เรนนี่ หยาง (แสดงนำ "Why Why Love") ชอบที่จะเล่นจับหน้าอกของมิเชล เฉิน / วิลเบอร์ แพน ได้แต่มองแล้วกลืนน้ำลาย !!

โดย : canjamm เมื่อ พฤหัสบดี, 22 พฤษภาคม, 2008 - 16:03
20080522News11_Front.jpg

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) เข้าร่วมการถ่ายทำละคร The Bad Campus Belle ของ Angie Chai ชอบที่จะพูดแหย่เกี่ยวกับหน้าอกของมิเชล เฉิน (Michelle Chen Yan Xi) "ทำไมเดี๋ยวนี้หน้าอกเธอใหญ่จังเลย!" สองนักแสดงนำหญิงไม่เพียงแต่อิจฉากันเท่านั้น พวกเธอยังพร้อมใจกันอดอาหาร ไม่กินอะไรหลัง 6 โมงเย็น ดังนั้น อาหารทั้งหมดที่พวกเธอไม่สามารถกินได้ กลายเป็นอาหารของวิลเบอร์ แพน (Wilber Pan) ไปแทน ทำให้เขาอ้วนขึ้น

เมื่อเย็นวานนี้ เวลาประมาณ 5 ทุ่ม สองดารานำหญิง เรนนี่และมิเชล รวมถึงวิลเบอร์ อยู่ในร้านบาร์บีคิวใกล้ๆกับ CTS ในร้านอาหาร มีเนื้อหลากหลายประเภท เรนนี่เลือกที่จะกินแต่หน่อไม้ และจึงวางตะเกียบลง และกล่าวว่า "เราทำผิดกฎแล้วนะเนี่ย"

ตั้งแต่เธออยู่ในช่วงลดน้ำหนัก หลังจาก 6 โมงเย็น เธอจะไม่กินอะไรเลย และมักจะดื่มน้ำที่แม่ของเธอเตรียมไว้ให้ เธอสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 3 กิโลกรัม เรนนี่สามารถลดน้ำหนักได้ ในขณะที่มิเชลยืนอยู่ข้างๆนั่น กลับกลายดูอ้วนขึ้น เธอจึงได้ตามเรนนี่โดยอดอาหารบ้าง

มิเชลลดน้ำหนักลงได้ แต่หน้าอกเธอกลับไม่ได้ลดลง เรนนี่ชอบที่จะเล่นเกมส์จับหน้าอกกับเธอ บ่อยครั้งที่เรนนี่เปิดคอเสื้อของมิเชล และพยายามจะจับหน้าอกของมิเชล หรืออาจจะเป็นเพราะว่าหลังจากเธอได้ถ่ายทำภาพยนตร์ "Spider Lillies" เสร็จ เธอกลายเป็นอินกับในภาพยนตร์ บางครั้ง เธอแกล้งช่างแต่งหน้าโดยการกล่าวว่า "มือของฉันไม่มีที่จะวาง" แล้วเธอก็เอามือไปวางบนหน้าอกคนอื่น

วิลเบอร์ซึ่งอยู่ข้างๆ ทำได้เพียงแค่กลืนน้ำลาย คิดได้เพียงว่า เกมส์นี้ เขาทำได้แค่พยายามเปิดตามอง ก่อนเขาเข้าร่วมการถ่ายละคร "The Bad Campus Belle" เขาหนักถึง 83 กิโลกรัม แต่ตอนนี้เขาลดเหลือแค่ 70 กิโลกรัมเท่านั้น เมื่อเร็วๆนี้เขาเริ่มที่จะหนักขึ้นอีกครั้ง ทีมงานเปิดเผยว่า "สุดหล่อแพน" ในแต่ละมื้อ เขากินอาหารถึง 2 กล่อง คืนวันก่อน ในขณะที่ทำการถ่ายทำที่ร้านอาหารบาร์บีคิว เรนนี่และมิเชล ไม่กล้าที่จะกิน ในตอนท้ายสุด อาหารทั้งหมดกลับตกไปอยู่ในท้องของวิลเบอร์ โปรดิวเซอร์ Angie Chai ซึ่งมองผ่านกล้องจากการที่วิลเบอร์กินอาหารไปทั้งหมด เขารีบกล่าวว่า "อะไรกัน กินไปทั้งหมด น้ำหนักขึ้นแค่ 2 กิโลเอง!"

UDN

ความคิดเห็น

อั้ม

เรนนี่เราคบกันนะไม่บอกใครอิอิ

อั้ท

รักเรนนี่ที่สุดอยากเป็นแฟนจังอ่ะ

แสดงความคิดเห็น

To prevent automated spam submissions leave this field empty.
randomness