้า Sundream Motion Pictures เมื่อเร็วๆ นี้ เขาก็ออกมาเปิดเผยว่า ยังรับแสดงภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่เรื่อง "ตั่วเปียว" (แย่งชิงชัย) ด้วย โดยภาพยนตร์กังฟูฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ จะเปิดกล้องเดือนมีนาคมนี้ โดย จางเหว่ยเจี้ยน รับบทเป็นหนึ่งในสมาชิกชมรมกังฟู ซึ่งในหนังนอกจากมีนักกีฬากังฟูระดับแชมป์แล้ว ยังมีผู้ประกาศข่าว เหว่ยจื้อหาว, หลี่รุ่ยถิง และ หวางชุ่ยหยู ร่วมแสดงด้วย

การเซ็นสัญญาเข้าบริษัท Sundream Motion Pictures ครั้งนี้ จางเหว่ยเจี้ยน เซ็นสัญญา 4 ปี ทุกปีบริษัทต้องป้อนหนังให้เขาแสดงอย่างน้อยหนึ่งเรื่อง มีข่าวว่าตัวเลขค่าตัวในการเซ็นสัญญากับ Sundream ครั้งนี้สูงถึง 8 หลักทีเดียว ซึ่ง จางเหว่ยเจี้ยน กล่าวถึงการเซ็นสัญญา 4 ปีครั้งนี้ ทำให้เขามีเวลามากขึ้นในการเลือกผลงานคุณภาพ "ที่ผ่านมา 10 ปี ในวงการมีทั้งความสุขและความเศร้า เพราะบริษัทที่เคยร่วมงานกันก่อนหน้านี้คิดเรื่องหาเงินมาก่อน ไม่สนใจว่าผมสนใจอยากแสดงบทนั้นๆ หรือไม่ บทที่เคยแสดงมา มีครึ่งหนึ่งเป็นบทที่ผมไม่อยากเล่น แต่การเซ็นสัญญากับบริษัทนี้ นอกจากปีหนึ่งบริษัทจะให้ผมแสดงหนังอย่างน้อยหนึ่งเรื่องแล้ว ยังจะให้ผมลองทำงานด้านอื่น อย่างเขียนบทหรือกำกับด้วย" ถามเขาว่าเป็นเพราะมีครอบครัวแล้ว ถึงต้องการเวลาส่วนตัวมากขึ้นใช่หรือไม่ จางเหว่ยเจี้ยน ตอบว่ามีส่วน

จางเหว่ยเจี้ยน ยังบอกอีกว่า จางเชี่ยน แฟนสาวจะบินกลับมารอคลอดในฮ่องกง ส่วนที่ว่าเด็กเพศชายหรือเพศหญิงนั้นเขาไม่ขอเปิดเผย ถามเขาว่าตื่นเต้นมั้ย เขาตอบว่าตอนนี้ยังไม่ และในวันคลอดเขาก็ตั้งใจจะเข้าไปอยู่ในห้องคลอดเป็นเพื่อน จางเชี่ยน ด้วย เมื่อถามเขาว่าจะแต่งงานเมื่อไหร่ จางเหว่ยเจี้ยน ได้แต่ยิ้มๆ ไม่ตอบ

สยามดารา

ความคิดเห็น

ชอบบทบาที่จางเว่ยเจี้ยนแสดง

ชอบแสดงได้ตลกดี5555555

ชอบจางเหว่นเจี้ยนเป็นพระเอก

ชอบจางเหว่นเจี้ยนเป็นพระเอก

ชอบจางเว่ยเจี้ยนแสดงเป้นหงอคง

พี่จางเว่ยเจี่ยนเล่นหงอคงได้ดีมากน่ารักดี

น้องบี

หนังตลกมาเลยค่ะ ติดตามผลงานของพี่ทุกเรื่องเลยค่ะ

ติดตามไชอิ๋วทุกภาคค่ะอยากให้จ

ติดตามไชอิ๋วทุกภาคค่ะอยากให้จ่างเหว่ยเจี้ยนเล่นไชอิ๋วภาค4จังเลยค่ะ

ชอบๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ผมหาพี่ จ่างเหว่ยเจี้ยน ทุกเลยแล้ว  รอ หนังใหม่ที่เค้าแสดง

 

จะมาเมื่อไรนะ  อยากดู  มันมาก ฮาๆๆๆๆ  ชอบ บบบบบคับ

แสดงความคิดเห็น

To prevent automated spam submissions leave this field empty.
randomness